Loa Phường Blog

Việt Tân vu cáo Hải chiến Gạc Ma và kích động chống phá


Loa Phường
Sáng ngày 14/3 năm nay, nữ “Ủy viên Trung ương Đảng Vịt Tân” lên trang fanpage của tổ chức này vu cáo rằng Đảng Cộng sản Việt Nam đã bưng bít thông tin về Hải chiến Hoàng Sa, đã giết chết tức tưởi các anh hùng liệt sỹ hy sinh trong Hải chiến Hoàng Sa và kêu gọi người dân đoàn kết chặn đứng bọn xâm lược và “bàn tay thông đồng” với giặc xâm lược.
Clip trên thể hiện rõ ý đồ của Hà Đông Xuyến và đám Việt tân lợi dụng Hải chiến Hoàng Sa và sự hy sinh của 64 lính công binh xây dựng đảo Gạc ma bị quân Trung Quốc thảm sát ngày 14/3/1988 để vu cáo Đảng cộng sản Việt Nam câu kết với Trung Quốc giết hại các chiến sỹ bộ đội, bưng bít thông tin với người dân về trận chiến này nhằm “thông đồng” bán nước cho  Trung Quốc kể từ Hội nghị Thành Đô 1990 (Hội nghị đánh dấu bình thường hóa quan hệ Việt Nam-Trung Quốc) để kích động dân chúng “đoàn kết” với “Vịt Tân” chống Tàu bằng cách chống lại thế lực đang bắt tay với Tàu, nói thẳng ra là chống Đảng, Nhà nước hiện nay.

Cùng với Việt Tân những ngày này, các trang RFA Việt ngữ, Nhật ký yêu nước, Dân làm báo và hàng trăm facebook của đám tay sai Việt tân trong nước đang núp danh “đấu tranh dân chủ”, “yêu nước chống Tàu” lan truyền đi những thông tin kiểu phỏng vấn một vài bạn trẻ nói không biết gì về Hải chiến Gạc Ma, không biết gì về sự hy sinh của 64 liệt sỹ Gạc Ma, phát đi phát lại lời phát biểu của ông tướng bảo tàng Lê Mã Lương rằng quân đội Việt Nam khi đó được lệnh không nổ súng vào quân đội Trung Quốc, đưa hình ảnh các cuộc tưởng niệm của đám “đấu tranh dân chủ” những năm trước và tuyên bố sẽ tiếp tục tưởng niệm ngày 14/3 năm nay để thể hiện “tinh thần yêu nước” của họ. Hài nhất là một số trang này, chia sẻ lại một số bài báo trong nước vào đúng dịp này lên án tội ác của Trung Quốc “thảm sát” lính công binh của Việt Nam hay bài báo tố cáo lính Trung Quốc đi đánh chiếm Gạc Ma được lênh giết hết quân đội Việt Nam trên đảo để làm bằng chứng cho sự tàn ác của Trung Quốc và sự “hèn nhát” của Nhà nước Việt Nam!!!
Chúng ta thấy rõ rằng, sử sách, báo chí Việt Nam chưa bao giờ “lãng quên” tội ác này của Trung Quốc. 64 bộ đội đã được truy tặng liệt sỹ, anh hùng LLVT ngay sau khi họ bị quân đội Trung Quốc giết hại, chiếm đảo. Báo chí hàng năm đều “tìm tòi”, phát hiện ra chứng cứ mới tố cáo tội ác của quân đội Trung Quốc trong trận chiến này để tuyên truyền cho dân chúng. Đám chống phá hầu hết không tìm được tư liệu lịch sử nào mới, ngoài việc cóp nhặt những thông tin từ báo chí trong nước để xuyên tạc, kích bác, vu cáo như trên mỗi khi đến dịp này.
Nhìn xuyên suốt chuỗi hoạt động tưởng niệm lính VN bị thiệt mạng trong các cuộc chiến xâm lược của Trung Quốc, nổi lên là ngày 19/1 Hải chiến Hoàng Sa, 27/2 Chiến tranh Biên giới và 14/3 Hải chiến Gạc Ma này, thì cứ đến hẹn lại lên, chúng kéo nhau ra tượng đài vua Lý Thái Tổ ở Hà Nội, Công viên Bạch Đằng ở Tp Hồ Chí Minh để thắp hương tưởng niệm kèm băng rôn, thực chất hình thức tụ tập biểu tình trái phép nơi sinh hoạt văn hóa cộng đồng trung tâm thành phố biểu dương lực lượng “chống cộng” trong nước, lấy bức hình clip để lên mạng tố chính quyền hèn nhát với Trung Quốc, ngăn chặn dân chúng yêu nước tưởng niệm… Mấy năm trước, khi chính quyền chưa biết rõ âm mưu, ý đồ tưởng niệm thật của chúng, chưa ngăn chặn, ta đã thấy chúng hô hào, lôi kéo được rất đông dân chúng đến địa điểm như Hồ Gươm này để tưởng niệm, giương băng rôn kiểu “Bè lũ nào đã giết hại 64 bộ đội” hay “Tố cáo Nông Đức Mạnh bán nước”, … rõ ràng là sự bịa đặt trắng trợn, làm truyền thông cổ vũ tinh thần phản kháng của dân chúng trong nước với chế độ cộng sản hiện nay qua thể hiện tưởng niệm nói trên.
Điểm mới của Việt Tân năm nay là đưa bà Hà Đông Xuyến ra hiệu triệu đám tay chân, đồng bọn tổ chức tưởng niệm dịp 14/3 này. Dự đoán rằng, sẽ rất đông đám rận chủ trong nước được thúc giục “đi tưởng niệm”. Bởi chúng ta đều biết qua vụ án Nguyễn Văn Đài của đồng bọn trong nhóm “Hội An hem dân chủ” hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân sắp đưa ra xét xử tới đây đều là đàn em của Hà Đông Xuyến, dưới sự điều hành trực tiếp của bà ta. Bà này còn nổi tiếng trong việc chỉ đạo nhiều nhóm chống phá trong nước như Lê Công Định, Đỗ Nam Hải, nhóm Nguyễn Văn Đài lần đi tù trước đây… góp phần dìu dắt rất nhiều đàn em ra tù vào tội.


18 nhận xét:

 1. Một sự vu cáo khốn nạn của Việt Tân về một sự kiện lịch sử, không ai dám nghĩ bọn Việt Tân lại có thể đưa ra câu chuyện bịa đặt như vậy, trong khi rất nhiều nhân chứng vẫn còn trong cuộc sống. Có lẽ Việt Tân đã đi quá xa khi không tôn trọng thực tế lịch sử khách quan, không tôn trọng những hy sinh vì Tổ quốc của các chiến sĩ Gac Ma.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta có thể thấy rằng, hầu hết hiện nay các cuộc biểu tình, tuần hành chống Trung Quốc ở thành phố Hà Nội đều được các hội nhóm “dân chủ” trong nước tổ chức, dưới sự chỉ đạo, điều hành và tài trợ tài chính của các tổ chức phản động lưu vong, đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân. Trong đó, chúng ra sức tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước hòng làm sai lệch thông tin, tình hình về hải chiến Gạc Ma. Từ đó, chúng kêu gọi, kích động biểu tình dưới danh nghĩa “yêu nước” nhưng bản chất là thực hiện phép thử đối với dư luận và tập dượt cho âm mưu tiến hành cách mạng đường phố, cách mạng màu trong chiến lược “diễn biến hòa bình” nhằm chuyển hóa, thay đổi chế độ chính trị ở Việt Nam. Đây là những hành vi hết sức nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta có thể thấy rằng tổ chức khủng bố Việt Tân là một tổ chức thường xuyên lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ” biển đảo để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo và cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng danh nghĩa “tưởng niệm” Hải chiến Gạc Ma để dụ dỗ, kích động, lôi kéo tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.

  Trả lờiXóa
 4. Tất cả mọi nguời dân nước ta đều yêu nước,nhưng chúng ta cần yêu nước một cách đúng đắn , không mù quáng , tránh bị những kẻ phản động,tiêu biểu như tổ chức khủng bố Việt Tân kích động, lôi kéo vào những lập luận vô căn cứ, có tính vu khống đến Đảng, nhà nước ta. Chúng ta cần cảnh giác cao độ, tránh để Việt Tân lợi dụng, lôi kéo vào các cuộc biểu tình mà chúng cố tình tạo dưng lên

  Trả lờiXóa
 5. Những ngôi mộ là một câu chuyện, một mảnh đời của một chiến sỹ, một người dân ngoài đảo. Vì nhiều lý do khác nhau mà họ phải nằm lại nơi đầu sóng ngọn gió. Tuy nhiên, tất cả họ đều chung một lý tưởng và khát vọng đó là gìn giữ biển đảo quê hương. Đây là điều mà thế hệ trẻ chúng ta nên học tập và làm theo

  Trả lờiXóa
 6. Lấy danh nghĩa “yêu nước” và mục đích “bảo vệ” chủ quyền biển đảo cũng chỉ là cái cớ để gây ra những dư luận trái chiều, qua đó kích động những người quá khích biểu tình, gây rối trật tự xã hội. Việt Tân đã và đang tích cực thực hiện các hành vi kích động này trên quan điểm chống đối Việt Nam sâu sắc. Do đó, cần có cách nhìn nhận một cách tỉnh táo trước những thông tin xuyên tạc mà tổ chức khủng bố này đăng tải.

  Trả lờiXóa
 7. "Đảng Cộng sản Việt Nam đã bưng bít thông tin về Hải chiến Hoàng Sa, đã giết chết tức tưởi các anh hùng liệt sỹ hy sinh trong Hải chiến Hoàng Sa" - Trời đất, thông tin về hải chiến Hoàng Sa đầy trên mạng, ai thích tìm hiểu thì tự search google chứ bưng bít gì. Nhiều tử sĩ VNCH tử trận trong hải chiến Hoàng Sa bởi đạn, pháo từ chính quân mình đấy bà Hà Đông Xuyên ạ.

  Trả lờiXóa
 8. Đến hẹn lại lên, năm nào cũng thế có năm nào chệch đâu. Cứ đến ngày này là bọn chúng như chó dại lên cơn, nói năng sằng bậy ra điều ta đây yêu nước lắm. Đứa nào tự nhận mình yêu nước thì về Việt Nam ra đảo canh thay cho bộ đội đi xem chịu được mấy ngày

  Trả lờiXóa
 9. có mỗi cái trò cũ mèm mà năm nào cũng diễn, đến mức người ta thuộc hết mặt "diễn viên" rồi mà vẫn cứ diễn. Cũng không ai còn lạ bộ mặt của Việt Tân nên các người có nói gì cũng thế thôi. Chính quyền Việt Nam mà cố tình che dấu hay bưng bít thông tin thì các người tuổi gì mà đòi biết.

  Trả lờiXóa
 10. Ý đồ của Hà Đông Xuyến và đám Việt tân la lợi dụng Hải chiến Hoàng Sa và sự hy sinh của 64 lính công binh xây dựng đảo Gạc ma bị quân Trung Quốc thảm sát ngày 14/3/1988 để vu cáo Đảng cộng sản Việt Nam câu kết với Trung Quốc giết hại các chiến sỹ bộ đội, bưng bít thông tin với người dân về trận chiến này nhằm “thông đồng” bán nước cho Trung Quốc kể từ Hội nghị Thành Đô 1990 (Hội nghị đánh dấu bình thường hóa quan hệ Việt Nam-Trung Quốc) để kích động dân chúng “đoàn kết” với “Vịt Tân” chống Tàu bằng cách chống lại thế lực đang bắt tay với Tàu, nói thẳng ra là chống Đảng, Nhà nước hiện nay.

  Trả lờiXóa
 11. Sử sách, báo chí Việt Nam chưa bao giờ “lãng quên” tội ác này của Trung Quốc. 64 bộ đội đã được truy tặng liệt sỹ, anh hùng LLVT ngay sau khi họ bị quân đội Trung Quốc giết hại, chiếm đảo. Báo chí hàng năm đều “tìm tòi”, phát hiện ra chứng cứ mới tố cáo tội ác của quân đội Trung Quốc trong trận chiến này để tuyên truyền cho dân chúng. Đám chống phá hầu hết không tìm được tư liệu lịch sử nào mới, ngoài việc cóp nhặt những thông tin từ báo chí trong nước để xuyên tạc, kích bác, vu cáo như trên mỗi khi đến dịp này.

  Trả lờiXóa
 12. Mấy năm trước, khi chính quyền chưa biết rõ âm mưu, ý đồ tưởng niệm thật của chúng, chưa ngăn chặn, ta đã thấy chúng hô hào, lôi kéo được rất đông dân chúng đến địa điểm như Hồ Gươm này để tưởng niệm, giương băng rôn kiểu “Bè lũ nào đã giết hại 64 bộ đội” hay “Tố cáo Nông Đức Mạnh bán nước”, … rõ ràng là sự bịa đặt trắng trợn, làm truyền thông cổ vũ tinh thần phản kháng của dân chúng trong nước với chế độ cộng sản hiện nay qua thể hiện tưởng niệm nói trên.

  Trả lờiXóa
 13. có một sự thật là năm nào không chỉ đến ngày tưởng nhớ các chiến sĩ hi sinh trong trận Gạc Ma mà còn các ngày lễ khác của dân tộc cũng thế, chúng đều nhảy vào làm ra vẻ như ta đây là người yêu nước, biết ơn các anh hùng dân tộc này nọ, nhưng bản chất đó là việc lợi dụng cái đó để có những hoạt động phá hoại đất nước, lấy những cái cớ để kích động quấy rối làm mất an ninh trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Năm nay Việt Tân đổi mới đưa mụ Hà Đông Xuyến này ra mặt, theo kiểu hiệu triệu anh em. Chả biết tài cán đến đâu nhưng chắc Xuyến phải có tý nhan sắc và quan hệ thì mới được ngồi vào vị trí như thể của Việt Tân. có lẽ, Xuyến cũng phải bươn trải qua tay nhiều anh em dân chủ để đến được vị trí như bây giờ.

  Trả lờiXóa
 15. Bọn Việt Tân này thật là bỉ ổi,chúng tự ngồi kể sai về lịch sử của dân tộc Việt Nam mặc dù chính chúng là những người mang dòng máu Việt. Với những con người đã theo Việt Tân thì họ không còn xứng đáng với dòng máu có trong người nữa, chúng giờ trở thành những kẻ phản quốc.

  Trả lờiXóa
 16. Sáng ngày 14/3 năm nay, nữ “Ủy viên Trung ương Đảng Vịt Tân” lên trang fanpage của tổ chức này vu cáo rằng Đảng Cộng sản Việt Nam đã bưng bít thông tin về Hải chiến Hoàng Sa, đã giết chết tức tưởi các anh hùng liệt sỹ hy sinh trong Hải chiến Hoàng Sa và kêu gọi người dân đoàn kết chặn đứng bọn xâm lược và “bàn tay thông đồng” với giặc xâm lược.
  không thèm chấp mấy kẻ chuyên đi nói càn các bác ạ

  Trả lờiXóa
 17. Điểm mới của Việt Tân năm nay là đưa bà Hà Đông Xuyến ra hiệu triệu đám tay chân, đồng bọn tổ chức tưởng niệm dịp 14/3 này. Dự đoán rằng, sẽ rất đông đám rận chủ trong nước được thúc giục “đi tưởng niệm”. Bởi chúng ta đều biết qua vụ án Nguyễn Văn Đài của đồng bọn trong nhóm “Hội An hem dân chủ” hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân sắp đưa ra xét xử tới đây đều là đàn em của Hà Đông Xuyến, dưới sự điều hành trực tiếp của bà ta. Bà này còn nổi tiếng trong việc chỉ đạo nhiều nhóm chống phá trong nước như Lê Công Định, Đỗ Nam Hải, nhóm Nguyễn Văn Đài lần đi tù trước đây… góp phần dìu dắt rất nhiều đàn em ra tù vào tội.

  Trả lờiXóa
 18. Mấy năm trước, khi chính quyền chưa biết rõ âm mưu, ý đồ tưởng niệm thật của chúng, chưa ngăn chặn, ta đã thấy chúng hô hào, lôi kéo được rất đông dân chúng đến địa điểm như Hồ Gươm này để tưởng niệm, giương băng rôn kiểu “Bè lũ nào đã giết hại 64 bộ đội” hay “Tố cáo Nông Đức Mạnh bán nước”, … rõ ràng là sự bịa đặt trắng trợn, làm truyền thông cổ vũ tinh thần phản kháng của dân chúng trong nước với chế độ cộng sản hiện nay qua thể hiện tưởng niệm nói trên.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog