Loa Phường Blog

“Tổ Đồng thuận” nhận quả báo!

Biển Xanh


Cổng thôn Hoành 
Sáng ngày 2/7/2018 người dân xóm 3 thôn Hoành xã Đồng Tâm bàng hoàng, sửng sốt khi biết tin Trưởng ban khánh tiết Đình làng thôn Hoành, ông Bùi Thanh Liêm chết từ lúc nào không hay. Chính con trai ông Liêm là người phát hiện ra bố mình chết trong ngôi nhà hoang vắng, người ngồi co cắp trên chiếc ghế quen thuộc. Nhìn cảnh này, người dân xã Đồng Tâm không ai không thương cảm cho bản thân ông Liêm nhưng đâu đó trong những tiếng bàn tán nơi đầu đường, người ta cũng cho rằng ông Liêm đã bị “quả báo” như những kẻ cầm đầu trong “Tổ Đồng thuận” bị “quả báo” hay nhận luật “nhân quả” vì đã có những hoạt động gây bất ổn tại địa phương, làm kinh động đến Thánh thần thời gian qua.
Một ngày nắng nóng, khi các chiến sỹ Công an đang tiến hành các thủ tục nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của Bùi Thanh Liêm theo yêu cầu của gia đình thì bên ngoài những đối tượng sừng sỏ, cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ Đồng thuận” như Bùi Văn Nhạc, Lê Đình Ba, Lê Đình Quang (Quang cụt), Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Viết Hiểu vẫn lượn lờ quang khu vực. Nếu như những hôm trước chúng hăm hở, chửi bới, vu khống cho người này người kia thì hôm nay chúng lượn lờ như những cái bóng để nghe ngóng, khuôn mặt hiện rõ sự sợ hãi, đăm chiêu, vô hồn. Lê Đình Công còn không dám đến gần nhà Bùi Thanh Liêm, mà co ro trong nhà đầy sợ hãi. Không biết những kẻ đó nghĩ gì, nhưng có một điều Ba, Công, Hiểu, Tuyển, Quang và một số kẻ đã có nhiều việc làm gây bất ổn về an ninh trật tự và làm mất sự yên tĩnh của Thành Hoàng làng tại đình Hoành đều cảm nhận được “quả báo” đang đến với mình.
Những thành viên tích cực trong “Tổ Đồng thuận” tại Đồng Tâm không nghĩ không được! Khi chúng đều biết chỉ mấy ngày trước chính Bùi Thanh Liêm khi đó còn đang khoẻ mạnh đã có những lời lẽ thô tục ngay tại Đình làng Hoành, một nơi linh thiêng khi cán bộ xã Đồng Tâm yêu cầu Liêm với tư cách là Trưởng Ban khánh tiết không tổ chức xây tường bao trái phép quanh khu vực Đình Hoành. Hành xử vô văn hoá tại chốn linh thiêng, bị Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu chi phối, điều khiển để tổ chức những việc làm gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm để rồi hôm nay “chết bất đắc kỳ tử” cô quạnh trong ngôi nhà vắng. Ấy cũng là “quả báo” cho những kẻ như Bùi Thanh Liêm và đồng bọn.
Người dân xã Đồng Tâm cũng dễ hiểu cho tâm trạng sợ hãi của những kẻ cầm đầu trong “Tổ Đồng thuận” khi chứng kiến cái chết của Bùi Thanh Liêm! Thật giật mình khi chúng nghĩ lại, từ khi lấy lý do đường đi từ cổng làng Hoành đến trụ sở UBND xã Đồng Tâm đi qua Đình làng Hoành đã ảnh hưởng đến phong thuỷ, cắt ngang “cổ rùa” tại khu vực trước Đình. Số cầm đầu khiếu kiện đã chặt cây, lấp ao, mang máy đến đổ đất, cào đường, bỏ đền Mẫu cũ, xây đền khác…rồi tổ chức các hoạt động coi thường pháp luật tại khu vực mà vốn dĩ là nơi tĩnh lặng nhất. Để rồi sao? Chưa biết “Tổ Đồng thuận” đã “lấy lại phong thuỷ” như cái giọng oang oang hàng ngày chúng lừa người dân đóng tiền để chúng cho vào túi cá nhân. Nhưng khi thấy ông Liêm chết “bất đắc kỳ tử”, người ta mới nhận thấy những kẻ trong “Tổ Đồng thuận” gây kinh động chốn linh thiêng như Đình làng Hoành đã dần dần nhận “quả báo”. Nguyễn Văn Tuyển thì ốm “thập tử nhất sinh”, vợ Bùi Viết Hiểu thì sống vật vờ như cái bóng khi bị bệnh tim hành hạ, Bùi Văn Tiến thì nhiễm bệnh Viêm gan B… rồi liên tiếp những người tham gia cùng “Tổ Đồng thuận” lâm vào cảnh dở khóc, dở mếu.
Cái chết của ông Bùi Thanh Liêm sẽ được các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân. Nhưng nó  là “quả báo” cho những kẻ trong “Tổ Đồng thuận” đã gây bất ổn tại xã Đồng Tâm thời gian qua. Nếu như những kẻ lừa đảo như Lê Đình Công, hay Lê Đình Kình đưa đứa con dâu loạn luân đội lễ trong ngày tế lễ… không biết dừng lại thì một ngày gần nhất, “quả báo” cũng đến với chúng.


5 nhận xét:

 1. Cái chết của ông Bùi Thanh Liêm sẽ được các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân. Nhưng nó là “quả báo” cho những kẻ trong “Tổ Đồng thuận” đã gây bất ổn tại xã Đồng Tâm thời gian qua. Nếu như những kẻ lừa đảo như Lê Đình Công, hay Lê Đình Kình đưa đứa con dâu loạn luân đội lễ trong ngày tế lễ… không biết dừng lại thì một ngày gần nhất, “quả báo” cũng đến với chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Pháp luật như cái khắm lìn ,giờ phải giả thần ,giả quỷ để mị dân. Đéo hiểu thằng biên bài có não không?

  Trả lờiXóa
 3. chính Bùi Thanh Liêm khi đó còn đang khoẻ mạnh đã có những lời lẽ thô tục ngay tại Đình làng Hoành, một nơi linh thiêng khi cán bộ xã Đồng Tâm yêu cầu Liêm với tư cách là Trưởng Ban khánh tiết không tổ chức xây tường bao trái phép quanh khu vực Đình Hoành. Đúng là quả báo đến nhanh thật

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Văn Tuyển thì ốm “thập tử nhất sinh”, vợ Bùi Viết Hiểu thì sống vật vờ như cái bóng khi bị bệnh tim hành hạ, Bùi Văn Tiến thì nhiễm bệnh Viêm gan B… rồi liên tiếp những người tham gia cùng “Tổ Đồng thuận” lâm vào cảnh dở khóc, dở mếu. Trời xanh có mắt mà nên những kẻ lộng hành sẽ sớm nhận quả báo thôi

  Trả lờiXóa
 5. Lưới trời thưa nhưng không lọt, những kẻ trong tổ Đồng Thuận sống theo kiểu vô pháp vô thiên, coi thường pháp luật, coi trời bằng vung, không chỉ sách nhiễu dân lành, chống phá chính quyền mà còn ngang nhiên lợi dụng thần thánh để trục lợi thì sớm muộn gì cũng bị quả báo thôi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog