Loa Phường Blog

CẦN XỬ LÝ ĐẾN NƠI ĐẾN CHỐN THIẾU NỮ LAO XE MÁY ĐÂM CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG GÃY CHÂN


Gió Lành

Nhiều khi thanh niên nam nữ tinh vi lên mạng xoi mói, xúm lại để kể xấu về cảnh sát làm nhiệm vụ trên đường mà không hề nghĩ tới chuyện, hễ cứ có gì xảy ra, hay là tắc đường thì động tác đầu tiên của họ là gào lên gọi cảnh sát đâu cảnh sát đâu giải quyết. Mà nói thật, những lúc ấy cảnh sát thật là quyền rơm vạ đá vì người đi đường ai cũng bức xúc, ai cũng thấy mình cần được phục vụ bla bla… Nhiều nam thanh nữ tú méo biết rằng chính họ vi phạm quy định khi tham gia giao thông lè lè ra rồi không tuân theo điều khiển của công an, lao thẳng vào công an…   

Không thể có đòi hỏi một chiều như thế. Mà nói luôn cho nó vuông, các anh chị đi sai, vi phạm quy định về tham gia giao thông là phải xử lý, chống người thi hành công vụ lại càng phải xử lý và xử lý nghiêm.
Dư luận đang rất bức xúc về chuyện một thiếu nữ 15 tuổi không đội mũ bảo hiểm, phóng xe máy tốc độ cao đâm vào cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chuyện là 15h ngày 12/8, tổ công tác Y5/141 (Công an TP Hà Nội) phát hiện và ra hiệu lệnh dừng xe nữ thanh niên tóc trắng-vàng điều khiển xe máy mang BKS 29E2-257.03 không đội MBH chạy tốc độ cao hướng Khuất Duy Tiến đi Nguyễn Trãi.
Lúc này, chiến sĩ cảnh sát trong tổ Y5/141 đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, cô gái này không chấp hành lệnh của cảnh sát mà lái xe máy quay đầu xe chạy ngược chiều trên đường Khuất Duy Tiến và đâm vào thiếu uý Nguyễn Hải Đức, người được phân công trong tổ Y5/14 làm nhiệm vụ chống quay đầu.
Cú đâm khiến thiếu uý Đức ngã văng xuống đường. Thấy vậy, một chiến sĩ CSCĐ khác là đại uý Phạm Văn Tuyền tiếp tục ra chặn xe cũng bị cô gái này tăng ga đâm thẳng vào chân. Hậu quả là thiếu uý Đức bị xây xát, còn đại uý Tuyền bị gãy xương chân phải.
Tại chốt Y5/141, cô gái tóc trắng - vàng khai tên Đỗ Thanh Trà (SN 2003 ở số 15, ngách 53 Ngỗ Hoà Bình, Khâm Thiên, Hà Nội). Đáng nói, sau khi bị tạm giữ, thiếu nữ này không những không tỏ ra ăn năn hối lỗi mà còn đăng tải lên mạng xã hội facebook nhờ bạn bè đến cứu.
Tổ công tác Y5/141 đã bàn giao thủ phạm cho Công an phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân thụ lý xử lý theo qui định.
Loại đầu xanh đỏ tím vàng lao xe này là nguyên nhân gây tai nạn cho người đi đường như chơi. Thêm vào đó, hành động lao xe vào cảnh sát là không thể tha thứ. Cần xử lý đến nơi đến chốn, dư luận đòi hỏi như vậy.

9 nhận xét:

 1. Công an mà trấn áp người dân thì cả đám bu vào để bênh vực người vi phạm, những người vi phạm chống đối công an thì chả ai đứng về phía công an cả. Đến bao giờ người dân mới bỏ được các cư xử đó

  Trả lờiXóa
 2. Phụ nữ mà hành xử theo thói côn đồ như thế này sao. Cứ phải xử lý mạnh tay để cho bỏ đi cái thói ngông cuồng

  Trả lờiXóa
 3. Ở Mỹ là ăn đạn và gục luôn tại chỗ rồi đó. Cảnh sát Việt Nam còn nhân đạo chán

  Trả lờiXóa
 4. Phụ nữ mà cũng có thể làm những việc như thế này sao. Cứ phải cho đi tù một thời gian cho biết thế nào là chống người thi hành công vụ

  Trả lờiXóa
 5. Bà này bị ngáo đá à, ý thức chấp hành pháp luật của dân ta thật kém. Ra đường thấy chả coi công an ra cái gì cả

  Trả lờiXóa
 6. Chắc vừa bị thất tình nên không kiềm chế được.

  Trả lờiXóa
 7. Muốn gây ấn tượng mạnh với anh cảnh sát để làm quyen đây mà. Có điều gây ấn tượng nó hơi mạnh quá =))

  Trả lờiXóa
 8. Cho em ấy nồi khám mấy năm để sau này đi xe cho nó ngoan, đúng luật

  Trả lờiXóa
 9. Ra đường tham gia giao thông mà nhìn thấy những loại đầu xanh đầu vàng, xăm trổ đầy mình thì tốt nhất nên tránh xa, không nên dây vào những thành phần này. Còn hành động lao xe vào cảnh sát là không thể tha thứ. Cần xử lý đến nơi đến chốn, dư luận đòi hỏi như vậy.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog