Loa Phường Blog

"Cuộc chiến xin đĩa" và danh hiệu kỳ lạ của Mỹ Tâm

"Cuộc chiến xin đĩa" và danh hiệu kỳ lạ của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm không phải ngôi sao khéo léo nhất, hoạt ngôn nhất nhưng chắc chắn phải là ngôi sao được lòng đồng nghiệp bậc nhất làng giải trí.

Chẳng ai gọi Mỹ Tâm là hoa hậu bao giờ, nhưng có lẽ, ngôi vị "hoa hậu thân thiện" của showbiz này chẳng ai xứng đáng hơn cô cả. Không phải "hoa hậu thân thiện" theo cách xã giao, giả lả, Mỹ Tâm xứng đáng với đúng nghĩa đen của ngôi hậu đặc biệt này!
Cuộc chiến xin đĩa và danh hiệu kỳ lạ của Mỹ Tâm - Ảnh 1.
"Cuộc chiến xin đĩa" 
Mỹ Tâm không phải ngôi sao khéo léo nhất, hoạt ngôn nhất, nhưng chắc chắn phải là ngôi sao được lòng đồng nghiệp bậc nhất làng giải trí.
Hãy nhìn cách hàng loạt ngôi sao, thậm chí siêu sao ủng hộ cô một cách khó tin bằng cách... kì kèo xin album mới hoặc sung sướng khoe được cô tặng album, người ta sẽ thấy ngoài Mỹ Tâm, không thể có trường hợp thứ 2 trong showbiz Việt!
Từ Trường Giang, Việt Hương, Trấn Thành, Hari, Thu Trang và mới nhất là hoa hậu Hương Giang, tất cả đều góp mặt vào trong "cuộc chiến xin đĩa" lầy lội và hài hước cùng với Mỹ Tâm.
Tuy nhiên, bỏ qua những tình tiết gây cười thú vị trong những đoạn clip, người ta có thể thấy một bất ngờ "kinh khủng": Không một ngôi sao nào từng được đồng nghiệp quảng bá sản phẩm hộ một cách nhiệt tình, chất lượng và vô tư tới thế!
Bởi nếu tính theo giá trị của những cái tên cỡ Trường Giang, Trấn Thành, Việt Hương hay Hương Giang, tổng giá trị quảng cáo cho album Tâm 9 trên các fan page triệu người theo dõi của những ngôi sao này phải là một số tiền cực lớn.
Nhưng giá trị vật chất của những clip này còn xa mới sánh được với giá trị tình cảm mà họ đã bỏ ra.
Cái tôi của những ngôi sao tầm cỡ là rất lớn và không hề dễ dàng để họ bày tỏ sự hâm mộ theo kiểu "fan cuồng" đối với bất cứ ai. Để thuê mướn họ làm điều đó lại càng không thể, hoặc nếu có thể thì cái giá phải trả sẽ rất khổng lồ!
Nhưng Mỹ Tâm lại là một ngoại lệ, thậm chí là ngoại lệ vô cùng hi hữu. Ít nhất là trước đó và có thể là cả sau này, sẽ không có ngôi sao thứ 2 được ưu ái theo kiểu Mỹ Tâm!
Cuộc chiến xin đĩa và danh hiệu kỳ lạ của Mỹ Tâm - Ảnh 2.
"Hoa hậu thân thiện" đặc biệt của showbiz Việt
Mối quan hệ của Mỹ Tâm đối với các đồng nghiệp trong nghề không ồn ào, không li kì kịch tính hay gắn bó keo sơn. Cô có khá ít những người bạn thân thiết trong giới và ngay cả họ cũng không có nhiều kỷ niệm cùng cô theo kiểu "ngôn tình".
Có điều, Mỹ Tâm lại gần như không có kẻ thù mà ngược lại, rất nhiều đồng nghiệp trong showbiz thiện cảm một cách đặc biệt cùng cô!
Trường hợp của Mỹ Tâm có thể tính là một "ca độc" của làng giải trí. Rất hiếm khi xã giao theo kiểu "cả nhà đều vui" cùng đồng nghiệp, gần như không tụ tập ăn uống, vui chơi cùng những ngôi sao khác, cũng không có nhiều mối liên hệ theo kiểu "có qua có lại" vốn rất phổ biến trong thế giới này.
Có điều, Mỹ Tâm chẳng hề lạc lõng hay bị cô lập giữa đám đông những ngôi sao. Ngược lại, cô còn là ngôi sao "được lòng" đồng nghiệp một cách khó tin trong showbiz!
Thực tế, tính cách của Mỹ Tâm vốn không ưa náo nhiệt. Cô sống có phần hướng nội, thích tĩnh lặng và không phù hợp với những xã giao showbiz. Chính cô cũng từng thừa nhận sau những show diễn, cô thích trở về khách sạn để ở một mình, thay vì tụ tập vui chơi, mua sắm cùng đồng nghiệp.
Những event quy tụ đông đảo ngôi sao giải trí cũng rất ít khi có mặt Mỹ Tâm, trừ khi đó là những sự kiện có liên quan mật thiết cùng cô. Tính cách của Mỹ Tâm là vậy, nhưng điều đó cũng chẳng ảnh hưởng tới việc cô là "hoa hậu thân thiện" của làng giải trí!
Một trong những điều quan trọng giúp Mỹ Tâm gần như không có kẻ thù trong showbiz chính là chuyện cô hoàn toàn... vô hại. Đấu đá, tranh giành, chiêu trò hãm hại người khác hoàn toàn chưa hề xuất hiện trong suốt sự nghiệp của Mỹ Tâm.
Tính tới hiện tại, đố ai tìm thấy được bằng chứng chuyện "họa mi tóc nâu" dìm hàng người khác, dẫm đạp lên đồng nghiệp để bước tới vị trí cao hơn. Ngay cả những tranh cãi qua lại cũng là điều cực kì hi hữu, bởi Mỹ Tâm luôn có thói quen im lặng trước mọi ồn ào hướng về mình.
Giữa showbiz đầy rẫy mưu mô và thủ đoạn, một ngôi sao "vô hại" như Mỹ Tâm đã là "hàng hiếm". Nhưng ở cô còn có một thứ tính cách hiếm có hơn: Sự vô tư tới mức chân thành trong cách ứng xử cùng tất cả mọi người.
Trong trường hợp đồng nghiệp gặp sự cố hoặc khó khăn, Mỹ Tâm chắc chắn sẽ giúp đỡ họ hết khả năng của mình và hoàn toàn chẳng nghĩ ngợi tới điều gì hết cả.
Từ chuyện lo lắng, chăm sóc Mr Đàm lúc anh bị xịt hơi cay tại Mỹ cho tới đưa đồ diễn cho Văn Mai Hương mặc để lên sân khấu, tặng luôn bài hát độc quyền cho thí sinh Vietnam Idol, người ta thấy toát lên ở Mỹ Tâm sự tin cậy và nhân ái của một con người tử tế.
Và không chỉ với những ngôi sao showbiz hay trên sóng truyền hình, cô nàng còn sẵn sàng giúp đỡ cả những người bình thường nhất cô vô tình gặp. Như lần "biểu diễn" đột xuất ở lề đường giúp nhóm nhạc từ thiện chẳng hạn, đơn giản vì cô thấy tội nghiệp khi họ hát không có người nghe.
Chừng đó những điều chân thành và tử tế đã đủ tạo ra một "hoa hậu thân thiện" Mỹ Tâm thực sự. Dù rằng, chẳng có chiếc vương miện lộng lẫy nào được trao, nhưng điều đó vốn không quan trọng.
Vinh dự lớn nhất của một hoa hậu thân thiện nằm ở sự ưu ái và tình cảm mà đám đông dành tặng. Như cách mà những đồng nghiệp đã cùng chung tay tạo ra "kì tích" để đời dành cho album Tâm 9 vậy.
Tri thức trẻ.i

3 nhận xét:

  1. Vinh dự lớn nhất của một hoa hậu thân thiện nằm ở sự ưu ái và tình cảm mà đám đông dành tặng. Như cách mà những đồng nghiệp đã cùng chung tay tạo ra "kì tích" để đời dành cho album Tâm 9 vậy

    Trả lờiXóa
  2. không chỉ với những ngôi sao showbiz hay trên sóng truyền hình, cô nàng còn sẵn sàng giúp đỡ cả những người bình thường nhất cô vô tình gặp. Như lần "biểu diễn" đột xuất ở lề đường giúp nhóm nhạc từ thiện chẳng hạn, đơn giản vì cô thấy tội nghiệp khi họ hát không có người nghe.

    Trả lờiXóa
  3. Đối với tôi, Hai ‘chị Đại’ Thu Minh, Mỹ Tâm là Đẳng cấp trong làng âm nhạc Việt Nam. Những người thế hệ của tôi không phải là những người sớm nhất được nghe nhạc của Mỹ Tâm, nhưng cũng đủ hiểu rằng Mỹ Tâm là một tượng đài âm nhạc mà cho đến nay chưa một ca sĩ nữ nào làm được

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog