Loa Phường Blog

Cần xử lý ngay Lê Anh Hùng - kẻ giương băng rôn xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Loa Phường


Ngày 23/5/2018, Lê Anh Hùng, đối tượng thần kinh chính trị, đã  tự chăng băng rôn tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn, gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, Hà Nội với nội dung “Yêu cầu nhà chức trách khởi tố, bắt giam tên gián điệp Tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng, kẻ đã bao che đồng lõa với y mười mấy năm qua”. Hùng đăng nhiều tấm ảnh chụp vụ treo băng rôn này lên facebook và kêu gọi đồng bọn chia sẻ. Hiện nay, hàng ngàn đối tượng chống đối trên mạng đã chia sẻ, phụ họa, tung hứng cho “hành động dũng cảm” này của Lê Anh Hùng.
Qua facebook của Lê Anh Hùng, trước đó, ông này đã cầm tấm băng rôn y hệt đứng giữa đường, sau đó tổ chức tiếp buổi đi “biểu tình” trước trụ sở tòa nhà Quốc hội. Nội dung tấm băng rôn rõ ràng đã xúc phạm, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đã cấu thành hành vi tuyên truyền chống Nhà nước theo Điều 117 Bộ luật hình sự.
Được biết, Lê Anh Hùng có biểu hiện tâm thần trước khi lấy vợ. Chính bà Niệm, mẹ Hùng đã đưa anh này đi chữa trị và tố cáo, kể từ khi lấy vợ, cô Lê Thị Phương Anh, căn bệnh của Hùng ngày càng trầm trọng. Đỉnh điểm là Hùng tung ra cuốn nhật ký tố cáo tội ác của “băng đảng Hoàng Trung Hải”, trong đó nhân vật chính và kể lại cho Hùng viết là Lê Thị Phương Anh, vợ Hùng, đại loại là cô này đi làm cơ sở bán hàng Việt Tiến, rồi rơi vào băng đảng buôn ma túy, rồi bị lôi kéo vào buôn ma túy, bị tay chân ông Hải cưỡng hiếp, khống chế, rồi sau đó là rơi vào vòng xoáy tranh giành quyền lực với toàn tứ trụ triều đình, rồi vợ anh ta được các ông Tổng bí thư Nông Đức Mạnh và mấy ông bự khác nhận làm con nuôi, hứa hẹn trăm tỷ, ngàn tỷ, rồi chẳng được xu nào, vợ anh ta suốt ngày phải đi khách sạn gặp hết ông nọ đến ông kia….
Từ cốt chuyện này và nhiều tình tiết thêm thắt như thể Hùng là người chứng kiến, rồi Hùng biên soạn hàng trăm đơn thư tố cáo ông Hoàng Trung Hải, đến khi tham gia vào “phong trào dân chủ”, Lê Anh Hùng được băng nhóm Nguyễn Thanh Giang tiêm thêm thông tin ông Hải là người gốc Hoa, từ đó, ông Hoàng Trung Hải có thêm “tội bán nước cho Tàu”, từ đó các ông lãnh đạo Đảng khác bị Hùng tố cáo thêm tội câu kết, bao che cho ông Hoàng Trung Hải và bán nước cho Tàu cùng ông Hải. Do hiện nay ông Nguyễn Phú Trọng đang là Tổng bí thư, Hùng đã nhiều lần gửi đơn tố cáo đòi xử lý ông Hải nhưng chưa thấy xử lý nên ông Trọng bị kết thành tội bao che và bán nước cho Tàu luôn!
Về vụ việc tố cáo của Hùng hàng chục năm qua, công an tỉnh Quảng Trị từng khởi tố Hùng về tội tuyên truyền chống Nhà nước, nhưng thấy biểu hiện tâm thần đã trưng cầu pháp y, khi biết Hùng bị thần kinh phân liệt đã đưa Hùng đi chữa bênh thay vì đi tù.
Về nội dung tố cáo ông Hoàng Trung Hải buôn ma túy, Bộ công an từng có công văn trả lời ông Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc, cho biết, đã kiểm tra nội dung tố cáo, thấy mọi dữ liệu đều không có thật, đại loại như không có ai tên Lê Thị Phương Anh hay tên những nhân viên trong cửa hàng bán quần áo Việt Tiến, không có những người bị nạn, bị giết, bị bịt miệng tồn tại trên đời như  trong nội dung tố cáo …Nội dung trả lời của Bộ Công an được ông Dương Trung Quốc cắt đầu cắt đuôi chuyển cho Lê Anh Hùng và Hùng đã đăng lên mạng, từ đó ông Quốc lẩn trốn Hùng và bị Hùng “truy tìm” đòi giải quyết vụ tố cáo của mình.
Dù  Lê Anh Hùng có tâm thần thật hay không, thì không thể để y lông bông, tự do đi gây rối An ninh trật tự như vậy, rốt cuộc là đám cờ vàng, chống cộng cả trong và ngoài nước bu lấy anh ta, tâng bốc, cổ súy, cho tiền để đi làm việc này. Thậm chí trước đó VOA Việt ngữ còn thuê Hùng viết bài bôi nhọ Đảng, Nhà nước cho VOA với mức thu nhập hàng ngàn đô la mỗi tháng, nay Hùng mới bị cắt hợp đồng, khả năng đói ăn nên càng lộng hành, làm liều vì được nhiều đám chống cộng cổ vũ, cho tiền. Do vậy, mong mỏi chính quyền Hà Nội và ngành công an cần sớm điều tra, nếu anh ta tâm thần thì cần phải buộc chữa bệnh, còn không, đã hết tâm thần thì cho vào tù, không để anh ta thành mục tiêu lợi dụng để chống phá, làm xấu hình ảnh đất nước và lãnh đạo Đảng, Nhà nước như thế.


32 nhận xét:

 1. Không biết nếu để kẻ tâm thần này lêu lổng ngoài xã hội thêm một thời gian nữa thì hẵn sẽ làm thêm điều gì điên cuồng hơn nữa. Hành động lần này của hẵn đã thể hiện sự ngông cuồng của hắn mà chỉ có kẻ điên mới giám làm như vậy. Dù hắn có điên hay không điên đi chăng nữa thì các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc để xử lý triệt để tên điên này.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày 23/5/2018, Lê Anh Hùng, đối tượng thần kinh chính trị, đã tự chăng băng rôn tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn, gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, Hà Nội với nội dung “Yêu cầu nhà chức trách khởi tố, bắt giam tên gián điệp Tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng, kẻ đã bao che đồng lõa với y mười mấy năm qua”.

  Trả lờiXóa
 3. Nghề rân chủ của Việt Nam hiện nay khá hót, khi việc nhẹ lương cao và mọi thành phần trong xã hội đều có thể trở thành các nhà rân chủ. Như Lê Anh Hùng đã được chứng nhận tâm thần của bệnh viện nhưng đã có thời là một tay rân chủ cộm cán, kiện xuyên Bắc vào Nam, là tay viết xuyên tạc đắc lực của VOA.

  Trả lờiXóa
 4. Cho đến giờ, tất cả mọi người đều ngán bệnh tâm thần của Lê Anh Hùng, từ vợ con Hùng, cho đến đại biểu Quốc hội, thậm chí là VOA đã cắt đứt hợp đồng với Hùng sau khi Hùng phơi bày toàn bộ tiền nhuận bút y được hưởng cũng như tố cáo trưởng ban Việt ngữ VOA là gián điệp cộng sản. Tất nhiên là trừ Việt Tân vẫn hăng say đưa tin bài về việc Lê Anh Hùng treo biểu ngữ, hùa theo chứng bệnh tâm thần của Hùng.

  Trả lờiXóa
 5. Cũng nói về chứng bệnh tâm thần, thì đây là tấm bùa hộ mạng cho Hùng tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Đã có thời, anh em rân chủ nương theo bệnh tâm thần của Hùng để mà sống, để mà núp bóng cơ quan công an. Tuy nhiên, cũng chính căn bệnh tâm thần này khiến mọi người xa dời Hùng, khiến Hùng cô đơn.

  Trả lờiXóa
 6. Cứ bảo Hùng tâm thần, nhưng những câu chuyện của Hùng lại khá chặt chẽ, hợp lý và láo lếu đến mức nhiều kẻ vẫn tin theo. Vừa treo băng rôn, Hùng vừa đăng facebook, đăng blog để khoe hành động của mình. Điều này làm tôi nhớ đến hành động của số thanh niên “trẻ trâu” Phú Thọ, vừa trấn tiền, vừa livestream thú tội với công an. Có người bảo đây đúng là hành động của kẻ điên.

  Trả lờiXóa
 7. Đây có thể là một giải pháp tình thế của Hùng trong lúc này khi vợ con bỏ y, rân chủ không quan tâm đến y, tiền tiêu vặt từ nghề chém gió rân chủ không còn nữa. Vậy vào trại tâm thần hoặc vào tù ít ra còn có người nói chuyện với y, còn có người cho y ăn cơm

  Trả lờiXóa
 8. Chả biết có bị tâm thần thật hay không nữa, hay chỉ là cái cớ để cho Hùng nói xằng bậy. Những kẻ như Hùng cần phải được bắt tống vào trại cải tạo để dạy cho biết đâu là đúng đâu là sai, chứ cứ để ngoài xã hội như này chi làm khổ dân thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng chỉ có loại tâm thần hoang tưởng cực nặng mới nghĩ ra được chuyện cô vợ Lê Thị Phương Anh đi làm cơ sở bán hàng Việt Tiến, rồi rơi vào băng đảng buôn ma túy, rồi bị lôi kéo vào buôn ma túy, bị tay chân ông Hải cưỡng hiếp, khống chế, rồi sau đó là rơi vào vòng xoáy tranh giành quyền lực với toàn tứ trụ triều đình, rồi vợ anh ta được các ông Tổng bí thư Nông Đức Mạnh và mấy ông bự khác nhận làm con nuôi, hứa hẹn trăm tỷ, ngàn tỷ, rồi chẳng được xu nào, vợ anh ta suốt ngày phải đi khách sạn gặp hết ông nọ đến ông kia….

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là điếc không sợ súng, Lê Anh Hùng có chứng nhận tâm thần hoang tưởng - như một tấm thẻ bài giúp hắn thoát tội, hắn vốn thần kinh không bình thường nên không biết sợ. Bảo sao đám rân chủ cuội lại trọng dụng hắn đến thế, chỉ có loại người như hắn mới dám làm những việc này mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Ô hay, làng rân chủ toàn những anh thư, liệt nữ với nhân xĩ chí thức đi đâu hết rồi mà phải để một kẻ bị bệnh tâm thần hoang tưởng như Lê Anh Hùng ra mặt đấu tranh thế này, đúng là vuốt mặt không nể mụn trứng cá, Lê Anh Hùng làm thế này thì đám rân chủ còn lại biết giấu mặt vào đâu

  Trả lờiXóa
 12. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Những hành động của hắn đã vượt qua giới hạn của pháp luật. Vì thế tên này cần phải xử lí càng nhanh càng tốt.

  Trả lờiXóa
 13. Những hành vi của Lê Anh Hùng vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Nếu cho con người này tồn tại ngoài xã hội chỉ thêm đau đầu, không có tác dụng gì cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Với những bài viết có nội dung gây hoang mang và làm ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo Đảng và Nhà nước của Lê Anh Hùng cho thấy con người này đã quá chai nhờn đối với những biện pháp nhẹ tay chúng ta giành cho hắn, những âm mưu của hắn thì ai là lạ gì nữa vì vậy xử lí con người này là điều cần phải tiến hành.

  Trả lờiXóa
 15. Những sai phạm của Lê Anh Hùng là đã quá rỏ ràng khi y tiến hành nhiệu hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước ta . Đồng thời có nhiều hành động lời lẻ vu cáo bôi nhọ lãnh đạo ta cho dù hắn có biểu hiện tâm thần như thế nào thì cần phải kiểm chứng để làm rõ, nếu chỉ la tâm thần giả thì đương nhiên hắn vào tù là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 16. Theo đó, ngay sau khi bức băng rôn trên được Hùng treo lên thì đã bị cơ quan chức năng hạ xuống. Cơ quan hữu trách tại Hà Nội cũng đang hoàn thiện hồ sơ để đưa Hùng đi chữa bệnh bắt buộc. Và với những gì đã diễn ra thì lần chữa bệnh bắt buộc lần này của Hùng sẽ không dừng lại ở con số 12 ngày!
  Hãy cùng xem, chứng bệnh thần kinh hoặc giả vờ thần kinh có giúp Hùng yên ổn và bình an vô sự trong mấy ngày tới????

  Trả lờiXóa
 17. Lê Anh Hùng được biết đến là một trong những cây viết chống phá nhà nước một cách điên cuồng, bất chấp logic. Hùng cũng được biết đến với tư cách là kẻ hoang tưởng chính trị với trí tưởng tượng bệnh hoạn không thể tin nổi. Chính vì biểu hiện tâm thần không sợ hãi như vậy, nên gã được đám dân chủ cuội trong nước và một số đài phản động như BBC, VOA, RFA...mời cộng tác

  Trả lờiXóa
 18. Với những hành vi bôi nhọ,xuyên tạc các cán bộ lãnh đạo ĐẢng của nhà nước ta một cách trắng trợn như vậy thì đề nghị cơ quan CA nhanh chóng bắt ngay đối tượng Lê Anh Hùng để điều tra và xử lí. KHông thể để hắn tiếp tục nhởi nhơ để rồi sủa inh ỏi như vậy được. NHà nước ta có pháp luật và phải dùng pháp luật để trừng trị những tên như vậy để răn đe kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 19. Sẽ không mấy bất ngờ khi Lê Anh HÙng bị CA sờ gáy và cho vài năm bóc lịch đâu. Một tên tâm thần chính trị luôn ra vẻ hiểu biết để rồi có những phát ngôn ngu xuẩn nói xấu ĐẢng và nhà nước. HẮn biết cái gì mà lớn tiếng thế chứ. Một tên bại hoại như vậy không thể để tự do tự tác như vậy được nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sự ổn định cảu xã hội.

  Trả lờiXóa
 20. Có lẽ những người biết Lê Anh Hùng sẽ không có gì ngạc nhiên, bởi đây không phải lần đầu gã làm chuyện này, trước khi bị công an cầm được " thót" thì con người này hoạt động rất hang hái, thực hiện các hoạt động biểu tình, gây rối làm mất an ninh trật tự, cơ quan chức năng phải xử lí nhanh chóng con người này bởi các hoạt động của con người rất nguy hiểm đối với an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 21. Nhưng dù muốn hay không, những người tử tế đều phải xác nhận Lê Anh Hùng là kẻ tâm thần hoang tưởng và nghiện ma túy nặng. Nhưng có lẽ, chính vì nghiện mà túy nên nó ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe tâm thần của Hùng, khiến gã có thể làm những chuyện tày trời mà đám dân chủ củ chuối kia không dám.

  Trả lờiXóa
 22. Chúng nghĩ có Mỹ đằng sau chống lưng, hoạt động dưới cái mác dân chủ nhân quyền, thì muốn làm gì cũng được sao? Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt giữ hàng loạt đối tượng hoạt động chống đối chính quyền, đây chính là một đòn giáng mạnh vào hệ thống bè lũ phản động, cái kết tan rã tất yếu của chúng đang tới gần.

  Trả lờiXóa
 23. Lê Anh Hùng càng bộc lộ rõ bản chất của Hùng nói riêng và bè lũ dân chủ cuội nói chung, chúng chỉ là một lũ nói láo, xuyên tạc sự thật. Chỉ là những kẻ dùng những lời lẻ ngu ngốc đẻ biện minh cho cái sai trái của bản thân vì thế cơ quan chức năng càn thu thập tài liệu để xử lí thích đáng hành vi của chúng.

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là toàn những nhà "dân chủ cuội", bọn chúng muốn tìm mọi cách để phá, bằng mọi cách từ đê hèn đến thủ đoạn, nhưng bọn chúng không biết rằng càng thủ đoạn thì càng lộ ra những mánh khóe và sớm muộn gì cũng sẽ bị tóm gọn. Mỗi lần lên tiếng là một lần thần kinh dở hơi, chán đến không buồn nói!

  Trả lờiXóa
 25. Hắn là đứa con mà chính mẹ đẻ của hắn cũng đã từng phải xác nhận là hắn có vấn đề về tâm thần. Hắn mắc bệnh hoang tưởng nặng với những câu chuyện mà hắn ảo tưởng ra như vợ hắn bị lãnh đạo Đảng lợi dụng (xem thêm tại đây)… Hắn được đám rận chủ như Bùi Hằng lôi kéo về để sử dụng hắn như một con bài chính trị trong hoạt động chống đối chính quyền. Vợ hắn Lê Thị Phương Anh tham gia “Hội anh em dân chủ” với những hoạt động tích cực như biểu tình, dân oan, xã hội dân sự…

  Trả lờiXóa
 26. Lê Anh Hùng trở thành cây bút chống phá nhà nước một cách điên cuồng. Trong giới rận chủ đấu tranh, thì Hùng có lẽ nổi tiếng với biệt tài sáng tác một cách ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Đó là nhờ vào một trí tưởng tượng bệnh hoạn không thể tin nổi. Chính vì biểu hiện tâm thần không sợ hãi như vậy, nên hắn được đám dân chủ cuội trong nước và một số đài phản động như BBC, VOA, RFA... liên tục mời cộng tác.

  Trả lờiXóa
 27. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Lê Anh Hùng lợi dụng đấu tranh phản đối Trung Quốc để nói xấu, xuyên tạc về chế độ và đả kích Đảng Cộng sản. Hắn từng nhiều lần viết đơn, đăng stt tố cáo nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và nhiều người khác… Cách đây nhiều năm, Lê Anh Hùng đã tung lên mạng cuốn nhật kí dài 212 trang kèm theo Đơn tố cáo Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải buôn bán ma túy cấp độ Mafia. Những tình tiết trong câu chuyện ảo tưởng của hắn hết sức phi logic và không có căn cứ đến mức trẻ con đọc cũng cho rằng hắn có vấn đề về thần kinh.

  Trả lờiXóa
 28. Tuy nhiên lần này có thể thấy hắn rất manh động khi mang băng rôn đi dọc phố giữa thủ đô Hà Nội. Và cũng không loại trừ khả năng Hùng đang thực hiện hành vi nêu trên vì tiền trước sự dụ dỗ lôi kéo của đám rận chủ trong nước. Việc đám rận chủ bất chấp tất cả, lợi dụng cái bệnh tâm thần của y vào các hoạt động chống phá để kiếm lời cho thấy bản chất hết sức thâm độc của những kẻ đang tự thừa nhận là đấu tranh vì lý tưởng dân chủ và nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 29. Lê Anh Hùng hoàn toàn không bình thường như mọi người vẫn nghĩ, chính mẹ đẻ của Lê Anh Hùng (bà Niệm) đã xác nhận đồn Hùng bị đưa vào trại tâm thần: "Cháu có bị hoang tưởng cũng nhẹ thôi, điều trị trong bệnh viện Ðà Nẵng từ năm 2007 đến năm 2008. Bây giờ ra ngoài này nó đi làm rồi lại lên mạng rồi mọi thứ khác làm ảnh hưởng đến chính trị, xã hội.” Lê Anh Hùng vì tiền bẩn của bọn zân chủ mà trở thành cây bút chống phá nhà nước một cách điên cuồng. Trong giới rận chủ đấu tranh, thì Hùng có lẽ nổi tiếng với biệt tài sáng tác một cách ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Đó là nhờ vào một trí tưởng tượng bệnh hoạn không thể tin nổi của hắn, người ta gọi là điên chính trị.

  Trả lờiXóa
 30. Khổ thân Lê Anh Hùng, bản thân mắc bệnh tâm thần hoang tưởng lại lấy phải cô vợ Lê Thị Phương Anh cũng thuộc dạng thần kinh không bình thường, cộng với sự khích bác, cổ xúy của đám rân chủ cuội mà căn bệnh của y càng ngày càng nặng, đối tượng này cần phải cách ly khỏi xã hội ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 31. Căn bệnh tâm thần hoang tưởng của Lê Anh Hùng cộng với sự cổ xúy của đám rân chủ cuội thì đúng là mối họa lớn. Một mình Lê Anh Hùng không thể đe dọa sự tồn vong của Đảng cộng sản hay đất nước Việt Nam. Nhưng rất có thể Hùng sẽ bị đám rân chủ cuội lợi dụng để thực hiện hành vi khủng bố như Nguyễn Phương Uyên đã từng làm

  Trả lờiXóa
 32. Lê Anh Hùng đã cầm tấm băng rôn này đứng giữa đường, sau đó tổ chức tiếp buổi đi “biểu tình” trước trụ sở tòa nhà Quốc hội. Ấy thế mà không có công an hay lực lượng chức năng nào xử lý sao ?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog