Loa Phường Blog

Vượt ‘Em chưa 18’ và ‘Fast 8’, Báo Đen lập kỷ lục doanh thu chiếu sớm với 1 triệu USD trong 2 ngày

Chỉ với 2 ngày ra mắt khán giả Việt, bom tấn được mong chờ nhất đầu năm nay của Marvel StudiosBlack Panther đã khuynh đảo tất cả phòng vé, trở thành phim có doanh thu chiếu sớm cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Suất chiếu sớm (tên tiếng Anh là sneakshow) là suất chiếu đặc biệt trước ngày công chiếu chính thức, thường áp dụng đối với các bom tấn hoặc tác phẩm thu hút sự quan tâm của công chúng trước khi ra mắt.
Sau hai ngày chiếu sớm, bộ phim đã nhanh chóng cán mốc 1 triệu USD với gần 300 nghìn lượt vé bán ra. Đây được xem là doanh thu chiếu sớm kỉ lục của Việt Nam từ trước đến nay, vượt qua hai tác phẩm đình đám Em chưa 18 và Fast & Furious 8 năm ngoái. Trước đó, Em chưa 18 thu về 13 tỷ đồng sau 3 ngày chiếu sớm còn Fast 8 đạt được 20 tỷ sau 2 ngày. 
Bên cạnh đó, bộ phim còn ghi nhận kỷ lục số lượng vé đặt trước cao nhất lịch sử khoảng 30 nghìn vé trên toàn quốc. Phim được ra mắt chính thức từ ngày hôm nay (23/02) và hứa hẹn sẽ mang đến những kỷ lục mới cho dòng phim siêu anh hùng tại Việt Nam. Hiện tại, số lượng suất chiếu trên cả nước ở khoảng 1800 suất, hơn hẳn so với những phim khác trong cùng thời điểm.
Trên thế giới, bộ phim cũng đang làm mưa làm gió với vô số lời khen từ các nhà phê bình lẫn khán giả không chuyên. Hiện tại, phim đã phá vỡ ít nhất 5 kỷ lục trong lịch sử điện ảnh của Hollywood. Trên chuyên trang phê bình phim Rotten TomatoesBlack Panther đã trở thành bộ phim siêu anh hùng Marvel có số điểm cao nhất (97%), vượt mặt cả Iron Man (94%) và Logan (93%). Bên cạnh đó, một trong những kỷ lục “khủng” nhất mà Black Panthe xác lập chính là “Phim ra mắt vào tháng Hai có doanh thu cao nhất” tại Bắc Mỹ, vượt qua tất cả những tác phẩm ra mắt cùng thời điểm những năm về trước. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã thu về 491 triệu USD trên toàn cầu.Câu chuyện của bộ phim Black Panther xoay quanh vị vua trẻ T’Challa, người vừa quay trở về vùng đất Wakanda giàu có, hiện đại bậc nhất nhưng lại nằm tách biệt hoàn toàn so với thế giới bên ngoài để tiếp quản ngôi báu trị vì đất nước và bảo vệ quê hương khỏi những kẻ thù đang bành trướng thế lực. Sự xuất hiện của ác nhân Erik Killmonger - kẻ phản bội từng bị trục xuất khỏi Wakanda đã đẩy T’Challa vào một cuộc đối đầu kịch tính. Kết quả của cuộc chiến này sẽ quyết định số phận của Wakanda nói riêng và toàn bộ thế giới nói chung. Trước tình cảnh đó, vị vua trẻ tuổi này sẽ phải tập hợp các đồng minh và phát huy toàn bộ sức mạnh của Black Panther để đánh bại kẻ thù, đem lại cuộc sống yên bình cho thần dân của mình.
Tiến Đạt

2 nhận xét:

  1. Hic một fan hâm mộ Marvel chân chính mà chưa có thời gian đi xem. Trông hiệu ứng tốt thế này nhất định không thể bỏ qua rồi. Triển ngay và luôn thôi

    Trả lờiXóa
  2. Câu chuyện của bộ phim Black Panther xoay quanh vị vua trẻ T’Challa, người vừa quay trở về vùng đất Wakanda giàu có, hiện đại bậc nhất nhưng lại nằm tách biệt hoàn toàn so với thế giới bên ngoài để tiếp quản ngôi báu trị vì đất nước và bảo vệ quê hương khỏi những kẻ thù đang bành trướng thế lực.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog