Loa Phường Blog

“Bà Đầm Xòe” Phạm Thành phát điên vì Putin, Tập tái đắc cử?


Loa Phường
Trên facebook của mình, Phạm Thành đăng “bài cảm tưởng” của ông sau khi Tập Cận Bình và Putin đều tái đắc cử với số phiếu khủng cùng với tuyên bố đưa 2 đất nước này trên con đường tiến lên “giấc mơ cường quốc”. Có vẻ như Trung, Nga nổi lên cùng với sự yếu đi của Mỹ, châu Âu và “Việt cộng” ngày càng khẳng định vị thế đang khiến những zân chủ gia như Phạm Thành phát điên, xin trích những “tiên đoán” của ông về tương lai Nga, Trung, Việt:
Kết quả hình ảnh cho Nhà văn Phạm Thành
Đánh giá về tương lai nước Nga, Trung Quốc thời Putin và Tập Cận Bình, Phạm Thành “tiên đoán”: “Thời gian chỉ còn là ngày một ngày hai, chúng ta sẽ thấy, Nga Sô, Tàu Cộng sẽ bị phơi lưng, trắng bụng, bồng bềnh trên mặt nước như những con cá đã chết như thế nào. Hiện thực đang vận động của thế giới văn minh, của những người đấu tranh cho tiến bộ xã hội, đã như những tấm lưới vây, từng bước vây chặt, dồn chúng vào một góc. Dù chúng có vẫy vùng, có hung hăng húc vào lưới hay tung nhảy kiểu gì thì chúng cũng không thể thoát ra ngoài. Putin vừa tái đắc cử tổng thống Nga nhiệm kỳ thứ 4, đã vội vàng mơ “trở lại thời Liên Xô trước đây”. Tập Cận Bình mới lên ngôi hoàng đế Trung Hoa cũng vội vàng ảo mộng “lấy lại vị thế của Trung Hoa trước đây”. Cả hai vị hoàng đế này đều muốn mình và dân tộc mình trở về thời quá khứ. Cả hai đều muốn đi ngược lại bước hành quân tiến lên của nhân loại. Đó là dấu hiệu mê sảng, không hơn không kém, của một kẻ có bệnh đang ở kỳ hấp hối. Chỉ có kẻ mê sảng trong giai đoạn hấp hối mới mơ trở lại ngày xưa, trở lại miền quá khứ như vậy” .
Khổ thân ông, nước Mỹ và Châu Âu mấy năm nay hô hào bao vây Nga mà chưa bóp chết được và hạ bệ nổi Putin, thậm chí ngược lại, dân Nga đặt hoàn toàn niềm tin vào Putin trong việc lấy lại vị thế cường quốc đã mất đi một thời gian dài, truyền thông Nga đang đặt vấn đề khi Putin trăm tuổi thì ai sẽ lãnh đạo nước Nga. Còn Trung Quốc thì rõ rành đang là anh nhà giàu lắm tiền nhiều của “xâm chiếm” cả  Mỹ và Châu Âu bằng kho tiền của tích lũy bao năm. Truyền thông Âu, Mỹ giờ tắt đài toàn phần về cái chết của nước Nga và sự tan rã tất yếu của Trung Quốc sau mấy năm tuyên truyền cật lực, nhồi nhét bằng tiếng Việt qua đài BBC, VOA, RFA… Hơn ai hết Trump đang lo cứu vị thế của nước Mỹ đang bị Nga cướp mất ngôi bá chủ về công nghệ vũ khí, Trung cướp mất vị thế kinh tế đầu tàu.
Đánh giá về tương lai Việt Nam, Phạm Thành cho rằng “Việt Nam ngày một bị cô lập, ngày một trở nên cô đơn trên trường quốc tế, trong lúc đất nước tiền hết, tham ô tham nhũng khủng khiếp tràn lan, không có ngoại lệ cho bất kỳ một cán bộ, chiến sĩ có chức sắc nào; lòng dân oan hận như lửa cháy ngày một lan rộng, bốc cao; trong khi chính phủ kiến tạo chỉ là một lũ ngao ngơ, tham lam, tàn bạo, ngu dốt; trong khi “đảng ta là một đảng cầm quyền” chỉ còn là một tổ chức phản động. Hiện thực này đã và đang biến con thuyền đất nước thành một tảng bè mục nát trôi lênh bềnh trong đám bọt bèo đen ngòm, thối hoắc. Đây là những dự liệu báo hiệu chế độ độ tài cộng sản Việt nam đang bắt tốc độ tan rã ra từng mảng, từng cây trong dòng cuốn chảy của lịch sử thay đổi xóa sổ các chế độ độc tài. Sự hung hăng, tàn bạo, to mồm của chúng với dân trong nước và quốc tế, chỉ thể hiện sự phát tác của căn bệnh ung thư đã di căn và đang chui sâu vào những bộ phận thiết yếu của cơ thể sống như óc, tim, lòng mề”, đồng thời tiên đoán số phận “Việt cộng”: “Đất nước Việt Nam đã như một tảng bè mục nát, chẳng cần ai phải làm gì, thì độc tài đảng cộng sản Việt Nam cũng sẽ chìm sâu vào lòng đất và tan tác như bọt bèo trong đại dương biển cả mênh mông”.
Xem ra ông này đang sống và cô lập mình trong “thể giới” của mình bằng việc đưa ra đánh giá bi quan về hiện thực. Chắc hẳn ông không thể tiếp nhận được thành quả ngoại giao từ APEC khi các “đại đế” kéo ùn ùn đến VN với ghi nhận tuột bậc về vị thế kinh tế, chính trị đang phát triển, dân Việt đang mua sắm đất đai, lập “làng người Việt” ở khắp Mỹ, Âu và đời sống người dân khiến bao Việt kiều về nước phải ngỡ ngàng tốc độ thay da đổi thịt.
Đọc các “nhận xét” và “tiên đoán” của blog, cây bút của làng zân chủ mới thấy độ nghiêm trọng về nhận thức, sự đóng khung về não trạng và tư duy của họ. Với “thể trạng” này, biết bao giờ họ lật đổ được công sản như khao khát mấy chục năm qua nhỉ?
Được biết “Bà Đầm Xòe” với các “tác phẩm” kiểu “Cò Hồn xã nghĩa” với văn phong tương tự như trên, chất chứa đầy hận thù thể chế từng được Việt Tân đinh đưa ra hải ngoại “đào tạo” bất thành, được làng zân chủ chọn mặt gửi vàng ra ứng cử ĐB Quốc hội, được truyền thông phương Tây chọn làm “cộng tác viên” hưởng lương hàng tháng… cho thấy qua thực đây là “vốn quý” của làng zân chủ, cờ vàng trong sự nghiệp “chống cộng”  của họ. Bảo sao cái làng này ngày càng bệnh hoạn và suy thoái, ông Phạm Thành đang phải tất tả ngược xuôi chụp mũ, chấn chỉnh tư duy “thiên cộng” của đám zân chủ viên thoái trào, như chúng ta chứng kiến ông đang say mê tấn công, thóa mạ bác sỹ zân chủ nổi tiếng miền Nam Đinh Đức Long chỉ vì ông Long thừa nhận vai trò của ĐCSVN trong thống nhất đất nước, lên án Huỳnh Thục Vy chống cộng kiểu “bất hợp pháp” khi xịt sơn lên cờ đỏ sao vàng là hành động thiển cận, bị giật dây, nguy hiểm bản thân vì đã vi phạm pháp luật sờ sờ ra đó.11 nhận xét:

 1. Tập Cận Bình và Putin đều tái đắc cử đông nghĩa với các hoạt động của Việt tân sẽ không được thuận lợi khi chính phủ Mỹ là những người không thích điều đó, Trung Quốc và Nga là hai quốc gia có hướng nghiêng về chủ nghĩa xã hội, đây coi như là nỗi đau của Việt Tân trong những năm nhiệm kì tới của Tập Cận Bình và Putin.

  Trả lờiXóa
 2. Thằng cha này ngáo cần rồi, tôi sẽ chống mắt lên xem "Nga Sô, Tàu Cộng sẽ bị phơi lưng, trắng bụng, bồng bềnh trên mặt nước như những con cá đã chết như thế nào" khi mà giờ đây Trung quốc là chủ nợ của Mỹ, còn Nga ngày càng mạnh bất chấp lệnh cấm vận của Mỹ và phương Tây

  Trả lờiXóa
 3. Hẳn là Việt Nam ngày càng bị cô lập, ông chống cộng đến mụ mị cả đầu óc, lúc nào cũng nghĩ Việt Nam, Trung Quốc, Nga,... sắp sụp đổ thế nọ thế kia. Ông già ơi, mở mắt ra mà xem Việt Nam hội nhập với thế giới như thế nào rồi hẵng phán nhé

  Trả lờiXóa
 4. Không dám nhìn vào thực tế, không dám thừa nhận rằng Trung Quốc, Nga, Việt Nam ngày càng mạnh thì đến đời nào mới mần cách mạng thành công. đây là căn bệnh trầm kha của giới chống cộng rồi, lúc nào cũng tự ru ngủ nhau rằng "chúng nó bị cô lập, chúng nó sắp sụp đổ rồi"

  Trả lờiXóa
 5. Khổ thân ông, nước Mỹ và Châu Âu mấy năm nay hô hào bao vây Nga mà chưa bóp chết được và hạ bệ nổi Putin, thậm chí ngược lại, dân Nga đặt hoàn toàn niềm tin vào Putin trong việc lấy lại vị thế cường quốc đã mất đi một thời gian dài, truyền thông Nga đang đặt vấn đề khi Putin trăm tuổi thì ai sẽ lãnh đạo nước Nga. Còn Trung Quốc thì rõ rành đang là anh nhà giàu lắm tiền nhiều của “xâm chiếm” cả Mỹ và Châu Âu bằng kho tiền của tích lũy bao năm.

  Trả lờiXóa
 6. Xem ra ông này đang sống và cô lập mình trong “thể giới” của mình bằng việc đưa ra đánh giá bi quan về hiện thực. Chắc hẳn ông không thể tiếp nhận được thành quả ngoại giao từ APEC khi các “đại đế” kéo ùn ùn đến VN với ghi nhận tuột bậc về vị thế kinh tế, chính trị đang phát triển, dân Việt đang mua sắm đất đai, lập “làng người Việt” ở khắp Mỹ, Âu và đời sống người dân khiến bao Việt kiều về nước phải ngỡ ngàng tốc độ thay da đổi thịt.

  Trả lờiXóa
 7. Bảo sao cái làng này ngày càng bệnh hoạn và suy thoái, ông Phạm Thành đang phải tất tả ngược xuôi chụp mũ, chấn chỉnh tư duy “thiên cộng” của đám zân chủ viên thoái trào, như chúng ta chứng kiến ông đang say mê tấn công, thóa mạ bác sỹ zân chủ nổi tiếng miền Nam Đinh Đức Long chỉ vì ông Long thừa nhận vai trò của ĐCSVN trong thống nhất đất nước, lên án Huỳnh Thục Vy chống cộng kiểu “bất hợp pháp” khi xịt sơn lên cờ đỏ sao vàng là hành động thiển cận, bị giật dây, nguy hiểm bản thân vì đã vi phạm pháp luật sờ sờ ra đó.

  Trả lờiXóa
 8. Ông Phạm Thành xem chừng đã ngáo đá.Ông mơ tưởng ngày Nga,Trung lấm lưng trắng bụng,còn nước Việt ta như cây gỗ mục.Ngay cái việc chọn chủ đề của ông cũng chả có ý nghĩa gì.Nước Việt từ lâu đã không còn phụ thuộc vào Nga Trung thì sao ta phải tiêu với họ.Tưởng ông Thành già đời núp váy đầm xòe khôn lên,nào ngờ càng ngày ông càng thối tai như lũ trẻ trâu.Nói cho cùng bọn vong nô chỉ có vòng đời ngắn ngủi,dù là Thành hay Trang,hay tay A sẹo...

  Trả lờiXóa
 9. Trên facebook của mình, Phạm Thành đăng “bài cảm tưởng” của ông sau khi Tập Cận Bình và Putin đều tái đắc cử với số phiếu khủng cùng với tuyên bố đưa 2 đất nước này trên con đường tiến lên “giấc mơ cường quốc”. Có vẻ như Trung, Nga nổi lên cùng với sự yếu đi của Mỹ, châu Âu và “Việt cộng” ngày càng khẳng định vị thế đang khiến những zân chủ gia như Phạm Thành phát điên, xin trích những “tiên đoán” của ông về tương lai Nga, Trung, Việt

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Thành đang phải tất tả ngược xuôi chụp mũ, chấn chỉnh tư duy “thiên cộng” của đám zân chủ viên thoái trào, như chúng ta chứng kiến ông đang say mê tấn công, thóa mạ bác sỹ zân chủ nổi tiếng miền Nam Đinh Đức Long chỉ vì ông Long thừa nhận vai trò của ĐCSVN trong thống nhất đất nước, lên án Huỳnh Thục Vy chống cộng kiểu “bất hợp pháp” khi xịt sơn lên cờ đỏ sao vàng là hành động thiển cận, bị giật dây, nguy hiểm bản thân vì đã vi phạm pháp luật sờ sờ ra đó.

  Trả lờiXóa
 11. Được biết “Bà Đầm Xòe” với các “tác phẩm” kiểu “Cò Hồn xã nghĩa” với văn phong tương tự như trên, chất chứa đầy hận thù thể chế từng được Việt Tân đinh đưa ra hải ngoại “đào tạo” bất thành, được làng zân chủ chọn mặt gửi vàng ra ứng cử ĐB Quốc hội, được truyền thông phương Tây chọn làm “cộng tác viên” hưởng lương hàng tháng… cho thấy qua thực đây là “vốn quý” của làng zân chủ, cờ vàng trong sự nghiệp “chống cộng” của họ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog