Loa Phường Blog

'Người phán xử' chuẩn bị bấm máy 4 tập mới

Thông tin từ nhà sản xuất cho hay 4 tập ngoại truyện của 'Người phán xử' sẽ được bấm máy trong tuần tới với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc.

 Người phán xá»­,Hoàng DÅ©ng,Hồng Đăng,Việt Anh
 'Người phán xử' ngoại truyện dự kiến có 4 tập, mỗi tập dài 25 phút. 
Đây không phải phần 2 của 'Người phán xử' như một số thông tin gần đây mà là phần ngoại truyện với kịch bản viết mới cùng một số chi tiết của bản gốc nhưng chưa dùng trên sóng khi phim công chiếu năm ngoái.
Theo nguồn tin của VietNamNet, 'Người phán xử' ngoại truyện sẽ được bấm máy vào tuần tới và dự kiến sẽ được phát hành online vào tháng 5/2018 chứ không phát sóng trên các kênh của VTV như thường lệ.

Các fan cũng sẽ được gặp lại dàn diễn viên quen thuộc của Người phán xử như Hoàng Dũng, Việt Anh, Trung Anh.... cùng một số diễn viên mới. Tuy nhiên đến thời điểm này thông tin về những gương mặt mới trong 'Người phán xử' ngoại truyện vẫn được nhà sản xuất giữ kín.
Vietnamnet

1 nhận xét:

  1. Ôi, mới chỉ là 4 tập ngoại truyện thôi chứ không phải phần 2 các anh chị ạ. Tôi là tôi hóng lắm rồi đấy, các tập ở phần 1 tôi xem đi xem lại mấy lần liền, giờ chỉ mong đạo diễn và sản xuất sớm bấm máy phần 2 thôi.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog