Loa Phường
Đoan Trang “tàn phế”
do đòn thù của công an Việt Nam?
Loa Phường tiếp tục
dành 3 bài mổ xẻ về sự kiện làng zân chủ tuyên truyền rằng, bà Đoan Trang đã bị
tàn phế, đang bị công an Việt Nam truy sát không thương xót và những đúc kết về
cách thức lấy lòng dư luận của bà này. Mời các bạn đón xem
Ngày 8 tháng 3 năm
2018, cây bút chống Cộng Phạm Đoan Trang tiếp tục được cơ quan công an mời lên
đồn làm việc. Sau khi về nhà, bà Trang kêu mệt, bị đau chân. Những người ủng hộ
bà lập tức vin vào chi tiết này để tố cáo sự “tàn nhẫn” của cơ quan công an, dù
không có bằng chứng cho thấy công an hành xử sai luật hoặc ngược đãi bà và thực
tế bà vẫn đang ngày ngày trốn tránh công an, xuất hiện trong Nam ngoài Bắc như
“đi chợ” vậy.

Tình tiết được khai
thác nhiều nhất là: chủ sở hữu của blog Dr. Nikonian, cũng là vị bác sĩ từng
khám chân cho bà Trang, đăng một bài mang tên “Vì sao đứt dây chằng chéo thì
gây tàn phế”. Theo bài này, thì có nhiều nguyên nhân gây “đứt dây chằng chéo”,
là chấn thương đang khiến bà Trang phải chống nạng. Chẳng hạn, chấn thương này
thường gặp ở cầu thủ bóng đá bị chơi xấu, cầu thủ tennis bị ngã, hoặc người bị
đánh bởi một võ sĩ nhà nghề, biết rõ hậu quả mà đòn đánh gây ra. Sau đó, vị bác
sĩ này khẳng định rằng “đứt dây chằng chéo” sẽ gây tàn phế, và xác nhận Đoan
Trang mang chấn thương này. Bài viết của ông kết thúc bằng câu sau:
“Với tư cách một công
dân, tôi phản đối việc truy bức một phụ nữ đang mang thương tật tàn phế”.
Cần lưu ý rằng rằng
chủ blog Dr. Nikonian không phải là một tiếng nói trung lập. Dù không tuyên bố
rằng mình “muốn xóa bỏ nhà nước” như Đoan Trang, từ nhiều năm nay, ông đã viết
những bài bình luận chính trị thuộc khuynh hướng “lề trái”. Trong khi đó, các
bệnh viện lớn mà bà Trang từng đến khám đều nói rằng chấn thương ở chân bà
không quá đáng lo. Bởi với những người chơi thể thao, chấn thương đứt dây chằng
đầu gối có thể nói là rất phổ biến, hầu hết các cầu thủ đều được chữa lành sau
ca phẫu thuật và trở lại với nghề.
Như vậy, dù bác sĩ
riêng của bà Trang đã xác nhận rằng bà thuộc diện “tàn phế”, cho đến khi có một
bên thứ 3 độc lập khám chân cho bà Trang, khó có thể biết bà có hay không thuộc
diện này, lý do thực sự khiến bà tàn phế là gì? Tai sau sau khi bị “chấn
thương” nặng như vậy, không ai thấy bà rên la, mà ngậm tăm đến cả năm, mấy năm
sau mới “sực nhớ” ra đây là đòn thù của công an!?!
Vậy nhưng với các anh
chị dân chủ, họ nhanh chóng kết luật ngay, như cách ông nhạc sỹ Tuấn Khanh, tác
giả nhiều bài viết lên án cộng sản, cho rằng: CÔNG AN VN đã làm tàn
phế bà Đoan TRang!
Trong bài viết của
mình tối ngày 9 tháng 3 năm 2018, nhạc sĩ Tuấn Khanh đã thổi phồng lời bác sĩ,
để kết luận rằng Đoan Trang “tàn phế” vì “một ngón đòn được huấn luyện có
trường lớp nghiệp vụ”. Cần chú ý rằng năm 2016, khi vụ nhà máy Formosa xả thải,
gây ô nhiễm môi trường nóng lên, chính Tuấn Khanh là người đăng bức ảnh chụp
cảnh cá chết hàng loạt ở Mỹ, để giả làm cảnh ở Việt Nam, nhằm kích động dư luận
mạng. Bằng tiểu xảo bóp méo, thổi phồng và truyền đạt sai lời bác sĩ của Đoan
Trang, Tuấn Khanh lại một lần nữa bóp méo thông tin vì mục đích chính trị. Tiếc
rằng sau khi Tuấn Khanh phao tin, thì các fan của Khanh và Trang – những người
tự nhận là đọc “truyền thông độc lập, khách quan” và “được tiếp cận với sự
thật” – đã tiếp tục truyền đi thông tin bị bóp méo đó bằng cách phủ ngập nó
trên mạng Internet.
(Bài tiếp theo bàn
chuyện “Là người “tàn phế”, Phạm Đoan Trang có được miễn trách nhiệm hình sự
không?”)
Với quan điểm và những hành động chống phá luôn nhằm vào đất nước mình như thế, chả trách Đoan Trang bị người đời khinh ghét. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân. Nếu trong ngày này Đoan Trang đang trốn ở xó nào gặm bánh mì thì hãy nghiêm túc suy nghĩ tại sao mình lại bị người đời khinh ghét, xa lánh như thế.
Trả lờiXóaChà chà, bị thương đến mức tàn phế cơ à. "tài sản quý của nước Mỹ" bị đứt dây chẳng chéo thế mà thiên hạ lại im ắng một cách lạ thường, ngoài ông bác sĩ riêng đăng trên blog thì chẳng ai biết đến thương tật tàn phế của Đoan Trang, lạ thật đấy, không giống với mọi khi chút nào
Trả lờiXóaĐoan Trang ạ,"bị thương" nặng đến mức "tàn phế" như thế này thì nên đến bệnh viện cộng sản hoặc yêu cầu công an cộng sản làm giám định thương tật. Sau đó mang kết quả đi xin "thẻ xanh" ở đại sứ quán Mỹ thì mới có sức thuyết phục, chứ cộng đồng mạng có phải trẻ con nữa đâu mà bày trò để bác sĩ riêng lên blog kể chuyện.
Trả lờiXóaBác Hồ nói "tàn nhưng không phế", người bình thường có khuyết tật chân tay hay câm điếc nhưng vẫn sống và làm việc như một người có ích cho xã hội. Còn cái loại "tàn phế" như Đoan Trang, mất hoàn toàn não bộ thì chỉ có thể trở thành phế vật cho xã hội mà thôi
Trả lờiXóaThủ đoạn vu vạ cho lực lượng công an mà Đoan Trang và đồng bọn thực hiện dường như đã trở thành thói quen trong suốt thời gian qua. Có lẽ, vở kịch mà lúc nào mình cũng đóng vai nạn nhân, người xấu số luôn là lựa chọn ưu tiên của Đoan Trang mỗi khi tiếp xúc với giới truyền thông.
Trả lờiXóaê có chuyện gì vậy sao tự dưng ả Phạm Đoan Trang lại kêu mệt và lại đau chân vậy, thế tôi thư hỏi nhá đi nhiều có đau chân có mệt không vậy, những lời nói của bà không liên quan gì được, bà đã vin vào lý do bị triệu tập lên làm việc mà kêu này kêu nọ lại tạo lên một làn sóng dưa luận.
Trả lờiXóaNgày 8 tháng 3 năm 2018, cây bút chống Cộng Phạm Đoan Trang tiếp tục được cơ quan công an mời lên đồn làm việc. Sau khi về nhà, bà Trang kêu mệt, bị đau chân. Những người ủng hộ bà lập tức vin vào chi tiết này để tố cáo sự “tàn nhẫn” của cơ quan công an, dù không có bằng chứng cho thấy công an hành xử sai luật hoặc ngược đãi bà và thực tế bà vẫn đang ngày ngày trốn tránh công an, xuất hiện trong Nam ngoài Bắc như “đi chợ” vậy.
Trả lờiXóacái loại này thì tôi cũng mong cho nó tàn phế để nó khỏi phá phách. Còn việc nó đổi lỗi cho công an thì chỉ có những kẻ cùng hội, cùng thuyền với nó mới tin thôi.
Nhắc đến Phạm Đoan Trang thì bạn đọc không ai còn lạ gì với một tên phản động chuyên khua môi múa mép, xuyên tạc bóp méo sự thật. Đã ra tù vào tội nhiều lần mà vẫn chẳng thay đổi được gì, bản chất mãi luôn là một tên phản động.
Trả lờiXóaVới những hành vi chống đối chính quyền nhân dân,xuyên tạc về các chủ trương,đường lối,chính sách của Đảng và Nhà nước trong thời gian vừa qua,việc Phạm Đoan Trang bị bắt cũng là lẽ tất yếu,tuy nhiên cần phải làm rõ mức độ phạm tội của cô ta để có thể xử lý chính xác nhất.
Trả lờiXóaNhững hành động coi thường pháp luật của "nữ dân chủ" Phạm Đoan Trang và không chịu nhận lỗi và sửa lỗi của ả cần phải bị xử lí thật nghiêm khắc. Bạn đọc không ai còn lạ gì mấy chiêu trò cũ rích củ "nữ dân chủ" này nữa nhưng cũng không thể để cho ả muốn làm gì thì làm được.
Trả lờiXóaNếu không có tiền hoặc chúng cảm thấy không bõ bèn sẽ ra vẻ thanh cao, để thu hút sự chú ý của bọn bên ngoài để chúng bơm tiền nhiều hơn. Đoan Trang và những kẻ dân chủ dởm vì những đồng tiền nhếch nhác và bẩn thỉu mà chúng đã bán rẻ lương tâm của mình, bán rẻ đất nước mình, những kẻ ăn cháo đá bát.
Trả lờiXóaMột tên phản động thì bị cơ quan an ninh sờ gáy là chuyện sớm muộn mà thôi. Đã được khoan hồng bởi pháp luật mà không chịu thay đổi, không chịu ăn năn hối lỗi. Đúng là ngựa quen đường cũ. Phạm Đoan Trang hay đồng bọn thì sớm muộn gì cũng sẽ bị xử lí cả lũ mà thôi.
Trả lờiXóaVới đám rân chủ tình quê hương, tình đồng bào, tình cảm gia đình không phải là tình cảm tinh thần mà chỉ là tài sản vật chất dễ dàng bị đánh đổi bằng đồng đôla Mỹ. Bọn chúng đúng là hèn hạ. Còn việc Đoan Trang bị bắt thì còn gì phải tranh cãi nữa, với những việc làm mà Đoan Trang gây ra thì đó là cái kết thích đáng
Trả lờiXóaĐám dân chủ không còn gì để nói nên mới viện mọi cái cớ để xuyên tạc bịa đặt nói xấu chính quyền và cơ quan chức năng làm nhiệm vụ của mình. Có những hành vi vi phạm pháp luật nên bị triệu tập là điều hết sức bình thường nó hoàn toàn phù hợp với pháp luật Việt Nam cũng như luật pháp quốc tế
Trả lờiXóa