Loa Phường Blog

Người ta đem gì đến châu Phi?Người Mỹ và các nước phương Tây dân chủ mang đến lục địa đen rất nhiều "dân chủ", tức là những quả bom, bằng các máy bay ném bom. Trong khi họ chẳng biết điện là gì. Bom rơi xuống và người ta lao ra Địa Trung Hải và chết trên đó, làm thuyền nhân tk 21, chỉ để sống trong các khu ổ chuột hay trại tập trung ở châu Âu.
Người Nhật văn minh mang đến châu Phi xe hơi trong khi họ không có cái để ăn. Người ta rất thích Toyota bán tải của Nhật và gắn lên đó nào súng 12ly7, ZU 23mm cho đến DKZ để bắn nhau.
Còn Cuba "độc tài, độc đảng" mang đến cho Châu Phi những liều vacxin, những người y, bác sĩ ưu tú của họ, mà không đòi hỏi 1 đồng, không đào vàng đào dầu mỏ kim cương của châu Phi đem về nước. 4300 chiến sĩ tình nguyện Cuba đã ngã xuống tại Angola khi giúp đỡ những con người da đen hạ đẳng nơi lục địa đen.
Việt Nam "độc tài, độc đảng" thì mang đến cho lục địa nghèo nàn này những giống lúa cao sản chịu đựng được cái nóng nơi này, những cây lúa nước thấm nhuần gốc Á nay đã vàng ươm nặng trĩu ở những cánh đồng phía bên kia thế giới, mang đến các vườn rau đặc sản bộ đội cụ Hồ, để làm ra những bát cơm trắng rau tươi cho những con người đã mệt mỏi vì phải phá rừng làm rẫy và sống du mục nay đây mai đó, ngày đêm bắn giết nhau chẳng biết tới ngày mai ở chốn này. Mạng viễn thông của Việt Nam đã đưa đến để kết nối những con người nơi đây, để họ có thể gần gũi và gắn kết hơn.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên
Cái ăn, y tế và liên lạc là những nhu cầu thiết yếu của con người, không phải dân chủ.
Tại sao những thủ lĩnh của các nhóm vũ trang nơi đây chỉ một mặt chịu đàm phán với những sĩ quan GGHB Việt Nam thay cho những sĩ quan người Âu người Mỹ? Bởi vì họ thấy rằng chúng ta, những người da vàng luôn là đồng minh tốt của họ thay vì những ông chủ cũ da trắng thượng đẳng đi ban phát "dân chủ" trên mảnh đất giàu tài nguyên nhưng lại nghèo người tốt này.
Dân chủ xuất khẩu bom đạn
Độc tài xuất khẩu bác sĩ. Ngộ thật.


Tôi Yêu Quân Đội Nhân Dân Việt Nam


3 nhận xét:

  1. NHững quốc gia châu Phi luôn nhìn Việt Nam bằng một ánh mắt ngưỡng mộ, họ ngưỡng mộ một đất nước nhỏ bé nhưng kiên cường đã đánh bại những tên đế quốc sừng sỏ, thống nhất và xây dựng đất nước từ đống đổ nát. Ấy thế mà lại có những kẻ mang quốc tịch Việt Nam nhưng lại ra sức phủ nhận sự hy sinh của cha ông

    Trả lờiXóa
  2. Vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế phụ thuộc vào những hành động đầy tính nhân văn này chứ không phụ thuộc vào sự đánh giá của một vài quốc giá dựa trên những tiêu chí kiểu như "dân chủ" hay "nhân quyền"

    Trả lờiXóa
  3. Nhờ những nghĩa cử cao đẹp này uy tín của Việt Nam ở các nước châu Phi là vô cùng lớn, những người lính gìn giữ hòa bình của Việt Nam mới có thể đàm phán bới các lực lượng phiến quân cũng là nhờ uy tín của cha ông để lại


    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog