Loa Phường Blog

Tương lai Việt Nam trông chờ gì vào những kẻ phản động, khủng bố, thưa LS Trần Vũ Hải?Loa Phường
Sau phiên tòa xét xử vụ án Vũ Quang Thuận và đồng bọn, LS Trần Vũ Hải đăng trên facebook của ông ta ví von một trong số đồng bọn của Vũ Quang Thuận là Trần Hoàng Phúc cũng như một số thanh niên, sinh viên trẻ khác từng bị xử lý về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước là “niềm Hy Vọng cho Tương Lai Việt Nam”, rằng “20 năm nữa, thậm chí sớm hơn, tên các bạn này sẽ được nhắc đến nhiều ở Việt nam lẫn trên thế giới”.

Trần Vũ Hải lập luận rằng, những đối tượng trên như Phương Uyên (sinh năm 1992), Kim Khánh(1993), Hoàng Phúc (1994) “đều bị bắt khi đang là sinh viên, và bị xử theo điều 88 Bộ Luật Hình Sự 1999 với tội danh "tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt nam", vì đã lên tiếng và bức xúc trước hiện trạng của đất nước. Các bạn đều là những sinh viên ưu tú, Uyên và Khánh từng là cán bộ Đoàn, Khánh và Phúc đều là thành viên Sáng Kiến Thủ lĩnh Trẻ Đông Nam Á YSESALI”, chúng ta cùng nhìn lại chân dũng nhưng “sinh viên ưu tú” này.
Trần Hoàng Phúc tại phiên tòa sơ thẩm vụ án Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước được xác định là đồng phạm giúp sức tích cực cho Vũ Quang Thuận, cụ thể là Từ tháng 1/2017, Trần Hồng Phúc có hành vi giúp sức cho các bị cáo Điển và Thuận tàng trữ tài liệu, sản xuất và đăng tải 3 video cố nội dung chống Nhà nước ta lên mạng internet”. Ngoài ra, theo cáo trạng của VKS tại phiên tòa, từ tháng 10/2016 đến tháng 3/2017, Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển có hành vi sản xuất và đăng tải 17 video clip lên mạng Internet; tàng trữ tài liệu có nội dung chống phá Nhà nước ta, phỉ báng chính quyền nhân dân.
Các đối tượng cũng phao tin bịa đặt, xuyên tạc sự thật về sự lãnh đạo của Đảng trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, kích động kêu gọi chống đối Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Quá trình làm, đăng tải các video nói trên, Vũ Quang Thuận đã nhận 50 triệu đồng của các cá nhân ủng hộ bằng hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp. Số tiền này được các bị cáo dùng để mua thiết bị và chi phí ăn uống hằng ngày.


Con số 17 clip bị đưa ra xử lý nằm trong số trên 500 video clip mà Vũ Quang Thuận và đồng bọn sản xuất ra, tức chỉ là một con số rất nhỏ được cơ quan tố tụng chọn ra để làm chứng cứ buộc tội. Sản xuất là các video clip chống Nhà nước này, Vũ Quang Thuận và đồng bọn nhận được nhiều tiền tài trợ từ những kẻ chống phá đất nước, con số cáo trạng nêu ra là 50 triệu chắc chắn chỉ là chứng cứ quả tang lúc cơ quan công an khám xét thu được, bởi các đối tượng này đều ngoan cố, không chịu khai nhận và thừa nhận tội danh, trong khi từ lâu dư luận đã bức xúc về tần suất và cường độ tán phát các video clip rất lớn, rất cực đoan của nhóm “Chấn hưng nước Việt Nam”. Chỉ ngay tình tiết đầu tiên trong các clip của chúng là hình ảnh quả tên lửa bắn nổ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cho thấy bản chất manh động, cực đoan, khủng bố và phản động của nhóm tội phạm này. Bởi vậy, báo chí còn cho biết bản án tại tòa còn mở ra nhiều vụ án khác về chúng Trong vụ án còn một số cá nhân liên quan được cơ quan điều tra tách hồ sơ xử lý sau hoặc chuyển cho cơ quan an ninh quân đội để làm rõ theo thẩm quyền.”.
Trước phiên tòa, tác giả từng phân tích một số video clip có nội dung cực kỳ phản động của Vũ Quang Thuận trong bài Vụ án Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống NN sắp đem ra xét xử, như “Nguyên nhân dẫn đến việc việc bắt 3 đối tượng này là cùng nhau sản xuất ra trên 500 video clip đăng trên Youtube xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong dư luận thời gian dài. Hình ảnh Vũ Quang Thuận giả danh bộ đội, mặc quân phục vũ trang quỳ lạy vong linh ngụy quân, ngụy quyền VNCH đã xúc phạm, phỉ báng hình ảnh bộ đội cụ Hồ, phỉ báng dân tộc và cuộc chiến tranh chống ngoại xâm và tay sai, phủ nhận sự hy sinh của bao thế hệ người Việt dành độc lập dân tộc, thống nhất nước nhà. Vô số các video clip của nhóm Vũ Quang Thuận thể hiện sự chống phá Đảng, Nhà nước điên cuồng, bệnh hoạn, kiểu như video “Chủ nghĩa cộng sản chia rẽ dân tộc Việt Nam”, “Cộng sản giết hại doanh nhân và phỉ báng tri thức”… vu cáo “ cộng sản” chia cắt đất nước, giết chết hàng triệu sinh mạng 2 miền Nam Bắc, khiến đất nước kém phát triển như hiện nay, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và lãnh đạo Đảng đã “mang chủ nghĩa cộng sản tồi dở mà nước ngoài tẩy chay rồi mà về Việt Nam”… để kích động “giết hết, giết sạch” hay nhờ cậy nước Mỹ bắt các lãnh đạo “đền tội”!.”
Còn Nguyễn Phương Uyên, Phan Kim Khánh cũng tương tự, đều là những kẻ làm thuê cho Việt Tân và đám phản động lưu vong như biên tập tin bài trên trang phản động, rải truyền đơn, nhất là đều hợp tác với những đồng phạm mưu đồ khủng bố, gây nổ và sát hại trong nước theo kế hoạch do đám cờ vàng hải ngoại phác thảo.
Thưa ông Luật sư Trần Vũ Hải, với những sinh viên nguyện làm tôi tớ cho đám cờ vàng, khủng bố đầy hận thù, điên cuồng như vậy mà ông dán nhãn cho họ là “sinh viên ưu tú”, là “niềm Hy Vọng cho Tương Lai Việt Nam” thì cần xem lại nhận thức luật pháp, đánh giá hành vi vi phạm pháp luật của ông. Xin hỏi giới luật sư, liệu Trần Vũ Hải có xứng đáng giữ thẻ hành nghề nữa không? Ủng hộ kẻ phản động, khủng bố có đáng bị xử lý pháp luật hay không?

Loa Phường

22 nhận xét:

 1. Thưa Luật sư Trần Vũ Hải, với những sinh viên nguyện làm tôi tớ cho đám cờ vàng, khủng bố đầy hận thù, điên cuồng như vậy mà ông dán nhãn cho họ là “sinh viên ưu tú”, là “niềm Hy Vọng cho Tương Lai Việt Nam” thì cần xem lại nhận thức luật pháp, đánh giá hành vi vi phạm pháp luật của ông. Xin hỏi giới luật sư, liệu Trần Vũ Hải có xứng đáng giữ thẻ hành nghề nữa không? Ủng hộ kẻ phản động, khủng bố có đáng bị xử lý pháp luật hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không cần phải nói nặng lời chỉ cần những lời nhẹ nhàng, lập luận sắc bén cũng đủ cho những kẻ như Trần Vũ Hải cùng đám luật sư của chúng thấy xấu hổ rồi, những kẻ mang danh luật sự mà không hiểu luật, không làm đúng vai trò nhiệm vụ của mình thì tốt nhất nên thôi cái nghề này đi, để người xứng đáng hơn làm việc

   Xóa
 2. Sau phiên tòa xét xử vụ án Vũ Quang Thuận và đồng bọn, LS Trần Vũ Hải đăng trên facebook của ông ta ví von một trong số đồng bọn của Vũ Quang Thuận là Trần Hoàng Phúc cũng như một số thanh niên, sinh viên trẻ khác từng bị xử lý về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước là “niềm Hy Vọng cho Tương Lai Việt Nam”, rằng “20 năm nữa, thậm chí sớm hơn, tên các bạn này sẽ được nhắc đến nhiều ở Việt nam lẫn trên thế giới”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Vũ Hải là một trong nhưng luật sư đình đám trong làng dân chủ, là người cầm đầu lôi kéo những luật sư chân chính đi theo con đường dân chủ, chạy theo đồng tiền mà đánh mất đi phẩm giá, đạo đức của cái nghề danh giá. Nếu như chẳng còn chút hình ảnh gì thì tốt nhất hãy bỏ nghề đi , đừng làm những điều ngu ngốc như thế chứ và giờ chúng ta thấy rằng ông ta đang là kẻ buôn chuyện và nhằm vào những điều xấu xa và chẳng được điều gì tốt đẹp nên ông ta chẳng còn chút tiếng tăm gì nữa nên sớm bỏ nghề thôi ông

   Xóa
  2. Trần Vũ Hải tài giỏi đến đâu thì cũng chỉ là hư danh do các nhà dân chủ tạo dựng lên, chứ để đánh giá khả năng của một người thì cần trải qua nhiều hoạt động thực tiễn mới có thể đưa ra kết luận chính xác được. giờ thấy rồi đấy, kiến thức thì đéo có mà cứ thích liếm tiền thể hiện nên có làm được cái đéo gì cho đời

   Xóa
 3. Còn Nguyễn Phương Uyên, Phan Kim Khánh cũng tương tự, đều là những kẻ làm thuê cho Việt Tân và đám phản động lưu vong như biên tập tin bài trên trang phản động, rải truyền đơn, nhất là đều hợp tác với những đồng phạm mưu đồ khủng bố, gây nổ và sát hại trong nước theo kế hoạch do đám cờ vàng hải ngoại phác thảo.

  Trả lờiXóa
 4. với những sinh viên nguyện làm tôi tớ cho đám cờ vàng, khủng bố đầy hận thù, điên cuồng như vậy mà ông dán nhãn cho họ là “sinh viên ưu tú”, là “niềm Hy Vọng cho Tương Lai Việt Nam” thì cần xem lại nhận thức luật pháp, đánh giá hành vi vi phạm pháp luật của ông. Xin hỏi giới luật sư, liệu Trần Vũ Hải có xứng đáng giữ thẻ hành nghề nữa không? Ủng hộ kẻ phản động, khủng bố có đáng bị xử lý pháp luật hay không?

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Phương Uyên, Phan Kim Khánh đều là những kẻ làm thuê cho Việt Tân và đám phản động lưu vong như biên tập tin bài trên trang phản động, rải truyền đơn, nhất là đều hợp tác với những đồng phạm mưu đồ khủng bố, gây nổ và sát hại trong nước theo kế hoạch do đám cờ vàng hải ngoại phác thảo.

  Trả lờiXóa
 6. Tương lai đất nước sẽ nằm trong tay những con người biết cống hiến phấn đấu cho sự giàu mạnh của quóc gia dân tộc họ. Còn những kẻ vẫn rao giảng luận điệu vì sự tiến bộ của xã hội nhưng thực chất là vì cái cần câu cơm cho bản thân chúng thì không xứng đáng được coi là những chủ nhân thực sự của đất nước. Bởi lẽ, chúng chỉ vì bản thân chứ đâu có vì đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày 3/7 vừa qua, Công an thành phố Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam để điều tra đối với bị can Trần Hoàng Phúc. Được biết, bị can Trần Hoàng Phúc sinh ngày 30/4/1994; trú tại 154/45 Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang ở tại ngõ 674, Hoàng Hoa Thám, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Việc Trần Hoàng Phúc bị cơ quan Công an khởi tố bắt tạm giam không khiến nhiều người bất ngờ. Và ai cũng bảo bắt là đúng, phải cho bọn này thấy quan tài mới chịu đổ lệ vì những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và quá láo lếu của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Không chỉ có thế Phúc còn tham gia một số tổ chức, hội nhóm phức tạp trá hình khác và tích cực tuyên truyền lôi kéo, kích động những người khác tham gia vào hoạt động chống Nhà nước. Với những bằng chứng mà cơ quan chức năng theo dõi, thu thập, ngày 03/7/2017 cơ quan an ninh cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã thi hành lệnh bắt, khởi tố bị can đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tuyên truyền chống nhà nước theo điều 88 Bộ luật Hình sự. Tại nơi bị bắt, bị can Trần Hoàng Phúc còn tàng trữ rất nhiều đoạn video, tài liệu,... để chuẩn bị phát tán lên mạng xã hội có nội dung chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Trần Hoàng Phúc có nhiều hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, Tại nơi bị bắt, bị can Trần Hoàng Phúc còn tàng trữ rất nhiều đoạn video, tài liệu,... để chuẩn bị phát tán lên mạng xã hội có nội dung chống Nhà nước.đặc biệt là hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ đã gây ra một sự phẫn nộ tột độ trong quần chúng nhân dân.Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội bắt giam Trần Hoàng Phúc tiếp tục là bài học đắt giá cho những kẻ chống chế độ, chống Nhà nước

  Trả lờiXóa
 10. Ngày 03/7/2017, Cơ quan ANĐT CA TP Hà Nội ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi Tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, phạm vào Điều 88 – Bộ luật Hình sự. Trần Hoàng Phúc sinh năm 1994, đăng ký thường trú tại Phường 3, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; chỗ ở hiện nay: số 9, ngõ 674, Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Phúc là thành viên của cái gọi là nhóm “Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á- YSEALI” (một tổ chức quy tụ toàn những trẻ trâu “bất đồng chính kiến”).

  Trả lờiXóa
 11. Ngày 03/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc (sinh năm 1994, đăng ký thường trú tại Phường 3, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; chỗ ở hiện nay: số 9, ngõ 674, Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận tây Hồ, Thành phố Hà Nội) về hành vi Tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 12. Năm 2016, khi Tổng thống Mỹ lúc đó là B.Obama thăm Việt Nam, với tư cách là thành viên của nhóm "Sáng kiến lãnh đạo trẻ Đông Nam Á - YSEALI”, Trần Hoàng Phúc đã được mời dự cuộc gặp mặt với ông Obama. Ngoài ra, Trần Hoàng Phúc cũng nhiều lần khoe khoang những tấm hình y chụp chung với nhân viên sứ quán một vài nước ở Hà Nội và cũng như những kẻ phản động Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Phúc ngộ nhận mình có khả năng làm chính trị và bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, Phúc còn tàng trữ, biên soạn, đăng tải, tán phát các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 14. Trần Hoàng Phúc có nhiều hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, đặc biệt là hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ đã gây ra một sự phẫn nộ tột độ trong quần chúng nhân dân. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội bắt giam Trần Hoàng Phúc là bài học đắt giá cho những kẻ chống phá chế độ, chống Nhà nước. Đặc biệt, đối với những kẻ xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh thì nhân dân Việt Nam không bao giờ tha thứ!

  Trả lờiXóa
 15. Mình cũng là sinh viên, mình cũng chửi bọn tham nhũng, chửi những cái thối nát của xã hội thường xuyên, thậm chí mình con tham gia chương trình "giảng đường tươi đẹp", một dự án chống tham nhũng trường học, vậy tại sao mình không bị bắt vì tội 88 vậy? Không biết ông Vũ Hải Trần có trả lời được không và ông có cố tình quên đi vụ Phương Uyên đánh bom không? Chắc đấy là cách Uyên "lên tiếng trước những hiện trạng đất nước" à, thưa ông Vũ Hải Trần!

  Trả lờiXóa
 16. Trần Vũ Hải đăng trên facebook của ông ta ví von một trong số đồng bọn của Vũ Quang Thuận là Trần Hoàng Phúc cũng như một số thanh niên, sinh viên trẻ khác từng bị xử lý về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước là “niềm Hy Vọng cho Tương Lai Việt Nam”, rằng “20 năm nữa, thậm chí sớm hơn, tên các bạn này sẽ được nhắc đến nhiều ở Việt nam

  Trả lờiXóa
 17. Trần Vũ Hải hành nghề luật mà tại sao vẫn bênh vực cho hành vi khủng bố vậy? Ông có còn là con người nữa không thế, rồi một ngày Việt Nam thành Syria thì ông mới vui sao?

  Trả lờiXóa
 18. Cái thứ mà ông luật sư rân chủ này ca ngợi là "tinh hoa Việt Nam" là Vũ Quang Thuận - kẻ nhận tiền từ nước ngoài để dàn dựng các video bôi nhọ Việt Nam, là Nguyễn Phương Uyên với âm mưu đánh bom khủng bố, là Trần Hoàng Văn Phúc chuyên viết bài xuyên tạc. Đây là "tinh hoa" rân chủ phỏng ?

  Trả lờiXóa
 19. Quả nhiên luật sư rân chủ nên cái gì cũng biết ngoại trừ luật, mang danh luật sư nhưng lại đi ca ngợi những kẻ vi phạm pháp luật, những kẻ âm mưu khủng bố, đánh bom ở công viên sát hại người vô tội... không biết ông luật sư rân chủ này học luật hay mua bằng luật đây

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog