Loa Phường Blog

Lê Đình Kình bị tẩy chay ở Đồng Tâm như thế nào?Biển Xanh

Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện vẫn cho rằng mình đại diện cho người dân xã Đồng Tâm, tiếng nói của mình là tiếng nói của người dân Đồng Tâm. Nhưng khi xem xét lại những người theo Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận” ngoài những kẻ “đầu bò đầu bướng” chuyên cho vay nặng lãi, ăn cắp vặt như Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến, Bùi Văn Tuấn, Nguyễn Văn Chung… thì bố con Lê Đình Kình còn kéo theo người nhà, một số anh em trong dòng họ của mình tham gia các hoạt động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn xã Đồng Tâm thời gian qua. Nên có thể khẳng định, tiếng nói của Lê Đình Kình không phải là tiếng nói của người dân xã Đồng Tâm mà chỉ là vì lợi ích của riêng Lê Đình Kình và số thành viên Tổ Đồng Thuận. Những dấu hiệu cho thấy hoạt động “Tổ đồng thuận” đã bị người dân xã Đồng Tâm “tẩy chay”được thể hiện rõ nhất qua số lượng người tham gia tại các cuộc họp thường niên  thời gian qua.
Kết quả hình ảnh cho Lê Đình Kình
Người ta có thể thấy, sau khi UBND thành phố Hà Nội ban hành kết luận thanh tra 2346 về đất sân bay Miếu Môn, trong đó chỉ rõ diện tích đất đồng Sênh là đất thuộc sân bay Miếu Môn, phủ nhận giọng điệu tuyên truyền, xuyên tạc, vạch mặt bản chất của bố con Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận”. Không còn cách nào khác, bố con Lê Đình Kình phải tìm mọi cách để cố tình tổ chức ra các hoạt động gây mất an ninh trật tự để tạo sự chú ý của dư luận, lấy lý do để nhận thêm tiền tài trợ từ số đối tượng chống đối trong và ngoài nước. Mà việc tổ chức họp thường niên tại nhà Lê Đình Kình rồi phát trực tiếp trên mạng xã hội là một cách bố con Lê Đình Kình thường xuyên tổ chức.
Chúng ta có thể thấy những người tham gia họp với bố con Lê Đình Kình thì ngày càng giảm. Lúc đầu có hàng trăm người với cờ hoa, loa đài phát ầm ĩ khu vực thôn Hoành, nhưng trong các cuộc họp gần đây chỉ còn lại bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công  và Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Văn Tuyển, Lê Đình Quang tự tổ chức họp, các thành viên khác trong “Tổ Đồng thuận” và những người dân khác trước đây tham dự với Kình thì giờ đây “lặn mất tăm”. Họ không tham gia họp vì không thể lãng phí thời gian ngồi nghe bố con Lê Đình Kình “nhai đi nhai lại” đến nhàm chán cái luận điệu cũ rích, họ nhận thấy mình chỉ là công cụ để bố con Lê Đình Kình sử dụng để tranh thủ kiếm tiền cho cá nhân. Kể cả số thành viên khác trong “Tổ Đồng thuận” như Hoàng Thị Thăng, Bùi Văn Nhạc, Lê Thanh Doãn, Nguyễn Hạ Thuân, Bùi Thị Nối… cũng dần dần tìm mọi lý do không tham gia cùng bố con Kình.
Việc tại các cuộc họp của Tổ Đồng thuận do bố con Kình ngày càng ít người tham dự cho thấy người dân xã Đồng Tâm đã dần nhận ra và từ bỏ các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại địa phương, nó cho thấy hoạt động của Lê Đình Kình, Lê Đình Công và một số công dân không phải là đại diện cho đa số người dân xã Đồng Tâm như lời Lê Đình Kình vẫn oang oang trên mạng xã hội. Một số người dân Đồng Tâm giờ đây chỉ tập trung xem bố con Lê Đình Kình diễn cái trò hề đó đến bao giờ. Dư luận và người dân các nơi cần hiểu rõ bản chất xấu xa, hoạt động lợi dụng vụ việc Đồng Tâm để tạo dư luận nhằm kiếm tiền phục vụ cho lợi ích cá nhân của bố con Lê Đình Kình thời gian qua.
Các cuộc họp gần đây của “Tổ Đồng thuận” cũng cho thấy sự mâu thuẫn và tan rã dần dần tan rã trong nội bộ. Khi một số thành viên trong “Tổ Đồng thuận” trước đây như Bùi Văn Nhạc, Nguyễn Hạ Thuân, Bùi Thị Nối… thời gian gần đây thông qua các cách khác nhau đã công khai phản đối hoạt động của bố con Kình. Tại các cuộc họp của chi bộ thôn Hoành, hay tại các hội nghị do UBND xã Đồng Tâm tổ chức có sự tham gia của Lê Đình Kình thì cán bộ, người dân xã Đồng Tâm đã công khai phản đối khi Lê Đình Kình phát biểu liên quan đến các hoạt động của “Tổ Đồng thuận”, một số đại biểu đã chất vấn Kình liên quan đến các hoạt động gây mất an ninh trật tự gần đây trên địa bàn xã do Lê Đình Kình tổ chức.
Từ việc người dân và một số thành viên “Tổ Đồng thuận” không tham dự các cuộc họp thường niên do bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công tổ chức, cho đến việc cán bộ, Đảng viên, người dân xã Đồng Tâm đã đấu tranh, chất vấn về các hoạt động do Lê Đình Kình tổ chức gây mất an ninh trật tự tại địa phương thời gian qua. Chúng ta có thể nhận thấy người dân xã Đồng Tâm đã nhận ra bản chất và tẩy chay các hoạt động do bố con Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận” tại Đồng Tâm, có thể nhận thấy tiếng nói của Lê Đình Kình không phải là đại diện cho người dân xã Đồng Tâm.

16 nhận xét:

 1. giấy thì gói làm sao được lửa, bố con ông Kình và đám Đồng Thuận có thể lừa gạt được 1 ngày 2 ngày chứ lừa làm sao được mãi, bản thân những thành viên của tổ Đồng Thuận còn đứng ra tố cáo lẫn nhau thì bảo sao dân chả rõ bộ mặt

  Trả lờiXóa
 2. Nếu nói về ông Lê Đình Kình thì người dân Đồng Tâm và toàn thể người dân Hà Nội đều đã hiểu rõ về cọn người này. Bản chất hám lợi, khát tiền luôn được ngài Kình thể hiện rất rõ qua từng hành động, ông ta được kẻ khác mua chuộc lòng tin để làm những việc bán rẻ danh dự, đến cái tuổi xế chiều những cái lòng tham lam vẫn vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Đình Kình không phải là tiếng nói của người dân xã Đồng Tâm mà chỉ là vì lợi ích của riêng Lê Đình Kình và số thành viên Tổ Đồng Thuận, những con người này lợi dụng sự tin tưởng của người dân để thực hiện các ý đồ xấu và đến thời điểm này bọn chúng sẽ không còn đất đứng khi đã bị người dân vạch bộ mặt thật đó.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình Kình tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền, tuyên truyền xuyên tạc, gây ảnh hưởng tới uy tín của Đảng, Nhà nước những để thực hiện được các hoạt động đó thì ông ta đã lợi dụng lòng tin của người dân ở đây, tiến hành trục lợi bản thân và đổ lỗi cho chính quyền, đó là bản chất của ông già này cũng như nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 5. Ban đầu người dân Đồng Tâm bị những lời hứa hẹn hão huyền của bố con Lê Đình Kình - Lê Đình Công cùng đám Đồng Thuận che mờ mắt, nhưng càng ngày, càng nhiều người nhận ra bản chất xấu xa của đám này, đồng thời hiểu ra vấn đề tranh chấp đất nên họ dần lánh xa đám này, tránh dây phải cức

  Trả lờiXóa
 6. Dần dần ở Đồng Tâm sẽ chỉ con bố con ông Kình cùng đám Đồng Thuận mà thôi, đám này đến đồng bọn của chúng còn không ưa nổi chúng thì bảo sao người dân càng ngày càng xa lánh, đám này hôm xưa còn phải đến từng nhà để thu tiền tổ chức lễ kỷ niệm một năm, rệu rã lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện vẫn cho rằng mình đại diện cho người dân xã Đồng Tâm, tiếng nói của mình là tiếng nói của người dân Đồng Tâm. Nhưng khi xem xét lại những người theo Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận” ngoài những kẻ “đầu bò đầu bướng” chuyên cho vay nặng lãi, ăn cắp vặt như Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến, Bùi Văn Tuấn, Nguyễn Văn Chung… thì bố con Lê Đình Kình còn kéo theo người nhà, một số anh em trong dòng họ của mình tham gia các hoạt động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn xã Đồng Tâm thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 8. Từ việc người dân và một số thành viên “Tổ Đồng thuận” không tham dự các cuộc họp thường niên do bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công tổ chức, cho đến việc cán bộ, Đảng viên, người dân xã Đồng Tâm đã đấu tranh, chất vấn về các hoạt động do Lê Đình Kình tổ chức gây mất an ninh trật tự tại địa phương thời gian qua. Chúng ta có thể nhận thấy người dân xã Đồng Tâm đã nhận ra bản chấtvà tẩy chay các hoạt động do bố con Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận” tại Đồng Tâm, có thể nhận thấy tiếng nói của Lê Đình Kình không phải là đại diện cho người dân xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 9. Video của sơn tùng Không hề có sự xúc phạm tôn giáo nào ở đây. mà đây chỉ là hình ảnh đẹp nam ca sỹ đưa vào.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ bố con Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã hết thời làm mưa gió bởi người dân Đồng Tâm đã đồng lòng để tẩy chay hai bố con ông và ngay cả những người nhóm Đồng thuận cũng không mặn mà gì nữa, bởi họ còn cuộc sống, làm ăn, hơi đâu đi hầu bố con ông họp hành lăng nhăng.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Đình Kình đã già rồi sao không như bao người khác ở yên thân mà không hết những ngày con lại nhỉ, thời trẻ không phải là không nổi tiếng với những chiêu trò trục lợi, lợi dụng người khác rồi. Bây giờ người ở Đồng Tâm đã quá ngán ngẩm với con người này rồi nên hãy để người dân một phút bình yên đi ông Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Lê Đình Kình đang đi hết sai lầm này đến sai lầm khác. Những bước đi của ông Kình chẳng khác nào việc ông từng bước dấn sâu vào con đường dân chủ, dấn sâu vào những sai lầm dù mình đã ở cái tuổi gần đất, xa trời rồi. Sai lầm nối tiếp sai lầm ông Kình nếu không biết dừng bước thì chỉ khổ bản thân, chỉ làm cho những người dân Đông Tâm tẩy chay và xa lánh ông ta mà thôi.

   Xóa
 12. Đáng khinh bố con Công Kình
  Hoạt động quấy rối tình hình Đồng Tâm
  Lão Kình đầu óc tối tăm
  Thằng Công theo đóm ăn tàn cùng cha

  Trả lờiXóa
 13. Các cuộc họp gần đây của “Tổ Đồng thuận” cũng cho thấy sự mâu thuẫn và tan rã dần dần tan rã trong nội bộ. Khi một số thành viên trong “Tổ Đồng thuận” trước đây như Bùi Văn Nhạc, Nguyễn Hạ Thuân, Bùi Thị Nối… thời gian gần đây thông qua các cách khác nhau đã công khai phản đối hoạt động của bố con Kình. Tại các cuộc họp của chi bộ thôn Hoành, hay tại các hội nghị do UBND xã Đồng Tâm tổ chức có sự tham gia của Lê Đình Kình thì cán bộ, người dân xã Đồng Tâm đã công khai phản đối khi Lê Đình Kình phát biểu liên quan đến các hoạt động của “Tổ Đồng thuận”, một số đại biểu đã chất vấn Kình liên quan đến các hoạt động gây mất an ninh trật tự gần đây trên địa bàn xã do Lê Đình Kình tổ chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHi mà bản chất của cha con ông Lê ĐÌnh KÌnh và nhóm Đồng thuận bị phơi bày thì việc ông KÌnh bị tẩy chay là điều dễ hiểu mà thoi. AI mà thèm quan hệ với một người giả dối, giả nhân giả nghĩa, luôn bô bô giọng điệu vì quyền lợi của người dân Đồng Tâm những thực ra là chỉ nhằm làm đầy túi tiền của mình mà thôi.Nếu không chịu thay đổi suy nghĩ thì ông KÌnh sẽ tiếp tục bị cô lập mà thôi. Số phận của tổ Đồng thuận chắc cũng sắp đi đến hồi kết rồi.

   Xóa
 14. Từ việc người dân và một số thành viên “Tổ Đồng thuận” không tham dự các cuộc họp thường niên do bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công tổ chức, cho đến việc cán bộ, Đảng viên, người dân xã Đồng Tâm đã đấu tranh, chất vấn về các hoạt động do Lê Đình Kình tổ chức gây mất an ninh trật tự tại địa phương thời gian qua. Chúng ta có thể nhận thấy người dân xã Đồng Tâm đã nhận ra bản chất và tẩy chay các hoạt động do bố con Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận” tại Đồng Tâm, có thể nhận thấy tiếng nói của Lê Đình Kình không phải là đại diện cho người dân xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog