Loa Phường Blog

Nguyễn Tường Thụy tố LS Ngô Anh Tuấn khuyên Dũng Phi Hổ nhận tội

Loa Phường

Ngày 22/4/2018, Nguyễn Tường Thụy bày tỏ trên facebook rằng, nguyên nhân Nguyễn Viết Dũng bị án nặng 07 năm tù là do luật sư Ngô Anh Tuấn đã khuyên Dũng nhận tội trước tòa, trong khi đưa thông tin rằng: luật sư khác khẳng định với hành vi của Dũng Phi Hổ chỉ bị xử phạt hành chính; lên án các luật sư từng khuyên các bị cáo khác nhận tội như Hà Huy Sơn, cho hành vi này của Ngô Tuấn, Hà Huy Sơn vừa làm “ÁN CỦA ANH EM NẶNG THÊM VÀ LÀM HẠI ĐẾN TINH THẦN ĐẤU TRANH HIỆN NAY”; bộc lộ “ghê tởm” với các luật sư vừa muốn “ăn tiền của gia đình”, vừa muốn “lấy danh luật sư dân chủ”, vừa muốn “được lòng nhà cầm quyền”.
Trong trận chiến công kích luật sư bị cho là đã khuyên thân chủ nhận tội này còn có Trương Văn Dũng, Lê Anh Hùng... vào tiền hô hậu ủng với Thụy, tố ls Ngô Tuấn đưa thông tin không đúng diễn biến phiên tòa như Nguyễn Văn Túc nhận tội trong khi vợ và con Túc thì nói Túc không hề nhận tội mà ngược lại rất “hiên ngang, khí phách”; vợ của Nguyễn Trung Tôn tố Ngô Anh Tuấn cố ý thuyết phục chồng chị ta nhận tội.... Sau đó các anh chị zân chủ này bày tỏ lo lắng cho số phận của Dũng Phi Hổ trong phiên tòa phúc thẩm đều do 2 luật sư mà họ cho rằng “tiếp tay cho chính quyền” là Hà Huy Sơn và Ngô Anh Tuấn bào chữa. 
Tuy nhiên, một số zân chủ phản đối Thụy như Đỗ Thanh Vân - người gắn bó với Dũng Phi Hổ cho rằng Thụy có dụng ý xấu “cố tình ngây thơ” để tạo cớ tấn công giới luật sư. Một số khác cho rằng, số luật sư zân chủ giờ quá ít ỏi, họ không có nhiều nguồn để thay thế, giải pháp được đưa ra là nên thuê thật nhiều luật sư để “chắt lọc” được nhiều thông tin “hữu ích” cũng như để “kiểm soát”, “khống chế” số luật sư tiếp tay cho chính quyền không dám lộng hành.
Trước đó, Ngô Anh Tuấn đã đăng biên bản phiên tòa xử nhóm Hội Anh em dân chủ, trong đó có tình tiết Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn nhận tội, xin khoan hồng, lật ngược lại lời bà vợ Trương Minh Đức, Nguyễn Văn Đài trả lời phỏng vấn trước phiên xử rằng các bị cáo đều có tinh thần tốt, sẽ cương quyết bác bỏ cáo trạng (?). Và nay trước phiên xử phúc thẩm Hoàng  Đức Bình, Nguyễn Viết Dũng, vớ được một số thông tin mâu thuẫn giữa luật sư với thân nhân được tham dự phiên tòa, LS.Ngô Anh Tuấn bị đem ra đấu tố gay gắt.
 Tỏ ra bức xúc, LS Ngô Anh Tuấn cho đám zân chủ này “cực đoan hơn cả cộng sản”;  thanh minh rằng mình đưa tin khách quan, đã bào chữa vì quyền lợi và phản ánh nguyện vọng của thân chủ, chỉ thừa nhận cần rút kinh nghiệm trong việc không nên đưa thông tin “không cần thiết” ra ngoài phiên tòa.
Đây không phải là lần đầu tiên, phe nhóm ông Nguyễn Tường Thụy công kích, tố cáo nhóm luật sư nhân quyền đã tư vấn/khuyên zân chủ gia nhận tội để giảm án. LS Hà Huy Sơn từng công khai nêu quan điểm, các bị cáo zân chủ nên nhận tội để tránh mức án nghiêm minh, ra tù để có cơ hội tiếp tục “đấu tranh dân chủ” còn hơn ngồi trong tù hết cả cuộc đời và lên án số zân chủ cực đoan tàn ác khi muốn đẩy những nhà zân chủ kia thành tượng đài, anh hùng để chết mòn cuộc đời trong tù tội.

7 nhận xét:

 1. Ngày 22/4/2018, Nguyễn Tường Thụy bày tỏ trên facebook rằng, nguyên nhân Nguyễn Viết Dũng bị án nặng 07 năm tù là do luật sư Ngô Anh Tuấn đã khuyên Dũng nhận tội trước tòa, trong khi đưa thông tin rằng: luật sư khác khẳng định với hành vi của Dũng Phi Hổ chỉ bị xử phạt hành chính; lên án các luật sư từng khuyên các bị cáo khác nhận tội như Hà Huy Sơn, cho hành vi này của Ngô Tuấn, Hà Huy Sơn vừa làm “ÁN CỦA ANH EM NẶNG THÊM VÀ LÀM HẠI ĐẾN TINH THẦN ĐẤU TRANH HIỆN NAY”; bộc lộ “ghê tởm” với các luật sư vừa muốn “ăn tiền của gia đình”, vừa muốn “lấy danh luật sư dân chủ”, vừa muốn “được lòng nhà cầm quyền”.

  Trả lờiXóa
 2. Trong trận chiến công kích luật sư bị cho là đã khuyên thân chủ nhận tội này còn có Trương Văn Dũng, Lê Anh Hùng... vào tiền hô hậu ủng với Thụy, tố ls Ngô Tuấn đưa thông tin không đúng diễn biến phiên tòa như Nguyễn Văn Túc nhận tội trong khi vợ và con Túc thì nói Túc không hề nhận tội mà ngược lại rất “hiên ngang, khí phách”; vợ của Nguyễn Trung Tôn tố Ngô Anh Tuấn cố ý thuyết phục chồng chị ta nhận tội.... Sau đó các anh chị zân chủ này bày tỏ lo lắng cho số phận của Dũng Phi Hổ trong phiên tòa phúc thẩm đều do 2 luật sư mà họ cho rằng “tiếp tay cho chính quyền” là Hà Huy Sơn và Ngô Anh Tuấn bào chữa.

  Trả lờiXóa
 3. Thứ cặn bã như Nguyễn Tường Thụy ngoài dê gái và ăn chặn tiền quỹ thì có biết gì nữa đâu mà tinh tướng. Dù không ưa đám luật sư rân chủ nhưng chí ít những người này còn có học hành chứ không như ông Tường Thụy

  Trả lờiXóa
 4. Đây không phải là lần đầu tiên, phe nhóm ông Nguyễn Tường Thụy công kích, tố cáo nhóm luật sư nhân quyền đã tư vấn/khuyên zân chủ gia nhận tội để giảm án. LS Hà Huy Sơn từng công khai nêu quan điểm, các bị cáo zân chủ nên nhận tội để tránh mức án nghiêm minh, ra tù để có cơ hội tiếp tục “đấu tranh dân chủ” còn hơn ngồi trong tù hết cả cuộc đời và lên án số zân chủ cực đoan tàn ác khi muốn đẩy những nhà zân chủ kia thành tượng đài, anh hùng để chết mòn cuộc đời trong tù tội.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Tường Thụy và đám rân chủ tự do luôn hy vọng những tên bị bắt sẽ ra sức chống đối đến cùng, thể hiện tinh thần "anh hùng" để chúng có thể lợi dụng hình tượng đó mà kêu gọi ủng hộ từ hải ngoại, bản thân chúng có phải chịu tù tội đâu, làm gì chả nói to được

  Trả lờiXóa
 6. buồn cười thật, thành khẩn khai báo và nhận tội chỉ có được khoan hồng, giảm nhẹ án chứ đời tôi chưa bao giờ nghe thấy nhận tội nên phải chịu án nặng hơn bao giờ, con sâu rượu Nguyễn Tường Thụy lúc viết cái stt ấy có say không đấy ?

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Viết Dũng bị án nặng 07 năm tù là quá nhẹ cho con người có những hoạt động tuyên tuyền, xuyên tạc, là xấu đi hình ảnh của đất nước mình thì. May mà Nguyễn Viết Dũng nhận tội nên mới được những khoan hồng của pháp luật, nếu mà cứng đầu như những tên dân chủ khác thì có khi mức án đó không phải 7 năm mà là mười mấy năm rồi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog