Loa Phường Blog

Vì sao thủ thành Argentina học theo Ronaldo, quay lưng lại với Messi khi hát quốc ca?


Trong thời gian hát quốc ca trước trận đấu, thủ thành Willy Caballero của ĐT Argentina đã có một hành động tương đối khó hiểu khi quay lưng về phía người đồng đội Lionel Messi.
Ở trận gặp Iceland trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng D, World Cup 2018, thủ thành Willy Caballero của ĐT Argentina đã đứng quay lưng lại với siêu sao Lionel Messi trong khoảng thời gian hát quốc ca. Đáng chú ý, cách đứng của thủ thành 36 tuổi còn hoàn toàn khác biệt với những cầu thủ còn lại.
  
Chứng kiến điều này, nhiều người đã tỏ ra cực kỳ tò mò về lý do vì sao Willy Caballero lại làm như vậy? Thậm chí, có một số ý kiến còn nhận định rằng, phải chăng, Caballero có xích mích với Messi nên không thèm nhìn đồng đội?

Thế nhưng, theo tờ The Sun, nguyên nhân khiến Caballero quay lưng lại với Messi và có kiểu đứng khác với đồng đội là do anh muốn nhìn về phía lá cờ tổ quốc. Đây là một hành động dù nhỏ bé, nhưng nó lại cho thấy sự yêu nước nồng nàn của ngôi sao đang khoác áo Chelsea.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên tại World Cup 2018 xuất hiện trường hợp cầu thủ có kiểu đứng khác với các đồng đội khi hát quốc ca. Trước đó, ở trận gặp Tây Ban Nha, siêu sao Cristiano Ronaldo cũng có kiểu đứng khác hoàn toàn so với các cầu thủ khác của Bồ Đào Nha.
 Willy Caballero đứng quay lưng lại với Messi khi hát quốc ca.
Trở về với trận đấu, dù được đánh giá mạnh hơn, nhưng Argentina lại bất ngờ bị Iceland cầm hòa với tỷ số 1-1. Ở trận đấu này, siêu sao Lionel Messi là người phải gánh chịu nhiều chỉ trích nhất khi sút hỏng quả phạt đền vào phút 64 của trận đấu.


Ronaldo cũng đứng hướng về lá cờ tổ quốc khi hát quốc ca.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog