Loa Phường Blog

MC Phan Anh bị chỉ trích khi phê phán công tác hỗ trợ cư dân sau ‘thảm hoạ Carina’


Một tài khoản mạng được cho là làm việc trong lực lượng hỗ trợ cư dân Carina đã lên tiếng phản bác những phê phán của MC Phan Anh và cho biết sự việc không hề giống như anh đã chia sẻ.

Những ngày vừa qua, thông tin về vụ cháy chung cư Carina tại quận 8, TP.HCM gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và của gây xôn xao mạng xã hội. Không chỉ dư luận mà nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí cũng lên tiếng chia buồn với gia đình các nạn nhân và kêu gọi quyên góp, ủng hộ.
Chung cư Carina cháy trong đêm gây ra nhiều thiệt hại lớn.
Mới đây, MC Phan Anh đăng tải dòng trạng thái về sự việc. Anh chia sẻ bài báo có nội dung “Cư dân chung cư Carina bị đe doạ khi muốn đối thoại với chủ đầu tư” và cho biết bản thân nhận thấy nhiều bất cập trong công tác hỗ trợ cư dân hậu hoả hoạn sau khi trực tiếp đến hiện trường.
“Tối hôm 24/3 mình có mặt ở Carina, nghe người dân nói chuyện mình cũng thấy bức xúc với chủ đầu tư khi không làm tròn hết trách nhiệm với cư dân… Mình thấy sự phối hợp khá yếu của các ban ngành, đoàn thể, không rõ đầu mối tổng chỉ huy là ai.
Người dân đến đóng góp, tặng quà cũng không rõ ai quản, số lượng người bị thiệt hại, vào viện, ra viện không cập nhật đầy đủ rõ ràng nên tin đồn thất thiệt khá nhiều…” - anh viết.
Bài đăng của MC Phan Anh.
Sau khi đăng tải, bài viết lập tức nhận được sự quan tâm chú ý từ cư dân mạng. Đáng chú ý, một người dùng được cho là làm việc trong lực lượng hỗ trợ thuộc Đoàn thanh niên quận 8, Trung tâm công tác xã hội thanh niên thành phố đã lên tiếng phản bác những chia sẻ trên.
Người này cho biết MC Phan Anh không có mặt đủ lâu, tiếp xúc với nhiều cư dân cũng như vào tận nơi khu vực phân phối nhu yếu phẩm cho người dân, dẫn đến việc không nắm được cụ thể tình hình mà vội vàng lên tiếng phê phán.
“Khi anh đến cũng chỉ đi vòng vòng bên ngoài sân chung cư đối diện, chứ hoàn toàn không ăn, không ngủ, không trắng đêm tại chung cư cùng với người dân bị nạn. Thậm chí anh còn không bước chân vào khu vực bên trong nơi bọn em đang thực hiện công tác phân phối các nhu yếu phẩm cho người dân…” - cư dân mạng này viết.
Nguyên văn bài đăng chỉ trích MC Phan Anh của cư dân mạng được cho là làm việc trong lực lượng hỗ trợ cư dân Carina.
Trước ý kiến chỉ trích, bài đăng đã được gỡ bỏ khỏi trang cá nhân MC Phan Anh. Nam MC hiện cũng không chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào liên quan đến vụ cháy chung cư Carina.
Huyền Nguyễn (Soha)

12 nhận xét:

 1. Công tác hỗ trợ như thế nào thì nhìn vào thực tế mà đánh giá, thử hởi xem MC Phan Anh đến hỗ trợ cư dân Carina lúc nào hay chỉ là chớp cơ hội mà kéo cò, trong khi đó không hề trực tiếp hỗ trợ khi những người dân này gặp khó khăn, đường đường mà một MC nổi tiếng nhưng những lời nói phát ra không có sự suy nghĩ thấu đáo gì cả.

  Trả lờiXóa
 2. Lại một con kền MC đến chực để ăn gì không biết."Biết thì thưa thốt,không biết thì dựa cột mà nghe"Phan anh ơi! chả làm gì được đâu,vận nước đang lên chú mày lớ xớ là vợ con khổ?

  Trả lờiXóa
 3. Mùa lũ năm ngoái anh kinh doanh từ thiện không mấy thành công, chán nước anh vờn sang lửa. Bãi cứt nào cũng thấy dấu răng của anh gặm vào một cách nhầy nhụa, mặt anh dầy hơn thớt nghiến, may là anh về nhà lên mạng nói phét chứ nói ở đấy anh lại được tặng phiếu làm răng cũng nên

  Trả lờiXóa
 4. Có những người lâu lâu phải "Á" lên 1 tiếng để thiên hạ biết mình vẫn còn tồn tại. tuy nhiên có nhiều người sau khi "á' lên để đánh tiếng liền "á" thêm liên hồi vì ăn gạch đá vào đâu. Tôi nghĩ Phan Anh là một trong số đó

  Trả lờiXóa
 5. người ta hay nói "chó sủa cả đời không thành người, nhưng người chỉ sủa một tiếng là thành chó". Tôi nghĩ MC lũ là loại người như vậy, bãi nào cũng thấy dấu răng của anh, từ chuyện phụ khoa của chị em phụ nữ đến chuyện chủ quyền lãnh thổ,....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. anh xứng đáng là loại ăn tạp nhất hành tinh

   Xóa
 6. Phan Anh xem ra sau mùa lũ năm ngoái đã không còn uy tín trong lòng đa phần người hâm mộ, có lẽ bởi cái thói nói nhưng không làm của anh chàng này và việc hay đi chọc ngoáy của anh ta. Nên làm tròn vai một MC trong sự kiện thôi, còn ngoài đời làm được điều gì tốt thì cứ lặng lẽ mà làm, đừng có gào lên.

  Trả lờiXóa
 7. VỚi những chiêu trò đánh bóng tên tuổi mỗi khi có sự kiện lớn xảy ra thì Phan Anh hiện tại đang suy nghĩ những gì hay hắn ta lại kêu gọi mọi người cùng ủng hộ tiền để hắn lấy cái " bình phong" cứu người nhưng thực chất là lợi dụng đó mà trục lợi bản thân, thật không hiểu nổi một người nổi tiếng có địa vị như thế mà lại trơ trẽn vậy.

  Trả lờiXóa
 8. nguyen viet dung la ai tên này có học mà nhận thức không bằng 1 đứa trẻ

  Trả lờiXóa
 9. “Tối hôm 24/3 mình có mặt ở Carina, nghe người dân nói chuyện mình cũng thấy bức xúc với chủ đầu tư khi không làm tròn hết trách nhiệm với cư dân… Mình thấy sự phối hợp khá yếu của các ban ngành, đoàn thể, không rõ đầu mối tổng chỉ huy là ai.
  Người dân đến đóng góp, tặng quà cũng không rõ ai quản, số lượng người bị thiệt hại, vào viện, ra viện không cập nhật đầy đủ rõ ràng nên tin đồn thất thiệt khá nhiều…”
  Cái kiểu nghe hơi nồi chõ, không biết gì lại còn hay nói càn.

  Trả lờiXóa
 10. Thiết nghĩ Phan Anh nên làm tròn vai một MC trong sự kiện thôi, còn ngoài đời làm được điều gì tốt thì cứ lặng lẽ mà làm, đừng có gào lên. Mới làm tí từ thiện mà dung để PR hình ảnh thì là không tốt tí nào.

  Trả lờiXóa
 11. Đến khổ với vị thủ tướng tự xưng Phan Anh này. Có lẽ, chiêu trò tung tin giật gân, câu view đã ngấm vào máu của anh chàng nghệ sĩ này. Làm thế nào mà chỉ cần qua câu chuyện ngắn ngủi cỡ vài phút chỉ với một vài cá nhân mà không biết chắc có phải cư dân sinh sống tại khu chung cư Carina đó mà anh ta có thể phán một câu xanh rờn về công tác pccc của lực lượng cứu hỏa và nhân viên quản lý tòa chung cư đó. May mà đó là phát ngôn trên mạng không nhắm vào cá nhân cụ thể, chứ không thì có bữa bị đánh tơi bời cho coi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog