Loa Phường Blog

Biểu tình chống Trung Quốc hay là chống lại đất nước?


Cuối năm 2013 đầu năm 2014 một làn sóng biểu tình bạo động đã xảy ra ở Ukraina. Hậu quả của nó là Ukraina bị chia rẽ, đất nước bị tàn phá bởi chiến tranh, Ukraina bị mất Crimea (Hãy nghĩ xem nếu Việt Nam rơi vào tình trạng khủng hoảng thì Trường Sa sẽ thế nào?).

Vào tháng 6/2018 với sự hô hào phản đối Luật đặc khu mà đặc biệt là dưới chiêu bài lợi dụng việc chống Trung Quốc để lôi kéo người dân tham gia biểu tình. Thay vì một cuộc biểu tình ôn hòa thì nay nhân dân cả nước đã được thấy bộ mặt thật của chúng.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, văn bản và ngoài trời
Đến giờ phút này chúng ta có thể khẳng định những thành phần quá khích trên chính là những "tế bào ung thư" chứ không phải là những tế bào bình thường nữa.

Những gì xảy ra ở Syria và Lybia đã cho chúng ta thấy 1 bài học rõ ràng rằng nếu bạn nghĩ rằng đấy là chuyện của nhà nước không liên can gì đến mình thì hậu quả nhận được sẽ là cả gia đình bạn bị cuốn vào vòng xoáy của chiến tranh. Đã đến lúc nhân dân cả nước cũng như nhân dân ở Bình Thuận phải cùng với nhà nước có tiếng nói và hành động cụ thể để trấn áp những thành phần bạo động trên.

Đây không phải là cuộc chiến của riêng chính quyền mà là của chính bạn!

Khiêu khích bằng vũ lực sẽ được đáp trả bằng vũ lực. Bất di bất dịch và kiên định


9 nhận xét:

 1. Thế mới nói chở thuyền là dân, lật thuyền cũng là dân. Chỉ có điều dân ngu thì vận nước cạn, tai họa lớn nhất của đất nước là khi lũ ngu bắt đầu thể hiện tình yêu nước. Và lũ ngu ở Việt Nam đang ra sức phá hoại, tự bóp d*i mình.

  Trả lờiXóa
 2. tự tay đập vỡ bát cơm của mình, của chính gia đình mình chỉ vì vài đồng bạc lẻ của đám phản động. Thật không thể hiểu nổi những người dân tham gia bạo đông nghĩ gì nữa. Rồi mai này ngồi ăn cơm tù, chắc họ mới thấy hết sự ngu muội của mình

  Trả lờiXóa
 3. SAu mỗi sự việc chúng ta lại rút ra cho mình kinh nghiêm sâu sắc, thời đại ngay nay là thời đại hội nhập, không thể "bế quan tỏa cảng" như ngày xưa. Người Việt ta bản chất là rất yêu nước, đoàn kết nhưng đôi khi lòng yêu nước đó lại bị lợi dụng, lại dùng không đúng lúc, đặt không đúng chỗ nên mới dẫn đến tình trạng như vậy. Nghĩ mà buồn hết lòng, tại sao chúng ta không dùng cái đầu để phân tích, để hiểu được đúng sai, phải trái, là lúc nào cũng bị biến thành con rối để cho kẻ khác giật dây. Nghĩ mà thấy buồn phiền.

  Trả lờiXóa
 4. Xin thưa, 77% sản lượng nông sản của chúng ta được tiêu thụ ở Trung Quốc. Nếu không có Trung Quốc, nông sản của chúng ta xuất đi đâu? Tôi thấy phải cảm ơn Trung Quốc nhiều mới đúng, đừng có lúc nào cũng hơi tí là tẩy chay. Trước khi tẩy chay, hãy nghĩ cách phát triển đất nước trước đi đã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ đây, làm ăn buôn bán với người Tàu vẫn tốt, họ vẫn uy tín và nhiệt thành. Tuy nhiên, khi xuống tay ký giấy thuê đất, thuê nhà làm nhà xưởng mặt bằng hay thuê nhân công lao động, họ tuyệt nhiên chẳng dám tin người Việt nữa. Họ không dám xuống tay ký cái gì lâu, cứ năm một tính tới. Thử hỏi, các bạn có biết rằng các bạn đang tự đập đi bát cơm của mình, của đồng bào mình khong?

   Xóa
  2. Trung quốc họ đầu tư rất it vào việt nam họ chỉ bán hàng chất lượng thấp cho việt nam Theo kiểu đươc chăng hay chớ may mắn đảng và nhà nước gần đây có quan diển đúng dăn nên họ mới giao thương với việt nam, nguyên nhân vì nước ta có thời gian dài bị thực dân pháp mỹ, nhật cai trị trị nên số người chịu ảnh hưởng phương tây tương đối đông số người này bài hoa rất mạnh đặc biệt là trung quốc cộng sản thời bác hồ còn sống quan hệ Việt nam trung quốc rất thân thiện Trung quốc giúy đỡ minh rất nhiều đặc biệt trong kháng chiến chống pháp cả những năm đầu của chống mỹ.Từ nhưng năm 70 do liên xô trung quốc mâu thuẫn trung quốc muốn việt nam theo Trung quốc chông liên xô và từ đó việt nam trung quốc có những bất đồng.ngay cả bây giờ nghe đài BBC,RFI Voa thì thấy các nước này bài trung quốc quyết liệt Vì Trung qốc là nước cộng sản và những bài xích này tư lịch sử tranh giành ảnh hưởng ở Việt nam./

   Xóa
 5. Hãy coi những doanh nghiệp đang làm việc ở đây mà thấy, vừa ưu đãi, vừa năn nỉ, họ cũng chỉ dám ký hợp đồng 5 năm. Bảo họ ký lâu thì họ nói "Ký năm một thôi, được ngày nào hay ngày ấy, ai biết các vị đuổi đánh chúng tôi lúc nào". Nghe mà thấy nhục, thấy xấu hổ. Nói là dân trí thấp thì tự ái :-<

  Trả lờiXóa
 6. Những gì xảy ra ở Syria và Lybia đã cho chúng ta thấy 1 bài học rõ ràng rằng nếu bạn nghĩ rằng đấy là chuyện của nhà nước không liên can gì đến mình thì hậu quả nhận được sẽ là cả gia đình bạn bị cuốn vào vòng xoáy của chiến tranh. Đã đến lúc nhân dân cả nước cũng như nhân dân ở Bình Thuận phải cùng với nhà nước có tiếng nói và hành động cụ thể để trấn áp những thành phần bạo động trên.

  Trả lờiXóa
 7. trung Quốc nó chưa làm gì, toàn là người Việt mình tự hại lẫn nhau. Trong khi chúng ta đi biểu tình, đập phá công ty để thể hiện sự phản đối Trung Quốc thì nó ngồi rung đùi cười chúng ta tự tay đạp đổ nồi cơm của chính mình và gia đình mình

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog