Loa Phường Blog

Tạm gác bất đồng, Nga-Thổ-Iran "đoàn kết" chống chính sách thù địch của Mỹ và phương Tây


Đại sứ Nguyễn Quang Khai 
Tạm gác bất đồng, Nga-Thổ-Iran "đoàn kết" chống chính sách thù địch của Mỹ và phương Tây
Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran tăng cường đoàn kết. Ảnh: Reuters.
Hội nghị thượng đỉnh Ankara không chỉ được tổ chức để bàn chuyện hợp tác hay vấn đề Syria, mà nó còn là lời cảnh báo của liên minh Nga-Thổ-Iran dành cho phương Tây.


4 nhận xét:

 1. Con đường dầu khí, khoáng sản đem lại lợi nhuận hàng nghìn tỉ đô cho cả ba nước, cho nên rất mong ba nước đoàn kết vì lợi ích của mình cũng là lợi ích của các nước yêu chuộng hòa bình như Việt Nam. Tất nhiên, Nga dù sao cũng có chính sách của một nước lớn như Mỹ - Trung - Đức, nhưng ít nhất Nga còn tôn trọng chủ quyền của các nước nhỏ. Thật ngu ngốc khi có thời gian Thổ lại quay lưng với Nga!

  Trả lờiXóa
 2. Hehe Mỹ không thích điều này, bất cứ liên kết kinh tế nào mà Mỹ không thể can thiệp vào thì đều là "mối đe dọa" đối với Mỹ, lần này liên kết Nga - Thổ Nhĩ Kỳ - Iran thực sự là cái gai khó nhổ rồi đây

  Trả lờiXóa
 3. Chắc chắn Mỹ sẽ tìm mọi cách để phá hoại liên minh này, đây là mối nguy hiểm đe dọa vị trí số 1 của Mỹ, ngăn cản sự bá chủ của Mỹ trên toàn cầu. Nhưng tôi tin rằng Putin đủ khả năng để đối chọi với Mỹ, giữ vững liên kết này

  Trả lờiXóa
 4. quả này Mỹ cứ liệu hồn. Giờ đây dưới bàn tay của Putin, nước Nga đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết, những liên kết như thế này sẽ giúp thế giới ngày càng phẳng, sự bành trướng của Mỹ sẽ chỉ còn là những ngày trong quá khứ mà thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog