Loa Phường Blog

Nguyễn Lân Thắng chỉ là thằng nói phét


Biển Xanh
Liên quan việc phản đối các dự Luật của Quốc hội trong thời gian qua, những rận chủ trong cả nước như được mùa để có cớ kêu gọi xuống đường biểu tình. Bên cạnh việc các rận chủ kêu gọi biểu tình để phản đối “Luật đặc khu”, thì Luật An ninh mạng là một trong những dự luật được cộng đồng rận chủ quan tâm, phản đối từ khá sớm. Đến thời điểm hiện tại, Luật An ninh mạng đã được Quốc hội thông qua, chính thức có hiệu lực từ ngày 01/1/2019, như vậy xem ra “ngày tàn” của những rận chủ vốn kiếm ăn bằng việc cào bàn phím chắc chắn sẽ “hết cửa làm ăn” cũng còn chẳng bao xa. Chẳng vậy mà các rận chủ không khỏi nháo nhác trong những ngày gần đây.

Nguyễn Lân Thắng – vốn “tịt ngòi” từ cái thời mất mặt cùng “No-U Hà Nội”, bị cộng đồng rận chủ chỉ trích vì cách tổ chức biểu tình “đánh trống bỏ dùi”, từ đó đến nay cũng không dám kêu gọi lần nào nữa. Tuy nhiên, trong việc kêu gọi biểu tình để phản đối Luật đặc khu lại khác, Nguyễn Lân Thắng lại là một trong những thành phần đi đầu trong việc “trùm chăn hô xung phong”.
Từ những ngày trước khi Quốc hội chính thức thông qua Luật An ninh mạng, trên facebook cá nhân của mình Nguyễn Lân Thắng đã có những tuyên bố hùng hồn:
“Yên tâm, 12/6 mà chúng nó thông qua luật an ninh mạng thì ông Ké hứa sẽ xuống đường cùng các bạn vào chủ nhật tiếp theo… Việt Nam nói là làm!”
Dường như chưa nhận đủ sự hưởng ứng, Nguyễn Lân Thắng tiếp tục kêu gọi lần nữa, hùng hồn hơn trước:
“Còn vài tiếng nữa là giờ bấm nút thông qua Luật An ninh mạng. Các đại biểu Quốc hội, nếu các ông bấm nút ĐỒNG Ý tức là mặc nhiên các ông bấm nút phát động một cuộc biểu tình lớn nhất Việt Nam. Và tôi sẽ xuống đường hòa mình vào đám người phẫn nộ vây xung quanh các ông giống như trong bức hình này. Việt Nam nói là làm!”.
Tuyên bố thì là vậy, thực tế như thế nào thì cũng đã rõ, một chủ nhật yên bình, không hề có cuộc biểu tình “lớn nhất Việt Nam” như những gì Nguyễn Lân Thắng suy diễn, đáng nói hơn Nguyễn Lân Thắng cũng chẳng xuống đường như những gì đã nhiều lần tuyên bố trước đó, lấy lý do được ăn “bánh canh” để ở nhà. Qua đó có thể thấy rõ bản chất Nguyễn Lân Thắng, chỉ là thằng “đánh trống bỏ dùi” không hơn không kém. Bảo sao bây giờ Nguyễn Lân Thắng và những rận chủ trong nhóm No-U chẳng dám mang cái mác của mình ra để kêu gọi, tập hợp biểu tình cũng là điều dễ hiểu, có ai nghe hưởng ứng đâu mà kêu.
  Tuy nhiên sâu chuỗi lại những lời kêu gọi biểu tình phản đối “Luật đặc khu” và Luật An ninh mạng, cùng những chiến dịch truyền thông trước đó của các rận chủ thì có thể thấy, mục đích cuối cùng của các rận chủ không nhắm đến “Luật đặc khu” mà chính là Luật An ninh mạng. Việc hô hào kêu gọi phản đối “Luật đặc khu” chỉ là cái cớ, là âm mưu thủ đoạn của các rận chủ đánh vào lòng yêu nước của quần chúng nhân dân, qua đó có thể tập hợp lực lượng, lồng ghép các nội dung và mục đích cuối cùng là để phản đối Luật An ninh mạng – điều mà rận chủ nào cũng lo sợ khi được thông qua.

4 nhận xét:

 1. Nguyễn Lân Thắng tuyên bố thì là vậy, thực tế như thế nào thì cũng đã rõ, một chủ nhật yên bình, không hề có cuộc biểu tình “lớn nhất Việt Nam” như những gì Nguyễn Lân Thắng suy diễn, đáng nói hơn Nguyễn Lân Thắng cũng chẳng xuống đường như những gì đã nhiều lần tuyên bố trước đó, lấy lý do được ăn “bánh canh” để ở nhà. Qua đó có thể thấy rõ bản chất Nguyễn Lân Thắng, chỉ là thằng “đánh trống bỏ dùi” không hơn không kém. Bảo sao bây giờ Nguyễn Lân Thắng và những rận chủ trong nhóm No-U chẳng dám mang cái mác của mình ra để kêu gọi, tập hợp biểu tình cũng là điều dễ hiểu, có ai nghe hưởng ứng đâu mà kêu.

  Trả lờiXóa
 2. Bố tiên sư cái thằng nói phét, lần biểu tình 10/6 thì không thấy mặt mũi đâu, chẳng qua Thắng sợ đi biểu tình mà chỉ có vài mống thì ngượng. Mãi đến khi nhìn thấy cuộc bạo loạn ở Bình Thuận thì Thắng mới học đòi lên tiếng ăn hôi.

  Trả lờiXóa
 3. Rốt cục thì luật an ninh mạng cũng đã được thông qua mà chẳng có cái gọi là cuộc biểu tình “lớn nhất Việt Nam” như những gì Nguyễn Lân Thắng từng nói, xem ra nói phét trên mạng bao giờ cũng dễ phải không Nguyễn Lân Thắng ?

  Trả lờiXóa
 4. trên mạng thì to mồm thế nhưng rồi cuối cùng Nguyễn Lân Thắng cũng đâu có đi biểu tình như lời hắn ta nói. đây cũng không phải lần đầu tiên, hầu như lần nào Thắng cũng kêu sẽ tham gia biểu tình nhưng rồi cũng đều lấy lý do bị canh gác nên không đi được.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog