Loa Phường Blog

Lê Anh Hùng: Mày vào trang của thằng tâm thần làm gì?


Loa Phường
Tình cờ vào facebook của Lê Anh Hùng, khi đang đọc một stt Lê Anh Hùng tố cáo rằng các ông Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng đều bị ông “gián điệp” Hoàng Trung Hải thao túng và bán nước cho Tàu thì tôi chứng kiến màn đấu khẩu tay đôi giữa Lê Anh Hùng với một facebooker cho rằng Lê Anh Hùng là kẻ tâm thần và thể hiện sự thương hại đối với Lê Anh Hùng khi vị này sáng tác các đơn tố cáo về “băng đảng tội ác Hoàng Trung Hải” theo lời kể của cô vợ nay cô vợ cùng đàn con đã bỏ Hùng bơ vơ với sản phẩm của trí tưởng tượng này.

Đoạn đấu khẩu giữa Lê Anh Hùng và facebooker trên tôi đã nhanh tay chụp được một phần vì ngay lập tức bị Hùng xóa và chặn “đối tác”, trong đó Hùng thể hiện bức xúc “ĐCM mày. Mày vào trang của thằng tâm thần làm đ gì”. Câu nói của Hùng khiến tôi suy nghĩ: Hắn nói đúng, ai cũng biết rõ Hùng tâm thần thì còn vào đọc trang của Hùng làm gì?

Kỳ thực lượng người follow kẻ tâm thần này rất đông, lượng view, lượng share khá  lớn, chưa kể gặp toàn các gương mặt “nhà dân chủ” có tiếng trên mạng như Lê Văn Dũng, Phạm Thành, Đặng Phương Bích… đều vào ca ngợi, cổ vũ, khen tặng, nịnh bợ về tinh thần “dũng cảm”, “chống cường quyền” của Hùng. Các bài viết của Hùng càng cực đoan, càng chửi bới, càng hô hào mạnh thì lượng share, like, comment cổ vũ càng đông đảo, tâng bốc Hùng lên tận mây xanh.

Tìm hiểu về lời tố cáo của Hùng, blog Loa Phường đã có một loạt bài nói về quá trình tố cáo đồng hành với quá trình phát căn bệnh tâm thần hoang tưởng cực điểm của anh ta bắt nguồn từ khốn khó về kinh tế, cô vợ có chút nhan sắc Lê Thị Phương Anh thường xuyên đi nhà nghỉ để kiếm tiền, có lẽ đã bịa ra câu chuyện li kỳ việc cô được tuyển vào công ty may Việt Tiến, ở đây vô tình bập vào đường dây buôn bán ma túy do ông Hoàng Trung Hải cầm đầu (?), rồi cô phải liên tục đi nhà nghỉ kín đáo để “gặp” các vị lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng, Nhà nước thời năm 2009 đó, hoặc nhận những cuộc liên lạc từ các ông đó phải đi chỗ nọ chỗ kia. Còn Hùng thì “ghi chép” lại các dữ kiện do vợ cung cấp, biên lên thành mưu toan khủng khiếp nào đó, rồi viết thành “Nhật ký” (xin lỗi ai mà kiên nhẫn đọc được hết 2 tập nhật ký của Lê Anh Hùng không điên theo cũng là lạ). Và từ 2 cuốn nhật ký này,Hùng biên tập thành các đơn thư tố cáo tội ác của “băng đảng Hoàng Trung Hải” hầu hết là các ông trong Bộ Chính trị, trong đó ông Hoàng Trung Hải là tâm điểm, xuyên suốt qua tất cả các thời kỳ Tổng bí thư. Chính mẹ Hùng là bà Trần Thị Niệm đã bộc bạch rằng con bà bị mắc chứng tâm thần này từ lâu, lấy phải Lê Thị Phương Anh thì bệnh tình ngày càng trầm trọng, đã chữa chạy nhiều rồi nhưng không ăn thua. Công an Quảng Trị từng khởi tố, bắt giam Hùng nhưng khi anh này được Hội đồng giám định pháp y xác thực tâm thần thì chỉ bị đưa đi chữa bệnh bắt buộc. Chính quyền Hà Nội từng động viên bà mẹ Lê Anh Hùng đưa Hùng vào bệnh viên tâm thần điều trị nhưng khi đó Bùi Hằng cùng dàn biểu tình viên đang cào trào khi đó dùng đủ lời ngon ngọt, hứa hẹn sẽ tìm bác sỹ giỏi nhất thể giới chữa trị cho Hùng khiến bà mẹ Hùng bùi tai làm lại đơn xin đưa con về nhà chữa chạy.

Nhờ căn bệnh tâm thần hoang tưởng có chọn lọc của Hùng (chỉ nhằm vào các ông trong Bộ Chính trị) mà Hùng được đài VOA ký hợp đồng viết blog nhận hàng ngàn USD mỗi tháng, được các “nhân sỹ trí thức” trong Bauxite Việt Nam săn đón, được ông Dương Trung Quốc hứa hẹn “lấy lại công lý”, được các hội nhóm “đấu tranh dân chủ” đua nhau kết nạp làm thành viên và viết bài cho họ, như “Hội nhà báo độc lập” hay “Hội những người cầm bút can đảm”… Mỗi khi ai đó lên án Hùng tâm thần là anh ta lại lấy bằng chứng duy nhất là các bài viết trên VOA hay trên trang Bauxite Việt Nam để phủ nhận, chứng tỏ trong suy nghĩ của mình, anh ta cho rằng, các “cơ quan truyền thông” uy tín kia thừa nhận, đăng tải bài viết của anh ta thì nội dung tố cáo của anh ta là đúng!

Lê Anh Hùng là bệnh nhân tâm thần có chứng chỉ, bản thân anh ta biết rõ điều đó và luôn tìm cách phủ nhận, chứng minh mình không hề tâm thần, là dễ hiểu. Tuy nhiên, đáng sợ cho những kẻ biết rõ anh ta tâm thần nhưng lao vào facebook của anh ta, xác nhận lời anh ta, phụ họa, ca tụng, tâng bốc, chia sẻ… với hy vọng anh ta ngày ngày tiếp tục “tâm thần” và tiếp tục sản xuất ra các bài viết tố cáo cả hệ thống chính trị bị ông Hoàng Trung Hải thao túng, bán nước , giúp chúng có thêm “nhân chứng tố cáo tội ác của cộng sản” mới đáng bàn. Bảo sao làng zân chủ này trở thành nơi quy tụ nhiều kẻ tâm thần và hoang tưởng đến vậy, riết từ Bùi Kim Thành cho đến Vũ Quang Thuận, Nguyễn Trung Lĩnh, Nguyễn Bá Đăng... Thêm hay bớt Lê Anh Hùng đâu có xi nhê gì!


3 nhận xét:

  1. Ông Dương Trung QUỐC vẫn chưa đòi được công lý cho Hùng à?

    Trả lờiXóa
  2. Nhờ căn bệnh tâm thần hoang tưởng có chọn lọc của Hùng (chỉ nhằm vào các ông trong Bộ Chính trị) mà Hùng được đài VOA ký hợp đồng viết blog nhận hàng ngàn USD mỗi tháng, được các “nhân sỹ trí thức” trong Bauxite Việt Nam săn đón, được ông Dương Trung Quốc hứa hẹn “lấy lại công lý”, được các hội nhóm “đấu tranh dân chủ” đua nhau kết nạp làm thành viên và viết bài cho họ," Đọc đoạn này mà cười té ghế, loại tâm thần của Lê Anh Hùng là loại thần kinh hoang tưởng nặng rồi

    Trả lờiXóa
  3. Nhờ căn bệnh tâm thần hoang tưởng có chọn lọc của Hùng (chỉ nhằm vào các ông trong Bộ Chính trị) mà Hùng được đài VOA ký hợp đồng viết blog nhận hàng ngàn USD mỗi tháng, được các “nhân sỹ trí thức” trong Bauxite Việt Nam săn đón, được ông Dương Trung Quốc hứa hẹn “lấy lại công lý”, được các hội nhóm “đấu tranh dân chủ” đua nhau kết nạp làm thành viên và viết bài cho họ," Đọc đoạn này mà cười té ghế, loại tâm thần của Lê Anh Hùng là loại thần kinh hoang tưởng nặng rồi

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog