Loa Phường Blog

Thảm sát Mỹ Lai, sao chẳng rận chủ nào tưởng niệm?


Loa Phường
Cứ đến những ngày 19/1, 27/2 và 14/3 hàng năm đám rận chủ, cờ vàng lại sôi sùng sục hô hào nhau đi tưởng niệm, bơi móc lịch sử kiểu sao báo chí không lên tiếng, sao giáo khoa đề cập không tương xứng, sao Nhà nước, quan chức không nọ kia... chứng tỏ Đảng, Nhà nước này hèn, bán nước, nô lệ..v..v.v
image1.JPG
Vậy hôm nay ngày thảm sát Mỹ Lai, hơn 500 dân thường, phụ nữ, người già, trẻ em đều bị giết hại điên cuồng bởi lính Mỹ, chưa thấy rận chủ nào dám hó hé nửa lời về vụ này, cũng như không kẻ nào dám trách móc nửa lời đám ngụy đã rước kẻ thù vào thảm sát dân mình. Đây chỉ là 1 vụ, còn biết bao vụ nữa do giặc Mỹ và đám chư hầu như Hàn Quốc gây ra chưa bị phanh phui, chắc chắn là có rất nhiều. Sự hỗn loạn của chiến tranh đã giúp chúng che giấu vô số tội ác. 
Còn nhớ, khi dân chúng phản đối Mỹ đưa một cựu sỹ quan Bob Kerry từng thảm sát dân Việt làm Giám đốc trường Fulbright, chúng đã điên cuồng tìm đủ mọi lý lẽ bao biện cho tội ác của Bob và quân đội Mỹ. Ác nghiệt nhất là nhà văn Nguyên Ngọc chạy tội cho tội ác của Mỹ và đổ tội cho bộ đội Cụ Hồ dựa vào nhân dân nên Mỹ mới phải "thảm sát"!!!

Vỡ mộng và Phẫn nộ khi hiểu rõ bản chất của đám rận chủ sau thời gian gắn bó "đấu tranh dân chủ", "phản đối Trung Quốc xâm lược", fb Hưng Tiến Lê đã quyết bóc mẽ, phơi bày bản chất của cái gọi là tưởng niệm:
"Các bạn để ý thấy 1 điểm chung là những ngày chúng gào thét chửi bới, hô hào tưởng niệm đều là những ngày VN có xung đột hết sức đau thương với Tung Của. 
Chúng rất khoái trá với cách gọi ngày hôm nay là "thảm sát Gạc Ma". 
Còn những ngày mà bọn Mỹ và chư hầu xâm lược, thảm sát dân Việt thì chúng im bặt, hoặc gượng gạo định hướng "nói hộ" bọn Mỹ một cách trơ trẽn. Như vụ thảm sát Mỹ Lai, hay vụ thảm sát Hà My do lính Hàn gây ra mà cách đây mấy hôm đám Hàn Xẻng vừa lên đó cúi đầu tạ lỗi với dân trên đó.
Là 1 người hiểu chúng như chính bản thân chúng, tôi thề với các bạn chúng chẳng thương xót, đau đớn gì với những người lính bộ đội Cụ Hồ đã hy sinh đâu. 
Các bạn nghĩ xem! chúng căm ghét chế độ CS thế, căm đến xương tủy, ngày ngày dùng đủ lời lẽ bẩn thỉu, tục tĩu để chửi Bác Hồ, chửi chế độ.
Bộ đội CS được gọi là lính Cụ Hồ, là thành phần cốt cán của chế độ, bảo vệ sự tồn vong của chế độ, có lý do gì chúng không căm đến xương tủy nhỉ? có khi còn hơn. Chưa kể cách đây hơn 40 năm họ - những người lính bộ đội Cụ Hồ - còn cho bọn "đỡ đầu" lũ rận chủ trong nước - bọn ba que - ĐU CÀNG, TỤT QUẦN.
Các bạn lên mạng chẳng cần để ý cũng thấy bất cứ người lính vũ trang nào, dù quân đội hay công an, dù xưa hay nay, chúng cũng đều mặc nhiên coi là xấu xa. Bình thường có vụ gì liên quan thì chúng chửi bới, vu khống, xuyên tạc, họ bị nạn thì chúng nhẩy cẫng reo hò vui mừng tột đỉnh. 
Vụ này ko quá liên quan đến vũ trang, nhưng tôi còn nhớ chúng đã sướng phát điên thế nào khi 13 cán bộ nguồn bị chết cháy trong quán Karaoke cách đây không lâu, dù chúng chẳng biết rõ họ là ai. Tôi đã thực sự sốc khi thấy chúng reo hò sung sướng như 1 lũ săn đầu người man rợ ở trang của thằng Hoàng Dũng Can dầu Việt Nam, kể cả bọn ngoác mồm ra là khoe mình là con Chúa. Chúng căm thù chế độ đến mù quáng, điên khùng thế mà. 
Ai mà tin chúng vì thương xót những người lính đã hy sinh ở Gạc Ma, có thành ý tưởng niệm thật sự thì xin chửi các bạn 1 câu: "NGU HƠN LỢN" :v
Nói chính xác 100%: trò tưởng niệm chúng diễn vào những ngày kiểu này chỉ là trò hề phục vụ cho mục đích thâm hiểm phía sau.
Ah, dĩ nhiên cũng chẳng phải vì yêu nước. Nếu yêu nước thật sự chúng sẽ dùng não để suy ngẫm sâu sắc hơn và nói năng có lý lẽ, thiện chí hơn về quan hệ VN-Trung Quốc chứ ko phải động tí ngoác mồm ra chửi bới, kích động.
Vậy chúng gào thật to kích động những ngày thế này, chúng rên rỉ ỉ ôi nước mắt cá sấu vì mục đích gì:
- Thứ nhất để kích động người dân căm hận chế độ
- Thứ hai để kích động VN gây thù chuốc oán với thằng láng giềng khủng của khủng mọi thời đại -  Trung Quốc
Mục đích cuối cùng chúng muốn đạt được là gì? 
Đẩy VN vào hoàn cảnh: THÙ TRONG, GIẶC NGOÀI. Đặc biệt là xung đột với 1 đất nước mà VN chỉ là con kiến so với nó. Thực sự là vô cùng thâm hiểm.
Tất nhiên điều này sẽ đẩy đất nước VN vào 1 cuộc hỗn loạn,  đổ máu không biết hồi kết.
Đây dĩ nhiên là thảm họa cho 90 tr người dân, nhưng lại là cơ hội cho chúng. Cơ hội để chúng trả thù, cơ hội để chúng đoạt được quyền lực.
Mục đích chính trị của chúng lộ rõ như ban ngày, chẳng cần phải soi quá kỹ mới thấy.
Tôi nói thật với các bạn chứ, dù các bạn thấy đám "nhân sĩ chí thức" thể hiện bức xúc khi bị ngăn cản tưởng niệm, tưởng như đau đớn với việc ko được tưởng niệm lắm, nhưng tin tôi đi, bên trong chúng mừng rơn. Có khi chúng còn cầu trời khấn phật để bên an ninh ra ngăn cản ý chứ.

Để làm gì? để chúng lại có thêm cái mà la làng, chửi bới, tố cáo với mục đích kích động hằn thù chế độ. Và như 1 lẽ hiển nhiên ở đám xôi thịt tầm thường đó, chúng còn vì 1 mục đích quan trọng ko thể thiếu: xèng từ bọn ba que, từ bọn quốc tế thù địch với VN tưởng thưởng.
Có thể kết luận ko quá đáng rằng, bọn rận chủ, ba que kia lợi dụng cái chết đau thương của những người lính, những người dân cho mục đích chính trị thâm hiểm, và cả mục đích kiểm ăn của bản thân.
Cuối bài! Xin cho chửi thẳng vào mặt lũ rận chủ, ba que chúng mày: LŨ ĐẠO ĐỨC GIẢ, "LÒNG LANG DẠ SÓI", "MIỆNG NAM MÔ BỤNG BỒ DAO GĂM". CHÚNG MÀY ĐÉO PHẢI CON NGƯỜI"


16 nhận xét:

 1. Cứ đến những ngày 19/1, 27/2 và 14/3 hàng năm đám rận chủ, cờ vàng lại sôi sùng sục hô hào nhau đi tưởng niệm, bơi móc lịch sử kiểu sao báo chí không lên tiếng, sao giáo khoa đề cập không tương xứng, sao Nhà nước, quan chức không nọ kia... chứng tỏ Đảng, Nhà nước này hèn, bán nước, nô lệ..v..v.v
  Bọn chúng càng làm thì càng phản tác dụng thôi

  Trả lờiXóa
 2. Trần Văn Đức, Việt kiều sinh sống tại CHLB Đức, là người từng làm dậy sóng dư luận khi đứng lên tuyên bố ông là nhân vật trong bức ảnh "Hai đứa trẻ Mỹ Lai". Bức ảnh này là một trong số 60 bức ảnh mà nhiếp ảnh gia quân đội Mỹ Ronald Haeberle chụp lại trong buổi sáng tang thương cách đây đúng nửa thế kỷ tại thôn Mỹ Lai (nay là Sơn Mỹ, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi).

  Trả lờiXóa
 3. Có khoảng 15 người, gồm phụ nữ và trẻ em, đi trên con đường đất cách đó khoảng 100 thước. Đột nhiên, toán lính Mỹ, với khẩu M16 trên tay, bắt đầu xả đạn về phía họ. Ngoài M16, lính Mỹ còn dùng cả súng phóng lựu M79. Tôi không thể tin vào những gì tôi đang nhìn thấy". Đó là lời Ron kể về buổi sáng tang thương tại thôn Mỹ Lai ngày 16/3/1968 trong cuộc cuộc phỏng vấn với trang tin Cleveland.com vào năm 2009. Với người đàn ông năm nay đã gần bước sang ngưỡng "bát thập", có nhiều câu chuyện mà trí óc ông nay đã quên quên nhớ nhớ nhưng Mỹ Lai vẫn là ký ức hằn sâu trong ông như một vết thương khó lành.

  Trả lờiXóa
 4. Ngày 16/3/1968, theo lệnh cấp trên, một nhóm lính Mỹ đã tàn sát hơn 500 dân thường Việt Nam vô tội, trong đó có cả trẻ em, tại thôn Mỹ Lai thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Vụ thảm sát bị quân đội Mỹ che giấu suốt một năm sau đó mới bị báo chí nước này phanh phui, tạo nên làn sóng phản đối chiến tranh xâm lược Việt Nam trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 5. Vụ thảm sát Mỹ Lai không phải là vụ duy nhất, nhưng điển hình cho tội ác mà binh lính Mỹ đã gây ra cho nhân dân Quảng Ngãi, nhân dân Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh. Vào ngày này năm 1970, Quân đội Mỹ đã xét xử Đại úy Ernest Medina và bốn người lính khác vì tội thảm sát tại Mỹ Lai hồi tháng 03/1968. Các tội danh bao gồm giết người có chủ ý, hiếp dâm và “làm tàn tật” một nghi can trong quá trình thẩm vấn. Medina là chỉ huy của Trung úy William Calley và toán lính bị buộc tội giết người ở thôn Mỹ Lai 4, làng Sơn Mỹ.

  Trả lờiXóa
 6. Thảm sát Mỹ Lai đã trở thành tội ác chiến tranh rõ ràng nhất của quân Mỹ tại Việt Nam. Một trung đội lính Mỹ đã bị cáo buộc giết chết khoảng 200 – 500 dân thường, không được vũ trang ở Mỹ Lai 4, một thôn ven biển thuộc Vùng 1 Chiến thuật (I Corps Tactical Zone.) Đây là khu vực mà du kích Việt Cộng đã cố thủ vững chắc và rất nhiều thành viên của trung đội kể trên đã bị giết hoặc bị thương trong tháng trước đó.

  Trả lờiXóa
 7. Trung đội của Calley đã được lệnh thực hiện một nhiệm vụ tìm-và-diệt. Khi tìm kiếm Tiểu đoàn 48 của Việt Cộng, họ tiến vào Mỹ Lai nhưng chỉ tìm thấy phụ nữ, trẻ em và người già. Thất vọng vì những thiệt hại chưa rõ ràng do súng bắn tỉa và mìn sát thương, những người lính đã trút giận lên dân làng. Trong đợt tấn công, một số người già đã bị đâm bằng lưỡi lê, một số phụ nữ và trẻ em đang cầu nguyện bên ngoài đình làng thì bị bắn vào sau đầu, và có ít nhất một cô gái đã bị cưỡng bức trước khi bị giết hại. Nhiều người dân bị tập hợp lại và dẫn đến một con mương gần đó, nơi họ bị bắn chết.

  Trả lờiXóa
 8. Theo những gì được công bố, việc giết hại chỉ dừng lại khi Thượng sĩ Hugh Thompson, một phi công trinh sát, hạ cánh máy bay trực thăng của ông giữa toán lính Mỹ và những người Việt đang chạy trốn. Thompson đối chất với toán lính và ngăn chặn họ giết hại thêm dân làng. Vụ việc này bị che đậy, nhưng cuối cùng đã bị đưa ra ánh sáng một năm sau đó.

  Trả lờiXóa
 9. Một ủy ban quân sự do Trung tướng William Peers đứng đầu đã điều tra vụ thảm sát và báo cáo một danh sách 30 người biết về vụ việc. Nhưng sau cùng, chỉ 14 người, bao gồm Calley và Medina, là bị buộc tội. Và tất cả bọn họ đều được tòa quân sự bác bỏ cáo trạng hay tha bổng – chỉ trừ Calley, người đã bị kết tội giết 22 thường dân. Ông bị kết án tù chung thân, nhưng bản án đã được Tòa Phúc thẩm Quân sự giảm xuống còn 20 năm, và tiếp tục được Bộ trưởng Lục quân giảm còn 10 năm. Bị báo chí gọi là “vật tế thần,” Calley đã được ân xá vào năm 1974 sau khi thụ án khoảng ba năm. Đây là thất bại thảm hại của nền tư pháp Hoa Kỳ lúc bấy giờ

  Trả lờiXóa
 10. Ăn cơm chúa thì phải múa tối ngày. Ăn cơm Mỹ thì làm sao dám nhắc đến Thảm sát Mỹ Lai cũng như những tội ác khác của Mỹ tại Việt Nam. Với bọn chúng thì chỉ có Trung Quốc xâm lược Việt Nam, còn Mỹ là mang bom đạn và chất độc da cam đến để "khai phóng" dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 11. Ôi giời, chúng nó còn chửi cộng sản "đánh Mỹ, đánh Pháp là đuổi đi những nền văn minh của nhân loại" thế thì làm sao mà tưởng niệm Thảm sát Mỹ Lai được. Chúng thương xót gì nhân dân đâu, chẳng qua tưởng niệm chỉ là cái cớ để gây rối, kiếm cớ chửi chính quyền thôi mà

  Trả lờiXóa
 12. Mỹ Lai không phải là duy nhất, đó chỉ là 1 trong số rất nhiều những vụ thảm sát gây ra bởi linh Mỹ., Hàn Quốc hay Úc. Tuy nhiên tưởng niệm những vụ thảm sát đó thì không có tiền, không có cớ để chửi chính quyền. Vậy nên người ta không tổ chức chứ sao

  Trả lờiXóa
 13. Cứ đến những ngày 19/1, 27/2 và 14/3 hàng năm đám rận chủ, cờ vàng lại sôi sùng sục hô hào nhau đi tưởng niệm, bơi móc lịch sử kiểu sao báo chí không lên tiếng, sao giáo khoa đề cập không tương xứng, sao Nhà nước, quan chức không nọ kia... chứng tỏ Đảng, Nhà nước này hèn, bán nước, nô lệ. Vậy hôm nay ngày thảm sát Mỹ Lai, hơn 500 dân thường, phụ nữ, người già, trẻ em đều bị giết hại điên cuồng bởi lính Mỹ, chưa thấy rận chủ nào dám hó hé nửa lời về vụ này, cũng như không kẻ nào dám trách móc nửa lời đám ngụy đã rước kẻ thù vào thảm sát dân mình.

  Trả lờiXóa
 14. Đây chỉ là 1 vụ, còn biết bao vụ nữa do giặc Mỹ và đám chư hầu như Hàn Quốc gây ra chưa bị phanh phui, chắc chắn là có rất nhiều. Sự hỗn loạn của chiến tranh đã giúp chúng che giấu vô số tội ác. Còn nhớ, khi dân chúng phản đối Mỹ đưa một cựu sỹ quan Bob Kerry từng thảm sát dân Việt làm Giám đốc trường Fulbright, chúng đã điên cuồng tìm đủ mọi lý lẽ bao biện cho tội ác của Bob và quân đội Mỹ. Ác nghiệt nhất là nhà văn Nguyên Ngọc chạy tội cho tội ác của Mỹ và đổ tội cho bộ đội Cụ Hồ dựa vào nhân dân nên Mỹ mới phải "thảm sát"!

  Trả lờiXóa
 15. 1 điểm chung là những ngày chúng gào thét chửi bới, hô hào tưởng niệm đều là những ngày VN có xung đột hết sức đau thương với Tung Của. Chúng rất khoái trá với cách gọi ngày hôm nay là "thảm sát Gạc Ma". Còn những ngày mà bọn Mỹ và chư hầu xâm lược, thảm sát dân Việt thì chúng im bặt, hoặc gượng gạo định hướng "nói hộ" bọn Mỹ một cách trơ trẽn. Như vụ thảm sát Mỹ Lai, hay vụ thảm sát Hà My do lính Hàn gây ra mà cách đây mấy hôm đám Hàn Xẻng vừa lên đó cúi đầu tạ lỗi với dân trên đó.

  Trả lờiXóa
 16. Thảm sát Mỹ Lai xảy ra với kẻ chủ mưu trực tiếp là Đế quốc Mỹ xâm lược và đám chư hầu tay sai Hàn Quốc thực hiện. Mà hiện nay, hoạt động của đám giả trí thức đó lại được hà hơi, tiếp sức bởi đám quan thầy hải ngoại ở xứ tự do kia thì sao chúng dám công khai tưởng niệm vụ thảm sát này được. Như thế có khác gì tự đái vào bát cơm của chúng đâu.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog