Loa Phường Blog

Người ta khiêu vũ lành mạnh sao cứ thoá mạ không ngớt ?


Loa Phường 
Trong một stt đăng trên Diễn đàn "Góc nhìn báo chí - công dân" của thầy giáo khoa Tin Đại học Kinh tế quốc dân Bùi Thế Ngũ ngày 17/2/2018 (ngày mà các zận chủ hay chiếm tượng đài Lý Thái Tổ để tưởng niệm "Chiến tranh Biên giới") rằng:
"Tôi không thể tin vào mắt mình khi hôm nay, tại tượng đài Lý Thái Tổ những ông bà tuổi không còn trẻ đã mở nhạc rất to và nhảy múa nơi linh thiêng, hình như họ cố tình cản trở những người có ý định đến tưởng nhớ ngày 17.02.
Hỏi ra được biết đây là các ông bà trong CLB khiêu vũ Hồ gươm. 
Có ai nhận ra người quen của mình trong số này không ạ"
image1.PNG

Như trúng ý, rất nhiều biểu tình viên, tưởng niệm viên hay các fan của họ nhảy vào like, share, tham gia "chửi tập thể" thoá mạ những gương mặt tham gia khiêu vũ hôm đó, phần lớn đáng tuổi cha mẹ, ông bà họ với đủ thứ ngôn từ chợ búa, dơ bẩn, tục tĩu, hằn học. Đáng sợ nhất phải kể đến bình luận "đẳng cấp" của bà PGS Nguyễn Hoàng Ánh, GV Đại học Ngoại thương sỉ nhục những người tham gia khiêu vũ này "Năm nào chả thế! Nếu sếp bảo họ lột truồng để cản trở “phản động” họ cũng sẽ làm ngay! Họ làm gì có tim hay não gì đâu!"
image2.PNG
Một số người bức xúc phản ứng lại thì lập tức bị cả đàn cả lũ người bu lại dán cho cả đống nhãn tay sai, dư luận viên, LL47... vô cùng khiếp đảm, xin trích 2 nạn nhân bị ném đá tơi bời:
image3.PNG
Fb Vũ Bích: 
"Mọi người nên bỏ cái suy nghĩ cổ hủ lạc hậu xưa đi. Tương đài thì sao. Chỉ là khiêu vũ thôi mà. Một môn thể thao lành mạnh, đem lại niềm vui về tinh thần, sức khỏe về thể chất con người chúng ta. Có vui vẻ khỏe mạnh, vui vẻ chúng ta mới sống và làm việc tốt được. Ngắm tượng đài có sống khỏe đc ko?  Thà rằng họ ôm  hôn, nhăng nhít, bậy bạ thì nói còn có lý. Đàng này một môn thể thao lành mạnh và trong sáng đem lại sức khỏe  về thể chất và tinh thần, giảm stress, trầm cảm có gì mà các bạn đem lên đây để mà săm soi, chửi rủa đủ thú tục tíu và lên án. Các bạn như vậy có phải là người văn minh ko?  Hãy nhìn xa hơn cho thế hệ đất nước VN. Đừng có những suy nghĩ lạc hậu ấy nữa. Tôi mới ra trực tại một bệnh viện rất mệt mỏi . Mở mạng thấy bài này và bình luận của mọi người mà thấy buồn và bức xúc. Đến bao giờ  người  VN thay đổi tư duy này mới phát triển tốt lên đc. Tôi rất thích khiêu vũ. Nó làm cho tôi vui vẻ, hp, giảm những căng thẳng trong cs và làm việc tốt hơn,  có hiệu quả hơn. Mọi người thấy ko?  Họ khiêu vũ ăn mặc rất đẹp và lich sự mà?  Có hở hang hay lố bịch gì đâu mà lên đây chửi rủa, nói xấu đủ thứ vậy. Môn khiêu vũ này trai hay gái, già hay trẻ đều có thể khiêu vũ cùng nhau được. Nó mang tính kết nối cộng đồng và đem lại niềm vui cho mọi người. Các bạn chửi vậy hay ho lắm à?  Các bạn sẽ nhận lại hậu quả, quả báo về những lời nói của mình. Tôi tin rằng ông ấy ở trên thiên đường thấy con dân của mình sống vui vẻ, thể thao lành mạnh, sống tốt ông cũng sẽ rất vui"
"Sao Dan Khanh lại nói họ là con đĩ, già dửng mỡ nhỉ?  Họ đã ngủ với ông nội, bố, chồng, con bạn chưa? Họ chỉ khiêu vũ lành mạnh thôi mà. Tôi thấy ở TP.HCM các 1 số công viên họ cũng dựng một số tượng đài các vị anh hùng như thế. Và mọi người vẫn khiêu vũ vui chơi hàng ngày ở đó. Có ai nói gì đâu. Bạn còn chổng mông vào bàn thờ nhà bạn mà. Sao bạn lại xúc phạm những người ăn mặc đẹp, lịch sự khiêu vũ lành mạnh ở nơi đó. Người chết thì đã chết lâu rồi. Giờ khóc lóc, buồn bã có làm cho họ sống lại đc ko? Ko có ai quy định ngày 17/ 2 là ngày tưởng niệm. Đừng có mãi đau thương với quá khứ đã qua như thế. Đừng có suốt ngày bới móc chửi rủa người khác như thế. Bởi như thế đất nước cũng ko tốt lên đc đâu bạn. Khiêu vũ đem lại sức khỏe tốt cho chúng ta cả thể chất và tinh thần. Chúng ta có khỏe mạnh mới sống, làm việc tốt đc. Mỗi cá nhân là tế bào của xh. Mỗi người khỏe mạnh, sống và làm việc hiệu quả đất nước mới giàu mạnh. Chứ ko phải cứ mãi bới móc cái quá khứ đó làm cho cs mãi đau thương và buồn chán chả làm đc việc gì ra hồn cả. Đừng có chửi rủa xúc phạm họ nữa. Bạn ko có quyền. Bạn chửi họ rồi bạn sẽ phải gánh chịu quả báo thôi. Tư duy lạc hậu xưa qua rồi bạn."
image4.PNG
Fb Nguyễn Thế Hùng "Đây không phải là nơi linh thiêng gì cả, cũng chả phải chùa chiền, đền miếu. Đây là nơi sinh hoạt văn hóa tinh thần của người dân thủ đô, là nơi tổ chức các sự kiện ca múa nhạc. Ngày 17/2 là ngày Trung Quốc xâm lược nước ta và không có quy định nào bắt mọi người phải tưởng niệm ngày đó. Những người này họ thường xuyên khiêu vũ ở đó thì ngày này cũng vậy thôi. Đây không phải là nơi để tưởng niệm những người đã hy sinh hoặc bị Trung quốc giết vào ngày 17/2/1979. Trên đất nước này, ngày nào chả là ngày giỗ của rất nhiều người đã hy sinh, hoặc bị địch giết trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, Nhật, Mỹ, Trung, Polpot..."
"Dan Khanh Thưa cô, chúng cháu là lớp con cháu, luôn ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ, không kể đó là thời kỳ nào, dù là kháng Pháp, Mỹ hay là Trung Quốc... Nhà nước hiện nay cũng vậy và đã có ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 để tưởng niệm chung cho tất cả. Còn ngày 17/2 là ngày mà Trung Quốc xâm lược nước ta, Nhà nước không có quy định ngày này là ngày tưởng niệm gì cả, còn người dân ai thích tưởng niệm, còn không thì thôi, không có bắt ép hay ngăn cản gì cả. Nhưng tưởng niệm nó cũng phải đúng nơi đúng chỗ. Khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ là nơi vui chơi của người dân Thủ đô và là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, kỷ niệm, trong đó có cả ca múa nhạc. Nơi đây có dựng tượng vua Lý Thái Tổ để tưởng nhớ người có công dời đô về Thăng Long. Đây hoàn toàn không phải là nơi để tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ hay người dân bị giết hại. Nhưng có một số người thường xuyên lấy nơi đây làm nơi tưởng niệm các ngày mà Trung Quốc đánh chiếm đất nước ta như ngày 19/1 đánh chiếm Hoàng Sa, 17/2 đánh biên giới phía Bắc, 14/3 đánh Gạc Ma - Trường Sa. Họ chỉ tưởng niệm những cái gì liên quan tới Trung Quốc chứ nếu có liên quan đến Pháp, Mỹ thì họ không bao giờ tưởng niệm, thậm chí nhiều người trong số đó thường xuyên lên mạng để xuyên tạc các anh hùng liệt sỹ chống Pháp, chống Mỹ. Thực chất đa số những người này tổ chức tưởng niệm để lợi dụng chống chính quyền mà thôi, tức đa số là những kẻ chống lại chế độ. Còn các cựu binh tham gia chiến đấu ở biên giới phía Bắc hầu như không có mấy người tham gia cái vụ tưởng niệm ở đây mà thường đến các nghĩa trang để thắp hương tưởng nhớ đồng đội. Chỉ có vài ba người không hiểu rõ tâm địa của những kẻ tổ chức mới tham gia mà thôi. Nói như vậy để cô rõ. Mong rằng cô không nên nặng lời, thậm chí thóa mạ những người như bạn Vu Bich và các anh chị khiêu vũ trong ảnh.
PS: Cháu ở Hà Nội nên biết rất rõ là sáng sớm nào cũng có những người tham gia khiêu vũ tại nơi đây (còn có rất nhiều thập thể dục nữa), hè cũng như đông, chỉ trừ khi trời mưa to gió lớn mà thôi."

Đây chỉ là một trong số các stt tiêu biểu trong diễn đàn này. Điều này cho thấy, ở đâu có MPL, ở đó quy tụ những con người bất mãn, phản động như có chốn quy tụ, thả phanh "tự do ngôn luận" bằng việc thoá mạ chính quyền cho đến khủng bố, xúc phạm dân chúng


5 nhận xét:

 1. Mỗi người có một quan điểm và cu hướng khác nhau. Người không thích khiêu vũ nhìn thấy người khiêu vũ thì ngứa mắt. Người biết khiêu vũ nhưng không khiêu vũ ở tượng đài Lý Thái Tổ cũng ngứa mắt. Tóm lại là nên hài hòa trong mọi việc

  Trả lờiXóa
 2. Mọi người nên bỏ cái suy nghĩ cổ hủ lạc hậu xưa đi. Tương đài thì sao. Chỉ là khiêu vũ thôi mà. Một môn thể thao lành mạnh, đem lại niềm vui về tinh thần, sức khỏe về thể chất con người chúng ta. Có vui vẻ khỏe mạnh, vui vẻ chúng ta mới sống và làm việc tốt được. Ngắm tượng đài có sống khỏe đc ko? Thà rằng họ ôm hôn, nhăng nhít, bậy bạ thì nói còn có lý. Đàng này một môn thể thao lành mạnh và trong sáng đem lại sức khỏe về thể chất và tinh thần, giảm stress, trầm cảm có gì mà các bạn đem lên đây để mà săm soi, chửi rủa đủ thú tục tíu và lên án.

  Trả lờiXóa
 3. Tưởng niệm nó cũng phải đúng nơi đúng chỗ. Khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ là nơi vui chơi của người dân Thủ đô và là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, kỷ niệm, trong đó có cả ca múa nhạc. Nơi đây có dựng tượng vua Lý Thái Tổ để tưởng nhớ người có công dời đô về Thăng Long. Đây hoàn toàn không phải là nơi để tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ hay người dân bị giết hại. Nhưng có một số người thường xuyên lấy nơi đây làm nơi tưởng niệm các ngày mà Trung Quốc đánh chiếm đất nước ta như ngày 19/1 đánh chiếm Hoàng Sa, 17/2 đánh biên giới phía Bắc, 14/3 đánh Gạc Ma - Trường Sa.

  Trả lờiXóa
 4. Ô cái ông này buồn cười nhỉ, vườn hoa Lý Thái Tổ là nơi sinh hoạt cộng đồng, đâu phải nơi để tổ chức tưởng niệm. người ta hát múa, khiêu vũ lành mạnh ở đây là chuyện quá bình thường. Ông bà thích tưởng niệm thì phải đến đúng chỗ chứ, vớ đâu tưởng niệm đó à ? Vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 5. Hài thật đấy, người ta kỷ niệm ngày chiến thắng chứ ai lại đi tưởng niệm ngày mình bị đánh bao giờ. Hơn nữa các ông các bà muốn tri ân liệt sĩ thì lên nghĩa trang Vị Xuyên - nơi có mộ phần của hàng nghìn liệt sĩ chứ không phải bày trò ra vườn hoa Lý Thái Tổ, mang băng rôn ra đấy để chụp hình.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog