Loa Phường Blog

Tổ Đồng thuận tại Đồng Tâm lại cắn nhau


Biển Xanh


Tổ Đồng thuận do Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu cầm đầu tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự xã Đồng Tâm. Thời gian gần đây, một số thành viên khác trong “Tổ Đồng thuận” đã nhận thấy bản chất lưu manh, lợi dụng những người khác, lợi dụng vụ việc Đồng Tâm để gia đình Lê Đình Kình kiếm tiền cho gia đình mình.Nên một số thành viên đã tự ý không tham gia “Tổ Đồng thuận”đã gây mâu thuẫn trong nội bộ tổ đồng thuận, Lê Đình Kình đã xúi giục một số thành viên khác nói xấu số người không tham gia như Lê Thị Loan, Lê Thanh Doãn.
Người dân xã Đồng Tâm đều thấy thành viên “Tổ Đồng thuận” do Lê Đình Kình cầm đầu đã có những mâu thuẫn liên quan đến lòng tham của bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công. Việc Lê Thị Loan đứng trước cổng trụ sở UBND xã Đồng Tâm chửi bới “Tổ Đồng thuận” vì không cho Loan phát biểu tại đình làng thôn Hoành ngày 15/4/2018 thì ai trong xã Đồng Tâm đều biết. Nhưng gần đây việc vợ chồng Nguyễn Hạ Thuân, Bùi Thị Nối và Lê Thị Thoa đi đến đâu cũng nói “Lê Thị Loan là người đã đi đến các nơi trong xã Đồng Tâm để nói Lê Thanh Doãn nhận tiền của cán bộ để không tham gia Tổ đồng thuận” đã gây uất ức rất lớn đối với Loan.
Chiều ngày 13/6/2018 người ta thấy Lê Thị Loan cầm tờ giấy đi dải khắp nơi tại xã Đồng Tâm, thay vì đi kêu gọi dân như mọi lần Lê Đình Kình sai bảo, thì lần này Lê Thị Loan đi để thể hiện thái độ uất ức với những thành viên khác trong “Tổ Đồng thuận”. Việc Lê Thanh Doãn không tham gia “Tổ Đồng thuận” với bố con Kình là do bản thân Doãn đã nhận thấy bản chất lưu manh, lợi dụng của bố con Kình và một số thành viên khác như Lê Thị Thoa, Bùi Hạ Thuận. Những thành viên khác trong “Tổ Đồng thuận” đã cố tình vu cáo Lê Thị Loan- một người cũng đã tự nhận biết không tham gia Tổ đồng thuận- nói Lê Thanh Doãn nhận tiền của cán bộ xã Đồng Tâm để không tham gia cùng chúng như một cách để đánh lừa dư luận, cố “vớt” lại chút thanh danh thể diện. Để người ta không biết rằng, nội bộ số “Tổ Đồng thuận” đã có sự rạn nứt.
Việc Lê Thanh Doãn, Lê Thị Loan là những thành viên tích cực trước đây trong “ Tổ Đồng thuận” đã tự không tham gia các hoạt động gây mất an ninh trật tự do bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu tổ chức đã gây ấm ức. Vậy nên việc Lê Đình Kình xúi giục Nguyễn Hạ Thuân, Bùi Thị Nối và Lê Thị Hằng “đổ vạ” cho Lê Thị Loan đã thể hiện bản chất “ăn cháo đá bát”, “qua cầu rút ván” “vắt chanh bỏ vỏ” của Lê Đình Kình, Lê Đình Công và một số thành viên khác trong “Tổ Đồng thuận” tại xã Đồng Tâm.
`        Việc những thành viên trong “Tổ Đồng thuận” tự “cắn nhau” khi có người từ bỏ không tham gia đủ để chonhững người khác còn đang mù quáng nghe theo bố con Lê Đình Kình vàcác thành viên trong “Tổ Đồng thuận”nên tự từ bỏ, không tham các hoạt động gây mất an ninh trật tự, cản trở việc triển khai các chủ trương, chính sách của chính quyền xã Đồng Tâm thời gian tới.4 nhận xét:

 1. Việc những thành viên trong “Tổ Đồng thuận” tự “cắn nhau” khi có người từ bỏ không tham gia đủ để chonhững người khác còn đang mù quáng nghe theo bố con Lê Đình Kình vàcác thành viên trong “Tổ Đồng thuận”nên tự từ bỏ, không tham các hoạt động gây mất an ninh trật tự, cản trở việc triển khai các chủ trương, chính sách của chính quyền xã Đồng Tâm thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 2. Đám Đồng Thuận giờ quay ra cắn xé lẫn nhau, bóc phốt lẫn nhau nên thành ra có bao nhiêu cái xấu xa phơi bày hết cho dân làng xem. Mà cũng nhờ có thế thì người dân Đồng Tâm mới nhận ra bộ mặt giả tạo, xấu xa của đám người này

  Trả lờiXóa
 3. Đám này hết thời lợi dụng sự cả tin của người dân Đồng Tâm nên bây giờ quay sang cắn xé lẫn nhau. cũng chỉ là tranh giành lợi ích nên đấu đá lẫn nhau thôi. Từ Lê Đình Kinh - Lê Đình Công đến Lê Thị Loan đều là cũng một guộc với nhau cả thôi

  Trả lờiXóa
 4. Khi Lê Thanh Doãn và Lê Thị Loan - những thành viên tích cực trong “ Tổ Đồng thuận” không còn tham gia các hoạt động gây mất an ninh trật tự do bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công tổ chức. Nên đám này đã xúi giục Nguyễn Hạ Thuân, Bùi Thị Nối và Lê Thị Hằng “đổ vạ” cho Lê Thị Loan đã thể hiện bản chất “ăn cháo đá bát”, “qua cầu rút ván” “vắt chanh bỏ vỏ” của Lê Đình Kình

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog