Loa Phường Blog

8 điều bạn nên tự hỏi mình trước khi đi biểu tình ngày 10/09

Loa Phường
1. Cuộc biểu tình này được phát động bởi nhóm Đô Thành Sài Gòn – một nhóm chống Cộng, chống chế độ, tôn thờ Việt Nam Cộng Hòa. Vậy họ phát động biểu tình để chống Cộng hay chống Trung Quốc?
image1.PNG


2. Vì sao các thành viên Viện Phan Chu Trinh - như Nguyễn Quang A, Phạm Chi Lan, Chu Hảo… - không bao giờ tự kêu gọi biểu tình, dù họ luôn là kẻ đạo diễn các phong trào “chống Trung Quốc”?

3. Vì sao có những nhóm người không làm bất cứ nghề nào khác để kiếm sống, ngoài nghề biểu tình?

image2.PNG

4. Vì sao những nhóm người này chửi bới, nhiếc móc nhau, để đùn  đẩy việc kêu gọi biểu tình cho nhau trong suốt một tháng?
image3.PNG

 5. Phong trào biểu tình mà Viện Phan Chu Trinh kích động từ năm 2011 đến nay đã đem lại những thay đổi gì cho đất nước?

6. Phong trào biểu tình đó khiến nhân cách của những người tham gia nó thay đổi ra sao?

7. Bạn đi biểu tình để giải quyết vấn đề, hay để được diễn vai người tốt, vai anh hùng?

8. Sao không ai dám chịu trách nhiệm phát động biểu tình, dù ai cũng muốn biểu tình đòi quan chức và đại biểu phải chịu trách nhiệm?


5 nhận xét:

 1. Dân biết ,dân bàn ...là đất nước chỉ có lùi. Chính quyền tự bắn vào chân ...hee

  Trả lờiXóa
 2. Tấm gương năm 2104 vẫn chưa đủ lớn để khiến dân mình giữ được "trái tim nóng và cái đầu lạnh". Ngày ấy chì vài lời kích động, hàng nghìn công nhận xuống đường biểu tình, đập phá công ty, cướp bóc của cải để rồi vài ngày sau khóc ròng vì thất nghiệp.

  Trả lờiXóa
 3. Không một nước nào có cộng đồng mạng húng chó như Việt Nam. thời đại mà wifi phủ sóng đến tận WC nhưng người ta lại dễ dàng bị dắt mũi bởi những thông tin bịa đặt, google không tính phí nhưng người ta lười tìm hiểu thông tin để rồi chỉ cần 1 đứa hô Trung Quốc là cả đám như lên đồng, lên cốt.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng có nơi nào như Việt Nam, nơi mà người ta thể hiện lòng yêu nước qua màn hình máy tính, nơi mà người ta hô hào nhau đi biểu tình, tiện thể đốt vài công ty cho vui và tranh thủ cướp bóc vài cái máy khâu hay xe đạp, để rồi vài hôm sau cả lũ cùng thất nghiệp khi tự tay đập nồi cơm của mình

  Trả lờiXóa
 5. Tiên trách kỷ hậu trách nhân, cũng tại mình, luật đặc khu quá nhiều sơ hở, tạo cơ cho người ta "bày tỏ lòng yêu nước", đó thôi. Những người soạn thảo luật Đặc khu nẽn "soi" lại mình. Nếu cứ như thế này dám chắc các đồng chí soạn thảo và cả chính phủ đang "tự diễn biến, tự chuyển hóa"

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog