Loa Phường Blog

HLV Park Hang-seo: "Tôi yêu Hàn Quốc nhưng sẽ làm hết sức để Việt Nam chiến thắng ở Bán kết"

(Ảnh: Đạt Đậu) 
U23 Việt Nam vừa vượt qua U23 Syria 1-0 sau 120 phút nghẹt thở. Với kết quả này, Việt Nam sẽ đụng độ Hàn Quốc ở Bán kết Asiad 2018.

Chia sẻ sau chiến thắng đầy vất vả, để Việt Nam lần đầu tiên góp mặt ở Bán kết môn bóng đá nam Asiad, HLV Park Hang-seo cho biết: "Hôm nay, chúng tôi đã tiến thêm 1 bước nữa trong giải đấu, tôi hết sức tự hào về các cầu thủ. Thật sự là vinh dự cho tôi khi được dẫn dắt U23 Việt Nam". 


Nói về trận Bán kết sắp tới đụng độ đội bóng quê hương Hàn Quốc, thầy Park tiếp: "Tôi yêu Hàn Quốc nhưng đang là HLV đội tuyển Việt Nam nên sẽ làm hết sức để Việt Nam chiến thắng ở Bán kết".HLV Park Hang-seo lại lập thêm 1 chiến tích lịch sử nữa cho bóng đá Việt Nam (Ảnh: Tú Anh).

Được tham dự họp báo chung với thầy, Quang Hải chia sẻ: "Tôi và toàn đội vô cùng hạnh phúc với chiến thắng. Đây là trận đấu mà toàn đội đã cố gắng hết sức để mang về niềm vui cho người hâm mộ. Nhưng tất cả vẫn còn ở phía trước và chúng em sẽ tập trung hết sức cho trận Bán kết.
Tôi và toàn đội đã thi đấu từng trận một, tuân thủ chặt chẽ đấu pháp chiến thuật. Giờ đây, chúng tôi đang có tinh thần tốt nhất để hướng tới những gì tốt đẹp nhất cho U23 Việt Nam".

Trở lại với HLV Park Hang-seo, khi được hỏi về người đồng hương, đồng nghiệp Kim Hak-bum, ông xúc động: "Kim Hak-bum và tôi đều đang nỗ lực làm tốt công việc của mình. Kim đã cống hiến nhiều năm cho bóng đá Hàn Quốc, với triết lý bóng đá hết sức thông tuệ. Chúng tôi đã đối đầu nhau nhiều ở K.League và tôi tin trận bán kết sẽ là cuộc chiến hết sức thú vị".

"Tôi luôn chọn các cầu thủ có biểu hiện và thể trạng tốt nhất cho đội hình chính thức. Đức Huy đã chơi tốt ở nhiều vị trí khác nhau, đáp ứng được yêu cầu của BHL. Tôi thật sự rất hạnh phúc khi được làm việc với bóng đá Việt Nam.

Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để làm những gì tốt nhất cho đội bóng. Đây không phải chiến thắng của riêng tôi. Các cầu thủ đã luôn cố gắng tuân thủ đấu pháp chiến thuật và tôi phải cảm hơn họ vì điều đó. Năm 2002 tôi chỉ là trợ lý, giờ tôi đã là HLV. Năm 2002 tôi đã dừng lại ở Bán kết, nhưng lần này thì không" - HLV Park Hang-seo tỏ ra vững tin vào viễn cảnh thắng Hàn Quốc để vào Chung kết Asiad.

SOHA

7 nhận xét:

 1. Dù kết quả trận bán kết ra sao thì ông vẫn xứng đáng đc tôn trọng ở Việt Nam.
  Cảm ơn ông rất nhiều

  Trả lờiXóa
 2. HLV Park là 1 ngươi vī đąi trong lòng CĐV viêt nam

  Trả lờiXóa
 3. HLV Park Hang-seo thật là tuyệt vời

  Trả lờiXóa
 4. Phù Thủy tài năng đã dẫn dắt thành công đội tuyển của chúng ta giành rất nhiều chiến thắng

  Trả lờiXóa
 5. đây sẽ là trận đấu khó khăn đối với đội tuyển Việt Nam bởi khác với các trận đấu khác, hôm nay ông huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ đối đầu với đội bóng quê hương mình, tôi tin rằng với những gì đang có chúng ta sẽ tạo nên kì tích.

  Trả lờiXóa
 6. đó tình tinh thần chiến đâu bất diệt của đội tuyển Việt Nam, đối với chúng tôi họ là những người hùng, là những người đã làm nên kì tích .

  Trả lờiXóa
 7. Khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua, chỉ có bản thân mình mới vượt qua tất cả, đội tuyển Việt nam đã cho chúng ta thấy được tinh thần bất diệt đó, tiếp nối sức mạnh cho thế hệ tiếp theo phấn đấu.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog