Loa Phường Blog

Lê Anh Hùng tiết lộ “Rất đông gián điệp Trung Quốc trong nhà tù Việt Nam”


Loa Phường
Trong bài viết cho VOA của tay tâm thần phân liệt Lê Anh Hùng có tiêu đề “Ông Nguyễn Phú Trọng quyết tâm Hán hóa đội ngũ lãnh đạo Việt Nam”, sau khi đưa ra hàng loạt lập luận thể hiện quan hệ bang giao với Trung Quốc của Đảng Cộng sản VN, trong đó có nội dung gửi cán bộ sang TQ đào tạo các lĩnh vực là bằng chứng cho thấy ông “Nguyễn Phú Trọng hán hóa” ra sao thì một trong những bằng chứng khá lý thú, tự VOA tát vào miệng mình khi biên tập không kỹ bài viết, có đoạn tiết lộ:
 “Cựu tù nhân lương tâm Phạm Văn Trội là người bị bắt ngày 11/9/2008 và bị Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội kết tội “Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự ngày 8/10/2009 với bản án bốn năm tù giam, bốn năm quản chế. Thời gian bị giam ở trại giam Nam Hà, anh được tiếp xúc với rất nhiều tù nhân phạm tội làm gián điệp cho Trung Quốc bị giam giữ ở đây. Thành phần làm gián điệp cho Trung Quốc rất đa dạng, có người là bộ đội biên phòng, có người làm trong ngành hải quan, có người là gián điệp của Việt Nam đánh sang Trung Quốc nhưng bị phát hiện rồi quay sang làm gián điệp cho địch, có người hoạt động kinh doanh, v.v. Đặc biệt nhất trong số tù nhân này là Phạm Minh Đức, sinh năm 1957, quê quán Hà Nội, từng là Phó ban Tổ chức Trung ương Đảng.

Như vậy, tại trại cải tạo danh cho tù nhân chính trị, Phạm Văn Trội đã phát hiện ra và kể lại cho Lê Anh Hùng biết “thành phần làm gián điệp cho Trung Quốc rất đa dạng” đang cùng trại tù với mình – một điều mà ta ít thấy trên báo chí trong nước. Nguyên nhân bởi các vụ án chính trị thường là xử kín vì hệ lụy đến hình ảnh bộ máy lãnh đạo đất nước, vì thông tin bị bán đi là “mật” và việc xử kẻ làm tay sai cho nước khác luôn “tế nhị” trong bang giao với nước đó. Đó là kiểu hành xử và văn hóa Á Đông, khác hẳn với phương Tây, cái gì cũng phải sòng phẳng, minh bạch, bất chấp “hậu quả”. Hai lối hành xử với 2 nền văn hóa đối lập nhau, pháp luật khác nhau đó, đều có mặt tích cực và mặt hạn chế riêng, song quan trọng là không nước nào chấp nhận công dân mình đi làm “tay sai” cho nước khác cả công khai lẫn bí mật.
Trở lại với bài báo trên ta mới thấy hết độ khôi hài, lố bịch, lỗi tư duy của kẻ viết và kẻ đăng, Kẻ viết vốn là bệnh nhân tâm thần luôn sống trong căn bệnh mình là nạn nhân bị ông Hoàng Trung Hải truy sát Bộ Chính trị đấu đá, giành giật quyền lực bu lấy vợ chồng anh ta, bởi vậy luôn sống “tiềm thức” rằng ông Hải là người gốc Hoa, là gián điệp TQ, là kẻ thao túng các đời Tổng bí thư, biến bộ máy lãnh đạo của Đảng CSVN từ ông Nông Đức Mạnh đến Nguyễn Phú Trọng đều là “tay sai Trung Quốc” và đang có mưu đồ biến VN thành “thuộc địa của Trung Quốc”,… Còn kẻ đăng bài là cơ quan phát ngôn truyền thông của Hoa Kỳ bằng tiếng Việt rất sính đăng bài viết nào cảnh báo, đe dọa, hay vu cáo các ông lãnh đạo chóp bu VN là “tay sai Trung Quốc”, sử dụng áp lực truyền thông và dư luận khiến người dân nghi ngờ chính thể và bản thân ông lãnh đạo đó sẽ tác động tâm lý mỗi khi có hợp tác, bang giao với Trung Quốc đối mặt với sóng truyền thông và “dư luận” khủng bố kiểu này. Thế nên việc bài báo vô tình tiết lộ thông tin “bất lợi” cho kẻ đang có dụng ý tuyên truyền bôi nhọ lãnh đạo Đảng càng khiến dân chúng thấy thực tế rằng, rất động tội phạm gián điệp cho Trung Quốc, thậm chí cả cán bộ cấp cao đang trong tù, cùng diện với đám làm tay sai cho Mỹ muốn lật đổ chế độ!
Một tình tiết hài hước tương tự, bài giảng của ông tướng công an cho lớp cán bộ nguồn bị lộ lọt trên mạng đã khiến ối dân mạng đang bị lôi kéo, lòe bịp bởi thông tin lãnh đạo VN “bán nước” tỉnh ngộ. Bài giảng bị lộ lọt đó cho thấy quyết tâm và đối sách chống các thủ đoạn thao túng, cho phối VN từ Trung Quốc hay các nước Mỹ và đồng minh, mỗi bên một vẻ, đều quyết liệt như nhau và nhiệm vụ của bộ máy bảo vệ Đảng, Nhà nước kia là phòng ngừa, tìm ra, ngăn chặn và xử lý tất cả đám phản động, gián điệp đó cũng như ngăn chặn các bàn tay lông lá chi phối VN theo quỹ đạo của họ. Đó là lý do VN tuy “nhược tiểu” về hình hài nhưng lại rất bản lĩnh và vững vàng từ bên trong, nên đã giữ vững an ninh đất nước hơn 40 năm qua!
Thấy tội cho một bệnh nhân tâm thần được nuôi dưỡng và thổi lên mây, tưởng bài mình được VOA đăng là "bằng chứng" mình không hề tâm thần. Tội cho thế lực đã đầu tư cả triệu triệu đô la mỗi năm để nuôi đám biên tập bài vở hớ hênh, chẳng chuyên nghiệp. Cũng thấy tội cho đám vì tiền, vì ảo tưởng với danh hiệu “giải thưởng nhân quyền”, “lãnh đạo trẻ”, “nhà đấu tranh dân chủ”, “người bảo vệ nhân quyền”… trở thành công cụ giật dây cho thế lực ngoại bang, bị dân chúng nguyền rủa, rồi xếp hàng chờ bóc lịch trong các nhà tù.


16 nhận xét:

 1. Hey I am for the first time here. I came across this blog and I find It really useful & it helped me out much. I hope to give something back and aid others like you helped me. I think this is engaging and eye-opening material. Thank you so much for caring about your content and your readers.
  Visit:
  Download asphalt 8 mod apk
  Download S Photo Editor Pro APK
  Download shadow fight 3 unlimited money

  Trả lờiXóa
 2. Trung Quốc là nước láng giềng của Việt Nam nên không bao giờ từ bỏ việc thâm nhập thật sâu nội bộ của ta để tìm hiểu về các chính sách trong nước và đối ngoại để có những cách thức khác nhau đối với nước ta. Vì vậy, chúng ta cần phải cẩn thận hơn vì hiện tại vẫn còn rất nhiều gián điệp TQ nữa. Đây là điều chúng ta cần nhận thức rõ tránh để các đối tượng xấu xuyên tạc, vu cáo Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Thấy nhục cho cho đám vì tiền, vì ảo tưởng với danh hiệu “giải thưởng nhân quyền”, “lãnh đạo trẻ”, “nhà đấu tranh dân chủ”, “người bảo vệ nhân quyền”… trở thành công cụ giật dây cho thế lực ngoại bang, bị dân chúng nguyền rủa, rồi xếp hàng chờ bóc lịch trong các nhà tù. Bọn gián điệp TH còn rất nhiều và luôn tìm mọi cách để thâm nhập thu thaapjf thông tin của ta, cần hết sức đề phòng.

  Trả lờiXóa
 4. Cần hết sức cảnh giác và tố giác bọn gián điệp nguy hiểm này.Thành phần làm gián điệp cho Trung Quốc rất đa dạng, có người là bộ đội biên phòng, có người làm trong ngành hải quan, có người là gián điệp của Việt Nam đánh sang Trung Quốc nhưng bị phát hiện rồi quay sang làm gián điệp cho địch, có người hoạt động kinh doanh, v.v.Bài giảng bị lộ lọt đó cho thấy quyết tâm và đối sách chống các thủ đoạn thao túng, cho phối VN từ Trung Quốc hay các nước Mỹ và đồng minh, mỗi bên một vẻ, đều quyết liệt như nhau và nhiệm vụ của bộ máy bảo vệ Đảng, Nhà nước kia là phòng ngừa, tìm ra, ngăn chặn và xử lý tất cả đám phản động, gián điệp đó cũng như ngăn chặn các bàn tay lông lá chi phối VN theo quỹ đạo của họ

  Trả lờiXóa
 5. Thấy tội cho một bệnh nhân tâm thần được nuôi dưỡng và thổi lên mây, tưởng bài mình được VOA đăng là "bằng chứng" mình không hề tâm thần. Tội cho thế lực đã đầu tư cả triệu triệu đô la mỗi năm để nuôi đám biên tập bài vở hớ hênh, chẳng chuyên nghiệp. Cũng thấy tội cho đám vì tiền, vì ảo tưởng với danh hiệu “giải thưởng nhân quyền”, “lãnh đạo trẻ”, “nhà đấu tranh dân chủ”, “người bảo vệ nhân quyền”… trở thành công cụ giật dây cho thế lực ngoại bang, bị dân chúng nguyền rủa, rồi xếp hàng chờ bóc lịch trong các nhà tù.

  Trả lờiXóa
 6. Còn kẻ đăng bài là cơ quan phát ngôn truyền thông của Hoa Kỳ bằng tiếng Việt rất sính đăng bài viết nào cảnh báo, đe dọa, hay vu cáo các ông lãnh đạo chóp bu VN là “tay sai Trung Quốc”, sử dụng áp lực truyền thông và dư luận khiến người dân nghi ngờ chính thể và bản thân ông lãnh đạo đó sẽ tác động tâm lý mỗi khi có hợp tác, bang giao với Trung Quốc đối mặt với sóng truyền thông và “dư luận” khủng bố kiểu này.

  Trả lờiXóa
 7. đoạn đầu thì nói chính quyền Việt Nam gửi cán bộ sang Trung Quốc để đào tạo các lĩnh vực là bằng chứng cho thấy ông “Nguyễn Phú Trọng hán hóa nhưng đoạn sau lại nói trong nhà tù có nhiều gián điệp bị bắt, ô thế là thế đíu nào nhể ?

  Trả lờiXóa
 8. Một kẻ tâm thần hoang tưởng như Lê Anh Hùng vẫn được trọng dụng, bài viết vẫn có thể đăng trên VOA thì phải công nhận 1 điều là giới rân chủ quốc nội đã nát đến mức thê thảm, nát đến mức phải dùng cả một kẻ tâm thần

  Trả lờiXóa
 9. Một gã tâm thần hoang tưởng viết bài cho một lũ thần kinh không bình thường đọc và tán thưởng, đúng là chuyện hề chỉ có ở làng rân chủ Việt Nam. Ấy vậy mà nhiều kẻ vẫn tin đến sái cổ được, lạ thật đấy

  Trả lờiXóa
 10. VOA lại một lần nữa giúp đỡ kẻ tâm thần Lê Anh Hùng trong việc tung tin đồn về việc hán hóa bộ máy lãnh đạo Việt. Thực tế câu chuyện chỉ là những mảnh ghép của kẻ ngồi không có việc gì làm và muốn được đài, báo biết đến nên hắn đã liên hệ VOA để làm trò bậy bạ này.

  Trả lờiXóa
 11. Một kẻ tâm thần hoang tưởng đến mức lúc nào cũng nghĩ Bộ chính trị bu lấy vợ chồng ông ta để tranh giành quyền lực, viết thứ nhảm nhí đến đứa trẻ con cũng thấy vô lý, thế mà VOA cũng đăng lên báo được thì hài thật.

  Trả lờiXóa
 12. Xem ra không chỉ Lê Anh Hùng thần kinh rung rỉnh mà những ban biên tập của VOa và những kẻ hưởng ứng bài viết này cũng thần kinh hết cả rồi. Chúng chống cộng điên cuồng đến mức không nhận ra sự vô lý, mâu thuẫn trong bài viết của một kẻ tâm thần.

  Trả lờiXóa
 13. Ô, chính quyền Việt Nam đang bị Hán hóa thế thì bắt gián điệp Trung Quốc nhốt vào tù làm gì ? Để hán hóa đám tù nhân chăng ? Câu trước đá câu sau, mâu thuẫn như thế mà vẫn có kẻ tin để hùa theo thì đúng là thần kinh hết cả lũ rồi

  Trả lờiXóa
 14. Lê Anh Hùng một tên tâm thần nặng thế nên hắn toàn kiểu ngồi nhà nghĩ chuyện thế giới giống kiểu ngồi nhà viết truyện, viết tiểu thuyết ấy. Nghĩ cũng thương cho cô vợ là Phương Anh khi sống chung với người chông hoang tưởng như Lê Anh Hùng

  Trả lờiXóa
 15. Một bệnh nhân tâm thần hoang tưởng nhưng lại được đám “nhân sỹ trí thức” trong các nhóm Bauxite Việt Nam, trang của Ba Sàm, và nhất là nhóm cán bộ hưu trí chuyên ký cả tá đơn thư đòi sắp xếp nhân sự cho Đảng, thay đổi chế độ chính trị như nhóm ông Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Văn Tuyến, Nguyễn Đăng Quang…tin dùng. Quả thật làng rân chủ thiếu nhân lực đến mức này sao

  Trả lờiXóa
 16. Một tên tâm thần nặng, không biết có phải do hắn xem phim hành động nhiều quá không mà thành ra như thế này. Hắn làm mình cứ như "điệp viên" của Việt Nam ý nhỉ. Nghe nguy hiểm vãi chưởng, ai trả lại đĩa bay cho Hùng để Hùng về hàn tinh của mình đi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog