Loa Phường Blog

Nhóm nhơn sỹ Quang A - Xuân Diện lại bu lấy Đồng Tâm

Loa Phường

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Quang A và đồng đảng về Đồng Tâm cổ súy nhóm Đồng Thuận
Sau khi khởi xướng và vận động ký tên đòi quyền tư hữu đất đai nhân vụ 1 năm biến cố Đồng Tâm, thiên hạ đã thấy rõ mưu toan của nhóm người gắn mác “nhân sỹ trí thức” khi họ chính thức chọn Đồng Tâm là nơi đầu cơ vốn liếng chính trị cho chính mình. Đúng như dự đoán, chiều ngày hôm này, cả dàn chóp bu, cốt cán của cái gọi là Diễn đàn xã hội dân sự, Văn đoàn độc lập, No-U... do Nguyễn Quang A chủ xị kéo đến “vấn an’ ông Lê Đình Kình với tham vọng “hâm nóng” sự kiện Đồng Tâm một năm trước cho mưu đồ chính trị đen tối của họ.
Thành phần đoàn kéo vào Đồng tâm khá hùng hậu, có cả ông Hoàng Hưng – cánh tay đắc lực của Nguyên Ngọc trong nhóm Văn đoàn độc lập. Vào Đồng Tâm, họ chủ yếu gặp ông Lê Đình Kình, với các bức ảnh thân mật, dự đoán ông Quang A – người đã đổ hàng trăm triệu cho các sự kiện của làng zân chủ hứa hẹn không ít hỗ trợ hấp dẫn cho bố con ông Kình với các thỏa thuận hợp tác “đôi bên cùng có lợi” . Dự đoán rằng,với sự vào cuộc kền kền của bầu đoàn ông Nguyễn Quang A, thời gian tới Đồng Tâm sẽ càng nóng hơn mà thôi.
Bởi nhìn lại, Nguyễn Quang A vừa là đầu mối hoạch định chiến lược, đứng sau yểm trợ bằng tài chính cho các dòng chảy chính của cái gọi là “phong trào dân chủ”, từ phong trào No-U cho đến khuynh hướng khoác áo “xã hội dân sự” cho việc thành lập hội nhóm phản động, chống đối. Giờ đây Đồng Tâm trở thành miếng mồi béo bở cho Quang A-Xuân Diện và đám kền kền vẽ ra các hướng đi mới, giải thoát bế tắc cho phong trào zân chủ đang thoái trào, xuống dốc hiện nay.
Như đã phân tích trong bài trước “Mưu đồ của nhóm "nhân sỹ trí thức" qua bản tuyên bố đòi tư hữu đất đai nhân 1 năm sự kiện Đồng Tâm?” cho thấy, họ đang lợi dụng vụ Đồng Tâm cũng như vụ bán đất công sản ở Đà Nẵng gần đây cho chiến dịch đòi quyền tư hữu đất đai-vốn là một mục tiêu dài hạn của nhóm cổ súy “Quỹ Phan Chu Trinh” do Nguyên Ngọc, Chu Hảo và Quang A là người khởi xướng và đầu tư hàng tỷ đồng vào các hoạt động của Quỹ Phan Chu Trinh, sử dụng đường lối, hình ảnh cụ Phan nhằm đánh đổ vai trò của Đảng, xét lại sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hơn nữa trong không khí ảm đạm, thê lương, đánh nhau là chính, tan hoang, xuống dốc của phòng trào biểu tình ở Hà Nội hàng chục năm qua, nay Nguyễn Quang A dốc vốn vào Đồng Tâm có thể là chiêu bài “hâm nóng” khí thế cho đám trong nước và thu hút đầu tư từ bên ngoài đừng vội bỏ rơi “phong trào dân chủ”!?!
Hài một nỗi, không chỉ làm kền kền lợi dụng Đồng Tâm tiếp tục gây loạn, nhóm nhơn sỹ còn thể hiện rõ “đẳng cấp ăn vạ” không kém cạnh các Chí phèo của làng zân chủ. Khi đụng chạm giao thông, công an đến giải quyết thì các nhân vật khoác áo “nhân sỹ trí thức” này diễn trò vu cáo, rằng mọi việc do công an “đạo diễn” và hô hào ngay “lực lượng quần chúng” các con cháu cụ Kình kéo ra yểm trợ, tạo áp lực công an phải giải quyết theo ý họ.         
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, giày và ngoài trời
Hiện trường vụ tai nạn
Sự việc này cho thấy, Quang A không đủ kiên nhẫn ngồi sau rèm dốc tiền chỉ đạo đám tay chân nữa mà trực tiếp đến ‘hiện trường” để tổ chức, đạo diễn điểm nóng Đồng Tâm. Có lẽ đã đến lúc chính quyền Hà Nội nên cho ông Nguyễn Quang A nhập kho cùng với dàn đệ tử Nguyễn Văn Đài và Hội Anh em dân chủ!                                                                                                                     


8 nhận xét:

 1. Lâu nay Quang A chỉ đứng ở vị trí tài trợ/lãnh đạo các phong trào của giới đấu tranh, nhưng nay những nhân vật cộm cán lần lượt vào tù, đám còn lại rặt một lũ đầu đường xó chợ nên cái thân già Nguyễn Quang A phải đích thân "tham chiến"

  Trả lờiXóa
 2. Đám "nhân xĩ chí thức "này vừa cho ra mắt Tuyên bố về quyền sử dụng đất" nên bu lấy Đồng Tâm và Kình lão gia với hy vọng thổi bùng ngọn lửa ở Đồng Tâm, lợi dụng sự kiện này để đánh bóng, pr cho cái tuyên bố kia.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu Kình lão gia và dân Đồng Tâm thích xài luật rừng như vậy thì thiết nghĩ chính quyền nên xây tường bao quanh khu này, để cho dân trong đó tự sống, tự quản với nhau, đánh nhau, giết nhau cũng mặc kệ. để họ tự xử với nhau luôn đi

  Trả lờiXóa
 4. Đám nhơ sỹ kéo về Đồng Tâm để ăn hôi sự kiện một năm Đồng Tâm, và tranh thủ để chụp ảnh quay hình hòng đánh bóng tên tuổi.Rồi qua đây lại tìm cách để lăng xê, quảng bá hoạt động của chúng với các đài phản động hòng nhận thù lao.

  Trả lờiXóa
 5. Quang A, Xuân Diện bu lấy Đồng Tâm để đánh bóng tên tuổi, để cho thấy họ vẫn còn có tác dụng với những khoản tiền được các tổ chức bên ngoài chuyển cho để phục vụ hoạt động dân chủ. Đúng là những nhơn sỹ này sẵn sàng la liếm ở mọi chỗ để kiếm lời.

  Trả lờiXóa
 6. Cái đám Quang A nay đang giở trì méo gì không biết nữa, mồm miệng thì bảo xuống thăm người dân Đồng Tâm những thực chất chúng lại gặp gỡ những phần tử quá khích, những kẻ đã lừa gạt người dân Đồng tâm để trực lợi cho bản thân, tội nghĩ răng với chuyến giao du này thì trong thời gian tới Đồng tâm thế nào cũng xảy ra chuyện.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Quang A xuống đây thì chẳng có gì tốt đẹp cả, thực chất là hắn xuống để tổ chức quay phim, chụp ảnh, đồng thời đăng tải các bài viết có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo vấn đề đất đai tại Đồng Tâm. Tạo điều kiện thuận lợi để những tên dân chủ khác xỏ miệng vào để chửi bới từ đó làm mất lòng tin trong quân chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Quang A là một người có học thức với chức danh là tiến sỹ tuy vậy ông ta không biết tận dụng vốn học thức này như thế nào để mà phát triển đât nước. Ông ta liên tục lợi dụng những vấn đề nóng để làm loạn và " kiếm chác" thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog