Loa Phường Blog

Hoạt động chống phá chính quyền của “Tổ Đồng thuận”


Biển Xanh 
Thời gian gần đây Lê Đình Kình và số thành viên tự cho mình là đại diện cho nhân dân xã Đồng Tâm thông qua mạng xã hội gửi “tâm thư”, đơn kiến nghị tới Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Đại biểu đang dự kỳ họp thứ 5 Quốc hội khoá XIV. Lê Đình Kình cho rằng “Tổ Đồng thuận” luôn chấp hành nghiêm pháp luật, không chống phá Đảng, Nhà nước nhưng thực chất “Tổ Đồng thuận” đang có những hoạt độnggì tại xã Đồng Tâm? Hoạt động của “Tổ Đồng thuận” có đúng như những gì mà Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển vẫn “oang oang” nói trên mạng xã hội và như “tâm thư” đã gửi đến các cơ quan chức năng.
Kết quả hình ảnh cho Lê Đình Kình
Không ai trả lời câu hỏi trên chính xác hơn những người đang sống tại Đồng Tâm. Lê Đình Kình luôn cho rằng các cơ quan chức năng huyện Mỹ Đức không thực hiện nghiêm những nội dung kiến nghị của người dân, không xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trên đất nông nghiệp tại Đồng Tâm. Nhưng đến khi các ban ngành chức năng huyện Mỹ Đức và UBND xã Đồng Tâm tổ chức họp dân để lấy ý kiến về phương án dồn điền đổi thửa, chia đất nông nghiệp tại 5 xóm và giao chia đất xứ mạ theo kiến nghị của người dân thì Lê Đình Kình và số thành viên “Tổ Đồng thuận” tìm mọi cách để “phá” các cuộc họp dân. Nhìn cảnh Bùi Thị Nối, Lê Thị Hoan, Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển, Lê Đình Quang...đi lại tự do như ngoài chợ, có những lời lẽ chửi bới cán bộ, đe doạ người dân tham gia các cuộc họp đủ để thấy “Tổ Đồng thuận” đã cố ý phá việc triển khai chính sách của chính quyền cơ sở. Trơ trẽn hơn nữa, Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận” còn cho rằng việc xây nhà trên đất nông nghiệp của Lê Thị Loan- một thành viên tích cực tham gia gây mất an ninh trật tự tại địa bàn cùng Tổ Đồng thuân thời gian qua- là đúng pháp luật, còn việc tổ chức giao chia đất cho người dân của UBND xã Đồng Tâm là trái pháp luật.
Không dừng lại ở đó, số thành viên trong “Tổ Đồng thuận” còn tự vẽ ra cáibiên bản để gọi là thể hiện “ý kiến của toàn dân” mà thực chất ra đó là những văn bản do Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếukiện thường xuyên gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm tự ý tạo ra, mạo danh chữ ký của người dân, chứ không hề có một cuộc họp dân nào như chúng vẫn nói. Như ý kiến của Nguyễn Huy Toản- một người dân Đồng Tâm- cho rằng “đó là ý kiến của một nhóm người tự vẽ ra vì lợi ích cá nhân, không phải là ý kiến của toàn dân Đồng Tâm vì không có bất kỳ cuộc họp nào về việc đó”.Hiện nay người dân xã Đồng Tâm rất bức xúc trước việctrong tất cả các cuộc họp do chính quyền xã, thôn tại Đồng Tâm tổ chức thì Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận” đều tổ chức tập trung đông người kéođến để cản trở việc triển khai các nội dungcủa cuộc họp theo kế hoạch.
Rõ ràng, số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ Đồng thuận” tại xã Đồng Tâm không hề làm như những gì chúng nói trên mạng xã hội, giữa nói và làm của Lê Đình Kình là hai việc trái ngược nhau. Tất cả những gì Lê Đình Kình vẫn “oang oang” trên mạng xã hội là hoàn toàn không đúng sự thật, thực chất là để che đậy đi việc Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện đang tìm mọi cách để cản trở, chống phá việc triển khai thực hiện những chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước tại xã Đồng Tâm nhằm gây phức tạp tình hình an ninh trật tự tại địa phương.
Dư luận khi tiếp nhận thông tin từ số thành viên “Tổ Đồng thuận” đưa ra cần phải nhìn nhận đúng bản chất vấn đề, cần lắng nghe phản ánh từ đông đảo người dân xã Đồng Tâm. Mặt khác các cơ quan chức năng huyện Mỹ Đức cần xử lý nghiêm với những đối tượng tại xã Đồng Tâm lợi dụng khiếu kiện có hành vi chống phá, cản trở hoạt động của chính quyền để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.21 nhận xét:

 1. nhóm Đồng Thuận do cụ Nguyễn Đình Kình cầm đầu, thường xuyên có những hoạt động chống phá chính quyền. Nhóm này hoạt động với mục đích vô cùng thâm độc. Những hoạt động thường hướng trực tiếp tới việc chống đối chính quyền. Bố con cụ Kình nên dừng ngay những hoạt động chống đối lại nếu không muốn phải đối mặt với những hạu quả nghiêm trọng sau này.

  Trả lờiXóa
 2. Nhóm đồng thuận là một nhóm được thành lập do bố con ông Lê Đình Kình cầm đầu, hoạt động với mục đích là chống đối chính quyền nhân dân. Với những hành vi sai trái này nhóm đồng thuận sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và bố con cụ Kình không thể tránh khỏi trách nhiệm nặng nhất.

  Trả lờiXóa
 3. Nhóm Đồng Thuận này thường xuyên có những hoạt động gây mất an ninh trật tự an toàn tại địa phương. Người cầm đầu là bố con cụ Kình. Hoạt động của nhóm này thường chủ yếu là những hành vi tụ tập gây rối, từ đó nhằm chống lại chính quyền nhân dân. Những người có liên quan tới nhóm này phải bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình Kình luôn cho rằng các cơ quan chức năng huyện Mỹ Đức không thực hiện nghiêm những nội dung kiến nghị của người dân, không xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trên đất nông nghiệp tại Đồng Tâm. Đúng vậy, đáng ra chính quyền phải bắt giữ ngay những kẻ ngông cuồng coi thường pháp luật là Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Chuyện xảy ra đã hơn một năm nhưng đám Lê Đình Kình - Lê Đình Công cùng tổ Đồng Thuận vẫn còn ngoan cố cứng đầu, làm mọi cách để chiếm đoạt đất đai, mưu lợi cá nhân. Chính quyền đã nhượng bộ khoan hồng nhưng họ không muốn được hưởng khoan hồng thì cứ đúng luật mà làm.

  Trả lờiXóa
 7. tất cả các cuộc họp do chính quyền xã, thôn tại Đồng Tâm tổ chức thì Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận” đều tổ chức tập trung đông người kéo đến để cản trở việc triển khai các nội dung của cuộc họp theo kế hoạch. Đám này coi trời bằng vung, chính quyền quá nhân nhượng nên chúng càng ngày càng tự tung tự tác, coi thường pháp luật

  Trả lờiXóa
 8. Liên quan đến những vụ việc phức tạp đang xảy ra tại xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức, nổi lên trong đó xuất hiện nên cái gọi là “Nhóm Đồng Thuận”. Mới nghe cái tên thì có vẻ đây là một nhóm, tổ chức hoạt động về lợi ích của xã hội của cộng đồng, nhưng bản chất bên trong đó như thế nào thì không phải ai cũng biết. Năm 2012, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức có chủ trương dồn điền đổi thửa, lợi dụng tâm lý nghi ngờ của người dân liên quan tới tham nhũng của cán bộ địa phương trong việc quản lý sử dụng đất, Ông Lê Đình Kình, ông Bùi Viết Hiểu đã tập hợp một số cán bộ bị kỷ luật và thành viên trong họ Lê Đình thành lập cái gọi là “Nhóm Đồng Thuận”.

  Trả lờiXóa
 9. Từ khi ra đời, dưới sự chỉ đạo của ông Lê Đình Kình, nhóm này đã tập hợp người dân trong xã tham gia khiếu kiện kéo dài, liên tục gửi đơn tới các cấp chính quyền về vấn đề đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm. Mặc dù các cấp chính quyền đã tổ chức nhiều lần thanh, kiểm tra, kết luận và xử lý các cán bộ có sai phạm, song do chưa thỏa mãn đối với ý đồ của các cá nhân trong nhóm Đồng Thuận, vì lẽ đó số đối tượng trong nhóm “Nhóm Đồng Thuận” tiếp tục kích động người dân kiện cáo kéo dài và lấy “Đất Đồng Sênh” làm nội dung cho hoạt động khiếu kiện của mình sau này.

  Trả lờiXóa
 10. Mong rằng nhân dân Đồng Tâm hãy tỉnh táo trước những chiêu trò của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. Hãy đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật và hãy vạch trần bộ mặt của những kẻ chủ mưu, cầm đầu đứng đằng sau những sự việc sai trái, vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ cũng nhiều người như tôi, trong sự việc xảy ra tại Đồng Tâm ngay từ đầu tôi kính trọng ông Kình là một người cao tuổi và ở cái tuổi xưa nay hiếm của ông thì sẽ chẳng còn gì để tranh giành, phấn đấu nên ông sẽ hành động vì lẽ phải, vì cái tiếng để đời. Nhưng hóa ra không phải thế. Đó cũng là lí do khiến sự kính trọng trong tôi về ông giảm sút đi nhiều!

  Trả lờiXóa
 12. Để hô hào, kích động người dân trong xã, nhóm đồng thuận đã sử dụng loa phóng thanh tuyên truyền, họp xóm, phát tờ rơi, tuyên truyền bằng miệng theo theo những chứng cứ mà họ tự tạo ra để thuyết phục người dân Đồng Tâm rằng đất Đồng Sênh là đất của dân Đồng Tâm. Họ tuyên truyền rằng cán bộ chính quyền xã bán đất để mua nhà tại thủ đô cùng với đó là đưa ra kết quả khiếu kiện đòi được sẽ được trả 6 triệu đồng/m2. Một khoản tiền lớn đã lộ ra. Với số liệu 59 ha đất Đồng Sênh mà ông Lê Đình Kình vẽ ra mà đem nhân với 6.000.000đ/m2 trở thành một con số vài ba nghìn tỷ. Một cái bánh vẽ mà các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận đưa ra cho người dân thật là hấp dẫn. Kể từ đây “Nhóm Đồng Thuận” người dân Đồng Tâm từ đó người dân Đồng Tâm bỏ công việc sản xuất, bỏ chợ, bỏ xưởng, thậm chí có những gia đình tại thôn Hoành xã Đồng Tâm bắt con em mình nghỉ học để thực hiện cái gọi là chống “tham nhũng” với hi vọng được nhận số tiền sau khi được đền bù.

  Trả lờiXóa
 13. Nhóm đồng thuận đã tuyên bố với người dân: “Quốc phòng mới thu hồi 47,36ha đất nông nghiệp xã Đồng Tâm còn lại là 590.000m2 đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp của dân, nếu bán cho viet ten ta sẽ có được 590.000m2 x 6.000.000đ/1m2= 3.540.000.000 đ. Một con số mà học sinh không giỏi toán cũng không đọc được. Nếu đòi được thì sẽ chia cho mỗi hộ đi đòi đất là 3 tỷ,còn 540 tỷ sẽ để trả công luật sư. Trả cả gốc lẫn lãi cao cho những ai ủng hộ với những người cho vay tiền để đi kiện”.Theo nhiều nguồn tin hiện nay, nhóm đồng thuận này đã huy động được khoản tiền 6-7 tỷ đồng mà theo như những người này là được sử dụng vào hoạt động chống tham nhũng nhưng sự thật được sử dụng thế nào thì chỉ có những người trong nhóm Đồng Thuận mới biết, chỉ biết rằng một số thành viên chủ chốt trong nhóm Đồng Thuận đã giàu lên một cách nhanh chóng sau khi phát động phong trào khiếu kiện.

  Trả lờiXóa
 14. Chính ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận đang đẩy dân Đồng Tâm vào hố sâu của sự bất ổn, khó giải quyết. Chỉ vì muốn bao biện cho những hành vi sai phạm của bản thân và những người xung quanh, chỉ vì muốn tiếp tục lừa bịp những người dân ở Đồng Tâm nên một kẻ đã không tự ý thức bản thân mình còn có những thái độ hênh hoang xấu xa như thế thật là không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 15. Đây chính là bô mặt thật của ông sau bao nhiêu năm mới bị bại lộ, ở cái tuổi gần đất xa trời rồi mà bị ngưòi dân khinh bỉ coi thường không tôn trọng thù cũng đúng mà thôi. Để xảy ra chuyện ông Kình tham nhũng tham ô như vậy là do sai sót của các cơ quan chức năng đã không chú ý . Nhưng bây giờ khi bại lộ ra như vậy rồi thì chắc ông Kình sẽ phải nhận được cách xử lý nghiêm khắc của Pháp luật

  Trả lờiXóa
 16. Không phải đến tận bây giờ, sau một năm thì mọi chuyện mới được làm sáng tỏ mà mọi chuyện đã được giải thích rõ từ rất lâu rồi. Mọi người đều đã hiểu rõ lí do, nguyên nhân vì sao lại thế thì chắc cha con ông Kình cùng nhóm Đồng Thuận cũng hiểu thôi. Chắc cũng chỉ vì cái đám rận chủ màn lại cho ông những cái mà có mơ cũng không có được nên

  Trả lờiXóa
 17. sự việc đã diễn ra hơn một năm rồi mà vẫn chưa giải quyết dứt điểm, tôi đánh giá chính quyền quá nhân nhượng, giải quyết không triệt để, không đủ sức răn đe khiến nhóm đối tượng chống đối Đồng Thuận và bố con ông Kình càng ngày càng lộng hành, coi thương pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Ô hay, đến giờ còn tâm thư, lòng thư với dạ dày thư gì nữa. Các ông các bà có bằng chứng chứng minh đất quốc phòng là của mình thì cứ việc trưng ra. Còn không có thì chấp nhận trả đất cho người ta, chứ ở đâu cái kiểu cào mặt ăn vạ như thế ?

  Trả lờiXóa
 19. Bố con ông Lê Đình Kình - Lê Đình Công cùng đám Đồng Thuận không khác gì những ông vua con ở Đồng Tâm. Kể từ chuyện xảy ra cách đây hơn 1 năm, nhận thấy sự nhân nhượng của chính quyền, giờ đây đám này coi Đồng Tâm như một "khu tự trị" của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Ông Lê Đình Kình là điển hình cho một Đảng viên thoái hóa biến chất, lôi kéo cả dòng họ “truyền thống làm quan xã” và người dân xã vào cuộc nổi loạn, gây nhiều ảnh hưởng xấu đến dư luận, khiến người dân phẫn nộ, để rồi xem thời gian tới lão già này sẽ có tư tưởng chống đối được bao lâu.

  Trả lờiXóa
 21. Lê Đình Kình lại thêm một lần nữa cho thấy độ dày mặt, dơ bẩn của mình như thế nào. Ở cái tuổi xế chiều người ta chỉ muốn nghỉ ngời, tu thân tĩnh dưỡng thì tên này lại suốt ngày phá hoại làm khổ biết bao người dân. Thật sự tôi phát ngán với cái bộ mặt của ông Kình rồi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog