Loa Phường Blog

HLV Park Hang Seo thừa nhận: "Xuân Trường hiện tại không phù hợp với Olympic VIệt Nam"

Trong bài phỏng vấn sáng 30/08, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ rất thật lòng về phong độ cũng như những vấn đề xung quanh mà cậu học trò Lương Xuân Trường, một người mà ông đặc biệt yêu quý đang gặp phải ở thời điểm hiện tại. 

Lương Xuân Trường là một cầu thủ được rất nhiều người kì vọng trước khi ASIAD khởi tranh. Tuy nhiên, những gì mà chàng tiền vệ này mang lại chỉ là sự thất vọng. Anh thi đấu vật vờ, yếu ớt, ngay cả những đường chuyền dài đã trở thành thương hiệu cũng biến mất.
Lý giải về nguyên nhân khiến cậu học trò đánh mất phong độ, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ rằng Xuân Trường hiện tại không gặp phải bất kì chấn thương hay thể lực nào. Tâm lý của tiền vệ này cũng rất ổn định. Những vấn đề ảnh hưởng đến phong độ của Xuân Trường đều xuất phát từ các quyết định chiến thuật đơn thuần:
"Trước khi ASIAD khởi tranh, tôi có nói vai trò của Trường và những gì tôi mong muốn cậu ấy làm được cho đội bóng. Theo cá nhân tôi, Trường không có vấn đề gì quá đặc biệt nhưng có thể khi chơi ở HAGL, cậu ấy đã quen với những chỉ đạo, yêu cầu khác biệt về lối chơi của tôi. Vơi tôi, các tiền vệ trung tâm phải chiến đấu mạnh mẽ, có thể ngăn cản ngay các tình huống bóng, phải tích cực tranh chấp. Tuy nhiên, Trường lại không có thế mạnh về việc đó. Dù cậu ấy đã làm rất tốt ở Thường Châu nhưng hiện tại thì không như vậy".

Xuân Trường thi đấu khá mờ nhạt trước Olympic Hàn Quốc.

Xuân Trường thi đấu không tốt nhưng HLV Park Hang Seo vẫn tin tưởng và đưa anh vào đội hình xuất phát trước Hàn Quốc. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi tại sao không sử dụng Minh Vương thay thế sớm hơn. Ông thầy 60 tuổi giải thích:
"Tôi có tính toán cho riêng mình. Tôi hiểu các cầu thủ mạnh điểm gì, yếu ở đâu. Tôi vẫn trao cơ hội cho Minh Vương ở trận đấu hôm qua và cậu ấy đã làm tốt. Tôi nghĩ rằng mỗi sự thay đổi người chỉ có thể phát huy hiệu quả khi được sử dụng đúng lúc".
Hôm nay, HLV Park Hang Seo sẽ cho các cầu thủ nghỉ ngơi hoàn toàn và trở lại tập hồi phục vào ngày mai để chuẩn bị cho trận tranh huy chương đồng với UAE vào ngày 1/9 tới.

Kênh 14

6 nhận xét:

 1. Tôi cũng tin Việt Nam giành chiến thắng.
  Hy vọng là 2-0.

  Trả lờiXóa
 2. Công nhận, trận gặp hàn tuy mình dưới cơ thật nhưng phải nói đấu pháp hôm ấy bị lỗi 30%

  Trả lờiXóa
 3. Hôm qua tôi thấy cả ba bàn thua là do Hàn Quốc nó quá hay chứ cầu thủ Việt trình kém hơn hẳn, cả đội kém đều chứ giờ lại đổ lỗi cho ai

  Trả lờiXóa
 4. Cảm xúc mà Olympic Việt Nam mang lại cho chúng ta những ngày qua đã là quá tuyệt vời rồi... Thắng mãi rồi cũng phải có trận thua chứ, không Ban tổ chức lại bảo mình hack.

  Trả lờiXóa
 5. Những nỗ lực tuyệt với của các cầu thủ. Việt Nam chiến thắng

  Trả lờiXóa
 6. Thắng không kiêu bại không nản. Đó mới chính là tinh thần thể thao chuyên nghiệp

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog