Loa Phường Blog

Bệnh tâm thần hoang tưởng của Lê Anh Hùng lại phát tác

Loa Phường

Không hiểu bị ai xúi giục, chỉ hướng mà cách đây mấy hôm, Lê Anh Hùng học chiêu của đám Việt tân Trương Văn Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh ra vỉa hè giương băng rôn đòi bắt “gián điệp Tàu cộng” Hoàng Trung Hải – hiện là Bí thư Thành ủy Hà Nội và “kẻ bao che, đồng lõa” Nguyễn Phú Trọng – hiện là Tổng Bí thư Đảng CSVN. Việc làm của Hùng lập tức được đám chống cộng, cờ vàng chia sẻ, tán phát khủng khiếp như là “nhân chứng” tố cáo tội ác của lãnh đạo Đảng cao cấp nhất hiện nay, chẳng khác nào “làn gió nóng” thổi đi không khí đìu hiu, sợ sệt, chán nán của “phong trào dân chủ quốc nội” sau khi những thành phần cốt cán nhất đã nhập kho với toàn mức án khủng.
Có lẽ nhiều người sẽ tự hỏi, tại sao Lê Anh Hùng lại có thể liên tục viết bài, giương băng rôn, khẩu hiệu, biểu tình, gửi tá lá các đơn thư tố cáo, bôi nhọ các ông lãnh đạo cao nhất của Đảng, trở thành “nhân chứng” để đám chống cộng, cờ vàng sử dụng để thỏa mãn căn bệnh chống cộng điên cuồng trong sự bất lực của chúng?
Xem thêm:

Loa Phường đã có một loạt bài nói về quá trình tố cáo đồng hành với quá trình phát căn bệnh tâm thần hoang tưởng cực điểm của anh ta bắt nguồn từ khốn khó về kinh tế, cô vợ có chút nhan sắc Lê Thị Phương Anh thường xuyên đi nhà nghỉ để kiếm tiền, có lẽ đã bịa ra câu chuyện li kỳ việc cô được tuyển vào công ty may Việt Tiến, ở đây vô tình bập vào đường dây buôn bán ma túy do ông Hoàng Trung Hải cầm đầu (?), rồi cô phải liên tục đi nhà nghỉ kín đáo để “gặp” các vị lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng, Nhà nước thời năm 2009 đó, hoặc nhận những cuộc liên lạc từ các ông đó phải đi chỗ nọ chỗ kia. Còn Hùng thì “ghi chép” lại các dữ kiện do vợ cung cấp, thổi và phụ họa lên thành mưu toan khủng khiếp nào đó, rồi viết thành “Nhật ký” (xin lỗi ai mà kiên nhẫn đọc được hết 2 tập nhật ký của Lê Anh Hùng không điên theo cũng là lạ). Và từ 2 cuốn nhật ký này,Hùng biên tập thành các đơn thư tố cáo tội ác của “băng đảng” hầu hết là các ông trong Bộ Chính trị, trong đó ông Hoàng Trung Hải là tâm điểm, xuyên suốt qua tất cả các thời kỳ Tổng bí thư. Chính mẹ Hùng là bà Trần Thị Niệm đã bộc bạch rằng con bà bị mắc chứng tâm thần này từ lâu, lấy phải Lê Thị Phương Anh thì bệnh tình ngày càng trầm trọng, đã chữa chạy nhiều rồi nhưng không ăn thua.
Nhờ có căn bệnh tâm thần này mà Lê Anh Hùng được các tổ chức, các hãng truyền thông quốc tế, các nhân sỹ trí thức, đám cơ hội chống cộng, cờ vàng săn đón, mở ra con đường kiếm tiền cho cả Hùng và vợ là Lê Thị Phương Anh. Do Hùng chỉ có tài viết lách, không làm việc gì khác nên Phương Anh trở thành cánh tay đắc lực cho các đám chống cộng sai khiến đi cả nước để “kích động bạo loạn”. Đi đêm lắm có ngày gặp ma, trong lần cùng ekip HAEDC vào điểm nóng Đồng Nai đang diễn ra các cuộc đập phá các công ty Trung Quốc, Lê Thị Phương Anh và cả ekip bị bắt cùng chứng cứ là tiền, phương tiện và sự chỉ đạo từ các nhóm Việt Tân và cờ vàng hải ngoại vào “tâm chấn” khiến cô này đi chăn kiến mất mấy năm. Ra tù Phương Anh bị Nguyễn Văn Đài và dàn “xếp” của HAEDC phê bình và tẩy chay vì tự ý hành động, không hỏi ý kiến cấp trên, gây nguy hiểm cho tổ chức, lại thêm tội to nhất là vào tù khi tuốt tuộn tuột về tổ chức đã khiến Lê Thị Phương Anh bỏ cuộc và bỏ rơi luôn gã chồng tâm thần nhức óc đi theo giai trẻ.
Hài nhất là khi Lê Thị Phương Anh bị bắt đi tù, Lê Anh Hùng vẫn tiếp tục dòng “suy tưởng + hoang tưởng” của anh ta, tiết lộ bí mật động trời là Lê Thị Phương Anh đi tù là thực hiện nhiệm vụ chui vào hàng ngũ rân chủ do ông Bộ trưởng Bộ Công an nay là Chủ tịch nước Trần Đại Quang trực tiếp giao phó!?!
Ấy vậy mà đám chống cộng lờ tịt đi tình tiết này, chỉ sử dụng “triệu chứng tâm thần” của Lê Anh Hùng phù hợp với “lợi ích nhóm” của chúng. Qua đó ta mới hiểu được, vì sao tự dưng Lê Anh Hùng đột ngột lao ra đường với băng rôn đòi xử 2 ông Bộ Chính trị lại khiến chúng like, share, viết bài cổ vũ phát cuồng như thế và vì sao chính quyền bó tay với kẻ ra vào bệnh viện tâm thần đều thất bại kiểu này.
Loa Phường sẽ tiếp tục biên bài làm rõ ngoài Lê Thị Phương Anh – tác nhân trực tiếp thì còn những thế lực nào đã và đang nuôi dưỡng, chăm bón, kích thích căn bệnh tâm thần của Lê Anh Hùng được “đơm hoa kết trái” như hiện nay. Mời các bạn tiếp tục đón xem.


14 nhận xét:

 1. Không biết cái tên Lê Anh Hùng này bắt đầu có âm mưu gì đây, trong thời gian gần đây luôn có những hành động viết bài, giương băng rôn, khẩu hiệu, biểu tình, gửi tá lá các đơn thư tố cáo, bôi nhọ các ông lãnh đạo cao nhất của Đảng, chắc là con người này muốn có một suất ở trong tù nên mới làm thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không đem những kiến thức mình đang có để phục vụ đất nước mà lại đi tiếp tay cho bọn ngoại bang để thực hiện những việc làm trái pháp luật, rước voi về giày mạ tổ là cái bọn này con cháu của Nguyễn Ánh thôi, làm cho việt nam bị lạc hậu đến trăm năm so với thế giới; cái bọn này phải bắt bỏ tù bằng hết, tất nhiên cũng có ngoại lệ là bị tâm thần thì thôi đưa vào trại cải tạo, lại làm gánh nặng của xã hội rồi.

   Xóa
 2. Chính mẹ Hùng là bà Trần Thị Niệm đã bộc bạch rằng con bà bị mắc chứng tâm thần này từ lâu, lấy phải Lê Thị Phương Anh thì bệnh tình ngày càng trầm trọng, đã chữa chạy nhiều rồi nhưng không ăn thua. :v :v thế gian được vợ hỏng chồng còn nhà này thì được cả ông lẫn bà, đẹp đôi quá còn gì nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không ở đâu, chưa bao giờ người ta thấy một bệnh nhân tâm thần lại được trọng vọng và có đất sống để phát triển căn bệnh của mình được tự do và nuôi sống bản thân mình cũng như gia đình mình như Lê Anh Hùng. Điều đó chỉ tồn tại ở nhóm người xưng danh hoạt động “đấu tranh cho dân chủ cho Việt Nam”.

   Xóa
  2. Những đối tượng như Lê Anh Hùng cần phải đưa vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc, cần có chứng nhận đã chữa trị xong và phải theo dõi nghiêm ngặt những kẻ tâm thần như này, nếu tái phát bệnh thì cần đưa ngay vào trại để tiếp tục điều trị.

   Xóa
 3. Việc trọng dụng một bệnh nhân tâm thần hoang tưởng như Lê Anh Hùng cho thấy giới đấu tranh rân chủ quốc nội thiếu hụt nhân lực trầm trọng, cũng có thể đám này chỉ cần một kẻ không biết sợ để làm đạo cụ diễn trò, từ đó có cớ để giải ngân tiền quỹ nên có tâm thần hay không chúng cũng không quan tâm

  Trả lờiXóa
 4. khi vợ hắn là Lê Thị Phương Anh bị bắt đi tù, hắn vẫn tiếp tục dòng “suy tưởng + hoang tưởng” khi tiết lộ bí mật động trời là Lê Thị Phương Anh đi tù là để thực hiện nhiệm vụ gián điệp, sau này dễ bề thâm nhập vào làng rân chủ làm nội gián, nhiệm vụ do đích thân Bộ trưởng Bộ Công an nay là Chủ tịch nước Trần Đại Quang trực tiếp giao phó :v :v :V kinh thật đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại Cơ quan điều tra, cô vợ của Hùng là Lê Thị Phương Anh đã khai nhận: “toàn bộ nội dung Nhật ký này là do Lê Anh Hùng bịa đặt và cung cấp thêm thông tin, từ cuối năm 2005, bà Lê Thị Niệm (mẹ Hùng) đã đưa Hùng đi khám ở Khoa Tâm thần Bệnh viên Bạch Mai, biết Hùng bị bệnh tâm thần hoang tưởng, đã mua thuốc điều trị nhưng Hùng không uống và chính Phương Anh cũng đã làm đơn đề nghị giám định tâm thần cho chồng”.

   Thật đáng buồn khi vợ chồng không ưa nhau :v

   Xóa
 5. Rận chủ chăm chửi Đảng là vì sao, bởi đó là nghề kiếm sống của đám rận chủ đó, bình thường thì người ta kiếm sống bằng cách bỏ sức lao động hoặc bỏ chất xám để kiếm sống chứ không như mấy kẻ rận chủ kiếm sống bằng cách chà đạp lên giá trị của dân tộc, của nhân loại. Đó là những con người đáng bị lên án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng là một tay sai đắc lực của tổ chức phản động Việt Tân, hắn thường xuyên nhận sự chỉ đạo của các đối tượng phản động để xuyên tạc về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước ta. Để đổi lại hắn nhận được những khoản tiền viện trợ từ nước ngoài.

   Xóa
 6. Sống lâu với chồng nên Lê Thị Phương Anh cũng đã bị “đồng hóa” căn bệnh hoang tưởng của chồng mình. Với bảng “thành tích” trên cùng với căn bệnh tâm thần phân liệt kèm chứng hoang tưởng ở mức độ cao, được sự kích động của đồng bọn, cặp vợ chồng họ lê, Lê Anh Hùng và Lê Thị Phương Anh ra sức hoạt động như một con rối thực thụ. Đặc biệt, sau khi “vợ yêu” Lê Thị Phương Anh ra tù, Lê Anh Hùng như có bầu, có bạn, cùng nhau ngày càng ảo tưởng sức mạnh trước sự tung hê, lợi dụng của đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Anh Hùng có rất nhiều hành động vi phạm pháp luật như: viết bài, tuyên truyền xuyên tạc về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; kích động người dân tham gia biểu tình... Những hành động đó của Lê Anh Hùng vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. có tâm thần thật hay không thì lên công an điều tra sẽ rõ, bị thật thì người ta không xử lí hình sự đâu mà sẽ cho đi trại tâm thần thôi chứ để ngoài thì lại làm loạn xã hội mà biết đâu vì mắc tâm thần mà anh lại nói ra nhiều thông tin hữu ích thì sao, chứ cái nhóm này nghe tên đã không thấy có gì tốt đẹp rồi, nó cũng chỉ như bao hội nhóm dân chủ khác mà thôi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog