Loa Phường Blog

[Infographic] Toàn cảnh cuộc không kích của Mỹ và liên minh nhằm vào Syria ngày 14/4

[Infographic] Toàn cảnh cuộc không kích của Mỹ và liên minh nhằm vào Syria ngày 14/4

Chiến dịch tấn công của liên minh Mỹ -Anh -Pháp mở màn lúc 9:00 EST đêm thứ Sáu (8:00 giờ Hà Nội), trực tiếp nhằm vào các cơ sở nghiên cứu hóa học và kho chứa hóa học của Syria.

Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ cho biết, toàn bộ chiến dịch đã kết thúc trong chưa tới 60 phút.
[Infographic] Toàn cảnh cuộc không kích của Mỹ và liên minh nhằm vào Syria ngày 14/4 - Ảnh 1.

5 nhận xét:

 1. Syria giờ đây chỉ còn là một bãi hoang tàn, không một bóng dân thường còn ở mà thực sự là một bãi chiến trường thực sự với những tiếng nổ vang trời của những quả tên lửa và những vụ đụng độ giữa các bên giao tranh. Đây chính là nơi cụ thể hoá cho những xung đột ngầm về lợi ích giữa các bên, đặc biệt là những mâu thuẫn sâu sắc giữa các cường quốc với nhau, tất cả được giải quyết trên chiến trường Syria này.

  Trả lờiXóa
 2. Cuộc công kích này đã được nước Mỹ và các nước đồng minh lên kế hoạch từ rất lâu, đây là hành động của Mỹ nhằm tranh giành ảnh hưởng của mình ở vùng Trung Đông, trong cuộc chiến này hai bên đều có thiệt hại những nặng nhất vẫn là từ phía Syria, cảnh tan của nát nhà nhìn mà thấy xót xa, chiến tranh đã cướp đi tất cả...

  Trả lờiXóa
 3. Càng ngày Liên hợp quốc càng thể hiện rõ vai trò bù nhìn dọn rác cho Mỹ và phương Tây. Hội đồng bảo an nên được gọi là hội đồng bảo kê thì đúng hơn nên mới để cho liên quân Mỹ - Anh - Pháp ngang nhiên tấn công một quốc gia có chủ quyền như syria

  Trả lờiXóa
 4. Ô hay, chỉ cần "nghi ngờ" là có thể đem bom đạn đến giày xéo một quốc gia có chủ quyền, giờ Mỹ - Anh - Pháp là lãnh đạo thế giới à ? Liên hợp quốc đâu ? Hội đồng bảo an đâu ? Mấy ông chỉ là bù nhìn thôi phải không ?

  Trả lờiXóa
 5. 15 năm trước, Mỹ ném bom Iraq cũng với lý do này, để rồi sau khi san bằng một quốc gia có chủ quyền Mỹ tuyên bố không tìm thấy bằng chứng vũ khí hủy diệt, giờ lại bổn cũ soạn lại, Mỹ định lặp lại lịch sử lần 2 vói Syria sao?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog