Loa Phường Blog

Bùi Thị Nối và mối quan hệ bố con “không rõ ràng” với Lê Đình Kình tại Đồng Tâm


Biển Xanh 
Hơn một năm trở lại đây, khi đi dọc theo những con đường, gặp gỡ, trò truyện với người dân xã Đồng Tâm thì trong rất nhiều câu nói, người ta hay nhắc đến câu nói“Chúng mày đố làm gì được bố tao, ở cái xã Đồng Tâm này ai cũng biết tao là con của bố Kình!!!”. Đây là những lời lẽ mà Bùi Thị Nối thường xuyên “tuôn ra” khi tiếp xúc với những người không theo Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ Đồng thuận” tại xã Đồng Tâm. Người dân ta ai cững biết Bùi Thị Nối là kẻ tích cực thực hiện các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm do số cầm đầu khiếu kiện chỉ đạo, Nối hoạt động như một “tay sai” đích thực của “Tổ Đồng thuận” thời gian qua. Ngoài ra chính cái mối quan hệ bố con “không rõ ràng” với Lê Đình Kình cũng là một câu truyện không hồi kết của dân xã Đồng Tâm gần đây.

Những người dù không sinh sống tại xã Đồng Tâm nhưng khi nghe Bùi Thị Nối nói là con của Lê Đình Kình thì đều nở một nụ cười mỉa mai như chính cái cách mà Nối luôn trơ trẽn đi đâu cũng khoe khoang, lợi dụng cái bóng của Lê Đình Kình. Người ta luôn dễ nhận ra Bùi Thị Nối với thân hình mảnh khảnh của cái tuổi ngoài 50, khoác lên mình bộ quần áo nâu, đi chiếc xe máy cà tàng và luôn đội trên đầu chiếc mũ cối. Có lẽ hình ảnh đó của Bùi Thị Nối sẽ rất bình thường nếu như Nối không luôn tuôn ra những lời lẽ thô tục từ cái giọng khàn khàn của mình.
Khi nhìn lại sự việc mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm do Lê Đình Kình và số cầm khiếu kiện trong “Tổ Đồng thuận” tổ chức thì người ta mới thấy Bùi Thị Nối là người luôn có mặt tại tất cả các thời điểm “nóng”. Tại sao Bùi Thị Nối dùkhông họ hàng với Lê Đình Kình nhưng luôn gọiKình là “bố”? Chỉ có thể là do Lê Đình Kình với tính lưu manh và cái miệng “giẻo quánh” của mình đã rất khôn ngoan khi “lôi kéo” được Bùi Thị Nối hoạt động như “một con thiêu thân” và lợi dụng chính cái mối quan hệ “không rõ ràng” này để thúc đẩy Nối. Ngay từ đầu năm 2017 đến nay, Bùi Thị Nối luôn cùng với Lê Đình Công, Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến, Lê Đình Ba… là những người đi đầu kích động người dân xâm chiếm đất quốc phòng tại khu vực sân bay Miếu Môn, tổ chức giam giữ trái phép cán bộ Huyện Mỹ Đức, Công an tại nhà văn hoá thôn Hoành. Không dừng lại ở đó, Bùi Thị Nối luôn cùng với Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển và một số đối tượng quá khích tập trung đông người kéo đến trụ sở UBND xã Đồng Tâm gây mất an ninh trật tự làm ảnh hưởng đến hoạt động của chính quyền xã, lăng mạ đe doạ cán bộ xã. Bùi Thị Nối còn lôi kéo, lừa bịp chồng là Nguyễn Hạ Thuân tham gia các cuộc họp do các thành viên “Tổ Đồng thuận” tổ chức. Nối còn người đi đâu đón tiếp, cung cấp thông tin không chính xác vụ việc Đồng Tâm cho số đối tượng chống đối chính trị viết bài xuyên tạc vụ việc Đồng Tâm.
Người dân xóm 6, thôn Hoành nơi gia đìnhBùi Thị Nối sinh sống đều “ngán ngẩm” khi nghĩ đến việc Bùi Thị Nối và chồng là Cụm trưởng dân cư nhưng lại luôn là đối tượng đi đầu, hoạt động tích cựctheo Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ Đồng thuận” tiến hành các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm. Hoạt động tích cực là vậy nhưng Bùi Thị Nối không phải là thành viên “Tổ Đồng thuận” mà chính mối quan hệ “không rõ ràng” từ lâu với Lê Đình Kình là động lực để Bùi Thị Nối chấp nhận hoạt động là “tay sai” cho “Tổ Đồng thuận” để được ra vào nhà Lê Đình Kình bất cứ lúc nào Nối thích. Rồi sao, khi cái gia đình Lê Đình Kình đã có sẵn những chuyện loạn luân của vợ Lê Đình Công (con trai Kình) thì người ta luôn đặt câu hỏi lớn với câu nói “Bùi Thị Nối là con gái Lê Đình Kình” vì chẳng biết điều gì xảy ra khi hai kẻ “bố con mèo mả” này ở bên nhau!


17 nhận xét:

 1. Khổ thân những tên họ Bùi.ta có thể thấy nhiều sự suy đoán liên quan đến việc tham gia và không tham họp với bố con Lê Đình Kình của một số người trước đây tích cực tham gia khiếu kiện. Có người cho rằng vì những kẻ trước đây tham gia cùng bố con Kình đã nhận ra cái bản chất lưu manh, lừa đảo của bố con Kình hoặc họ là những kẻ khôn ngoan nhận ra bản chất của ông Kình nên rút dần

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người họ Bùi vẫn có truyền thống tốt đẹp xây dựng quê hương ở Đồng Tâm, tuy nhiên chỉ là con sâu làm ngầu nồi canh thôi, chỉ có một vài kẻ vì hám lợi, vì mê muội mà vẫn ngang nhiên ủng hộ, bảo vệ bố con ông Kình trong những cuộc họp và phi vụ bất chính. Những con người ấy thật đã làm hổ danh dòng họ Bùi.

   Xóa
 2. Trong vụ việc Đồng Tâm, nếu như dòng họ Lê Đình nằm dưới sự chỉ đạo của Lê Đình Kinh ráo riết chống đối thì dòng họ Bùi như Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Kỷ, Bùi Thị Nối... lại là những tay sai đắc lực cho ông Kình. Xem ra, cả hai dòng họ này đang quấy dân Đồng Tâm quá và có lẽ chúng muốn nắm tay nhau để cùng bước chân vào con đường lao lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một số kẻ trong dòng họ Bùi ở Đồng Tâm đang tỏ ra là những bề tôi trung thành với bố con ông Kình trong phong trào chống tham nhũng mà nhóm này vẽ ra. Có lẽ cũng là một dây làm ăn từ xưa đến nay nên giờ ông Kình hô hào là mấy người họ Bùi vào tung hứng ngay. Thật tình đúng là đâu cũng có kẻ nịnh bợ để la liếm.

   Xóa
  2. Một số kẻ trong dòng họ Bùi ở Đồng Tâm đang tỏ ra là những bề tôi trung thành với bố con ông Kình trong phong trào chống tham nhũng mà nhóm này vẽ ra. Có lẽ cũng là một dây làm ăn từ xưa đến nay nên giờ ông Kình hô hào là mấy người họ Bùi vào tung hứng ngay. Thật tình đúng là đâu cũng có kẻ nịnh bợ để la liếm.

   Xóa
 3. Bùi Văn Kỷ cũng như những đứa con họ Bùi khác tại đồng Tâm hiện nay đang theo Lê Đình Kình tổ chức các hoạt động khiếu kiện không biết rằng chính những lời phát biểu có sự chỉ đạo về nội dung của Lê Đình Kình sẽ mở rộng con đường chịu tội thay cho bố con Kình.

  Trả lờiXóa
 4. thực tế một số người họ Bùi như Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc, Bùi Thị Nối, Bùi Văn Kỷ đã và đang bị bố con Lê Đình Kình sỏ mũi mà vẫn chưa nhận ra. Không thể để bố con Lê Đình Kình làm xấu mặt dòng họ Bùi xã Đồng Tâm như hiện nay? Làm như thế nào để lại thanh danh dòng họ Bùi, câu trả lời này thuộc về những người con họ Bùi!!!

  Trả lờiXóa
 5. Chung quy lại thì những cái tên như Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc, Bùi Thị Nối, rồi gần đây xuất hiện Bùi Văn Kỷ cũng chỉ là con tốt thí trong tay Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. Bởi niềm tin mù quáng vào thứ danh vọng mà nhóm Đồng Thuận hứa mang lại, đám con cháu họ Bùi kia sẵn sàng đánh đổi tất cả để mong muốn có được thứ ảo vọng đó. Nhưng lợi ích đâu chưa thấy, chỉ thấy chế tài nghiêm khắc của pháp luật chuẩn bị giáng xuống đầu những kẻ cơ hội này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết có được Lê Đình Kình hứa hẹn gì cao sang không mà lao mình như thiêu thân thế nhỉ. Một số đang đợi ngày xét xử rồi mà chưa tỉnh ra tẹo nào. Trong khi đó gia đình Lê Đình Kình thì vẫn ung dung tự tại, moii thứ ko có gì thay đổi, vẫn ăn ngon ngủ kĩ

   Xóa
  2. Tôi đoán không ít kẻ họ Bùi ở Đồng Tâm trót đút tiền cho bố con ông Kình để mua mấy mảnh đất trái phép đó nên bây giờ quay ra phải bám chân ông Kình hòng chạy tội và hòng chiếm đoạt chỗ đất trái phép đó

   Xóa
 6. Cho hỏi là cái dòng họ Bùi này có giống như dòng họ Lê Đình ở chỗ cả họ làm quan không. Nếu không thì chắc chắn là một số ng họ Bùi này đã bị họ Lê Đình dắt mũi, chúc mừng nhé hehe, những con tốt trung thành.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là cần tỉnh táo không bị cha con ông Kình này xỏ mũi. Mọi thứ đã có câu trả lời rồi mà đám người này vẫn ngoan cố. Cẩn thận lhoong đến lúc hối không kịp. Ngồi bóc lịch mà khóc đấy

  Trả lờiXóa
 8. Chắc không phải tự dưng mà Bùi Thị Nối đi khắp làng khắp xóm rêu rao mình là con gái ông Lê Đình Kình, có khi nào thị đúng là con rơi, con vãi của ông Kình không nhỉ ? Nếu đúng thế thì tổ "Đồng Thuận" là sân sau của nhà họ Lê thật rồi

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Thị Nối chắc được bố con nhà họ Lê hứa hẹn nhiều lắm nên mới ngông cuồng thách thức dư luận rằng "Chúng mày đố làm gì được bố tao, ở cái xã Đồng Tâm này ai cũng biết tao là con của bố Kình!"

  Trả lờiXóa
 10. Người ta được vợ thì hỏng chồng, còn nhà này thì được cả ông lẫn bà, Bùi Thị Nối lộng hành chưa đủ còn kéo theo cả chồng mình. chắc hẳn 2 vợ chồng nhà này đều là "con nuôi" của bố Lê Đình Kình, chỉ có điều không biết 2 con nuôi này có bị thịt hay không thì chắc chỉ ông Kình mới trả lời được .

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ nên gọi con mụ này là con đĩ già mồm tự nhận với ông KÌNH là bố con nhưng thật chất cũng chỉ là lợi dụng ông già này để phục vụ lợi ích của riêng bản thân Thị mà thôi ai cũng biết nó là kẻ đứng đằng sau xui giục ông già này

  Trả lờiXóa
 12. khi cái gia đình Lê Đình Kình đã có sẵn những chuyện loạn luân của vợ Lê Đình Công (con trai Kình) thì người ta luôn đặt câu hỏi lớn với câu nói “Bùi Thị Nối là con gái Lê Đình Kình” vì chẳng biết điều gì xảy ra khi hai kẻ “bố con mèo mả” này ở bên nhau!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog