Loa Phường Blog

iPhone 6S phiên bản quốc tế còn hơn 3 triệu đồng


Thị trường iPhone cũ tại Việt Nam tiếp tục sôi động, và mẫu máy iPhone 6S cũ là dòng sản phẩm đang được tìm mua nhiều nhất.
Theo chia sẻ của đại diện hệ thống bán lẻ didongviet.vn, trong thời gian gần đây có nhiều người tìm mua mẫu iPhone 6S cũ phiên bản quốc tế. Lượng tìm kiếm sản phẩm này cũng đang tăng mạnh.
iPhone 6S vẫn sẽ nhận được hỗ trợ bản cập nhật iOS 12 mới nhất của Apple /// Ảnh: T.Luân
Lý giải vấn đề này, đại diện cửa hàng cho biết iPhone 6S dù đã hơn 2 năm tuổi, nhưng vẫn được Apple hỗ trợ phiên bản cập nhật iOS 12 mới nhất vừa được "nhà táo" công bố. Ngoài ra, do thiết kế của sản phẩm không có quá nhiều điểm khác biệt so với iPhone 8, nên nó vẫn được người dùng quan tâm.
Bên cạnh đó, màn hình iPhone 6S có kích thước 4,7 inch đem lại sự nhỏ gọn, vừa đủ so với những sản phẩm 5,5 inch hay 6 inch "quá khổ" khác.
Nếu như các smartphone Android ra mắt cùng năm 2015 đã bắt đầu có hiện tượng giật, chạy chậm và không còn được hỗ trợ phần mềm thì iPhone 6S vẫn kiên trì, bền bỉ và chạy ổn định. Theo ghi nhận, hiện tại giá iPhone 6S cũ bản quốc tế đang ở mức 3,27 triệu đồng. Đây được xem là mức giá tốt nhất thị trường hiện nay và chỉ ngang bằng với những chiếc điện thoại giá rẻ.
Ông Nguyễn Đạt, điều hành Di Động Việt cho biết: “Đây có lẽ là thời điểm mua iPhone tốt nhất trong năm đối với thế hệ iPhone phiên bản trước hoặc đã qua sử dụng. Thời điểm này mỗi năm giá bán iPhone luôn được điều chỉnh phù hợp với thị trường. Thậm chí, cửa hàng còn áp dụng chế độ bảo hành trong 6 tháng, và bảo hành pin một đổi một trong 12 tháng để người dùng an tâm trải nghiệm”.
Thanh Niên

1 nhận xét:

  1. nhóm đồng thuậnmục đích đề đạt những nguyện vọng chân chính đó lại không phải là trực tiếp theo con đường chính thức đưa lên mà lại phải qua một trang mạng lề trái như Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện… Cách đây cũng gần 1 năm khi sự việc ở xã này xảy ra một thời gian ngắn, người dân ở đây cũng có một bức tâm thư gửi lên chính quyền mong muốn có được một cuộc sống yên ổn và thậm chí xin lỗi chính quyền. Bức tâm thư đã được nhiều trang mạng, báo chí chính thống đồng loạt đưa tin vào thời điểm đó và cá nhân tác giả cũng tin tưởng về tính chính xác cũng như sự chân thành của người dân nơi đây

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog