Loa Phường Blog

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn xuống Romania để cứu hành khách


Máy bay Vietnam Airlines bay từ Đức về Việt Nam hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay của Romania để cứu một nam hành khách gặp vấn đề về sức khoẻ.
Chuyến bay số hiệu VN36 khởi hành từ Frankfurt (Đức) đi Hà Nội ngày 2/4 đã hạ cánh khẩn xuống sân bay Bucharest Henri Coanda của Romania để cấp cứu một hành khách gặp vấn đề sức khỏe.
Sau khi khởi hành 1h30 phút, hành khách nam sinh năm 1988, quốc tịch Đan Mạch (ngồi ghế 11K) có biểu hiện khó thở, lên cơn co giật và ngã xuống sàn máy bay. 
Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp để cứu một hành khách quốc tịch Đan Mạch 
Sau khi phối hợp với một hành khách khác là bác sĩ sơ cứu, phi hành đoàn  quyết định hạ cánh khẩn tại Romania lúc 22h40 (giờ Việt Nam) để cấp cứu, đảm bảo tính mạng cho hành khách.
Hành khách đã ổn định sức khỏe và được ra viện. Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe của khách và hỗ trợ khách nếu cần.
Đến 0h41 sáng nay (giờ Việt Nam), chuyến bay VN36 tiếp tục hành trình từ Romania và hạ cánh an toàn tại Hà Nội lúc 9h40. Chuyến bay bị chậm 3h20 phút so với kế hoạch.
Đây là sự việc ngoài mong muốn nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Các hành khách bị ảnh hưởng nối chuyến tại Hà Nội được Vietnam Airlines đặt lại chỗ để tiếp tục hành trình.
Trước đó, năm 2017 Vietnam Airlines đã 2 lần hạ cánh khẩn cấp tại Ấn Độ để cấp cứu hành khách gặp vấn đề sức khỏe.
Vietnamnet


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog