Loa Phường Blog

Bắt thêm 1 đối tượng giả công an, kích động gây rối ở TP. HCM


 

Bắt thêm 1 đối tượng giả công an, kích động gây rối ở TP. HCM
Đối tượng Tuân tại công an. Ảnh: M.T
Công an TP. HCM tiếp tục phát hiện thêm 1 đối tượng giả danh công an để tụ tập biểu tình gây rối trật tự công cộng.

Ngày 17/6, nguồn tin của phóng viên từ Công an TPHCM cho biết, đang tạm giữ Trần Quốc Tuân (SN 1995, ngụ TP.Hà Nội) nhằm điều tra làm rõ việc mặc sắc phục giả danh cán bộ công an với âm mưu gây rối tại khu vực trung tâm.

Bắt thêm 1 đối tượng giả công an để kịch động gây rối ở TP. HCM - Ảnh 1.
Tang vật thu giữ. Ảnh: M.T

Theo đó, trong cùng ngày, lực lượng Công an TPHCM đi tuần thì phát hiện Tuân giả danh công an mặc áo khoác có in Công an hiệu và dòng chữ Công an TPHCM. Qua kiểm tra, Tuân mang theo 1 thẻ công an giả nên mời về làm việc.

Cũng trong ngày, Công an TPHCM đã phát hiện và đưa về trụ sở làm việc 140 đối tượng có các dấu hiệu, hành vi tụ tập biểu tình gây rối trật tự công cộng, mang theo ba lô chứa khẩu hiệu "Phản đối Luật Đặc khu", "Phản đối Luật An ninh mạng".

Tính đến nay liên quan đến hoạt động tụ tập biểu tình, Công an TPHCM đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam 7 đối tượng có các hành vi phá rối an ninh, chống người thi hành công vụ, hủy hoại tài sản hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản.

Thannien

4 nhận xét:

 1. Đây là cái gọi là "biểu tình ôn hòa" của đám rân chủ cuội chăng ? Chúng rêu rao rằng chúng có quyền làm những gì pháp luật không cấm, rằng chúng biểu tình ôn hòa để bày tỏ quan điểm nọ kia nhưng thực tế chúng ngấm ngầm chuẩn bị vũ khí, giả trang công an để kích động bạo loạn

  Trả lờiXóa
 2. Cũng thắt lưng, cũng bảng tên, cũng còng số 8, xem ra những đối tượng này được trang bị khá đầy đủ để cải trang công an, cũng may là những đối tượng này sớm bị bắt chứ không thật không thể tưởng tượng nổi chuyện gì sẽ xảy ra nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Kinh thật, từ tận Hà Nội cũng lặn lội vào tận thành phố Hồ Chí Minh để cosplay tham gia biểu tình, xem ra đám phản động quả này định chơi lớn, quyết tâm thực hiện cách mạng bằng mọi giá đây, chỉ có điều so với an ninh Việt Nam thì vẫn còn non và xanh lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn buồn cười quá, giả thì cũng nên giả cho nó giống giống một chút, nhìn như mấy thằng ngáo đá mà đòi lừa người à?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog