Loa Phường Blog

Hội Anh Em Dân Chủ yêu nước hay yêu tiền?


Loa Phường 
Ngày 5 tháng 4 sắp tới, 6 thành viên của tổ chức chống Cộng mang tên Hội Anh Em Dân Chủ (HAEDC) sẽ ra tòa. Trước tình hình đó, thế lực đứng đằng sau hội này, là đảng khủng bố Việt Tân, đã phát động một chiến dịch truyền thông để bênh HAEDC. Thông điệp chính của chiến dịch là 6 thành viên HAEDC “vô tội”, vì họ không vi phạm pháp luật, mà chỉ thực hiện “quyền con người” và làm những việc ích nước lợi dân.
Tuy nhiên, chiến dịch truyền thông của Việt Tân vừa bắt đầu, thì cư dân mạng đã có hai bài viết bác bỏ quan điểm của họ. Bài này chỉ ra rằng HAEDC không hề hoạt động trong phạm vi cho phép của Hiến pháp và pháp luật Việt Nam:
Còn bài này chỉ ra rằng các hoạt động của HAEDC đã góp phần gây ra cuộc bạo loạn ở miền Trung vào năm 2016, gây thiệt hại nghiêm trọng cho xã hội và các công dân:
Như vậy, tòa án Hà Nội hoàn toàn có lý do để khởi tố các thành viên HAEDC.
Tuy nhiên, chiến dịch truyền thông của đảng Việt Tân vẫn tiếp tục. Mới đây, họ cho Lê Văn Sơn ca ngợi 6 bị cáo là “những chứng nhân sống hùng hồn nhất về tình yêu quê hương dân tộc, về sự can trường dấn thân cho công lý và sự thật, về sự miệt mài không ngừng nghỉ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
(ảnh 01)
Phát ngôn của Lê Văn Sơn khiến chiến dịch truyền thông của Việt Tân thêm đậm màu mỉa mai. Thứ nhất, Lê Văn Sơn không có tư cách nói về “tình yêu quê hương dân tộc”, “sự thật”, “công lý”, hay tinh thần vươn lên trong cuộc sống.
Sơn không có tư cách để nói về “sự thật” và “công lý”, vì mới tháng 7 năm ngoái, Sơn còn bị tố lừa tình nhiều đàn bà, con gái, và lừa tiền ít nhất 2000 USD:
Sơn không có tư cách để nói về “tình yêu quê hương dân tộc” và tinh thần vươn lên trong cuộc sống, vì Sơn không tự kiếm sống, mà dựa dẫm vào tiền tài trợ của nước ngoài, trong đó có đảng Việt Tân. Nhắc lại, Việt Tân là một tổ chức khủng bố từng xây dựng quân đội để gây chiến tranh ở Việt Nam, từng dùng vũ lực để tống tiền cộng đồng người Việt hải ngoại và giết hại các nhà báo nói ra sự thật về họ:
Thứ hai, không có chuyện HAEDC yêu nước, yêu dân chủ một cách vô tư. Cũng như Lê Văn Sơn, mọi thành viên quan trọng của HAEDC đều dựa dẫm vào tiền tài trợ của nước ngoài thay vì tự kiếm sống. Trong giới hoạt động chống Cộng lâu năm, ai cũng biết ông Nguyễn Văn Đài, người sáng lập HAEDC, là một chuyên gia làm tiền và dùng tiền để mua chuộc người. Chẳng hạn, theo báo Công an Nhân dân, thì khi bị khởi tố lần đầu vào năm 2007, ông Đài đã khai với cơ quan điều tra như sau (1):
“Trung bình mỗi tháng, bên ngoài giúp đỡ tôi khoảng trên 1.000 USD. Tôi trả lương nhân viên khoảng 200 USD/ tháng và cho tôi khoảng 600-700 USD/tháng. Ngoài ra, tôi còn “tài trợ học bổng” cho một số sinh viên khác (thường do được chọn chỉ định trước) khoảng 20-30 USD/ tháng/người”.
Cũng theo bài báo trên, thì chỉ trong 6 tháng đầu năm 2006, ông Đài đã nhận từ nước ngoài gần 19.000 USD. Trong những cá nhân gửi tiền cho ông Đài, ba nhà tài trợ lớn nhất, được ông Đài thường xuyên gửi bản kê khai tài chính chi tiết của Văn phòng Luật sư Thiên Ân, là Nguyễn Đình Thắng (Ủy ban Cứu trợ Thuyền nhân Việt Nam), Quỳnh Chi (đảng Việt Tân) và Đoàn Viết Hoạt.
Một bài trên báo An ninh Thế giới còn cho biết hồi năm 2006, ông Đài từng hứa sẽ cho Trần Văn Hòa 1000 USD nếu Hòa đồng ý gia nhập tổ chức “Công đoàn Độc lập Việt Nam” (2).
Sau khi ra tù, Nguyễn Văn Đài thành lập tổ chức Hội Anh Em Dân Chủ, và tiếp tục kiếm bộn tiền nhờ đó. Đài cũng mạnh tay chi tiền để mua chuộc người làm thành viên. Chẳng hạn, hồi năm 2013, Đài từng thuê cả một căn nhà ba tầng cho một nhóm sinh viên sử dụng, chỉ để nhóm này mở lớp dạy tiếng Anh miễn phí, giúp Đài thu thập thành viên:
Giữa năm 2015, ông Đài tiếp tục được tài trợ 2 máy quay phim, 1 đèn studio, 3 laptop loại chuyên dụng và 1 máy tính bảng để thành lập “Lương Tâm TV” – một kênh Youtube chuyên tuyên truyền chính trị. Mỗi tuần kênh này ra một clip dài từ 5 đến 7 phút, mỗi clip được tài trợ hàng chục triệu đồng để thực hiện. Các khoản tài trợ về tiền và hiện vật này là quá lớn so với lượng công việc cần làm để dựng các clip ngắn như vậy:
Các khoản tài trợ mà HAEDC nhận từ nước ngoài có lẽ sẽ còn được bạch hóa thêm trong phiên xử sắp tới.
Lòng yêu nước của 6 thành viên HAEDC lớn đến đâu thì tôi không biết. Nhưng qua những dữ kiện vừa được xem xét, có thể thấy hội này rất yêu tiền của nước ngoài, bao gồm cả tiền của đảng Việt Tân. Đảng Việt Tân đã bị các nhà làm phim tài liệu Mỹ gọi là một đảng khủng bố, và chắc chắn là một đảng hại nước Việt Nam.
Nếu ông Lê Văn Sơn muốn ca ngợi 6 thành viên HAEDC như những tấm gương yêu nước, yêu sự thật, công lý và vượt khó vươn lên, ông và 6 người này nên tiêu tiền của Việt Tân trước đã. Nếu không, người Việt Nam không thể tin ông được.

Chú thích:34 nhận xét:

 1. Không có chuyện HAEDC yêu nước, yêu dân chủ một cách vô tư. Cũng như Lê Văn Sơn, mọi thành viên quan trọng của HAEDC đều dựa dẫm vào tiền tài trợ của nước ngoài thay vì tự kiếm sống. Trong giới hoạt động chống Cộng lâu năm, ai cũng biết ông Nguyễn Văn Đài, người sáng lập HAEDC, là một chuyên gia làm tiền và dùng tiền để mua chuộc người.

  Trả lờiXóa
 2. Hội Anh em dân chủ cũng lừa lọc, nhiều chiêu trò để đớp được tiền của các tổ chức chống Cộng ở nước ngoài, trong đó có một khoản lớn từ tiền của tổ chức phản động Việt Tân.Có lẽ thừa cơ làm chính trị, anh em dân chủ cũng bỏ túi kha khá.

  Trả lờiXóa
 3. Hội "Anh em dân chủ" yêu nước ư? Thật là nực cười. Những gì mà hội này đã làm được chỉ là nhận tiền của bọn khủng bố đảng Việt Tân và làm việc cho chúng như những con chó con ngoan ngoãn. Tất cả những gì mà ông Đài cùng các anh em "đồng chí" của mình đã làm là phản bội lại tổ quốc vì những đồng tiền bẩn thỉu. HAEDC sẽ phải bị xử lý một cách nghiêm khắc nhất theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Lịch sử và thực tại đã chứng minh, dù ngàn năm sau thì chế độ Việt Nam cộng hòa tay sai và những kẻ bợ đít ngoại bang bán rẻ dân tộc trong chế độ đó vẫn mãi không thể thoát được khỏi cái “vỏ ốc để hèn” của mình để lớn lên. Chúng sẽ mãi là kẻ tay sai phụ thuộc và thấp hèn do Mỹ sai bảo.

  Trả lờiXóa
 5. Ngay sau khi Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, tổ chức khủng bố Việt Tân đã đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook bài viết với nhan đề “Thử tìm hiểu về Hội anh em dân chủ”. Trong đó, tổ chức khủng bố Việt Tân cho rằng: “Hội Anh Em Dân Chủ là một tổ chức phi chính phủ của người Việt Nam đang đấu tranh bảo vệ các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và các Công ước quốc tế thừa nhận. Hội AEDC cũng đang vận động xây dựng một xã hội dân chủ tiến bộ, công bằng và văn minh tại Việt Nam”. Tuy nhiên, thực tế thì Việt Tân đã rất lưu manh, thủ đoạn khi cố tình đưa ra những thông tin trái chiều, đánh lừa người dân nhằm cổ vũ, PR và đánh tráo bản chất thật sự của AEDC

  Trả lờiXóa
 6. Hội Anh Em Dân Chủ là một tổ chức ngoại vi, là “cánh tay nối dài” của bọn khủng bố Việt Tân ở trong nước, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền con người để chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy việc Việt Tân ra sức bảo vệ, “lăng xê” cho AEDC là một điều hết sức dễ hiểu. Theo đó, AEDC được thành lập ngày 24/4/2013 trên trang mạng xã hội Facebooks. Đây là một hội nhóm bất hợp pháp, có mối quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức phản động như: Hội Bầu Bí tương thân, Hội Cựu tù nhân Lương Tâm, Hội Phụ nữ Nhân quyền, FC NO-U, Hội Cứu Lấy Dân Oan, Hội Nhà Báo độc lập, Văn Đoàn độc lập, Hội Dân oan Ba Miền, Hội giáo chức Chu Văn An,…để tăng cường các hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 7. Hội Anh Em Dân Chủ còn tham gia nhiều phong trào chống phá chính quyền nhân dân do các tổ chức xã hội dân sự đứng ra tổ chức như: phong trào We Are One do mạng lưới bloger khởi xướng; lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để kích động người dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự; lợi dụng tuần hành bảo vệ cây xanh, các hoạt động cứu trợ dân oan để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Bên cạnh đó, AEDC còn mở nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho các đối tượng phản động, cực đoạn, chống đối của phong trào “dân chủ”, “nhân quyền”; đồng thời tổ chức đưa người đi tập huấn, tham dự các khóa học đấu tranh “bất bạo động” ở nước ngoài do Việt Tân điều hành nhằm tạo dựng các “ngọn cờ” chống đối ở trong nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, bạo loạn, âm mưu tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố,...

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy rằng Hội anh em dân chủ thực chất là ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ, “nhân quyền”, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, nhằm mục đích chống phá chế độ. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự. Chúng ta phải lên án tổ chức phản động này

  Trả lờiXóa
 10. Thời gian qua hội nhóm bất hợp pháp Hội Anh em dân chủ đã công khai, trắng trợn có các hành động tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, bịa đặt về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Một mặt nhằm kích động, chia rẽ mối quan hệ giữa chính quyền và nhân dân, mặc khác tạo điều kiện cho các thế lực có thái độ thù địch với Việt Nam bên ngoài có cơ hội can thiệp vào công việc của Việt Nam. Chưa kể thành viên của cái Hội này còn thường xuyên đăng tải các bài viết với nội dung sai sự thật để hạ uy tín các vị cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. Nhưng Việt Tân đã cố tình nói sai bản chất biện hộ cho những kẻ chống phá thì cũng có một mối ràng buộc nào đó.

  Trả lờiXóa
 11. Tất nhiên nếu đã là đồng bọn bao giờ cũng phải bao che, lên tiếng phủ nhận bản chất xấu xa cho nhau, bấy lâu nay, kể từ khi ra đời thì cái hội anh em dân chủ này chưa hề có bất cứ một hoạt động nào thể hiện tinh thần vì dân chủ như nhãn mác của chúng mà ngược lại, lợi dụng vấn đề này, về một ruộc cùng tổ chức khủng bố Việt Tân mà ngang nhiên hoạt động coi khinh pháp luật Việt Nam... còn đói với nhân dân họ mong mỏi những tổ chức mà bản chất là cơ sở cho Việt tân cần sớm đưowc bóc gỡ, phanh phui và xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể thấy rằng Hội anh em dân chủ thực chất là ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ, “nhân quyền”, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, nhằm mục đích chống phá chế độ. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 13. Việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa các đối tượng trong Hội anh em dân chủ ra xét xử là một điều hết sức bình thường. Sống ở Việt Nam, đã có tội thì bị xử lý, đó là thượng tôn pháp luật. Chỉ có điều, qua những bản án sắp được tuyên, những kẻ trong Hội này cũng như những kẻ khác liệu có cảnh tỉnh bản thân hay không mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Văn Đài là một luật sư được ăn học đàng hoàng, vậy sao anh ta lại bất chấp pháp luật và danh dự để làm những chuyện như vậy chứ. Không lẽ chỉ vì những đồng tiền nhơ nhuốc mà y bán đứng cả danh dự, bán đứng đất nước cho giặc ngoại bang sao. Thế nên việc Nguyễn Văn Đài lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá Việt Nam thì sẽ vi phạm pháp luật và sẽ bị trừng trị, chả sai cái gì cả

  Trả lờiXóa
 15. Mặc dù đây là một kết quả trái quy luật, thế nhưng nó không quá bất ngờ đối với những kẻ "rận chủ", bởi vốn mục đích hướng đến là vì tiền, bằng mọi cách để có được tiền kẻ cả phản bội đất nước, bán rẻ dân tộc thì chỉ có dẫm đạp lên nhau mà sống chứ đào đâu ra hai chữ "tình người".

  Trả lờiXóa
 16. Ngày 5 tháng 4 sắp tới, 6 thành viên của tổ chức chống Cộng mang tên Hội Anh Em Dân Chủ (HAEDC) sẽ ra tòa. Trước tình hình đó, thế lực đứng đằng sau hội này, là đảng khủng bố Việt Tân, đã phát động một chiến dịch truyền thông để bênh HAEDC. Thông điệp chính của chiến dịch là 6 thành viên HAEDC “vô tội”, vì họ không vi phạm pháp luật, mà chỉ thực hiện “quyền con người” và làm những việc ích nước lợi dân.

  Trả lờiXóa
 17. Trương Minh Đức là phóng viên thoái hóa, biến chất, là đảng viên của "Đảng Vì Dân". Đây thực chất là một tổ chức phản động, chuyên hoạt động khủng bố bằng chất nổ và kích động người dân biểu tình, lật độ chính quyền, chống phá Đảng, Nhà nước. Trong thời gian từ năm 2002-2007, Trương Minh Đức đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, lấy danh nghĩa “ chống tham nhũng” để biên soạn, tán phát nhiều tài liệu có nội dung phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. Đất nước có bất cứ thành tựu gì chúng cũng đều xía mũi vào kêu gọi bố các NGO can thiệp. Là người Việt Nam nhưng chúng cảm thấy căm tức khi đất nước đạt được bất cứ một thành tựu nào đó, và hả hê khi một cá nhân, một xóm làng, hay đất nước bị một thảm họa nào đó, thế cho nên người ta mới gọi chúng là Rận, là chó săn,.. Còn những thành tựu mà Đảng cộng sản Việt Nam dẫn dắt dân tộc Việt Nam thì bất cứ ai, không chỉ người dân Việt Nam mà bạn bè quốc tế cũng đều thấu tỏ, cảm phục và yêu mến Đảng.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Văn Đài bị bắt đó chính là sự đúng đắn của cơ quan chức năng, bởi Hắn là có những hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, Tôi nghĩ nên dành cho hắn các tình tiết tăng nặng để hắn có thời gian ngồi bóc lịch dài suy nghĩ lại những việc hắn đã gây ra cho đất nước. Đúng là dân lưu manh giả danh tri thức.

  Trả lờiXóa
 20. Một tương lại đen tối đang bao trùm lên các nhà rận chủ khi mà về phía mỹ đang cho thấy họ không còn mặn mà gì với các nhà rận chủ ở việt nam nữa. Còn về phía cơ quan chức năng thì cho thấy họ đang mạnh tay hơn trong vấn đề giải quyết các nhà dân chủ chống phá nhà nước. Đây cũng đúng thôi có tội bị bắt và bị xử lý là chuyện đương nhiên

  Trả lờiXóa
 21. Chuyện gì phải đến cũng đến, cũng dễ hiểu thôi mà. Lợi dụng danh nghĩa luật sư để tuyên truyền tư tưởng đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam đăng tải trên Internet, đài báo nước ngoài để qua đó vu khống, bịa đặt, kích động kêu gọi lớp trẻ nổi loạn, hướng dẫn mọi người thành lập, tham gia đảng phái đối lập, Nguyễn Văn Đài xứng đáng phải vào tù. Chúng ta cần lên án hành động coi thường pháp luật của Đài

  Trả lờiXóa
 22. Thế là hôm nay tất cả đám này cũng đã lên thớt, thật hạnh phúc khi nhìn thấy chúng đứng dưới vành móng ngựa và bị tuyên án về những hành vi của bọn chúng. Liệu sau chục năm ngồi tù chúng có hối cải hay không? Chính quyền nên mạnh tay hơn nữa với những bọn còn đang ngoài vòng pháp luật

  Trả lờiXóa
 23. "Trung bình mỗi tháng, bên ngoài giúp đỡ tôi khoảng trên 1.000 USD. Tôi trả lương nhân viên khoảng 200 USD/ tháng và cho tôi khoảng 600-700 USD/tháng. Ngoài ra, tôi còn “tài trợ học bổng” cho một số sinh viên khác (thường do được chọn chỉ định trước) khoảng 20-30 USD/ tháng/người” - Kiếp thật, Đài chỉ trả lương cho nhân viên có 200 $ còn mình thì tận 600 - 700 $,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khiếp thật, bạn Tùng Lâm viết thiếu chữ "h" kìa :v Nhưng bạn ơi, 1000USD là những gì Đài khai trước cơ quan điều tra và là số tiền Đài public cho bọn zân chủ khác biết thôi, chứ Đài còn nhiều khoản lắm, ví dụ đi cãi cho bọn zân chủ bị bắt khác Đài được hỗ trợ nhiều mỗi vụ, tất nhiên là nó đéo ngu để public ra, public có mà bọn zân chủ lại oánh nhau chí tử

   Xóa
 24. "yêu nước" mà mỗi tháng dắt túi mấy chục triệu như Nguyễn Văn Đài thì ai chả yêu nước được. Cơ mà phải công nhận cách "yêu nước" của Đài hay thật đấy, Đài yêu nước nào vậy ? Nước Mỹ hay Úc hay Thụy Điển hay Canada ? Tôi không dám chắc Đài yêu nước nào, nhưng tôi biết Đài chỉ yêu nước đã chi tiền cho Đài thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cô Lệ nói hay lắm, vậy là Đài có mấy nước để yêu như Mỹ, Đức, Úc này... mà biết đâu có cả anh Trung Quốc Đài cũng yêu luôn ấy chứ, cũng có thể Trung Quốc tài trợ cho Đài để Đài gây bất ổn chính trị lắm đấy chứ.

   Xóa
 25. Ôi, không có tiền thì "yêu nước" làm sao được, không chỉ riêng Nguyễn Văn Đài và Hội anh em dân chủ của y mà anh chị rân chủ nào chả thế. Tất cả đều hoạt động nhờ tiền, họ như cái máy, nhét tiền vào thì máy chạy, hết tiền thì đứng yên, ai không tin thì nhìn hoạt động của làng rân chủ trong thời gian qua thì thấy.

  Trả lờiXóa
 26. Hỏi thừa quá, tất nhiên là yêu tiền rồi :v Đùa loaphuong tí thôi, chứ tít đặt như vậy tôi khen. Về việc bản chất của Hội anh em zân chủ này thì quá rõ rồi, lúc mới thành lập nó cũng được nhiều người đặt niềm tin lắm, nhưng càng ngày càng thấy mục đích của nó là vì tiền, cho nên nó mới có kết cục như hôm nay

  Trả lờiXóa
 27. Rất đơn giản là yêu tiền, mà không chỉ đám Hội anh em zân chủ này, mà các tổ chức nhân danh đấu tranh cho dân chủ nhân quyền ở Việt Nam đều thế, các tổ chức này là con rối để các nước lớn mặc cả với Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Kết cục của đám này hôm nay là điều dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 28. Bộ Ngoại giao Mỹ vẫn tiếp tục có những phát ngôn được phát đi như vậy cho thấy Mỹ vẫn chẳng có chút nghiên cứu nào tử tế hơn về tình hình Việt Nam cả. Các bạn là đất nước lớn, nhưng không có nghĩa là các bạn có quyền can thiệp được vào cả thế giới, Và thiết nghĩ rằng tốt hơn hết là họ nên đánh giá và nhìn nhận sự việc một cách khách quan, có cơ sở, tôn trọng sự thật vì mối quan hệ ngoại giao cũng như vì những tôn chỉ mục đích “bảo vệ nhân quyền” mà chính bản thân họ đề ra.

  Trả lờiXóa
 29. Những gì mà hội này đã làm được chỉ là nhận tiền của bọn khủng bố đảng Việt Tân và làm việc cho chúng như những con chó con ngoan ngoãn. Tất cả những gì mà ông Đài cùng các anh em "đồng chí" của mình đã làm là phản bội lại tổ quốc vì những đồng tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 30. Những gì mà hội này đã làm được chỉ là nhận tiền của bọn khủng bố đảng Việt Tân và làm việc cho chúng như những con chó con ngoan ngoãn. Tất cả những gì mà ông Đài cùng các anh em "đồng chí" của mình đã làm là phản bội lại tổ quốc vì những đồng tiền bẩn thỉu. HAEDC sẽ phải bị xử lý một cách nghiêm khắc nhất theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 31. Cũng như Lê Văn Sơn, mọi thành viên quan trọng của HAEDC đều dựa dẫm vào tiền tài trợ của nước ngoài thay vì tự kiếm sống. Trong giới hoạt động chống Cộng lâu năm, ai cũng biết ông Nguyễn Văn Đài, người sáng lập HAEDC, là một chuyên gia làm tiền và dùng tiền để mua chuộc người.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog