Loa Phường Blog

Cần xử lý nghiêm trò bẩn của Tổ Đồng Thuận


Biển Xanh
Thời gian gần đây, Tổ Đồng thuận tại xã Đồng Tâm mà đứng đầu là Lê Đình Kình, Lê Đình Công như “chó cùng cắn dậu” liên tục thực hiệnnhững hành vi bỉ ổi, ném đá giấu tay nhằm gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Ngoài việc xúi người ném chất thải vào gia đình Phạm Văn Quang (Phó Chủ tịch HĐND) giữa đêm khuya thìTổ Đồng thuận còn kích động một số người dân tập trung đông người có hành vi ép buộc nhân viên vận chuyển rác thải của Công ty TNHH Minh Quân phải dừng xe chở rác trước cổng UBND xã Đồng Tâm để Lê Đình Công kích động một số kẻ như Lê Thị Loan, Nguyễn Thị Đề, Nguyễn Văn Tuyển thực hiện hành vi kéo các bao rác vứt xuống khu vực trước cổng UBND xã Đồng Tâm sáng ngày 14/3/2028.

Đây là hành vi coi thường pháp luật của Lê Đình Công và số cầm đầu khiếu kiện. Dù chính quyền xã đang chỉ đạo xác minh, kiểm tra việc Công ty Minh Quân sai phạm để có các biện pháp xử lý triệt để thì hành vi của số công dân khiếu kiện đã vi phạm pháp luật, gây bất bình trong cán bộ, Đảng viên và người dân Đồng Tâm.
Trước đó, từ phản ánh của người dân về việc Công ty TNHH Minh Quân trong quá trình thu gom, vận chuyển rác tại địa bằng xã Đồng Tâm đã để vương vãi rác, thu gom không hết, đốt rác gây ô nhiễm môi trường. Phản ánh của công dân là đáng trân trọng, Lãnh đạo UBND xã Đồng Tâm đã tiếp thu và trực tiếp cùng các ban ngành xuống thực địa kiểm tra các sai phạm của công ty Minh Quân. Số khiếu kiện trong Tổ Đồng thuận đã lợi dụng sự việc để kích động người dân gây mất ANTT tại địa bàn, thể hiện thái độ pháp luật, gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của chính quyền cơ sở. Số khiếu kiện như “chết đuối vớ phải cọc” đã triệt để lợi dụng sự việc như cái cách mà trước đây chúng vẫn làm.
Người dân Đồng Tâm và dư luận các nơi có thể nhận thấy, thời gian gần đây với cái luận điệu cũ rích mà Tổ Đồng thuận tại các cuộc họp đưa ra đã không đánh lừa được một số người dân. Do đó việc gần đây Lê Đình Công đứng đầu liên tiếp xúi giục, kích động một số người dân tiến hành một số “trò bẩn” gây mất an ninh trật tự tại địa bàn. Lê Đình Công và Tổ Đồng thuận vẫn vậy, luôn tìm mọi cách cố tình gây phức tạp tại địa bàn để phục vui cho lợi ích cá nhân gia đình mình.
Hành động của Lê Đình Công thời gian gần đây cũng bị chính Bùi Viết Hiểu (đối tượng cầm đầu cốt cán trong Tổ Đồng thuận) không đồng tình. Nhiều người tham gia đội bóng chuyền hơi tại sân UBND xã chiều chiều vẫn sinh hoạt cùng Hiểu, hay một số phụ huynh trường tiểu học Đồng Tâm đều nghe thấy hiểu phàn làn về hành động của Lê Đình Công, Lê Đình Kình là “quá đáng”, là tự tay “vạch áo cho người xem lưng”, Hiểu còn cho rằng Lê Đình Công là một kẻ “bồng bột” chỉ biết hàng động như một cái loa cho Tổ Đồng thuận, Hiểu vẫn tham gia họp với Tổ Đồng Thuận nhưng hoang toàn phản đối hoạt động của Công thời gian qua. Hiểu không tiếc lời cho rằng “Lê Đình Công hoạt động không biết suy nghĩ”.
Rõ ràng chính trong số cầm đầu khiếu kiện cũng đã có sự không đồng nhất với nhau. Nhưng Lê Đình Công với bản chất “côn đồ” hay nói cách khác, chính cái “máu chó” của mình, Lê Đình Công đã kích động người dân liên tục gây ra các hoạt động phức tạp tại địa bàn, gây bất an cho người dân và không nhận được sự đồng tình của một số đối tượng trong Tổ Đồng thuận.
Hành động kích động tập trung đông người chặn xe, vứt rác, gây mất an minh trật tự tại trụ sở UBND xã Đồng Tâm ngày 14/3/2018 của Lê Đình Công và một số công dân xã Đồng Tâm là hoạt động vi phạm pháp luật, thể hiện thái độ coi thường pháp luật của Lê Đình Công và một số công dân trong Tổ Đồng thuận. Người dân xã Đồng Tâm chờ đợi chính quyền xã sớm xử lý các sai phạm của công ty Minh Quân nhưng cũng phải xử lý nghiêm trước pháp luật đối với Lê Đình Công và một số công dân khiếu kiện có hành vi gây mất an ninh trật tự tại cổng trụ sở UBND xã ngày 14/3/2018 để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.

22 nhận xét:

 1. Nhóm Đồng Thận ro ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công đứng đầu là một nhóm phản động công khai chống đối chúng ta, đòi những quyền lợi không thể có của chúng nó. Những đối tượng như này sẽ phải bị xử lý một cách nhanh chóng để làm gương cho các đối tượng khác và từ đó nâng cao trách nhiệm của các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 2. linh mục nguyễn ngọc nam phongchính quyền nên xử lý mọi việc một cách công bằng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hành vi coi thường pháp luật của Lê Đình Công và số cầm đầu khiếu kiện. Dù chính quyền xã đang chỉ đạo xác minh, kiểm tra việc Công ty Minh Quân sai phạm để có các biện pháp xử lý triệt để thì hành vi của số công dân khiếu kiện đã vi phạm pháp luật, gây bất bình trong cán bộ, Đảng viên và người dân Đồng Tâm.

   Xóa
 3. Tổ Đồng thuận tại xã Đồng Tâm mà đứng đầu là Lê Đình Kình, Lê Đình Công như “chó cùng cắn dậu” liên tục thực hiệnnhững hành vi bỉ ổi, ném đá giấu tay nhằm gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Ngoài việc xúi người ném chất thải vào gia đình Phạm Văn Quang giữa đêm khuya thì còn kích động một số người dân tập trung đông người có hành vi ép buộc nhân viên vận chuyển rác thải của Công ty TNHH Minh Quân phải dừng xe chở rác trước cổng UBND xã Đồng Tâm để kích động thực hiện hành vi kéo các bao rác vứt xuống khu vực trước cổng UBND xã

  Trả lờiXóa
 4. Người dân Đồng Tâm và dư luận các nơi có thể nhận thấy, thời gian gần đây với cái luận điệu cũ rích mà Tổ Đồng thuận tại các cuộc họp đưa ra đã không đánh lừa được một số người dân. Do đó việc gần đây Lê Đình Công đứng đầu liên tiếp xúi giục, kích động một số người dân tiến hành một số “trò bẩn” gây mất an ninh trật tự tại địa bàn. Lê Đình Công và Tổ Đồng thuận vẫn vậy, luôn tìm mọi cách cố tình gây phức tạp tại địa bàn để phục vui cho lợi ích cá nhân gia đình mình.

  Trả lờiXóa
 5. Hành động kích động tập trung đông người chặn xe, vứt rác, gây mất an minh trật tự tại trụ sở UBND xã Đồng Tâm ngày 14/3/2018 của Lê Đình Công và một số công dân xã Đồng Tâm là hoạt động vi phạm pháp luật, thể hiện thái độ coi thường pháp luật của Lê Đình Công và một số công dân trong Tổ Đồng thuận. Người dân xã Đồng Tâm chờ đợi chính quyền xã sớm xử lý các sai phạm của công ty Minh Quân nhưng cũng phải xử lý nghiêm trước pháp luật đối với Lê Đình Công và một số công dân khiếu kiện có hành vi gây mất an ninh trật tự tại cổng trụ sở UBND xã ngày 14/3/2018 để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Nhóm Đồng Thận của lão Lê Đình Kình, Lê Đình Công là một nhóm phản động công khai chống đối chính quyền. Nếu chính quyền không sớm có những biện pháp ngăn chặn thì hậu quả sẽ khôn lường, Đồng Tâm sẽ trở thành nơi quy tụ của phản động, và là tấm gương xấu cho những nơi khác.

  Trả lờiXóa
 7. Đây là hậu quả của việc không giải quyết dứt điểm khi vấn đề vừa mới phát sinh. Tổ Đồng Thuận của cha con ông Kình càng ngày càng lấn lướt, cứ nghĩ rằng chính quyền không dám làm gì mình nên ngông cuồng lộng hành, tự cho mình cái quyền quản lý một cõi không khác gì xã hội đen

  Trả lờiXóa
 8. Kinh thật, chả khác gì vua một cõi, giờ tổ Đồng Thuận vượt qua khuôn khổ vụ tranh chấp đất đai để tự quản thay chính quyền. Nếu chính quyền không sớm có biện pháp xử lý chắc trong tương lai tổ Đồng Thuận này sẽ lập quốc gia riêng cũng nên

  Trả lờiXóa
 9. Hành động kích động tập trung đông người chặn xe, vứt rác, gây mất an minh trật tự tại trụ sở UBND xã Đồng Tâm ngày 14/3/2018 của Lê Đình Công và một số công dân xã Đồng Tâm là hoạt động vi phạm pháp luật, thể hiện thái độ coi thường pháp luật của Lê Đình Công và một số công dân trong Tổ Đồng thuận.

  Trả lờiXóa
 10. Hành động kích động tập trung đông người chặn xe, vứt rác, gây mất an minh trật tự tại trụ sở UBND xã Đồng Tâm của Lê Đình Công và một số người ở xã đã cho thấy sự thiếu ý thức, trách nhiệm, coi thường quy định của pháp luật. Cần có chế tài cho những hành vi này.

  Trả lờiXóa
 11. kích động tập trung đông người chặn xe, vứt rác, gây mất an minh trật tự tại trụ sở UBND xã Đồng Tâm ngày 14/3/2018 của Lê Đình Công và một số công dân xã Đồng Tâm là hoạt động vi phạm pháp luật, thể hiện thái độ coi thường pháp luật của Lê Đình Công và một số công dân trong Tổ Đồng thuận

  Trả lờiXóa
 12. Những buổi họp thường niên của nhóm Đồng Thuận, bức thư kêu gọi sự can thiệp của các đại sứ quán nước ngoài hay sự thăm viếng của một số nhà rân chủ cũng không làm tăng giá trị của nhóm Đồng Thuận bởi đơn giản, điều quan trọng nhất của nhân dân Đồng Tâm đã không còn. Trong khi các buổi họp thường niên, luận điệu về đất vẫn ra rả nói nhưng chẳng có điều gì mới mẻ hơn. Do đó, một hướng đi mới của nhóm Đồng Thuận mà ông Lê Đình Công chọn đó là sẽ đi theo con đường mà số rân oan Dương Nội do Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương đã làm.

  Trả lờiXóa
 13. Điều lạ của các video này là chỉ có một vài người bức xúc, nói to tiếng với cán bộ xã, nêu lên sự việc xong là kết thúc video. Như vậy ở đây có thể thấy có sự cắt ghép của chủ ý của người đăng vì theo lẽ thường cán bộ sẽ nghe người dân trình bày, sau đó sẽ trình bày giải thích. Mà có muốn giải thích luôn cũng khó khi toàn các bà con gái đang lớn tiếng thì ai dám cắt ngang.

  Trả lờiXóa
 14. Lẽ dĩ nhiên, chính quyền Đồng Tâm khi chưa bằng chưa chứng đã ra đòi xử phạt với công ty Minh Quân được do đó, thông tin trên cần phải xác minh. Tuy nhiên, Lê Đinh Công đã lợi dụng sự kiện trên để kích động một số người dân tiến hành đổ “bẩn” trước Ủy ban, gây mất ANTT nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Rõ ràng, nhóm Đồng Thuận không còn sử dụng đất trở thành công cụ chính của mình mà xoay sang các hoạt động chống đối được khoác cái áo chống tham nhũng, tiêu cực, nơi có nhiều đất diễn hơn cho nhóm. Các hoạt đông chống phá, thách thức chính quyền này của nhóm Đồng Thuận chỉ mong muốn phía chính quyền phản ứng không đúng là lập tức, rất có thể các đối tượng sẽ cố tình làm một vụ Đồng Tâm thứ hai

  Trả lờiXóa
 17. Lê Đinh Công đã lợi dụng sự kiện trên để kích động một số người dân tiến hành đổ “bẩn” trước Ủy ban, gây mất ANTT nghiêm trọng. Trong video còn thấy nhóm người này lớn tiếng thách thức chính quyền, kêu người ra giải quyết trong khi rác chúng đổ lấp cổng, thái độ thì hung hăng, sẵn sàng ăn vạ khi cần thiết.

  Trả lờiXóa
 18. Thời gian gần đây, Tổ Đồng thuận tại xã Đồng Tâm mà đứng đầu là Lê Đình Kình, Lê Đình Công như “chó cùng cắn dậu” liên tục thực hiệnnhững hành vi bỉ ổi, ném đá giấu tay nhằm gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Ngoài việc xúi người ném chất thải vào gia đình Phạm Văn Quang (Phó Chủ tịch HĐND) giữa đêm khuya thìTổ Đồng thuận còn kích động một số người dân tập trung đông người có hành vi ép buộc nhân viên vận chuyển rác thải của Công ty TNHH Minh Quân phải dừng xe chở rác trước cổng UBND xã Đồng Tâm để Lê Đình Công kích động một số kẻ như Lê Thị Loan, Nguyễn Thị Đề, Nguyễn Văn Tuyển thực hiện hành vi kéo các bao rác vứt xuống khu vực trước cổng UBND xã Đồng Tâm sáng ngày 14/3/2028.
  lại mấy thằng chán đời, chán tự do!

  Trả lờiXóa
 19. Hành động kích động tập trung đông người chặn xe, vứt rác, gây mất an minh trật tự tại trụ sở UBND xã Đồng Tâm ngày 14/3/2018 của Lê Đình Công và một số công dân xã Đồng Tâm là hoạt động vi phạm pháp luật, thể hiện thái độ coi thường pháp luật của Lê Đình Công và một số công dân trong Tổ Đồng thuận. Người dân xã Đồng Tâm chờ đợi chính quyền xã sớm xử lý các sai phạm của công ty Minh Quân nhưng cũng phải xử lý nghiêm trước pháp luật đối với Lê Đình Công và một số công dân khiếu kiện có hành vi gây mất an ninh trật tự tại cổng trụ sở UBND xã ngày 14/3/2018 để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Rõ ràng chính trong số cầm đầu khiếu kiện cũng đã có sự không đồng nhất với nhau. Nhưng Lê Đình Công với bản chất “côn đồ” hay nói cách khác, chính cái “máu chó” của mình, Lê Đình Công đã kích động người dân liên tục gây ra các hoạt động phức tạp tại địa bàn, gây bất an cho người dân và không nhận được sự đồng tình của một số đối tượng trong Tổ Đồng thuận.

  Trả lờiXóa
 21. Hành động kích động tập trung đông người chặn xe, vứt rác, gây mất an minh trật tự tại trụ sở UBND xã Đồng Tâm ngày 14/3/2018 của Lê Đình Công và một số công dân xã Đồng Tâm là hoạt động vi phạm pháp luật, thể hiện thái độ coi thường pháp luật của Lê Đình Công và một số công dân trong Tổ Đồng thuận.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog