Loa Phường Blog

Đảng CSVN đã bán biển đảo cho Trung Quốc như thế nào?


Loa Phường
Lâu nay lên mạng Internet ta bắt gặp rất nhiều bài viết “kết tội” Đảng CSVN bán đất, bán biển cho Trung Quốc (TQ), hèn nhát, nô lệ... Theo mô tả của làn sóng truyền thông này, nguyên nhân là do Đảng CSVN cùng ý thức hệ, là anh em “răng môi” với TQ (TQ) nên cần dựa vào TQ để giữ Đảng, giữ quyền lực, từ đó lệ thuộc, thí dân, để TQ thao túng, phá hoại đất nước, tiêu diệt nòi giống... mà không dám phản ứng. Thậm chí cựu nhà báo tuột xích Phạm Đoan Trang, đệ tử của Trịnh Hội còn cho rằng, bộ máy chính quyền hiện nay chỉ giỏi đàn áp dân, nhu nhược, khiếp sợ TQ...
Kết quả hình ảnh cho Lê Anh hùng
Tình cờ lang thang trên mạng tìm hiểu xem Đảng CSVN đã bán đất bán biển cho TQ như thế nào, tôi thấy một vài thông tin khá thú vị:
- Khá nhiều CCB, quần chúng tố cáo VNCH – chế độ do Mỹ dựng lên làm mất nhiều biển đảo nhất, cho dù thực lực quân đội, vũ khí hùng mạnh do được Mỹ cung cấp để “ngăn chặn làn sóng cộng sản cho Mỹ”. Đến mức bị quân đội yếu hơn thời đó đánh chiếm biển đảo mà trận chiến mang danh “Hải chiến Hoàng Sa” hóa ra họ bắn vào nhau và bỏ chạy trong khi hạm đội 7 hùng mạnh của Mỹ đứng ngay gần đó không cứu đàn em,thực chất lúc đó VNCH đã bị Mỹ-Trung thỏa hiệp trên đầu để ngăn chặn Bắc Việt “xâm lược” miền Nam thì Mỹ sẽ không can thiệp cho Trung Cộng nuốt gọn Hoàng Sa. Tội nghiệp cho hải quân VNCH, chết đứng như Từ Hải!
- Từ khi Đảng Cộng sản thống nhất đất nước, dù nghèo, dù đói, dù bị bao vây cấm vận, họ vẫn “âm thầm”mở rộng biển đảo, điểm đảo còn lại của mình đến mức Mỹ phải la toáng lên VN đồng phạm với TQ cải tạo, biến dạng đảo tự nhên trên biển!!!
- Tìm hiểu việc VN bán nước cho TQ như thế nào, thì tôi tình cờ phát hiện ra “ ĐỀ ÁN ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VỀ QUẢN LÝ, BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM” được Đảng Cộng sản VN triển khai trị giá 57 tỷ từ năm 2010, đọc nội dung thấy rõ luôn, rặt toàn tuyên truyền quyết tâm bảo vệ chủ quyền, khai dân trí về cách thức bảo vệ chủ quyền và ý thức chiến đấu bảo vệ cũng như “chiến tranh thông tin” cạnh tranh với TQ luôn
Chưa hết tại một cuộc họp bàn về “Tăng cường phản bác những luận điệu xuyên tạc, sai trái của báo chí Trung Quốc ” ông Trương Minh Tuấn tiết lộ về một “Đề án tổng thể, đấu tranh, bảo vệ chủ quyền của Việt Nam ở biển Đông”, chứng tỏ đề án đẩy mạnh tuyên truyền kia chỉ là một trong số nội dung triển khai một “đề án tổng thể” khác và đề án này không công khai trên truyền thông chắc chắn là mật,và triển khai nhiều biện pháp “không thể nói ra được” nhằm trong tổng thể các giải pháp mà bộ máy Nhà nước “cộng sản” kia đang chống lại TQ để bảo vệ chủ quyền của mình.
Xem link 
Thông cảm thôi, chống lại một nước lớn, mạnh bên sát nách, phải là cuộc chiến của cả hệ thống chính trị, huy động tất cả quân binh chủng từ công an, quân đội, truyền thông, ngoại giao, kinh tế... đến nhân dân vào làm, mảng ai người đó thực hiện, Đảng điều phối từ trên cao.
Đám cờ vàng, chống cộng, cứ mỗi khi TQ mở rộng đảo, đặt dàn tên lửa, bắt nạt ngư dân ta... là chúng chỉ biết hò hét: “Hèn với giặc, ác với dân”, kích động dân chúng chống lại chế độ để “bảo vệ chủ quyền”. Không biết, một ngày đẹp trời, đất nước loạn lạc, rơi vào tay chúng, khéo khi còn khiếp đảm hơn cả thời VNCH cũng nên. Bảo sao chúng suốt ngày mơ “phục quốc” với “quốc hận” nhớ về cái thời được Mỹ sủng ái!
Sợ nhất là khi hết người, hết vốn, hết lý trí, từ VOA cho đến “nhân sỹ trí thức” từ Chu Hảo, Nguyên Ngọc cho đến Nguyễn Nguyên Bình, Nguyễn Đăng Quang, Nguyễn Tường Thụy... và đám cuồng chống cộng bu lấy facebook của kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng mà ca tụng, cổ vũ, chỉ vì tay tâm thần có chứng chỉ này suốt ngày ảo tưởng rằng ông Hoàng Trung Hải là người gốc Hoa, chuyên đeo đám để ám sát vợ chồng anh ta, bất cứ ai trong Bộ chính trị đều bị ông Hải chi phối cho mưu đồ “Hán Hóa”, tất nhiên trong đó có các ông Tổng Bí thư, Thủ tướng đều là “tội đồ” vì bao che, tiếp tay cho ông Hoàng Trung Hải cả. Nếu ai đó dành quá 60 phút đọc “nhật ký tố cáo tội ác của tập đoàn Hoàng Trung Hải” thôi, không thốt ra câu khẳng định”tâm thần” thì tôi bái phục.
Có lẽ vì cần “nhân chứng tố cáo tội ác bán nước” của Đảng cộng sản nên đám “đấu tranh dân chủ cho Việt Nam” từ truyền thông quốc tế cho đến cờ vàng, zân chủ đều “nâng niu” Lê Anh Hùng như báu vật!?!


12 nhận xét:

 1. Đám cờ vàng chỉ to mồm hô hào này nọ thôi, nhưng khi cần tình nguyện làm việc gì cho đất nước là chúng lại quay sang nói xấu để cho thấy chúng không ủng hộ các chủ trương của Nhà nước. Bản chất của bọn cờ vàng là phản động thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là những thông tin chúng ta không còn xa lạ đối với những tên dân chủ nữa bởi hằng ngày, hằng giờ có mấy chục thậm chí mấy trăm bài viết kiểu thế này được đăng lên để nói xấu Đảng Nhà nước. Khi đất nước khó khăn thì không thấy ai ra mặt nhưng khi đang hòa bình thống nhất có những kẻ ghen ăn tức ở nói năng xàm bậy vậy.

  Trả lờiXóa
 3. dâm ô trẻ em vụ án đã bị tà án cấp cao hủy bỏ bản án phúc thẩm

  Trả lờiXóa
 4. Lại là những lời lẽ của mấy kẻ chống phá, lúc nào cũng tìm cách xuyên tạc, bôi nhọ những công lao to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Lâu nay lên mạng Internet ta bắt gặp rất nhiều bài viết “kết tội” Đảng CSVN bán đất, bán biển cho Trung Quốc (TQ), hèn nhát, nô lệ... Theo mô tả của làn sóng truyền thông này, nguyên nhân là do Đảng CSVN cùng ý thức hệ, là anh em “răng môi” với TQ (TQ) nên cần dựa vào TQ để giữ Đảng, giữ quyền lực, từ đó lệ thuộc, thí dân, để TQ thao túng, phá hoại đất nước, tiêu diệt nòi giống... mà không dám phản ứng.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ vì cần “nhân chứng tố cáo tội ác bán nước” của Đảng cộng sản nên đám “đấu tranh dân chủ cho Việt Nam” từ truyền thông quốc tế cho đến cờ vàng, zân chủ đều “nâng niu” Lê Anh Hùng như báu vật!?!
  Chấp gì cái thằng tâm thần ấy,toàn tư tưởng của thằng tầm thần.

  Trả lờiXóa
 7. Đám 3 vạch này đang thể hiện bản thân mình là những người không biết gì về thời sự hay sao, chỉ là những trò xuyên tạc, nói khống thì đã quá quen thuộc, vấn đề biển Đông như thế nào thì hỏi đứa lớp 5 nó cũng biết, đâu cần phải viết băng rôn, khẩu hiệu cầm trước người như thế này cho nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 8. Đảng Cộng sản thống nhất đất nước, dù nghèo, dù đói, dù bị bao vây cấm vận những vấn đưa đất nước đến được ngày hôm nay, hãy nhìn lại lịch sử mà xem, nếu mà để cho chính quyền cũ ngày xưa cầm xuyền thì có lẽ đến ngày nay không chỉ hoàng sa, trường sa mà cả vùng biển đông đều bị bọn tàu nó lấy hết rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Để đấu tranh, bảo vệ chủ quyền của Việt Nam ở biển Đông thì không chỉ Đảng, Nhà nước mà cần có sự giúp đỡ của quân chúng dân dân trong việc thu thập những tài liệu, chứng cứ giúp cũng cố lại chủ quyền mà chúng ta cần phải bảo vệ những ở đâu đó có những người đã không góp ích được gì mà còn chống lại việc làm đó.

  Trả lờiXóa
 10. Buồn cười thật đấy, thời đại công nghệ thông tin, wifi phủ sóng đến tận nhà vệ sinh rồi mà vẫn có người tin vào mấy thứ tin rác trên mạng. Chủ quyền lãnh thổ của một quốc gia mà cứ làm như mớ rau, con cá, thích bán kiểu gì thì bán ấy không bằng.

  Trả lờiXóa
 11. Thế quái nào mà từ bọn truyền thông chống cộng như VOA việt ngữ lẫn đám tự xưng là nhân xĩ chí thức, toàn những người có học mà lại bâu lấy một kẻ tâm thần hoang tưởng như Lê Anh Hùng, phải chăng đám này cũng thần kinh hết cả lũ rồi ?

  Trả lờiXóa
 12. chỉ có ở Việt Nam mới có chuyện cả làng rân chủ - toàn những gương mặt được tung hô là "anh thư", "liệt nữ" lại bu vào ca ngợi một thằng tâm thần nói nhăng nói cuội. thật chẳng hiểu nổi đầu óc chúng cũng có vấn đề như nhau hay thừa biết nhưng cố tình khích bác cho kẻ tâm thần Lê Anh Hùng tiếp tục làm càn ?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog