Loa Phường Blog

Phạm Thành tuổi gì mà đòi đú theo Đoan Trang!


Loa Phường
Sau khi đầu tư rất nhiều tiền in sách “Cò hồn xã nghĩa”, rồi in lậu cả thúng sách up cả ảnh lên mạng mời gọi anh em, chiến hữu ủng hộ “tác phẩm chống cộng bằng máu và nước mắt”, cũng như đã vận động được một vài chiến hữu chấp nhận PR làm mồi dấy lên “phong trào mua sách” cho mình, vẫn chả câu được con cá nào, người ta thấy Phạm Thành đang trưng cầu đồng bọn lập “Quỹ Cò hồn Xã nghĩa, để ủng hộ cho phong trào đấu tranh dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam” để trích tiền bán sách lập quỹ ủng hộ đồng đội!

Nhìn cách bán sách, chiêu trò PR của Phạm Thành, tôi không thể không liên tưởng đến học đòi theo chiêu thức bán sách Chính trị bình dân của cô cựu nhà báo tuột xích Đoan Trang. Nào là vân động tiền từ các quỹ cờ vàng, Việt tân để tặng sách. Nào là đua đòi bán sách trên Amazon. Nào là tiền bán sách sẽ trích ủng hộ quỹ dân chủ, ủng hộ các “tù nhân lương tâm”… Chỉ buồn cười là Đoan Trang đều nghĩ và thực hiện mấy chiêu đó chán chê ra rồi, đang tính cách làm “sáng tạo” khác để kiếm ăn trong thời đại “người khôn của khó” thì ông lão già trưởng bối của làng zân chủ lần dò học theo từng chiêu thức của cô trong tuyệt vọng!
Công nhận Đoan Trang rất có tài “kinh doanh” và huy động tổng lực sức mạnh của phong trào dốc ví vào túi mình đến cỡ nào thì ông Phạm Thành dở ẹc cỡ ấy. Nguyễn Thúy Hạnh lập mấy loại quỹ, mỗi lần quyên mấy chục triệu ủng hộ cho Đoan Trang “chữa bệnh” và “in sách”, kể cả lần gần đây nhất, bà này lập quỹ 50k ủng hộ tiền trả luật sư bào chữa cho dàn chủ chốt Hội Anh em dân chủ, cũng ké được vận động cho Đoan Trang hàng chục triệu. Rồi mới đây nhất lại nghe Trương Dũng khoe vận động được Việt tân tài trợ 2000 USD cho Trang “tặng sách”. Chính bản thân Đoan Trang bao lần thổn thức trên facebook vì sự quan tâm hậu hĩnh của các fan với cô mỗi khi cô than thở bị an ninh “đàn áp”. Phải nói mọi phương tiện từ máy tính, điện thoại, thuốc thang, đồ dùng, mỹ phẩm, quần áo… cô đều được hết các anh chị cờ vàng đến zân chủ trong nước trang bị từ đầu đến chân, đến mức khiến cô nguyện sống chết trên quê hương, quyết không rời bỏ “chiến tuyến” như vô số anh chị zân chủ quảng giao khác, bất chấp bao lời mời mọc cô ra đi, bla, bla…
Tội cho ông Phạm Thành, cũng ngày ngày tuyên bố chống cộng đến chết, viết sách nghệ thuật chứ không phải cóp nhặt trên mạng đóng lại thành quyền, viết dày gấp đôi, gấp ba lần đàn cháu Đoan Trang, còn tấn công trực diện vào lãnh tụ và đầu não Đảng cộng sản quyết liệt hơn Đoan Trang mà ế ẩm đến điêu đứng.
Hóa ra làng zân chủ này cũng có nhiều thứ trái khoáy, bất công  đấy chứ. Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra. Bảo sao lắm anh chị zân chủ bất mãn, thi thoảng lại than thở, đẳng cấp, trình độ chống cộng cũng như mức thu nhập phụ thuộc hoàn toàn vào độ like và share trên facebook!


7 nhận xét:

 1. Nhìn cách bán sách, chiêu trò PR của Phạm Thành, tôi không thể không liên tưởng đến học đòi theo chiêu thức bán sách của cô cựu nhà báo tuột xích Đoan Trang. Nhưng Trang vẫn còn đi trước Thành một bước, Thành giờ chỉ theo lại đường cũ của Trang và cái kết thì ai cũng rõ.

  Trả lờiXóa
 2. Nào là tiền bán sách sẽ trích ủng hộ quỹ dân chủ, ủng hộ các “tù nhân lương tâm, mấy cái trò này Đoan Trang làm chán rồi, cơ mà thể loại sách chống cộng của Đoan Trang còn có đất sống chứ loại sách nghệ thuật nửa mùa của Phạm Thành tuổi gì mà đói đú.

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Thành từng tuyên bố chống cộng đến chết, viết sách nghệ thuật đàng hoàng không phải thứ văn ba xu cóp nhặt trên mạng đóng lại thành quyền, viết dày gấp đôi, gấp ba lần Đoan Trang, còn tấn công trực diện vào lãnh tụ và đầu não Đảng cộng sản quyết liệt hơn Đoan Trang mà ế ẩm đến điêu đứng, kỳ lạ thật ha

  Trả lờiXóa
 4. Bỏ cả đống tiền đầu tư để in sách “Cò hồn xã nghĩa” mà chả ma nào ủng hộ dù rằng đây là một “tác phẩm chống cộng bằng máu và nước mắt”. Cuối cùng Phạm Thành cũng phải giở cái bài cầu cứu bằng trò lập “Quỹ Cò hồn Xã nghĩa", trích tiền bán sách lập quỹ ủng hộ đồng bọn hòng kích cầu, thảm hại đến thế là cùng

  Trả lờiXóa
 5. Sau khi đầu tư rất nhiều tiền in sách “Cò hồn xã nghĩa”, rồi in lậu cả thúng sách up cả ảnh lên mạng mời gọi anh em, chiến hữu ủng hộ “tác phẩm chống cộng bằng máu và nước mắt”, cũng như đã vận động được một vài chiến hữu chấp nhận PR làm mồi dấy lên “phong trào mua sách” cho mình, vẫn chả câu được con cá nào, người ta thấy Phạm Thành đang trưng cầu đồng bọn lập “Quỹ Cò hồn Xã nghĩa, để ủng hộ cho phong trào đấu tranh dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam” để trích tiền bán sách lập quỹ ủng hộ đồng đội!
  sách láo, sách lậu thì in ra chỉ có mà làm giấy vụn!

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn cách bán sách, chiêu trò PR của Phạm Thành, tôi không thể không liên tưởng đến học đòi theo chiêu thức bán sách Chính trị bình dân của cô cựu nhà báo tuột xích Đoan Trang. Nào là vân động tiền từ các quỹ cờ vàng, Việt tân để tặng sách. Nào là đua đòi bán sách trên Amazon. Nào là tiền bán sách sẽ trích ủng hộ quỹ dân chủ, ủng hộ các “tù nhân lương tâm”…
  các trò được diễn đi diễn lại!

  Trả lờiXóa
 7. Tội cho ông Phạm Thành, cũng ngày ngày tuyên bố chống cộng đến chết, viết sách nghệ thuật chứ không phải cóp nhặt trên mạng đóng lại thành quyền, viết dày gấp đôi, gấp ba lần đàn cháu Đoan Trang, còn tấn công trực diện vào lãnh tụ và đầu não Đảng cộng sản quyết liệt hơn Đoan Trang mà ế ẩm đến điêu đứng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog