Loa Phường Blog

ĐẾN LƯỢT CỰU CHIẾN BINH HỎI TỘI NGUYỄN LÂN THẮNG


Biển Xanh
Theo những thông tin Nguyễn Lân Thắng đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội, chiều ngày 8/8/2018, Thắng tiếp tục bị những cựu chiến binh tìm đến tận nhà riêng “hỏi tội”, khiến Thắng phải kêu cứu cộng đồng rận chủ. Những cựu chiến binh có người gặp khó khăn trong việc đi lại, nhưng đã không ngại để tìm đến tận nhà Lân Thắng để tìm gặp, hỏi cho ra nhẽ về những hoạt động láo xước của Thắng trong thời gian qua.

Có thể thấy trên trang facebook cá nhân của Nguyễn Lân Thắng trong thời gian qua thường xuyên đăng tải những thông tin xuyên tạc, mục tiêu là những chủ trương, đường lối, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước... Đáng chú ý, trong đó là việc Nguyễn Lân Thắng đang tải các video clip về “phim tài liệu sự thực về Hồ Chí Minh”, qua đó nhiều nội dung xuyên tạc, xúc phạm Lãnh tụ gây bức xúc trong dư luận.
Có thể khẳng định hoạt động của Nguyễn Lân Thắng là nhằm mục đích xúc phạm danh dự và uy tín của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây không phải lần đầu tiên, mà Nguyễn Lân Thắng đã từng nhiều lần có các hoạt động, bài viết, hình ảnh để xuyên tạc, bôi nhọ. Điển hình là những chiêu trò Thắng bắt trước hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với những biểu cảm, lời lẽ vô cùng mất dạy, thiếu tôn trọng để đăng tải trên mạng xã hội... Sự mất dạy, xấc láo của Nguyễn Lân Thắng còn thể hiện ngay ở cái tên Nguyễn Lân Thắng tự xưng “Nguyễn Lân Ké”...
 Cũng không phải là lần đầu Nguyễn Lân Thắng bị người dân tìm đến tận nhà để hỏi tội. Tháng 10/2015, một nhóm thanh niên cũng đã tìm đến tận nhà, bắt Thắng phải công khai xin lỗi về những hành động xúc phạm lãnh tụ dân tộc Hồ Chí Minh, khiến thắng lo sợ, phải gọi “đồng bọn” đến trợ giúp, ra trụ sở cơ quan công an (vốn là nơi Nguyễn Lân Thắng thường xuyên chỉ trích, nói xấu) để trình báo.
Cựu chiến binh là những người đã từng trải qua những cuộc chiến tranh khốc liệt để có được sự độc lập hôm nay, có những người đã phải hy sinh, để lại một phần máu thịt qua những cuộc chiến tranh. Hơn ai hết, Cựu chiến binh là những người thấm nhuần giá trị của tự do, độc lập, do vậy những sự xuyên tạc lịch sử, láo xược của Nguyễn Lân Thắng là không thể chấp nhận được. Chắc chắn rằng Nguyễn Lân Thắng sẽ còn bị hỏi tội thêm nhiều lần nữa, chỉ có điều Thắng hèn nhát, chẳng bao giờ dám đối diện mà thôi.  


5 nhận xét:

 1. Đấu tranh _ tránh đâu . Đúng từ nhà ra đến...cơ quan.

  Trả lờiXóa
 2. Xúc phạm đến cả những người đã hy sinh xướng máu để bảo vệ đất nước là không thể tha thứ. Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng là một lũ vong ơn bội nghĩa

  Trả lờiXóa
 3. Sinh ra và lớn lên trong họ tộc Nguyễn Lân, hiếm có gia đình nào có đến 8 người con đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ như gia đình cố giáo sư – nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân. Đáng lẽ ra, Nguyễn Lân Thắng nên có ý thức, có tư tưởng chính trị vững vàng như ông, như bác, như cha, như anh, chị của mình còn đằng này, Thắng lại thực hiện nhiều hành động phá hoại đất nước, xúc phạm đến những người có công với đất nước

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là một đứa "con hoang" của gia đình, dòng tộc gia giáo. Thật đáng tiếc cho dòng họ Nguyễn Lân lại nảy nòi ra tên hèn nhát này.

  Trả lờiXóa
 5. Các cựu chiến binh cứ phải thật manh tay với cái thằng bố láo này, không thể để nó ăn nói mất dạy như thế được.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog