Loa Phường Blog

Một số người chỉ cần vài đồng tiền lẻ mà sẵn sàng đánh đổi cả hoà bình độc lập dân tộc thành đổ nát hoang tàn???

Biểu tình ôn hoà ở đâu khi đem bom xăng, vôi trộn ớt, đập phá, cướp đồ....để làm loạn tình hình, thử hỏi mấy người mang danh biểu tình vì đất nước có bao giờ tự hỏi mình biết rõ về luật đặc khu, an ninh mạng hay chưa?? hay chỉ vì vài cái bài báo giật tít mà ngay lập tức chuyển thành chính trị gia lão làng tỏ vẻ mình yêu nước chính nghĩa, có bao giờ họ nghĩ ai là kẻ đứng sau lưng họ chưa, có bao giờ họ nhìn sang đất nước từng mang danh biểu tình ôn hoà  giờ ra sao...?
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Đất nước mà “Bắc cự tàu - Nam bình chiêm- Tây tiến san bằng liên quân bồn man “ đâu rồi ??, dân tộc từng đánh cho những kẻ mang bom đạn nhằm khuất phục cả một dân tộc cắp đuôi chạy cùng chư hầu và lũ vong nô, kẻ tuyên bố là "sáng ăn cơm Đồng Đăng, chiều ăn cơm Hà Nội", kẻ tuyên truyền “1 diệt 30, hy sinh 2 triệu người Campuchia để tiêu diệt 50 triệu người Việt Nam" thất bại thảm hại đâu rồi ??
Bây giờ chỉ vì vài tin đồn của lũ bại binh chống đối chế độ mà đã tự hạ nhục mình, đã tự nhận mình thuộc Trung Quốc?? Có lẽ giờ này bọn tình báo, lưu vong... đang ngồi cười rung đùi về dân tộc anh hùng mà bị một số thành phần thiếu hiểu biết tự hạ thấp xuống, xỏ mũi mà vẫn nghĩ mình cao cả .
Đôi lời gửi các nhà “biểu tình ôn hoà” : vài trăm nghìn không mua được một mạng người nói gì đến hàng triệu triệu người đã hy sinh cho đất nước này để có hoà bình ngày nay, trước khi tỏ ra mình là người hiểu biết hãy thử nhìn vào sự thật đừng tin lũ 3 que sỏ lá mà làm càn , đừng nghĩ “chính quyền nhu nhược sợ hãi các vị “ mà là họ tính đến chiều sâu không muốn sự ngu dốt của một bộ phận làm tan nát sự hoà bình mà hàng triệu người vừa ngã xuống để có ngày nay. Còn về lũ vong nô phản động : Đất nước này là của Việt Nam chứ không phải của Mỹ hay Trung Quốc ... đừng nghĩ những gì các người làm mà không ai biết mà chỉ là chưa động đến các người thôi , cơm tây có giá trị hơn thì cố mà ăn đi không đến lúc “ muốn mà không ăn được” đâu. 
Nguồn: Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 

3 nhận xét:

  1. Hehe, chỉ có ở Việt Nam mới có chuyện biểu tình ôn hòa mà dùng chai xăng có đinh nhọn ở bên trong, dùng gậy gộc, gạch đá tấn công lực lượng chức năng, đập phá trụ sở chính quyền, đốt xe công vụ, tấn công đồn biên phòng.

    Trả lờiXóa
  2. Chỉ vì vài đồng tiền lẻ, vài đồng bạc cắc của lũ phản động mà nhiều người sẵn sàng đạp đổ bình yên, thế này mà có chiến tranh thì chính những kẻ này sẽ sẵn sàng làm tay sai cho giặc, phản bội lại chính tổ quốc mình chỉ vì chút lợi ích cá nhân

    Trả lờiXóa
  3. "công an không dám bắn vào người đâu, cứ lên đi, đừng sợ". Nghe tiếng hô của đoàn người bạo động mà thấy buồn. không phải công an không dám bắn các người, mà là họ không nỡ, họ không nỡ tước đi một sinh mạng- một người cha- một người chồng - một trụ cột của gia đình.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog