Loa Phường Blog

Kiều nữ lái xế sang trong tình trạng phê “bóng cười”

Khi bị lực lượng Công an yêu cầu ra khỏi xe, cô gái trẻ đẹp đã có biểu hiện phê chất kích thích, trên ôtô vẫn còn những vật giống bóng cười.

Chiều 30-8, Công an quận Hải Châu xác nhận: Hiện đang tạm giữ chiếc xe ô tô BKS 43A – 254… và nữ tài xế để làm rõ dấu hiệu vi phạm TTATGT. Được biết, khoảng 16h45’ chiều 30-8, lực lượng Cảnh sát trật tự đã phát hiện một ôtô 4 chỗ hiệu Mercedes chạy trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận Hải Châu, Đà Nẵng) lạng lách, có dấu hiệu vi phạm giao thông nên truy đuổi.

Chiếc xế sang của cô gái chạy trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận Hải Châu, Đà Nẵng) lạng lách, có dấu hiệu vi phạm giao thông nên truy đuổi. 

Khi đến giao lộ Nguyễn Chí Thanh - Hùng Vương, lực lượng chức năng chặn được xe này. Cảnh sát yêu cầu lái xe là cô gái trạc 30 tuổi ra ngoài làm việc nhưng cô gái không bước ra. Lúc sau, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, cô gái mới chịu mở cửa bước ra. 

Cô gái bước xuống xe với nhiều biểu hiện như phê chất kích thích. Trên xe vẫn một số vật giống như bóng cười. Cảnh sát đã đưa cô gái cùng phương tiện về trụ sở công an quận Hải Châu để làm rõ. Theo công an quận Hải Châu, đến tối cùng ngày, cô gái này vẫn chưa tỉnh táo nên không thể lấy lời khai…

Danh tính và nguyên nhân dẫn đến tình trạng “say bóng cười” của nữ tài xế này đang được Công an quận Hải Châu tiếp tục làm rõ.

5 nhận xét:

 1. Dạo này mấy em bớt bay lắc chuyển qua chơi bóng hết rồi, giờ em nào em nấy 1 đêm có khi hút hết 1 bình.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. cái gì cũng khai bóng cho nhẹ tội.cơ mà tôi nghĩ nó chơi đá

  Trả lờiXóa
 4. Vui thôi đừng vui quá cẩn thận lại đi tù như chơi

  Trả lờiXóa
 5. Nguy hiểm quá. Cần phải siết chặt quản lý, câm luôn cả sử dugnj bóng cười để đảm bảo an toàn

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog