Loa Phường Blog

Tiếp tục có kêu gọi biểu tình từ những kẻ dấu hiệu tâm thần


Loa Phường
Sau khi Việt tân và zân chủ gia, linh mục Vinh hiệp đồng kêu gọi “tổng biểu tình” phản đối dự luật Luật đặc khu và luật An ninh mạng, lòe bịp được không ít dân chúng hùa theo hồi giữa tháng 6/2018. Đến nay, dù nhiều nỗ lực khác nhau, song khi người dân tỉnh ngộ, chúng không thể lôi kéo thêm bất cứ cuộc biểu tình nào nữa. Bù lại, để ý trên mạng Internet, vẫn tiếp tục xuất hiện những lời kêu gọi biểu tình không bình thường từ những kẻ có dấu hiệu tâm thần.
Liên tục nhiều ngày nay, fb Trần Trúc Giang tự nhận đang sống ở Thanh Oai, Hà Nội, làm nghề xe ôm tự do, kết bạn với rất nhiều anh chị zân chủ trong và ngoài nước, thường xuyên chia sẻ các bài viết “chống cộng” của họ đã kêu gọi biểu tình vào ngày 28 và 29/7 và các ngày thứ 7, Chủ nhật tiếp theo phản đối dự luật đặc khu cũng như hưởng ứng các lời kêu gọi từ linh mục Nguyễn Văn Lý, trang Dân làm báo của Việt tân Vũ Đông Hà, thượng tọa Thông Lai… Trần Trúc Giang đề nghị những người hưởng ứng biểu tình “hy sinh 2 ngày cuối tuần” và “bịt tất cả các ngõ ra vào của tất cả mọi sân bay, nhất là Nội Bài và Tân Sơn Nhất”, hướng dẫn số tham gia không mang theo biểu ngữ, truyền đơn, cờ quạt, chỉ hát bài hát yêu quê hương và mang theo cây dù tự vệ và chai nước uống. Đọc các lời kêu gọi của fb Trần Trúc Giang này thấy rõ, ông ta có biểu hiện tâm thần hỗn loạn, câu chữ lộn xộn, được cắt,dán, cóp nhặt từ các trang phản động, chống đối gắn mác “dân chủ”. Tuy nhiên cường độ like, share các bài viết từ các “mẫu hình dân chủ” và cường độ hô hào biểu tình, gây rối theo mẫu hình “đấu tranh dân chủ”mà ông ta ngưỡng mộ…thật khủng khiếp.
Không chỉ có có Trần Trúc Giang, trên mạng xã hội này còn nhiều kẻ tương tự, điển hình như Nguyễn Bá Đăng ở Hải Dương, kẻ từng được Nguyễn Thanh Giang đưa vào danh sách biên tập Tập san Tổ Quốc do ông Nguyễn Gia Kiểng nuôi dưỡng và biên tập bài vở mang tên ông này cho tờ báo được gọi “tiếng nói phản biện của trí thức, lão thành cách mạng” trong nước. Sau khi Nguyễn Thanh Giang lâm bệnh, tờ Tập san Tổ quốc chết lâm sàng, Nguyễn Bá Đăng tiếp tục được vợ chồng Lê Thị Công Nhân và quỹ Bầu bí tương thân hộ trợ, động viên… tiếp tục tâm thần trên mạng xã hội. Liên tục kể từ khi nổ ra các cuộc biểu tình phản đối dự luật đặc khu, an ninh mạng, hầu như tuần nào cũng thấy Đăng kêu gọi biểu tình tiếp vào các ngày thứ 7, chủ nhật với ngôn ngữ mang “tình trạng” tương tự như Trần Trúc Giang!
Kết quả hình ảnh cho Luật An ninh mạng
Nhìn những bệnh nhân tiềm năng của trại tâm thần đang ngày ngày “tiền hô hậu ủng” cho các trang tin của giới zân chủ mạng, được giới zân chủ, cờ vàng cổ súy, gọi đó là tự do ngôn luận, tha hồ hô hào biểu tình với các kịch bản cắt dán của họ mà không khỏi đau lòng cho các sản phẩm “con đẻ” của mạng xã hội và “phong trào dân chủ”. Họ đều là những facebooker hàng chục năm nay “dai dẳng” cổ vũ đấu tranh dân chủ, tự do ngôn luận trên mạng xã hội - nơi được xem là “vũ khí đấu tranh”, “môi trường thuận lợi” giúp cho các tổ chức, đảng phái “chống cộng” trong và ngoài nước nuôi dưỡng, phát triển lực lượng nuôi hoài bão lật đổ thể chế để xây dựng mô hình xã hội giàu mạnh như Mỹ, Tây phương!
Cũng còn may những kẻ như Trần Trúc Giang, Nguyễn Bá Đăng vẫn chỉ hô hào theo khuynh hướng “bất tuân dân sự”, “bất bạo động”. Vừa qua người dân cả nước chứng kiến công an bắt hàng loạt những kẻ theo Chính phủ Đào Minh Quân, Triều Đại Việt… toàn ôm mộng đánh bom, tấn công vào trụ sở chính quyền, công an để nuôi dưỡng ngày “phục quốc” mới đáng sợ. Con số fan của đám Đào Minh Quân này đã lên hàng trăm, mỗi “trận đánh”, đám băng đảng tướng tá, chính phủ của Quân chỉ cần gởi vài trăm đô về là đủ để nổi danh, tiếng tăm khiến cả bộ máy công an và dân mạng Việt choáng váng!
Ấy thế mà thật đáng sợ khi Luật An ninh mạng với quy định pháp luật nhằm quản lý, ngăn chặn người cung cấp và người sử dụng mạng Internet vi phạm pháp luật, không khác gì luật giao thông đối với người sử dụng đường xá thì Việt tân và băng đảng tay sai như VOICE, Nguyễn Quang A và các “nhân sỹ trí thức”, Nguyễn Thái Hợp và hệ thống linh mục, giáo xứ Công giáo Vinh,… đều ầm ầm nội vận, ngoại vận hòng mong ngăn cản nó ra đời, vận động dân biểu Mỹ ép Google, Facebook “bất tuân” Luật này với chúng, cùng đủ các trò hề khác dưới danh nghĩa đảm bảo quyền “tự do ngôn luận”, “tự do Internet”. Đúng là chỉ có kẻ xấu mới sợ Luật An ninh mạng!


27 nhận xét:

 1. Đối với người dân Việt Nam những lần biểu tình như thế này không những không mang lại lợi ích gì mà còn thiệt hại cho bản thân và xã hội rất lớn. Mặc khác với những lời xúi dục của những kẻ đã quá cũ kĩ thì người dân cũng nhận thức được đó chỉ là cái trò lừa đảo mà chúng đặt ra.

  Trả lờiXóa
 2. à, lại kêu gọi tổng biểu tình à, được thôi, để tôi ghi lại danh sách những thằng kêu gọi rồi xem đến cuối tuần có thằng nào đi không nhé, nói được thì phải làm được chứ đừng chỉ hô hào trên mạng nha mấy anh rân chủ cuội

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi Việt tân và zân chủ gia, linh mục Vinh hiệp đồng kêu gọi “tổng biểu tình” phản đối dự luật Luật đặc khu và luật An ninh mạng, lòe bịp được không ít dân chúng hùa theo hồi giữa tháng 6/2018. Đến nay, dù nhiều nỗ lực khác nhau, song khi người dân tỉnh ngộ, chúng không thể lôi kéo thêm bất cứ cuộc biểu tình nào nữa. Bù lại, để ý trên mạng Internet, vẫn tiếp tục xuất hiện những lời kêu gọi biểu tình không bình thường từ những kẻ có dấu hiệu tâm thần.

  Trả lờiXóa
 4. Đọc các lời kêu gọi của fb Trần Trúc Giang này thấy rõ, ông ta có biểu hiện tâm thần hỗn loạn, câu chữ lộn xộn, được cắt,dán, cóp nhặt từ các trang phản động, chống đối gắn mác “dân chủ”. Tuy nhiên cường độ like, share các bài viết từ các “mẫu hình dân chủ” và cường độ hô hào biểu tình, gây rối theo mẫu hình “đấu tranh dân chủ”mà ông ta ngưỡng mộ…thật khủng khiếp.

  Trả lờiXóa
 5. Luật An ninh mạng với quy định pháp luật nhằm quản lý, ngăn chặn người cung cấp và người sử dụng mạng Internet vi phạm pháp luật, không khác gì luật giao thông đối với người sử dụng đường xá thì Việt tân và băng đảng tay sai như VOICE, Nguyễn Quang A và các “nhân sỹ trí thức”, Nguyễn Thái Hợp và hệ thống linh mục, giáo xứ Công giáo Vinh,… đều ầm ầm nội vận, ngoại vận hòng mong ngăn cản nó ra đời, vận động dân biểu Mỹ ép Google, Facebook “bất tuân” Luật này với chúng, cùng đủ các trò hề khác dưới danh nghĩa đảm bảo quyền “tự do ngôn luận”, “tự do Internet”. Đúng là chỉ có kẻ xấu mới sợ Luật An ninh mạng!

  Trả lờiXóa
 6. Vừa qua người dân cả nước chứng kiến công an bắt hàng loạt những kẻ theo Chính phủ Đào Minh Quân, Triều Đại Việt… toàn ôm mộng đánh bom, tấn công vào trụ sở chính quyền, công an để nuôi dưỡng ngày “phục quốc” mới đáng sợ. Con số fan của đám Đào Minh Quân này đã lên hàng trăm, mỗi “trận đánh”, đám băng đảng tướng tá, chính phủ của Quân chỉ cần gởi vài trăm đô về là đủ để nổi danh, tiếng tăm khiến cả bộ máy công an và dân mạng Việt choáng váng!

  Trả lờiXóa
 7. Nói thì rõ là oai, mấy anh mấy chị thử "bịt tất cả các ngõ ra vào của tất cả mọi sân bay, nhất là Nội Bài và Tân Sơn Nhất" xem dân người ta có đánh cho bố mẹ không nhận ra nổi không, ở đó mà hô với chả hào .

  Trả lờiXóa
 8. Rõ khổ, nhìn cái cảnh đám này hô hào đi biểu tình trên facebook lại thấy buồn cười, kiểu như đây là những nỗ lực trong tuyệt vọng trước khi luật an ninh mạng có hiệu lực. THấy cái đám tự xưng là nhà đấu tranh này vô dụng quá thể đáng ấy

  Trả lờiXóa
 9. "đều ầm ầm nội vận, ngoại vận hòng mong ngăn cản nó ra đời, vận động dân biểu Mỹ ép Google, Facebook “bất tuân” Luật này với chúng" vận động thế nhưng mà có được đâu, luật vẫn cứ ra đến ngày vẫn cứ áp dụng bình thường đấy thôi, đán dân chủ sắp tàn đời đến nơi rồi còn gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chó cửa sủa, việc ta ta làm.
   Mỹ và Tây Âu nó cũng có luật này. Một số bang ở Mỹ còn kinh khủng hơn cả luật ở Liên Bang nữa.
   Đám thối mồm ở VN tuổi gì mà ngoác mồm ra chứ.

   Xóa
 10. Không biết trong số người mà đi ra đường biểu tình được mấy người thực sự hiểu biết về luật đặc khu và luật an ninh mạng hay bị kẻ khác đánh đúng điểm CHẾT nên mới la hét để tỏ thái độ của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là có thể gọi là những kẻ tâm thần chính trị được, suốt ngày nhận tiền từ nước ngoài để rồi kích động người dân đi biểu tình đập phá. Thực sự chính những người dân chúng ta phải cảnh giác với những trò xúi giục của bọn này!

  Trả lờiXóa
 12. chúng nó chẳng tâm thần đâu... nó chẳng phá gì được thì phải chịu thôi.. cố đấm ăn xôi... may ra vớ được gì chăng.. chứ tâm thần gì chúng nó.

  Trả lờiXóa
 13. Thằng Trúc Gian nay bị tâm thần nặng qúa rồi cho đi viện thôi ko chết lúc nào ko biết Động kinh thế mất trí loạn oc...thằng này tâm thần chính trị,đã ngu lại còn thích nói chuyện cao đạo !!!

  Trả lờiXóa
 14. Đọc bài viết của tay Trúc Giang kia đã thấy có vấn đề về thần kinh rồi, hài hước vãi đái. Thế chứ cái làng zân chủ này toàn bọn có vấn đề đầu óc, bọn này hay bị đem ra làm tốt thí để rồi lãnh hậu quả, đứa nào có cái giấy tâm thần thì lại khó xử nó

  Trả lờiXóa
 15. Thôi, bận tâm với cái đám thần kinh này làm gì, một khi luật an ninh mạng có hiệu lực thì những kẻ tâm thần như thế này hoặc im mồm hoặc ăn cơm tù hết, lúc đấy cộng đồng mạng lại được bình yên ngay ấy mà.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là làng rân chủ toàn những kẻ thần kinh, mấy ông linh mục quạ đen ngáo đá thì tổ chức cho giáo dân đi biểu tình vòng quay giáo xứ, mấy anh chị tự xưng là nhà đấu tranh thì chỉ giỏi hô hào trên mạng, chẳng ai dám thò mặt ra ngoài đường. Đây đích thị là kiểu đấu tranh vì tiền rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Hôm nay là thứ mấy ? Chắc chắn là thứ hai. Thứ 2 ngày 30/7, tức là đã qua 2 ngày cuối tuần "tổng biểu tình trên toàn quốc" như lời các anh chị rân chủ kêu gọi nhưng lại không hề có bất kỳ cuộc biểu tình nào được tổ chức, cũng chẳng có anh chị nào thò mặt ra đường như lời kêu gọi. Thế nà thế lào ?

  Trả lờiXóa
 18. Đám dân chủ mạnh miệng lúc nào mà chẳng vậy , ở bên ngoài thì tỏ ra mình là con người yêu nước cũng chỉ để kích động người dân, còn ờ bên tròn thâm tâm thì làm việc vì đồng tiền dơ bẩn mà bọn Việt Tân bơm vào.

  Trả lờiXóa
 19. Để nuôi dưỡng được những tên này thì tổ chức phản động đã chi một số tiền lớn để cái miệng của chúng hoạt động, dù sao đám daN chủ luôn tỏ ra mình am hiểu nhưng thực tế am hiểu càng nhiều thì vào tù càng sớm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Đám dân chủ đa số đều là có học thứ cao, được mọi người trong xã hội kín nể nhưng thực tế thì sao, qua những bài viết có tính kích động để chống đất nước mình thì hình ảnh đó bị xáo trộn, đạo đức giả bị lột tẩy.

  Trả lờiXóa
 21. Vì sao chúng luôn tìm cách để phản đối luật an ninh mạng thì chúng ta cũng một phần nào đó hiểu được bởi xuất phát từ chính hoạt động của chúng chủ yếu trên internet, nếu luật ban hành thì con đường kiếm sống của chúng coi như không còn và cái danh hão huyền mà chúng tự xung cũng theo đó mà đi.

  Trả lờiXóa
 22. Dù sao vẫn "khâm phục" tinh thần đấu tranh của chúng, dù thất bại lần này đến lần khác nhưng được sự hậu thuẫn về tài chính từ tổ chức nước ngoài thì đó là một điều khích lệ cho chúng, dù thực chất bản thân chúng không làm được tích sự gì.

  Trả lờiXóa
 23. những kẻ cố đấm ăn xôi tinh thần bạc nhượng về chính trị cộng với thần chính trị nhận mấy đồng tiền dơ bẩn của nước ngoài rồi về chống phá đất nước của mình đúng là những kẻ ngu si đần độn

  Trả lờiXóa
 24. Ấy thế mà thật đáng sợ khi Luật An ninh mạng với quy định pháp luật nhằm quản lý, ngăn chặn người cung cấp và người sử dụng mạng Internet vi phạm pháp luật, không khác gì luật giao thông đối với người sử dụng đường xá thì Việt tân và băng đảng tay sai như VOICE, Nguyễn Quang A và các “nhân sỹ trí thức”, Nguyễn Thái Hợp và hệ thống linh mục, giáo xứ Công giáo Vinh,… đều ầm ầm nội vận, ngoại vận hòng mong ngăn cản nó ra đời, vận động dân biểu Mỹ ép Google, Facebook “bất tuân” Luật này với chúng, cùng đủ các trò hề khác dưới danh nghĩa đảm bảo quyền “tự do ngôn luận”, “tự do Internet”. Đúng là chỉ có kẻ xấu mới sợ Luật An ninh mạng!

  Trả lờiXóa
 25. Đọc các lời kêu gọi của fb Trần Trúc Giang này thấy rõ, ông ta có biểu hiện tâm thần hỗn loạn, câu chữ lộn xộn, được cắt,dán, cóp nhặt từ các trang phản động, chống đối gắn mác “dân chủ”. Tuy nhiên cường độ like, share các bài viết từ các “mẫu hình dân chủ” và cường độ hô hào biểu tình, gây rối theo mẫu hình “đấu tranh dân chủ”mà ông ta ngưỡng mộ…thật khủng khiếp.

  Trả lờiXóa
 26. Liên tục kể từ khi nổ ra các cuộc biểu tình phản đối dự luật đặc khu, an ninh mạng, hầu như tuần nào cũng thấy Đăng kêu gọi biểu tình tiếp vào các ngày thứ 7, chủ nhật với ngôn ngữ mang “tình trạng” tương tự như Trần Trúc Giang!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog