Loa Phường Blog

Thủ lĩnh No-U Lã Việt Dũng: Bùi Hằng đi đến đâu phá nát chỗ đó!


Loa Phường
Đây là một chát riêng giữa “thủ lĩnh” nhóm No-U Hà Nội Lã Việt Dũng với “Việt kiều yêu nước hải ngoại” mới được một người giấu tên inbox cho tôi. Đây thực sự là tin sốc, bởi nếu kẻ du đãng nào đó đưa ra đánh giá này, thì bảo thiếu cơ sở, nhưng đây là người bề ngoài chị chị em em với Bùi Hằng rất thân thiết, gắn bó nhau như hình với bóng trong các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược thì thực khó tin.Còn nhớ có thời, Bùi Hằng với tinh thần biểu tình bốc lửa, bằng thứ văn hóa hàng tôm hàng cá đã được suy tôn như đàn chị của No-U, được Tiến sỹ Xuân Diệu và nhóm No-U Hà Nội trao danh hiệu Người Phụ nữ của năm, khiến Bùi Hằng rất tự hào. Quan hệ giữa Bùi Hằng với một số đàn anh đàn chị No-U nổ ra mâu thuẫn bắt đầu từ khi Bùi Hằng đi cải tạo về, đã tố Xuân Diện và Đặng Bích Phượng – những người đã ca tụng bà ta hết lời, tạo dựng lên “biểu tượng Bùi Hằng” mượn tên tuổi Bùi Hằng để quyên góp tiền và gian lận tài chính để ăn chơi, chi tiêu “quỹ hỗ trợ Bùi Hằng” không minh bạch. Tuy nhiên, sau đó, Bùi Hằng vẫn là gương mặt điển hình trong làng biểu tình No-U trên đường phố Hà Nội bởi tinh thần chính chiến vô đối. Đột ngột, một ngày đẹp trời sau cuộc biểu tình, clip Bùi Hằng, Trần Thị Nga văng các loại “hàng quý” lên mạng khiến nhà tài trợ cho No-U là đại gia Nguyễn Quang A thấy xấu hổ với bộ mặt “phong trào dân chủ” đang bị 2 “nữ tướng” soán ngôi này, lập tức Lã Việt Dũng tung ngay lên mạng bài “Giặc Khăn vàng” để lên án những kẻ “dân trí lùn” đòi “đấu tranh dân chủ”.

Từ đó, người ta thấy Bùi Hằng bắt đầu ít xuất hiện ở Hà Nội mà gắn bó với Dòng Chúa cứu thế, zân oan, zân chủ và thương phế binh ở miền Nam hơn, cho đến khi vào tù vì tội gây ách tắc giao thông, chống người thi hành công vụ. Từ khi ra tù, Bùi Hằng gắn bó mật thiết hơn với Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng, nhất là tự nhiên, thân thiết kỳ lạ với cựu nhà báo Đoan Trang, trong khi trước đây, ai cũng biết Đoan Trang không ưa Bùi Hằng, xem Bùi Hằng là hạng “to mồm”, “làm xấu mặt phong trào”. Thậm chí,  gần đây, người ta lại thấy Bùi Hằng trở thành một “trung tâm kết nối phong trào dân chủ phía Nam” khi thấy nhà riêng Bùi Hằng hay các buổi tụ tập có mặt Bùi Hằng đều quy tụ rất đông các anh chị zân chủ phía Nam.

Xem ra, Bùi Hằng sau thời gian mặn nồng với giới zân chủ Hà Nội, đến khi “tiệc tan tình tàn” thì phải trở về “máng lợn cũ” ở Vũng Tàu đúng như Xuân Diện phán. Bùi Hằng đã cố thể hiện bản thân để thoát khỏi “lời nguyền” của Tiến sỹ Xuân Diện bằng việc trở thành “đại gia” quy tụ làng zân chủ phía Nam để “đối trọng” với nhóm chống mình ở phía Bắc. Không biết liệu lời nhận định của Lã Việt Dũng về Bùi Hằng có đúng không, nếu đúng, chúng ta nên chờ xem Bùi Hằng có phá nát được nốt “phong trào dân chủ miền Nam” hay không?

12 nhận xét:

 1. Xem ra sau khi Đoan Trang xa chân thì làng dân chủ lại chuẩn bị dựng một ngọn cờ mới ở phía Nam, đó là Bùi Hằng, cái tên không mấy xa lạ với làng dân chủ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, lần này khi nhiều chị nữ ra đi, Bùi Hằng đã có cơ hội để nổi trở lại và ả tiếp tục đang có những hành động khiêu khích chính quyền, hãy cùng chờ kịch của Hằng.

  Trả lờiXóa
 2. Bùi Hằng sẽ thế chỗ của Đoan Trang để tiếp tục con đường tập hợp quấy rối của đám dân chủ Việt chăng. Nhưng Bùi Hằng chỉ làm việc cầm loa được thôi chứ đâu có viết lách được nên cũng hơi khó trong việc đáng bóng tên tuổi. Thôi thì Hằng phải cố nhiều để được như Trang.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là chó chê mèo lắm lông, bản thân Lã Việt Dũng thì cũng tốt lành với ai mà chê Bùi Thị Minh Hằng xôi thịt. Tài cán chả có gì ngoài ăn vạ, với rủ rê người yêu của bạn vào nhà nghỉ "họp chi bộ" mà bày đặt chê người khác "đi đến đâu phá nát đến đó"

  Trả lờiXóa
 4. Lã Dũng lo lắng cũng đúng thôi, bởi Bùi Hằng có tiếng từ ngày xưa rồi. Bà này có tài cán gì đâu mà, chỉ được cái mồm là to, đi đến đâu thì cào mặt ăn vạ rồi máu trên máu dưới các loại. bà này đi đến đâu thì nát đến đó .

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Đoan Trang lần lượt bị tóm, số còn lại hoặc im hơi lặng tiếng tẩu tán bằng chứng phạm pháp hoặc chạy ra nước ngoài trốn nên làng dâm chủ không còn cách nào đành phải dựng Bùi Hăng lên làm ngọn cờ đầu. Quả là ngày tàn đến đít rồi

  Trả lờiXóa
 6. Còn nhớ có thời, Bùi Hằng với tinh thần biểu tình bốc lửa, bằng thứ văn hóa hàng tôm hàng cá đã được suy tôn như đàn chị của No-U, được Tiến sỹ Xuân Diệu và nhóm No-U Hà Nội trao danh hiệu Người Phụ nữ của năm, khiến Bùi Hằng rất tự hào. Quan hệ giữa Bùi Hằng với một số đàn anh đàn chị No-U nổ ra mâu thuẫn bắt đầu từ khi Bùi Hằng đi cải tạo về, đã tố Xuân Diện và Đặng Bích Phượng – những người đã ca tụng bà ta hết lời, tạo dựng lên “biểu tượng Bùi Hằng” mượn tên tuổi Bùi Hằng để quyên góp tiền và gian lận tài chính để ăn chơi, chi tiêu “quỹ hỗ trợ Bùi Hằng” không minh bạch.

  Trả lờiXóa
 7. Từ khi ra tù, Bùi Hằng gắn bó mật thiết hơn với Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng, nhất là tự nhiên, thân thiết kỳ lạ với cựu nhà báo Đoan Trang, trong khi trước đây, ai cũng biết Đoan Trang không ưa Bùi Hằng, xem Bùi Hằng là hạng “to mồm”, “làm xấu mặt phong trào”. Thậm chí, gần đây, người ta lại thấy Bùi Hằng trở thành một “trung tâm kết nối phong trào dân chủ phía Nam” khi thấy nhà riêng Bùi Hằng hay các buổi tụ tập có mặt Bùi Hằng đều quy tụ rất đông các anh chị zân chủ phía Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Xem ra, Bùi Hằng sau thời gian mặn nồng với giới zân chủ Hà Nội, đến khi “tiệc tan tình tàn” thì phải trở về “máng lợn cũ” ở Vũng Tàu đúng như Xuân Diện phán. Bùi Hằng đã cố thể hiện bản thân để thoát khỏi “lời nguyền” của Tiến sỹ Xuân Diện bằng việc trở thành “đại gia” quy tụ làng zân chủ phía Nam để “đối trọng” với nhóm chống mình ở phía Bắc. Không biết liệu lời nhận định của Lã Việt Dũng về Bùi Hằng có đúng không, nếu đúng, chúng ta nên chờ xem Bùi Hằng có phá nát được nốt “phong trào dân chủ miền Nam” hay không?

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Hằng sau thời gian mặn nồng với giới zân chủ Hà Nội, đến khi “tiệc tan tình tàn” thì phải trở về “máng lợn cũ” ở Vũng Tàu đúng như Xuân Diện phán. Bùi Hằng đã cố thể hiện bản thân để thoát khỏi “lời nguyền” của Tiến sỹ Xuân Diện bằng việc trở thành “đại gia” quy tụ làng zân chủ phía Nam để “đối trọng” với nhóm chống mình ở phía Bắc.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là một chát riêng giữa “thủ lĩnh” nhóm No-U Hà Nội Lã Việt Dũng với “Việt kiều yêu nước hải ngoại” mới được một người giấu tên inbox cho tôi. Đây thực sự là tin sốc, bởi nếu kẻ du đãng nào đó đưa ra đánh giá này, thì bảo thiếu cơ sở, nhưng đây là người bề ngoài chị chị em em với Bùi Hằng rất thân thiết, gắn bó nhau như hình với bóng trong các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược thì thực khó tin.

  Trả lờiXóa
 11. Bùi Hằng sau thời gian mặn nồng với giới zân chủ Hà Nội, đến khi “tiệc tan tình tàn” thì phải trở về “máng lợn cũ” ở Vũng Tàu đúng như Xuân Diện phán. Bùi Hằng đã cố thể hiện bản thân để thoát khỏi “lời nguyền” của Tiến sỹ Xuân Diện bằng việc trở thành “đại gia” quy tụ làng zân chủ phía Nam để “đối trọng” với nhóm chống mình ở phía Bắc. Không biết liệu lời nhận định của Lã Việt Dũng về Bùi Hằng có đúng không, nếu đúng, chúng ta nên chờ xem Bùi Hằng có phá nát được nốt “phong trào dân chủ miền Nam” hay không?

  Trả lờiXóa
 12. Không biết liệu lời nhận định của Lã Việt Dũng về Bùi Hằng có đúng không, nếu đúng, chúng ta nên chờ xem Bùi Hằng có phá nát được nốt “phong trào dân chủ miền Nam” hay không? Nếu điều đó xảy ra thì cộng đồng dân chủ lại thêm một phen lục đục, loạn lạc vì bạn đồng nghiệp của chúng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog