Loa Phường Blog

Ai đã nuôi dưỡng, chăm bón cho căn bệnh tâm thần của Lê Anh Hùng ngày càng trầm trọng?


Loa Phường
Trong những ngày qua, việc Lê Anh Hùng liên tục spam trên facebook ảnh giương băng rôn đòi bắt ông Hoàng Trung Hải và Nguyễn Phú Trọng được đám rận chủ “tiền hô hậu ủng”, rải như bom trên mạng xã hội đã khiến rất nhiều người bất bình, chỉ mặt đặt tên Lê Anh Hùng là kẻ tâm thần, kiến nghị cần phải đưa vào trại tâm thần, nếu không thì phải xử lý Hùng theo pháp luật mới đúng. Ngay lập tức, Hùng phân trần bằng chứng Hùng không bị tâm thần bằng bức ảnh chụp với Nguyên Ngọc, Chu Hảo và xác nhận của Xuân Diện với đảm bảo rằng, Hùng không bị tâm thần qua sự thẩm định của 2 vị đại trí thức Nguyên Ngọc, Chu Hảo. Có lẽ, Hùng rất tự hào và lấy đó làm căn cứ phủ nhận mọi cáo buộc y bị tâm thần kể cả của người thân, bác sỹ và dư luận! Điều này khiến tôi không thể không đặt bút bàn về những kẻ đã và đang nuôi dưỡng căn bệnh tâm thần của Hùng.


Xét về kẻ nuôi dưỡng Lê Anh Hùng yên tâm với căn bệnh tâm thần của mình không cần chữa chạy mà phát triển nó sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi, thân nhân gia đình đỡ chịu gánh nặng, vợ con được nhờ, bản thân thì sung túc nhờ bệnh, trước tiên phải nói đến đám truyền thông “khách quan, nhân bản” phương Tây là RFA, VOA và BBC. Những cơ quan này phỏng vấn Hùng (mỗi lần đều có tiền được tính bằng hình thức sòng phẳng hay tích góp chuyển “quà” sau) và nhuận bút viết bài từ 100-150 USD/bài (bằng cả nửa tháng lương người lao động ở VN). Vậy nên Hùng toàn đi mò mẫm trên mạng, đi gặp các cụ hưu trí bất mãn bập bõm thông tin để biên bài cho các trang trên, thêm thắt, chứng minh luận điểm “chống cộng” bằng nội dung tố cáo lãnh đạo Đảng, Nhà nước theo đúng như những “tố cáo” trong cả tá đơn thư của Hùng vào mào đầu hay cuối bài. Hoành tráng nhất là VOA còn tuyển hẳn Hùng làm cộng tác viên viết blog với mức lương cố định hàng tháng và lương nhuận bút cho mỗi bài, từ 4-8 bài/tháng. Đó là chưa kể các hội nhóm cờ vàng, lương của mấy tổ chức zân chủ như Hội Anh em dân chủ, Hội cựu tù nhân lương tâm, KHối 8406, Hội nhà báo độc lập, Hội những người cầm bút can đảm...hỗ trợ cho Hùng nữa. Nên có thể nói, căn bệnh tâm thần chống ông Hoàng Trung Hải và Bộ Chính trị Đảng CSVN giúp Hùng có cuộc sống “ngồi mát ăn bát vàng”, thân thích của Hùng thấy hoàn toàn không cần chữa trị cho Hùng mà Hùng vẫn “tự lao động” nuôi thân và gia đình như những người khỏe mạnh khác.
Tiếp đến kẻ nuôi dưỡng căn bệnh tâm thần của Hùng lại chính là những kẻ đầu đầy chữ nghĩa, thậm chí có vị thế trong xã hội là Dương Trung Quốc - ĐBQH, Nguyên Ngọc, Chu Hảo, Xuân Diện, con gái Nguyễn Trọng Vĩnh là bà Nguyễn Nguyên Bình, các ông tướng tá quân đội-công an nghỉ hưu kết bè đòi bỏ Điều 4 Hiến pháp như Nguyễn Đăng Quang, Nguyễn Văn Tuyến...Đây là số người mà Hùng tích cực giao du nhất. Một trong những chỗ Hùng tích cực tìm đến nhất là các cuộc họp của nhóm các cụ tự xưng là “CLB Hồ Chí Minh”. Có thể thấy, nhóm những kẻ tự nhận là “lão thành cách mạng”, “nhân sỹ trí thức” này rất thích kẻ tâm thần mà viết lách giỏi như Lê Anh Hùng. Chỉ cần qua “xác nhận” của Xuân Diện đã đủ thấy sự tởm lợm trong nhân cách và thủ đoạn của họ, nào là ông Nguyên Ngọc, Chu Hảo đã đọc và nghiền ngẫm 2 cuốn Nhật ký và đơn tố cáo các ông Hoàng Trung Hải, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng, ...cho tới thế hệ Bộ Chính trị hiện nay và đều thấy Hùng không hề tâm thần (?). Cao cấp nhất là ông Dương Trung Quốc còn lấy tư cách ĐBQH đem vụ Lê Anh Hùng đưa ra Quốc hội để chất vấn ngành công an. Không may cho ông ta, Hùng dở khôn dở dại đem tung hê hết lên mạng, thậm chí còn ghi âm lời ông up lên mạng luôn khi hắn cho rằng ông có ý trốn tránh giúp đỡ hắn kiện. Từ đó thì Dương Trung Quốc chạy làng thật sự, không dám nghe điện thoại cho đến trốn không tiếp Hùng bất kể hắn đeo bám như thế nào.


Trở về trước, chắc chắn phải kể đến vai trò của Bùi Hằng và nhóm No-U – những kẻ đã thổi Hùng lên mây và phát động hẳn chiến dịch chống đưa Hùng đi chữa bệnh bất chấp chính bà Niệm - mẹ Hùng đã tự nguyện làm đơn xin đưa Hùng đi chữa trị. Bùi Hằng tung lên mạng cả clip đã thuyết phục bà Nguyễn Thị Niệm ra sao, đã cam kết với bà Niệm sẽ mời những thầy thuốc giỏi nhất thể giới ở Pháp hay Mỹ để chữa trị cho Hùng sau khi ra khỏi bệnh viện như thế nào... cùng quà cáp hậu hĩnh khiến bà Niệm mủi lòng, viết đơn xin đưa Hùng về cho gia đình chữa trị, chăm sóc.
Đến nay Hùng đã bị Lê Thị Phương Anh bỏ rơi sau khi ra tù, bởi Phương Anh thấy con đường đấu tranh zân chủ, kiếm tiền nhờ nghề này đã chấm dứt sau khi cô tự nguyện khai báo, xin khoan hồng để được giảm án tù. Hùng một mình ở Hà Nội với mẹ, căn bệnh của Hùng nay thì ngày ngày được các “nhân sỹ trí thức” , zân chủ và cờ vàng từ bên phía nửa bán cầu cổ vũ, khai thác triệt để, song chẳng ai may mảy lo lắng cho Hùng khi bị VOA sa thải, chèn ép, trừ mấy “đồng nghiệp” trong HỘi những người cầm bút như Phạm Thành- Bà Đầm xòe. Giờ Hùng phải tích cực viết bài cho tất cả mọi nơi, thu nhập không được “đảm bảo” như trước. Có lẽ vì vậy mà Hùng sẵn sàng lao ra đường, giương cái biển kia để “hâm nóng” sự chú ý đến mình. Không biết “chiến lược gia zân chủ” nào tư vấn cho Hùng vậy?


6 nhận xét:

 1. Có vẻ như con vi rút dận chủ rởm đang lây lan tràn lan trong làng dân chủ gây ra căn bệnh hoang tưởng nặng nề trong những người tham gia mà chưa có vắc xin phòng tránh. Cứ cái đà này, có ngày một mớ anh chị zân chủ sẽ phải nhập viện điều trị thì không biết cái "phong trào"ấy sẽ đi đâu về đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng từ lâu đã được giới “dân chủ” trong cả nước biết đến bởi khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Và cũng chính nhờ khả năng “đặc biệt” này mà Hùng tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu không hối cải thì sớm muộn gì hắn cũng nhập kho mà thôi

   Xóa
 2. Thật đáng thương cho một người thần kinh như Lê Anh Hùng. Nhưng đáng thương bao nhiêu thì đáng trách cũng không kém. Hùng tưởng tượng cái gì chứ, cứ tưởng tượng chuyện chính trị, rồi lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung thì không thể chấp nhận được. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới dư luận, khi mà có những thông tin bịa đặt về các nhà lãnh đạo bị phát tán. Cần có một biện pháp hợp lý cho trường hợp này, phải quản lý chặt chẽ hơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù là bất cứ ai có hoạt động nhằm chống lại chính quyền nhân dân, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân thì đều bị xử lý một cách thích đáng, việc anh Lê Hùng bị cơ quan công an triệu tập mà a không có mặt đây thể hiện thái độ thiếu hợp tác, nếu như anh là một công dân tốt, không làm điều gì sai so với quy định của pháp luật thì không việc gì anh phải sợ cả, trừ khi anh làm việc mờ ám nên mới sợ không lên cơ quan công an để hợp tác điều tra làm rõ.

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Hoạt động gì cái bọn này toàn vẽ vời ra các tổ chức nhằm chống đảng chống nhà nước. Đến khi bị phát hiện có giấy gọi triệu tập lên công an thì lại kêu bị bệnh tâm thần hay gì gì đấy. Tâm thân như bọn chung thì ai cũng muốn, tâm thần mà biết hoạt động đển chống lại Nhà nước kiếm $$$ từ nước ngoài gửi về, tâm thần mà biết việc công an triệu tập nhưng nhất định không lên. Bệnh thế thì ai chả mắc được.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog