Loa Phường Blog

Vì sao đám Nguyễn Tường Thụy tấn công nhóm luật sư Ngô Anh Tuấn?


Loa Phường
Như đã nêu trong bài trước, các lý do được Nguyễn Tường Thụy nêu ra để phản đối nhóm luật sư zân chủ Hà Huy Sơn, Ngô Anh Tuấn khi khuyên bị cáo nhận tội là tiếp tay cho chính quyền (vì chính quyền luôn muốn các bị cáo này nhận tội), hại bị cáo vì khiến án tù nặng thêm (chối tội sẽ thoát được án tù hoặc đằng nào cũng lĩnh án tù thì nhận tội thành bất lợi) và quan trọng nhất là hại đến phong trào zân chủ (hại đến hình ảnh bị cáo trước truyền thông, hại đến tinh thần đấu tranh của đồng bọn và chắc chắn di hại đến các nguồn lực tài chính đổ vào ủng hộ các bị cáo và đồng bọn của họ bên ngoài).
Nguyễn Tường Thụy bàn về sứ mệnh của nhóm “luật sư toàn thua”
Lý do quan trọng nhất là việc làm của ông Ngô Tuấn đã gây thiệt hại lợi ích cho “phong trào dân chủ”, làm xấu hình ảnh phong trào và gây thiệt hại gián tiếp đến Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng. Một zân chủ khác nói thẳng toẹt ra rằng, nhờ thông tin về một bị cáo ốm yếu nhưng kiên cường trước phiên xử mà đồng bọn ở ngoài đã làm truyền thông quyên góp được rất nhiều tiền ủng hộ cho chính bị cáo, thân nhân bị cáo và cả các zân chủ bị “đàn áp” khác.
Nhìn vào hoạt động của ekip Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh cho thấy, nhóm này đều lập nhiều quỹ riêng bí mật và công khai dưới danh nghĩa ủng hộ cho số bị bắt, xử lý. Quỹ ngầm như Hội Bầu bí tương thân hay Hội nhà báo độc lập do Thụy, Trương Dũng đứng tên không ai biết, không ai hay, riêng quỹ công khai do Nguyễn Thúy Hạnh kêu gọi đã lên tới hàng trăm triệu đồng trong thời gian ngắn, không chỉ thừa tiền thuê luật sư, trợ giúp cho vợ con bị caó mà còn hỗ trợ được nhiều anh chị zân chủ khác. Tỉ như trong đợt quyên góp Quỹ 50k , Nguyễn Thúy Hạnh đã quyên được hàng chục triệu cho Phạm Đoan Trang. Việc các bị cáo nhận tội hay bị truyên truyền nhận tội rõ ràng bất lợi cho những ông bà chủ quỹ này khi không thể kêu gọi sự thương hại từ kiều bào và đồng đảng. Có thể còn thiệt hại đến rất nhiều dự án dân chủ ngầm khi các nhà đầu tư chán nản, thất vọng, rút vốn..
Xem màn đối thoại, truy ép, xúc phạm, công kích của Nguyễn Tường Thụy với Ngô Tuấn cho thấy rõ ý đồ dồn ép Tuấn phải thừa nhận đã khuyên thân chủ nhận tội, đã đưa tin bất lợi về phiên tòa, bất chấp ông luật sư đáng thương tuyên bố hỏi chính thân nhân bị cáo và các luật sư khác để xem ông ta đã SAI chỗ nào!!!
Thật hài cho làng zân chủ “NGÁO” vì tình trạng quá nhiều bị cáo nhận tội, xin khoan hồng vì bị ràng buộc quá nhiều LỢI ÍCH này. Từ đó mới thấy chuyện ngược đời là các bà vợ trong Hội anh em dân chủ HAEDC khăng khăng khuyên chồng “kiên cường”, “chối tội”, áp lực luật sư bào chữa theo hướng phủ nhận mọi tội trạng và không xin giảm án, không xin khoan hồng cho chồng mình, dù biết rõ mức án sẽ rất nghiêm minh. Thực tế phiên tòa xử Nguyễn Văn Đài và đồng bọn cho thấy, Phạm Văn Trội nhận tội, xin khoan hồng chỉ còn mức án 7 năm tù so với Nguyễn Văn Đài và dàn thủ lĩnh còn lại từ 13-15 năm tù. Trở về trước, Lê Công Định nhận tội nhanh chóng ra tù, phơi phới cưa gái, lừa đảo tình tiền tung trời, tội cho tay anh hùng Trần Huỳnh Duy Thức ở tù rục xương với án 15 năm.
 Vậy đã rõ, điều gì đã khiến những kẻ tự nhận là “đồng đội” và vợ con các bị cáo zân chủ này quyết đạt cho bằng được yêu cầu các bị cáo phải chống án, kiên  cường, dũng khí... Càng nghĩ người còn chút tâm, chút đạo chắc không thể cắt nghĩa được thứ động cơ đáng sợ kia đã biến họ thành thú dữ, chứ không còn là người nữa. Chỉ chết thằng nào ngu nghe họ, “nhất nhật tại tù thiên thu tại ngoại”, còn họ thì bận bịu với các dự án “từ thiện” và chửi bới điên cuồng khi bị ảnh hưởng.


13 nhận xét:

 1. Với nhiều hoạt động có quỹ ngầm đã giúp Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh ẵm được khá khá những khoản lời, bởi vậy mới thấy những kẻ tham gia vào phong trào dân chủ được nhiều lợi lộc thật.

  Trả lờiXóa
 2. các lý do được Nguyễn Tường Thụy nêu ra để phản đối nhóm luật sư zân chủ Hà Huy Sơn, Ngô Anh Tuấn khi khuyên bị cáo nhận tội là tiếp tay cho chính quyền (vì chính quyền luôn muốn các bị cáo này nhận tội), hại bị cáo vì khiến án tù nặng thêm (chối tội sẽ thoát được án tù hoặc đằng nào cũng lĩnh án tù thì nhận tội thành bất lợi) và quan trọng nhất là hại đến phong trào zân chủ (hại đến hình ảnh bị cáo trước truyền thông, hại đến tinh thần đấu tranh của đồng bọn và chắc chắn di hại đến các nguồn lực tài chính đổ vào ủng hộ các bị cáo và đồng bọn của họ bên ngoài).
  đó, cắn xé nhau suốt thôi mà

  Trả lờiXóa
 3. Xem màn đối thoại, truy ép, xúc phạm, công kích của Nguyễn Tường Thụy với Ngô Tuấn cho thấy rõ ý đồ dồn ép Tuấn phải thừa nhận đã khuyên thân chủ nhận tội, đã đưa tin bất lợi về phiên tòa, bất chấp ông luật sư đáng thương tuyên bố hỏi chính thân nhân bị cáo và các luật sư khác để xem ông ta đã SAI chỗ nào!!!

  Trả lờiXóa
 4. điều gì đã khiến những kẻ tự nhận là “đồng đội” và vợ con các bị cáo zân chủ này quyết đạt cho bằng được yêu cầu các bị cáo phải chống án, kiên cường, dũng khí... Càng nghĩ người còn chút tâm, chút đạo chắc không thể cắt nghĩa được thứ động cơ đáng sợ kia đã biến họ thành thú dữ, chứ không còn là người nữa. Chỉ chết thằng nào ngu nghe họ, “nhất nhật tại tù thiên thu tại ngoại”, còn họ thì bận bịu với các dự án “từ thiện” và chửi bới điên cuồng khi bị ảnh hưởng.

  Trả lờiXóa
 5. Cái gì đến thì sẽ đến mà thôi, con người thì có người này người nọ cả, Nguyễn Tường Thụy tấn công nhóm luật sư Ngô Anh Tuấn bởi những kẻ này đang tranh giành nhau quyền lợi, trước đó chúng được giới dân chủ xem như những kẻ chống đối quyết liệt những càng ngày chúng có sự chênh lệch nên xảy ra mâu thuẫn, cuối cùng cắn nhau mà sống.

  Trả lờiXóa
 6. Nhờ thông tin về một nhà rân chủ tuy ốm yếu nhưng kiên cường trước phiên tòa xét xử mà đồng bọn ở ngoài đã làm truyền thông quyên góp được rất nhiều tiền ủng hộ cho chính bị cáo, thân nhân bị cáo và cả các nhà rân chủ bị “đàn áp” khác. Thế bảo sao Thụy chả mong đám phạm nhân ấy chống đối

  Trả lờiXóa
 7. Tất cả cũng chỉ vì một chữ Tiền. Bị cáo có ngoan cố chống đối thì đám đồng nghiệp ở ngoài mới có cớ để quyên tiền, tiền đó một phần hỗ trợ gia đình bị cáo, một phần thuê luật sư, phần còn lại vào túi những người đứng ra quyên góp, vậy nên họ không muốn đám bị cáo nhận tội là điều đương nhiên

  Trả lờiXóa
 8. Đồng nghiệp tốt bụng ghê, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến uy tín đến hình tượng, đến việc làm thế nào để kêu gọi ủng hộ từ nước ngoài chứ nghĩ gì đến kẻ phải chịu tù tội. Một kẻ vào tù chỉ có giá trị lúc mới bị bắt và lúc bị xét xử, chứ thử hỏi 5, 10 năm nữa ra tù còn ai nhớ đến ?

  Trả lờiXóa
 9. Xem màn đối thoại, truy ép, xúc phạm, công kích của Nguyễn Tường Thụy với Ngô Tuấn cho thấy rõ ý đồ dồn ép Tuấn phải thừa nhận đã khuyên thân chủ nhận tội, đã đưa tin bất lợi về phiên tòa, bất chấp ông luật sư đáng thương tuyên bố hỏi chính thân nhân bị cáo và các luật sư khác để xem ông ta đã SAI chỗ nào!!!

  Trả lờiXóa
 10. Thực tế phiên tòa xử Nguyễn Văn Đài và đồng bọn cho thấy, Phạm Văn Trội nhận tội, xin khoan hồng chỉ còn mức án 7 năm tù so với Nguyễn Văn Đài và dàn thủ lĩnh còn lại từ 13-15 năm tù. Trở về trước, Lê Công Định nhận tội nhanh chóng ra tù, phơi phới cưa gái, lừa đảo tình tiền tung trời, tội cho tay anh hùng Trần Huỳnh Duy Thức ở tù rục xương với án 15 năm.

  Trả lờiXóa
 11. Nói thật cũng là một cái tội, những gì mà đám luật sư rân chủ đưa ra có gì là bịa đặt đâu, từ việc Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn nhận tội xin khoan hồng đến việc vết bầm trên mắt Hoàng Bình là do bị bạn tù đánh. Tất cả đều là sự thật, chỉ có điều sự thật mất lòng nên đám luật sư phải ăn hành của giới rân chủ

  Trả lờiXóa
 12. Khốn nạn, tận cùng của khốn nạn, đám Nguyễn Tường Thuy, Trương Văn Dũng tấn công mấy tay luật sư cũng chỉ vì đồng tiền chứ chúng thương xót gì mấy thằng bị cáo mà, chúng nghĩ đằng nào cũng tù rồi thì phải tù hiên ngang để anh em bên ngoài còn kiếm chác đây mà

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là cái đám đầu đường xó chợ không từ thủ đoạn nào để kiếm ăn, kể cả là việc lợi dụng anh em, đồng đội. Thật không khác nào loài kền kền ăn xác thối, chỉ mong anh em ngông cuồng chống đối để án thật nặng để quyên được thật nhiều tiền.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog