Loa Phường Blog

Bùi Văn Duy lộ mặt kẻ đứng sau “Tổ Đồng thuận” tại Đồng Tâm

Biển Xanh 
Gần đây người ta lại thấy Bùi Văn Duy trở về Đồng Tâm, nếu như trong những ngày nhân dịp đầu năm Duy về thăm quê để tham dự liên hoan cùng các thành viên dòng họ Bùi trên toàn quốc tại Đồng Tâm thì lần này Bùi Văn Duy trở về quê hương đã lộ rõ bộ mặt của “kẻ đứng sau “Tổ Đồng thuận” tại Đồng Tâm.
Kết quả hình ảnh cho tổ đồng thuận
Khoảng thời gian này năm 2017 tại Đồng Tâm, người ta thấy cha con Lê Đình Kình và một số thành viên tích cực trong “Tổ Đồng thuận” như Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Ba, Bùi Thị Nối, Nguyễn Hạ Thuân…tự nhiên lại rất quan tâm đến công việc tại Đình Hoành, chúng đon đẩ tập trung cúng lễ, bịa ra đủ thứ chuyện ma quái để dần thay thế Ban Khánh tiết Đình Hoành. Bố con Kình cùng “Tổ Đồng thuận” tích cực đi khắp làng trên xóm dưới, tỉnh này tỉnh khác để quyên góp tiền. Để rồi với cái lý do đường làng đang đi “chặn vào cổ rùa” tại khu vực Đình Hoành làm cho dân xã Đồng Tâm không yên ổn nên Lê Đình Kình, Lê Đình Công đã vẽ ra cái trò “quyên tiền, lấp đất nắn chỉnh đường làng” qua khu vực Đình Hoành. Đa số người dân đều biết sự bất ổn ở Đồng Tâm vừa qua là do bố con Lê Đình Kình cố tình kích động một số người dân gây ra, chứ chẳng phải do “phong thuỷ” không tốt. Bố con Lê Đình Kình đã lợi dụng chiếm đoạtăn chặn gần 300 triệu tiền mồ hôi nước mắt quyên góp của một số người dân và phần lớn trong số đó là của Bùi Văn Duy.
Nếu như trước đây người ta chỉ đồn đoán, mờ mờ nhận thấy chính Bùi Văn Duy một người dân xã Đồng Tâm hiện nay đang sinh sống tại Biên Hoà- Đồng Nai, từng là Giám đốc xí nghiệp vôi đá Miếu Môn đứng đằng sau tài trợ vật chất, chỉ đạo Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận” lấy lý do nắn chỉnh đường qua khu vực Đình Hoành để gây bất ổn tình hình Đồng Tâm. Bùi Văn Duy thừa biết bản chất lưu manh, lợi dụng để tư lợi cá nhân của bố con Kình khi Duy đã bị Lê Đình Công chiếm đoạt gần hết số tiền tài trợ nhưng Bùi Văn Duy vốn có nền tảng tài chính dồi dào của mình như một cách “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” để điều khiển bố con Kình thực hiện âm mưu của mình.
Từ đầu tháng 8 đến nay, khi trở về Đồng Tâm thì Bùi Văn Duy đã “hiện nguyên hình”, “lộ mặt” là “kẻ đứng sau” Tổ Đồng thuận thời gian qua.Duy với biệt danh “Ba Duy” đã đến gặp chính quyền địa phương để yêu cầu được đầu tư nắn chỉnh đường qua Đình Hoành, trong khi trước đó Duy đã âm thầm tài trợ cho Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận” tiến hành các hoạt động lấp ao, làm đường qua Đình Hoành khi chưa có văn bản đồng ý của chính quyền các cấp, hoạt động của Bùi Văn Duy và Tổ Đồng thuận thể hiện thái độ“coi thường, thách thức” chính quyền cơ sở.
Bùi Văn Duy thừa biết việc quản lý, sửa chữa, thay đổi hiện trạng các di tích lịh sử, công trình phúc lợi xã hội, giao thông công cộng tại địa xã Đồng Tâm đều phải được các cấp có thẩm quyền có văn bản đồng ý mới được tiến hành. Do đó việc cùng với Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận”gặp gỡ với chính quyền xã Đồng Tâm đầu tháng 8 liên quan đến đề nghị được tự tổ chức nắn chỉnh đường qua khu vực Đình Hoànhlà một cách công khai việc Bùi Văn Duy là kẻ gắn kết, đứng sau tài trợ cho Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận” và cũng là một cách để “liên minh ma quỷ” trốn tránh việc xử lý của chính quyền với hành vi tiếp tục tổ chức các hoạt động cố ý nắn chỉnh đường qua Đình Hoành thời gian tới. Việc thông báo với chính quyền là công khai, nhưng sau đó dù chính quyền xã Đồng Tâm có chấp thuận hay không thì Bùi Văn Duy, Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận” vẫn tổ chức làm như một cái cớ để gây bất ổn tình hình, cố ý coi thường pháp luật, coi thường chính quyền cơ sở.
Bùi Văn Duy có điều kiện kinh tế, nhưng thay vì tài trợ cho những người dân Đồng Tâm, người con dòng họ Bùi còn gặp nhiều khó khăn, hay tài trợ cho các hoạt động của chính quyền để nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân. Nhưng Bùi Văn Duy lại sử dụng đồng tiền của mình như một công cụ để “tài trợ”, đứng sau chỉ đạo Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận” tổ chức các hoạt động gây bất ổn quê hương Đồng Tâm.
Giờ đây người dân xã Đồng Tâm đã biết “bộ mặt thật” và âm mưu nham hiểm của Bùi Văn Duy và bố con Lê Đình Kình. Do đó dư luận trông chờ vào sự xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật của chính quyền các cấp đối với hành vi tài trợ cho các hoạt động gây mất an ninh trật tự của Bùi Văn Duy, nhưng trước tiên là sự tẩy chay của người dân xã Đồng Tâm với các hoạt động của Bùi Văn Duy tại địa phương.


7 nhận xét:

 1. Những người đứng đầu nhóm Đồng Thuận có vẻ như chưa từng hài lòng với kết quả thanh tra của các cơ quan chức năng nhỉ. Chúng vẫn tiếp tục ngày đêm nghĩ mưu hèn kế bẩn để chống lại chính quyền. Thế nhưng không đơn giản vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Càng về sau, người ta càng thấy rõ được bộ mặt của ông Kình, một người vốn tự cho mình là “anh hùng chống tham nhũng”, “đấu tranh đòi quyền lợi cho người dân Đồng Tâm” hóa ra chỉ là người hám lợi, hám danh, ráp tâm lừa bịp người dân.

  Trả lờiXóa
 4. càng vùng vẫy, đám người trong Tổ Đồng Thuận lại càng thể hiện những sơ hở của mình, càng phơi ra cho thiên hạ thấy rõ được bản chất lừa bịp và xảo trá của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy, những nhân vật chủ chốt trong Nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài quen thuộc đó là “chống tham nhũng”, “bảo vệ đảng” để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an, gây rối trật tự công cộng

  Trả lờiXóa
 6. Đã một năm rồi, mọi chuyện đã đâu vào đấy, ai cũng đã hiểu chuyện. Cho dù ai có làm gì đi chăng nữa thì những gì đã rõ ràng, đất thuộc chủ quyền của ai thì cũng không thể thay đổi được. Thế mà vẫn có một đám người cố tình không hiểu chuyện để rồi tiếp tay cho cái đám rận chủ nhảy vào để xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 7. Cuối cùng thì bộ mặt của cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công cũng được lật tẩy. Một năm nhìn lại chúng ta càng phải thấy được những góc khuất đằng sau vụ việc này!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog