Loa Phường Blog

Cận cảnh chiếc ô tô vừa được giảm giá hơn 100 triệu đồng


Đây là lần thứ 2 trong năm, mẫu xe này được giảm giá, về mức ngang ngửa với các đối thủ cùng phân khúc.

Về phía Honda, mặc dù các mẫu xe nhập khẩu ASEAN miễn thuế nhưng liên doanh Nhật Bản vừa tiến hành điều chỉnh tăng giá cho loạt model này. Mức tăng cho các dòng xe Honda CR-V, Accord, Jazz và Civic đều được điều chỉnh tăng thêm 5 triệu đồng ở tất cả các phiên bản.
Cận cảnh chiếc ô tô vừa được giảm giá hơn 100 triệu đồng - Ảnh 1.
Trong khi đó, hãng xe hạng sang Nissan lại vừa có động thái giảm 104 triệu đồng cho mẫu xe Nissan Teana. Đây là đợt giảm thứ 2 của Nissan Teana từ đầu năm 2018, đưa giá bán 1,49 tỷ đồng về mức 1,195 tỷ đồng.
Cận cảnh chiếc ô tô vừa được giảm giá hơn 100 triệu đồng - Ảnh 2.
Xe có kích thước tổng thể 4,863 x 1,830 x 1,488 mm. Chiều dài cơ sở 2,775 mm.
Cận cảnh chiếc ô tô vừa được giảm giá hơn 100 triệu đồng - Ảnh 3.
Teana có hệ thống đèn trước tự động bật tắt cảm ứng ánh sáng. Khi cần gạt nước hoạt động trong thời tiết tối và trời mưa, đèn pha trước sẽ tự động bật, cảnh báo về sự xuất hiện của xe với những phương tiện khác với mục tiêu giảm thiểu va chạm có thể xảy ra.
Cận cảnh chiếc ô tô vừa được giảm giá hơn 100 triệu đồng - Ảnh 4.
Cửa sổ trời tạo sự cao cấp và thoải mái.
Cận cảnh chiếc ô tô vừa được giảm giá hơn 100 triệu đồng - Ảnh 5.
Nissan Teana sử dụng động cơ DOHC 16 van 4 xylanh thẳng hàng, CVTCS với hệ thống phun xăng điện tử đa cổng liên tục, hộp số vô cấp điện tử Xtronic-CVT.
Cận cảnh chiếc ô tô vừa được giảm giá hơn 100 triệu đồng - Ảnh 6.
Teana tối đa sự thoải mái cho người lái và hành khách ngồi phía trước bằng việc áp dụng nghiên cứu của cơ quan hàng không và vũ trụ Hoa Kỳ (NASA).
Cận cảnh chiếc ô tô vừa được giảm giá hơn 100 triệu đồng - Ảnh 7.
Tay lái chỉnh 4 hướng, trợ thủy lực, bọc da, 3 chấu tích hợp chỉnh âm thanh. Màn màu hình hiển thị đa chắc năm, hiệu ứng 3D nằm giữa đồng hồ hiển thị. Xe có màn hình 5 inch LCD AM/FM, 1 CD, RDS, MP3, AUX, USB, 9 loa Bose.
Cận cảnh chiếc ô tô vừa được giảm giá hơn 100 triệu đồng - Ảnh 8.
Xe có mức tiêu thụ nhiên liệu theo công bố của nhà sản xuất là 7,6 lít/100km cho chu trình kết hợp, 10,1 lít/100 km cho chu trình đô thị và 6,2 lít/100 km cho chu trình ngoài đô thị.

3 nhận xét:

  1. giá giảm mạnh thật, thế này khối anh tiếc ói máu khi con xe vừa mua hôm trước, hôm sau giảm cả trăm triệu. Thời đại của kinh doanh xe ô tô cũ qua rồi, khéo nhiều người phải bán nhà bán cửa vì xe đã qua sử dụng cũng nên

    Trả lờiXóa
  2. Việc giảm giá xe có thể kích cầu việc mua sắm trong nước, tuy nhiên tôi nghĩ bên cạnh viên giảm giá xe còn phải nâng cấp chất lượng đường xá, 2 việc này phải thực hiện song song với nhau chứ hiện tại chất lượng đường xá quá kém, đến đáp ứng nhu cầu hiện tại còn không nổi thì làm sao đáp ứng nổi khi tăng lưu lượng xe cộ

    Trả lờiXóa
  3. Giá xe giảm như thế này thì việc sở hữu ô tô không còn là giấc mơ quá xa vời đối với người Việt Nam nữa rồi. Nhưng mua được xe mà đường không có hoặc quá xấu thì xe cũng chỉ để trưng bày mà thôi, Mong rằng chất lượng đường xá cũng sẽ được cải thiện trong thời gian sớm nhất

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog