Loa Phường Blog

iPhone 2 SIM sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc?

Báo cáo mới nhất xuất phát từ Đài Loan nói rằng các mẫu iPhone mới dự kiến được Apple giới thiệu vào tháng tới sẽ mang các mã số 801, 802, 803 và 804. Trong đó, sẽ có phiên bản dùng được 2 SIM.
Phiên bản 2 SIM của iPhone LCD sẽ chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc? /// Ảnh: AFP


Phiên bản 2 SIM của iPhone LCD sẽ chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc?
Theo PhoneArena, việc có 4 mã số được áp dụng cho 3 mẫu iPhone cho thấy dường như sẽ có 1 mẫu sở hữu 2 tên mã khác nhau. Nguồn tin cho biết 801 và 802 được cho là các thiết bị sở hữu màn hình OLED 5,8 inch và 6,5 inch tương ứng. Điều đó có nghĩa thiết bị LCD 6,1 inch mang tên iPhone 9 sẽ có mã 803 và 804. Một trong những mã số đó có thể là phiên bản iPhone 9 với 2 khe cắm thẻ SIM.
Quan trọng hơn, báo cáo nói rằng phiên bản 2 SIM của iPhone 9 sẽ chỉ dành riêng cho thị trường
Hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint Research cho biết vào tháng trước rằng iPhone đã chiếm 9% thị phần Trung Quốc. Bằng cách thêm chức năng 2 SIM cho iPhone, Apple có thể sẽ lôi kéo một số người dùng Android tại nước này, vốn ưu tiên cho các điện thoại 2 SIM.
Việc iPhone 2018 hỗ trợ chức năng 2 SIM là thông tin không quá bất ngờ khi mà bản phát hành iOS 12 beta 5 cho thấy một chiếc iPhone 2 SIM sẽ được Apple ra mắt trong năm nay. Trong khi hầu hết các nguồn tin tập trung vào phiên bản iPhone 6,1 inch hỗ trợ 2 SIM thì một số nói rằng iPhone X Plus 6,5 inch có thể đi kèm tùy chọn 2 SIM.

4 nhận xét:

 1. Nếu 2sim thì sẽ thử mua iPhone để dùng, hiện tại do mình hay bay đi bay về VN nên 1 sim không đáp ứng được nhu cầu. Vả lại cần thêm tính năng chống nước của IP phải tốt nữa, đó là 2 điểm lăn tăn nên tới giờ vẫn đang hàng năm đổi điện thoại của Samsung. Đã từng mua 2 con Ipx lần đầu hồi mới ra, sau rồi bán, nửa năm sau mua lại rồi lại tiếp tục bán. =)). Tóm lại là cuộc đời chưa sở hữu 1 con ip nào quá 7 ngày.

  Trả lờiXóa
 2. Cần phải học tập Android thôi, 2sim 2 sóng quá tiện.

  Trả lờiXóa
 3. Khi ip ra 2 sim thì các hãng khác lại đua nhau làm theo ngay, vì ip luôn là công nghệ dẫn đầu mà. Các ifan cho biết điều đó.

  Trả lờiXóa
 4. E đang hài lòng với IP7, chả muốn đổi iphone mới vì vừa đắt mà ko có gì mới lạ hẳn. Ra 2 sim đổi máy liền. Quá tiện dụng. Giờ nào rồi mà còn có tư tưởng cao cấp là phải 1 sim nữa.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog