Loa Phường Blog

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân: ‘Không có chủ trương đánh thuế nhà trên 700 triệu đồng’

Ngày 4.5, Chủ tịch Quốc hội (QH) Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn ĐBQH TP.Cần Thơ tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, QH khóa XIV tại xã Mỹ Khánh, H.Phong Điền và P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

                       Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân trong buổi tiếp xúc cử tri ở TP.Cần Thơ
Tại buổi tiếp xúc cử tri, đoàn ĐBQH đã ghi nhận nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề về vi phạm trong lĩnh vực y tế; tình trạng hàng gian, hàng kém chất lượng. Đặc biệt, nhiều cử tri phản đối đề xuất đánh thuế nhà trên 700 triệu đồng.
Trả lời ý kiến của cử tri về tình trạng phòng khám đa khoa của nước ngoài, trong đó có Trung Quốc hoạt động tràn lan, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, cơ quan chức năng chỉ cho phép các phòng khám tư nhân hoạt động nếu đủ điều kiện. Bất kỳ phòng khám nước nào hoạt động tại Việt Nam đều phải tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, nếu làm sai sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Đối với ý kiến cử tri về tình hình sản xuất, mua bán thuốc ung thư giả, Chủ tịch Quốc hội cho biết, pháp luật đã có quy định rõ các tội này. “Người dân đã khó khăn, bệnh hoạn rồi mà còn mua phải thuốc giả thì tội những kẻ sản xuất, buôn bán thuốc giả là rất nặng. Bộ luật Hình sự quy định rất cụ thể về những vấn đề này… Nếu nhân dân thấy rằng có những tội còn khoảng trống pháp luật chưa điều chỉnh thì QH sẽ yêu cầu các bộ, ngành nghiên cứu tiếp thu ý kiến cử tri để sửa đổi bổ sung cho hoàn thiện”, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân nói.
Đối với bức xúc của cử tri về việc đánh thuế nhà trên 700 triệu đồng, Chủ tịch QH nhấn mạnh: “Đây mới chỉ là ý kiến của một vài chuyên viên của Bộ Tài chính đưa ra, hoàn toàn không có chủ trương này nên bà con yên tâm. Chính phủ cũng chưa có ý kiến; Quốc hội không bao giờ phê chuẩn ý kiến như thế”.
 Thanhnien

6 nhận xét:

 1. chỉ là ý kiến của mấy ông chuyên viên bộ tài chính mà qua ngòi bút của đám báo mạng Việt Nam thì cứ như thể sắp thu thuế đến nơi rồi làm dân tình hoang mang, xôn xao chửi bới suốt 1 thời gian dài, đúng là phá hoại mà

  Trả lờiXóa
 2. Hoan hô chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, bà đã lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người dân, qua đây giúp nhân dân truyền đạt quan điểm đến quốc hội, tạo nên sự thống nhất giữa chính quyền và nhân dân,

  Trả lờiXóa
 3. Đây là thông tin chính thức của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về vụ việc vừa qua có tin rác đánh thuê nhà trên 700 triệu đồng khiến người dân vô cùng tức giận, thông tin không biết bắt nguồn từ đâu nhưng tôi tin rằng những kẻ " hôi miệng" kia sẽ nhận cái kết của pháp luật ban cho hắn.

  Trả lờiXóa
 4. Những thông tin chính thức từ chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã giúp lòng dân được yên tâm hơn bao giờ hết. Qua đây mới thấy tác hại của đám kền kền báo mạng, chúng sẵn sàng vì câu view mà đưa tin một cách chộp giật, gây hoang mang dư luận, làm suy giảm uy tín của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 5. Trả lời ý kiến của cử tri về tình trạng phòng khám đa khoa của nước ngoài, trong đó có Trung Quốc hoạt động tràn lan, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, cơ quan chức năng chỉ cho phép các phòng khám tư nhân hoạt động nếu đủ điều kiện. Bất kỳ phòng khám nước nào hoạt động tại Việt Nam đều phải tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, nếu làm sai sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  Đúng vậy, có bao cơ sở y tế nước ngoài bị xử lý vì vi phạm rồi đó.

  Trả lờiXóa
 6. Đối với bức xúc của cử tri về việc đánh thuế nhà trên 700 triệu đồng, Chủ tịch QH nhấn mạnh: “Đây mới chỉ là ý kiến của một vài chuyên viên của Bộ Tài chính đưa ra, hoàn toàn không có chủ trương này nên bà con yên tâm. Chính phủ cũng chưa có ý kiến; Quốc hội không bao giờ phê chuẩn ý kiến như thế”.
  Đó, có đánh thuế đâu mà chưa gì toàn thông tin thất thiệt.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog