Loa Phường Blog

Tin hot: Lê Anh Hùng chính thức nhập kho

Loa Phường

Kết quả hình ảnh cho le anh hung

Lê Anh Hùng
Theo thông tin từ Nguyễn Vũ Bình (người cùng tham gia Hội Anh em dân chủ, "Hội những người cầm bút can đảm" với Lê Anh Hùng) đã loan báo trên Facebook rằng, Lê Anh Hùng đã bị bắt khởi tố theo điều 331 BLHS, bị tạm giam 3 tháng. Thời điểm bị bắt "lúc 7-8h, hơn 10h mới khám xét nhà xong", nghe nói thu được rất nhiều phương tiện, tài liệu, băng rôn đi theo.
Theo Bộ luật hình sự, Điều 331, tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân được quy định "Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm. Trường hợp phạm tội gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 07 năm".
image1.PNG
Việc Hùng bị bắt có vẻ như gây “tổn thất lớn” đối với làng zân chủ. Chúng ca ngợi “Lê Anh Hùng… là một dịch giả, một blogger chuyên viết về xã hội và một người chống tham nhũng, chống Trung Quốc nổi tiếng tại Việt Nam.
Anh dành nhiều thời gian để vạch trần những sai phạm của các lãnh đạo cộng sản Việt Nam như Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng... và đặc biệt là đương kim Bí Thư Thành Uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải.

 Vì những nỗ lực trên, Lê Anh Hùng nhiều lần bị ám hại bằng nhiều hình thức khác nhau như nhốt anh vào trại tâm thần, ép anh dùng thuốc phá thần kinh, phá hoại hạnh phúc gia đình, giam lỏng, bắt bớ...”
Kỳ thực Lê Anh Hùng đối tượng có tiền sử tâm thần, bà Niệm- mẹ đẻ Hùng nhiều lần đưa Hùng đi chữa trị, từng đề nghị cho Hùng vào Trại điều trị tâm thần, từng bị bắt, khởi tố theo tội Tuyên truyền chống Nhà nước vì cuốn nhật ký và các đơn thư tố cáo, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước từ năm 1990. Trong đó, Hùng mô ta cả Bộ Chính trị đấu đá, tranh giành quyền lực, mua chuộc vợ Hùng, hứa hẹn cho anh ta hàng chục tỷ, đưa đi học ở Havard, nhận vợ anh ta là Lê Thị Phương Anh làm con nuôi Tổng Bí thư, Thủ tướng…Hùng đã bị công an tỉnh Quảng Trị đưa đi giám định tâm thần và yêu cầu đi chữa trị bắt buộc.
Tuy nhiên vì đám Zân chủ dỗ dành, thương con nên bà Niệm tìm mọi cách xin Hùng về chữa bệnh tại nhà. Có lẽ bà Niệm sẽ vô cùng hối hận vì việc làm sai trái này.
 Từ khi ra khỏi bệnh viện, Hùng vẫn không từ bỏ hoạt động, thậm chí đã được các hội nhóm chống cộng cả trong và ngoài nước trưng dụng, khai thác triệt để. Lê Anh Hùng có bề dày hoạt động chống Nhà nước như tham gia “Hội Anh em dân chủ” từng bị công an triệu tập liên quan đến vụ án này, tham gia nhiều tổ chức chống Nhà nước khác nhau như “Hội nhà báo độc lập”, “Hội những người cầm bút can đảm”….Chính bản thân Hùng thừa nhận y cộng tác với đài VOA nhiều năm nay, thực chất viết toàn những bài xuyên tạc, vu cáo thiếu căn cứ,  bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước phụ thuộc, bán nước cho Trung Quốc. Gần đây, Lê Anh Hùng tự mình cầm băng rôn lang thang khắp nơi, treo cả lên cầu vu cáo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải bán nước và tiếp tay bán nước, đã khiến dư luận hết sức bức xúc,cho rằng, Lê Anh Hùng viện mình từng có tiền sử bệnh tâm thần, không sợ ai bắt, xử lý nên lộng hành công khai, thách thức.
Mong rằng lần này công an Hà Nội bắt, khởi tố anh ta, nếu xác định không còn bị tâm thần thì buộc phải cho nhập kho, còn nếu vẫn mắc bệnh thì đưa chữa bệnh bắt buộc, không để đối tượng lộng hành, thách thức chính quyền, trở thành tay sai cho các tổ chức phản động bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xuyên tạc hiện trạng xã hội, kích động chống phá.6 nhận xét:

 1. Thật may là kẻ tâm tầm như Lê Anh Hùng đã bị tống vào kho rồi. Hắn còn ở ngoài ngày nào là lại tiếp tục gây rối an ninh trật tự tại thủ đô Hà Nội. Kẻ điên này cần phải nhận những sự trừng phạt thích đáng của pháp luật , làm gương cho lũ zận chủ khác. Những kẻ như Hùng thì nên đi tù bớt đi.

  Trả lờiXóa
 2. Kẻ điên này cuối cùng cũng phải nhận lấy những gì mà hắn đáng phải nhận. Một kẻ suốt ngày chỉ biết chạy lông nhông để gây rối để nói láo thì tốt hơn hết nên vào tù để có thể suy nghĩ về những việc làm của mình thì hơn. Lê Anh Hùng nhất định sẽ rút ra được bài học

  Trả lờiXóa
 3. Lê Anh Hùng luôn luôn lợi dụng tình trạng căn bệnh tâm thần thể nhẹ của mình để thực hiện các hành vi chống đối, không những thế ông ta còn được các thế lực đưa những số tiền lớn để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, và đây là lí do quá xứng đáng để kết tội tên này.

  Trả lờiXóa
 4. Cuối cùng thì Lê Anh Hùng cũng đã được về với đúng nơi mà anh ta nên ở. Nếu xác định tâm thần thì cho vào bệnh viện chức năng chữa trị cưỡng bức, còn nếu không thì cho ở tù. Chứ không thể để anh ta lang thang làm tay sai cho đám phản động được

  Trả lờiXóa
 5. Không biết người khác nghĩ sao chứ cá nhân tôi thấy Lê Anh Hùng là một người đáng thương hơn đáng trách. bởi lẽ căn bệnh của Hùng đã không những không được điều trị bằng các biện pháp thích hợp mà Hùng còn bị lợi dụng làm công cụ chống chính quyền khiến bệnh càng ngày càng nặng hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Ngày xưa ở trong tù Vũ Quang Thuận viết ra cuốn sách nói về việc xây dựng chính quyền toàn thế giới, quân đội toàn thế giới, giờ Lê Anh Hùng vào tù, nhiều thời gian chắc sẽ viết tiếp cuốn tiểu thuyết trinh thám về việc cả bộ chính trị đều phải xoay vần quanh vợ chồng anh ta

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog